• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

DKNY

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 11 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  34%

  Pure DKNY a Drop of Rose EDP 7 mL

  Code : dk0011
  ซื้อแล้ว 2
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวานผสมผสานดอกกุหลาบตุรกี ดอกแมกโนเลีย Verbena –Basil แบล็คเคอเรน ไม้หอมและวนิลา ให้ความสดชื่น มีชีวิตชีวา ให้ความเซ็กซี่ เย้ายวน เพิ่มความเสน่ห์อันน่าหลงใหล กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน น้ำหอมบรรจุในขวดแก้วคริสตัลใสคล้ายรูปหยดน้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 390 บาท

 2. SAVE
  24%

  DKNY My NY EDP Spray 7mL

  Code : dk0010
  ซื้อแล้ว 2
  น้ำหอม กลิ่นความหอมที่รวบรวมเอาความหอมหวานและความเปรี้ยวซ่าเอาไว้ภายในได้อย่างลงตัว ชื่อของน้ำหอมนั้นถูกตั้งขึ้นมาเพื่อสื่อถึงเมืองนิวยอร์ก ขวดออกแบบมาให้เป็นรูปหัวใจและฝาขวดเป็นลักษณะชั้น ๆ อันสะท้อนถึงตึกสวยงามและโดดเด่นของเมืองนิวยอร์ก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 420 บาท

 3. SAVE
  46%

  DKNY Be Delicious Eau De Parfum Spray 100 mL (Tester)

  Code : dk0009
  ซื้อแล้ว 2
  น้ำหอม กลิ่นความหอมที่เหมาะสำหรับผู้หญิง ให้ความสดชื่น สดใส เพิ่มพลังให้มากยิ่งขึ้น สัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างมากที่สุด เปิดกลิ่นชูโรงความหอมจากแอปเปิลเขียว ผสมผสานของกลิ่นหอมที่หลากหลายเข้ากันได้เป็นอย่างดี มาในขวดรูปทรงแอปเปิลเขียว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,850 บาท

  Special Price 2,070 บาท

 4. SAVE
  37%

  DKNY Be Delicious Fresh Blossom EDP Spray 30 mL

  Code : dk0007
  น้ำหอม กลิ่นหอมอ่อนโยนและให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ความหอมที่ลงตัวระหว่างผลไม้กับดอกไม้ มาในขวดทรงกลมคล้ายลูกแอปเปิลสวยงามด้วยสีสันน้ำหอมสีชมพูที่อยู่ภายในขวด ให้สัมผัสถึงความหอมละมุนและทำให้มีชีวิตชีวาได้ตลอดทั้งช่วงวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,800 บาท

  Special Price 1,130 บาท

 5. SAVE
  42%

  DKNY Be Delicious Fresh Blossom EDP Spray 100 mL

  Code : dk0006
  น้ำหอม กลิ่นหอมจากดอกแอปเปิลที่กำลังผลิบาน ให้ความรู้สึกถึงความรัก ชูโรงมาด้วยกลิ่นของดอกแอปเปิลและผสมผสานเข้ากับกลิ่นความหอมจากดอกไม้นานาชนิดใ ห้กลิ่นความหอมหวานและโอบล้อมไปด้วยกลิ่นหอมละมุน กรุ่นกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,100 บาท

  Special Price 2,360 บาท

 6. SAVE
  42%

  DKNY Be Delicious Eau De Parfum Spray 100 mL

  Code : dk0005
  ซื้อแล้ว 2
  น้ำหอม กลิ่นสดชื่น น่ารัก ร่าเริง และให้เสน่ห์แก่ผู้ใช้งาน กลิ่นหอมแบบมีระดับและผสมผสานกันได้อย่างลงตัวของกลิ่นความหอมต่าง ๆ ให้ความรู้สึกถึงความกระฉับกระเฉงและมีชีวิตชีวาทุกครั้งเมื่อใช้งาน ความหอมติดทนนาน เหมาะสำหรับทุกสถานการณ์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,100 บาท

  Special Price 2,360 บาท

 7. SAVE
  21%

  DKNY My NY EDP Spray 30mL

  Code : dk0004
  น้ำหอม มาพร้อมกับความหอมแบบหวานซ่อนเปรี้ยว กลิ่นความหอมอันทันสมัยที่เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ สร้างความน่าค้นหาแทนความจำเจของกลิ่นหอมหวานที่ไม่ซ้ำแบบใคร มาในขวดที่สวยงามรูปหัวใจและฝาที่ทำให้น้ำหอมดูน่าค้นหาและน่าใช้งานมากขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,790 บาท

  Special Price 1,410 บาท

 8. SAVE
  40%

  DKNY Be Delicious EDP 7 ml.

