• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

DIOR

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 7 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  35%

  Dior Addict Eau Sensuelle EDT 5mL

  Code : di0020
  ซื้อแล้ว 5
  น้ำหอม กลิ่นบางเบาทำให้ใช้งานง่าย แต่ก็หอมหวานและเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้ที่ใช้ เหมาะกับทุกโอกาส ทุกเวลาที่ต้องการ โดดเด่นด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบที่แม้จะเรียบง่าย แต่ก็เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันยั่วยวน ชวนให้ผู้ใช้ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล เย้ายวนใจให้มีเสน่ห์น่าค้นหา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 420 บาท

 2. SAVE
  60%

  Dior Addict EDT 1 mL

  Code : di0019
  ซื้อแล้ว 8
  น้ำหอม กลิ่นความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ทรงพลังและน่าตรึงตราเป็นอย่างมาก กลิ่นความหอมที่ชูโรงมาจากกลิ่นดอกไม้และเพิ่มความละมุนของกลิ่นความหอมอื่น ๆ เหมาะอย่างมากสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์และความน่าสนใจจากเพศตรงข้าม หอมนานตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 80 บาท

 3. SAVE
  34%

  Dior Addict EDT 5mL

  Code : di0018
  ซื้อแล้ว 7
  น้ำหอม กลิ่นความหอมจากดอกไม้หลากหลายชนิด ผสมผสานเข้ากลิ่นความหอมเข้ากันได้อย่างลงตัว กลิ่นความหอมละมุนและมีระดับ ให้ความหรูหราทุกครั้งเมื่อใช้งาน มาในขวดทรงสวยขนาด 5 มล. กลิ่นความหอมติดทนนานหลายชั่วโมงหลังจากการใช้งาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 430 บาท

 4. SAVE
  50%

  Dior Homme EDT 1mL Boite Allumettes Matchbox

  Code : di0017
  ซื้อแล้ว 5
  น้ำหอม กลิ่นความหอมแบบคลาสสิก ให้ความหอมละมุนแต่มีความน่าสนใจและโดดเด่นอยู่ภายในอย่างเต็มที่ ให้ทั้งความละมุนของกลิ่น ความเรียบง่ายและความน่าสนใจภายในกลิ่นน้ำหอม เหมาะสำหรับทุกโอกาส ติดทนนานหลายชั่วโมง ใช้ได้ทั้งชายและหญิง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 100 บาท

 5. SAVE
  37%

  Christian Dior Jadore EDT 100 mL (Tester)

  Code : di0016
  ซื้อแล้ว 8
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวาน ให้ความสดใส ร่าเริง เสน่ห์ความอ่อนหวานสำหรับผู้หญิง กลิ่นความหอมแบบอ่อน ๆ ผสมผสานความหอมจากดอกไม้ ผลไม้และพืชนานาชนิด จนกลายเป็นกลิ่นความหอมหวานที่ติดทนนาน เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,650 บาท

  Special Price 2,940 บาท

 6. SAVE
  37%

  Christian Dior Miss Dior EDP 100 mL (Tester)

  Code : di0015
  ซื้อแล้ว 11
  น้ำหอม ความโดดเด่น ด้วยแนวกลิ่น A Modern Chypre ที่ทำให้กลิ่นความหอมมีความน่าสนใจเต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล ความหอมที่ได้จากการผสมผสานของพืชนานาชนิดและดอกไม้เข้าด้วยกัน • กลิ่นความหอมที่ติดทนนานไม่จางหายไปง่าย ๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,950 บาท

  Special Price 3,760 บาท

 7. SAVE
  35%

  DIOR J'adore (Eau deParfum) 5 ml.

  Code : di0001
  ซื้อแล้ว 7
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ โดดเด่น หรูหรา เย้ายวน เป็นกลิ่นของผู้หญิงอย่างแท้จริง นำหน้าความหอมมาด้วยดอก Calice มีเสน่ห์ชวนให้หลงใหลไม่ซ้ำแบบใคร เอกลักษณ์สำหรับความหอมของดิออร์ รูปขวดทรงสวย ขนาด 5 ml. ใช้งานง่ายและพกพาสะดวก เติมความหอมได้ทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 550 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 7 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

น้ำหอม DIOR

                DIOR เป็นผู้นำแบรนด์แฟชั่นระดับโลกกำเนิดขึ้นในเมืองแฟชั่นระดับโลกอย่างกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยนาย Christian Dior ตั้งแต่ปี 1905 สินค้าที่ได้รับความนิยมของแบรนด์คือเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะมีสีสันสวยงามเหมือนดอกไม้ที่กำลังเบ่งบานนั่นเอง สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำหอมนั้นได้กลายเป็นสินค้าของแบรนด์ที่ถูกผลิตออกมาจำหน่ายตั้งแต่ปี 1947 และถือเป็นสินค้ายอดนิยมชนิดหนึ่งของแบรนด์อีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่น่าสนใจของ DIOR นั้นมีดังนี้

 1. Dior Christian Dior J'adore Eau de Parfum น้ำหอมสำหรับหญิงสาวผู้อ่อนหวาน ให้ความรู้สึกว่ามีเสน่ห์น่ารักและชวนให้รู้สึกน่าหลงใหล เป็นกลิ่นน้ำหอมที่สดชื่น อุดมด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ ถูกคิดค้นขึ้นมาตั้งแต่ปี 1999 มีเอกลักษณ์ที่มาจากการผสมผสานของกลิ่นดอกกล้วยไม้ ดอกกุหลาบ ดอกไวโอเลต ผลแบล็กเบอร์รี่ และกลิ่นมัสค์
 2. Christian Dior Miss Dior Blooming Bouquet EDT น้ำหอมที่ได้รับการรังสรรค์ต่อยอดมาจาก Miss Dior ที่ถือเป็นต้นกำเนิดน้ำหอมของแบรนด์ DIOR ซึ่งให้กลิ่นหอมที่เบากว่าแบบดั้งเดิม แต่ก็หอมสดชื่นมากกว่า เพื่อให้สามารถนำมาใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น เต็มไปด้วยกลิ่นหอมที่สดชื่นของดอกไม้และผลไม้มากมายหลากหลายชนิด ทั้งดอกพุด ผลส้มแมนดาริน ดอกพิโอนี่ ดอกกุหลาบ ดอกไวโอเลต และมัสค์สีขาว

Christian Dior Poison Christian Dior for women EDT นอกจากน้ำหอมที่ให้เสน่ห์กลิ่นหอมแบบผู้หญิงที่สดใสแล้ว ทาง DIOR ยังได้ออกแบบกลิ่นหอมแนวผู้หญิงที่ให้เสน่ห์ร้ายลึกลับ เสมือนความสวยงามที่อาบยาพิษอีกด้วย ให้กลิ่นหอมของเครื่องเทศ ผลไม้และไม้หอม มีกลิ่นของผักชี ผลเบอร์รี่ป่า ผลส้มสายน้ำผึ้ง และทูบส์โรส