• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Dolce & Gabbana

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  36%

  Dolce & Gabbana Light Blue EDT 4.5 mL

  Code : do0003
  ซื้อแล้ว 26
  น้ำหอม กลิ่นความหอมสดชื่น คืนชีวิตชีวาให้ได้ตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับใช้งานในฤดูร้อน ที่อากาศค่อนข้างร้อนแรงแต่ความหอมของน้ำหอมจะยังช่วยให้สัมผัสถึงความสดชื่นได้เสมอ ผสานความหอมของดอกไม้และผลไม้เข้ากันได้อย่างลงตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 290 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  14%

  Dolce by Dolce & Gabbana EDP 75 ml.

  Code : do0002
  ซื้อแล้ว 44
  น้ำหอม ความหอมแบบสดชื่น สะอาด และบริสุทธิ์จากกลิ่นหอมที่ได้จากดอกไม้นานาชนิด ให้ความหอมแนวผ่อนคลายและรู้สึกสบายทุกครั้งที่ได้กลิ่นหรือได้ใช้งาน ความหอมลงตัวกลิ่นติดทนนานไม่เปลี่ยนหรือจางหายไปอย่างง่ายดาย ขวดทรงสวยสื่อถึงความหอมจากดอกไม้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,900 บาท

  Special Price 5,100 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  14%

  Dolce & Gabbana Dolce Floral Drops 75 ml.

  Code : do0001
  ซื้อแล้ว 34
  น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่น สะอาด อ่อนโยนของดอกไม้นานาชนิด ให้สัมผัสที่รู้สึกสบายและผ่อนคลายเมื่อได้กลิ่นของน้ำหอม กลิ่นความหอมไม่ฉูดฉาด เติมเสน่ห์ตราตรึงใจสัมผัสถึงความรู้สึกสวยงามของธรรมชาติตลอดเวลา เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่ชื่นชอบความหอมแบบเบาสบาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,150 บาท

  Special Price 4,450 บาท

  สินค้าหมด

 4. SAVE
  14%

  Dolce & Gabbana Light Blue Eau De Toilette 100 ml

  Code : dg0001
  ซื้อแล้ว 17
  น้ำหอม กลิ่นหอมยอดนิยมที่สุดของ D & G ผสานความหอมหวานของผลไม้อย่างกลิ่นแอปเปิล กลิ่นเนื้อไม้ และกลิ่นมัสค์ ให้ความสดชื่นและสดใสอยู่ตลอดเวลา กลิ่นหอมเย็นชวนนึกถึงท้องฟ้าสีฟ้าสดใส เหมาะกับคนชอบน้ำหอมกลิ่นหอมสะอาดแนวซัมเมอร์ทำให้รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,900 บาท

  Special Price 4,200 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Dolce & Gabbana

            ดีไซน์เนอร์ชาย 2 คนผู้ริเริ่มก่อตั้ง Dolce & Gabbana คือ Stefano Gabbana และ Domencio Dolce เป็นผู้มีความคิดสร้างสรรค์ และมีอิทธิพลต่อวงการออกแบบของโลกเป็นอย่างมาก เนื่องจากลูกค้าของ Dolce & Gabbana เป็นถึงดาราฮอลลีวูด และเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงระดับโลก Stefano Gabbana เกิดที่เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี ได้เรียนเกี่ยวกับ Graphic Design และมีประสบการณ์ทางด้านแฟชั่นโดยการทำงานเป็นผู้ช่วยเกี่ยวกับด้านการออกแบบในสตูดิโอที่เมืองมิลาน ส่วน Domencio Dolce เกิดในหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่เมือง Sicily ได้เรียนเกี่ยวกับการออกแบบ และมีประสบการณ์การออกแบบจากการช่วยธุรกิจของครอบครัว ทั้งคู่พบกันและเริ่มทำธุรกิจเกี่ยวกับแฟชั่น เมื่อปี ค.ศ. 1982

                ธุรกิจเกี่ยวกับแฟชั่น และการออกแบบในระยะเริ่มต้นเน้นไปที่การออกแบบและการจัดแสดงเครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิงวัยทำงาน และต่อมาก็เริ่มออกแบบเสื้อผ้าสำหรับวัยรุ่น หรือเสื้อผ้าที่เน้นการใส่ในวันสบาย ๆ นอกจากเครื่องแต่งกายของ Dolce & Gabbana ที่มีชื่อเสียงแล้ว ปัจจุบันยังมีน้ำหอมที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลก ได้รับรางวัลและขายดีทำรายได้เป็นจำนวนมาก สำหรับน้ำหอมที่มีชื่อเสียงของ Dolce & Gabbana ได้แก่ Dolce & Gabbana Light Blue เป็นน้ำหอม Summer Scent ที่ขายดีตลอดกาล ใช้แล้วให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย มีกลิ่นหอมของพืชผลตระกูล Citrus, Lime และ Lemon รวมถึงกลิ่นโทน Floral Fruity ทำให้รู้สึกสดชื่นแจ่มใส และสมองปลอดโปร่งทุกครั้งที่ใช้

                น้ำหอมอีกตัวหนึ่งของ Dolce & Gabbana มีชื่อว่า Rose The One เป็นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิง ด้วยกลิ่นหอมของดอกกุหลาบซึ่งเป็นความหอมที่เป็นสัญลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมของ Pink Grapefruit,   Black-currant,  Lily of the Valley,  Rose, Mandarin, Litchi, Peony, Musk และวนิลา ทำให้น้ำหอมมีกลิ่นหอมหวานแบบกลิ่นผลไม้ปนกลิ่นกุหลาบ กลิ่นหอมลงตัวน่าใช้ และกลิ่นหอมติดทนนาน