  Code : dk0001
  ซื้อแล้ว 1
  น้ำหอม กลิ่นหอมโดดเด่นกลิ่นสไตล์ธรรมชาติเหมาะกับผู้หญิงที่สดใสมีชีวิตชีวา ผสมผสานความหอมจากพืชนานาชนิด โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมของแอปเปิ้ลเขียว เติมเต็มเสน่ห์แห่งความมั่นใจได้อย่างลงตัว ไม่อ่อนหวานจนเกินไป ขนาด 7 ml. เหมาะสำหรับการพกพาและสะดวกต่อการใช้งาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 450 บาท

 9. SAVE
  37%

  DKNY Be Delicious Eau De Parfum Spray 30 mL

  Code : dk0008
  ซื้อแล้ว 2
  น้ำหอม กลิ่นหอมจากแอปเปิลเขียว ผสมผสานเข้ากับกลิ่นความหอมของผลไม้นานาชนิด กลิ่นหอมโทนสดชื่น แต่แอบมีกลิ่นความหอมแบบหวานซ่อนเปรี้ยวชวนค้นหา มาในขวดทรงแอปเปิลเขียว เต็มไปด้วยเสน่ห์ ความหอมสดใส ติดทนนานไม่จางเร็ว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,800 บาท

  Special Price 1,130 บาท

  สินค้าหมด

 10. SAVE
  54%

  DKNY DONNA Karan New York 7 ml

  Code : dk0003
  น้ำหอม กลิ่นหอมทรงเสน่ห์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองนิวยอร์ก คัดสรรกลิ่นละมุนละไมของดอกไม้และสมุนไพรนานาพันธุ์มารวมไว้ด้วยกัน โดยน้ำหอมกลิ่นนี้ประกอบไปด้วยกลิ่นของดอกฟรีเซียร์ กลิ่นดอกมะลิ รวมทั้งผสานเอากลิ่นของพริกไทยชมพูและราสเบอร์รี่ วานิลลา พร้อมด้วยกลิ่นหอมหวานเท่าที่จะคัดสรรได้มาผสมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 410 บาท

  สินค้าหมด

 11. SAVE
  55%

  DKNY Be Delicious Fresh Blossom EDP 7 ml.

  Code : dk0002
  น้ำหอม กลิ่นหอมจากดอกแอปเปิลตราตรึงใจสดชื่นตลอดทั้งวัน ให้ความรู้สึกร่าเริง อ่อนหวานมีเสน่ห์ กลิ่นหอมของผลไม้รสหวานฉ่ำผสมผสานกับพืชหลากหลายสายพันธุ์ รวมทั้งกลิ่นเกรพฟรุตรสซาบซ่า กลีบกุหลาบ และมะลิ เหมาะกับผู้หญิงที่สดใสมีชีวิตชีวา ขนาด 7 ml. เหมาะสำหรับการพกพา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 990 บาท

  Special Price 450 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 11 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

DKNY

แบรนด์ดังสัญชาติอเมริกา ออกแบบผลิตภัณฑ์โดยดีไซน์เนอร์ชาวอเมริกัน “ดอนนา คาราน” ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1985 โดยเดิมก่อตั้งในชื่อ “ดอนนา คาราน นิวยอร์ค” (Donna Karan New York) หรือ DKNY ออกแบบจุดเด่นของสินค้าเพื่อสาวยุคใหม่ ตั้งแต่ชนชั้นสูงถึงชนชั้นกลางที่มีกำลังทรัพย์มากพอ โดยเน้นการออกแบบเสื้อผ้าให้สามารถสวมใส่ได้สะดวก สบาย มีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์เสื้อผ้าและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่น ออกแบบเสื้อผ้าให้สาว ๆ สวมใส่ในวันทำงานและต่อยอดในช่วงปาร์ตี้ สังสรรค์ในเวลากลางคืนต่อได้ด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบภายใต้แบรนด์ DKNY เริ่มจากเสื้อผ้าสำหรับสาว ๆ ยุคใหม่ เน้นความชิค เรียบง่าย สวมใส่ได้ในทุกโอกาส โดยออกแบบให้ครอบคลุมความต้องการของสาว ๆ ทั้งชุดทำงาน เดรสออกงาน ชุดลำลอง ชุดนอน ชุดชั้นใน รวมทั้งคอลเลกชันพิเศษเฉพาะฤดูกาล จนกระทั่งในปัจจุบัน DKNY ได้มีผลิตภัณฑ์เพื่อผู้หญิงทั่วโลก และครอบคลุมการดำเนินชีวิตของผู้หญิงยุคใหม่ ทั้งกระเป๋า แว่นตา รองเท้า เครื่องประดับต่าง ๆ รวมทั้งสินค้าขึ้นชื่ออย่างน้ำหอม

โดยผลิตภัณฑ์น้ำหอม DKNY ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้หญิงโดยเฉพาะ สร้างจุดแข็งให้กับแบรนด์อย่างแท้จริง เพราะน้ำหอมของ DKNY ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ทั่วโลก ด้วยเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น สวยงาม มีความน่าดึงดูดให้ใช้ กลิ่นของน้ำหอมก็ออกแบบมาให้เข้ากับรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์และเข้าใจสาว ๆ อย่างแท้จริง แต่ละรุ่นสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการในหลายโอกาส DKNY ได้ให้ความมั่นใจกับสาว ๆ ว่าหากใช้น้ำหอมภายใต้แบรนด์นี้ จะช่วยดึงความมั่นใจและเพิ่มเสน่ห์ของสาว ๆ ให้มีความน่าหลงใหลได้ในทุกโอกาส น้ำหอม DKNY จึงเป็นที่ต้องการและติด Top 20 ของน้ำหอมที่สาว ๆ ทั่วโลกลงความเห็นว่าน่าใช้ที่สุดในโลก