• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Escada

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 2 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  15%

  Especially Escada Delicate Notes EDT 75 ml.

  Code : es0005
  ซื้อแล้ว 20
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวานแบบบางเบาเหมาะสำหรับผู้หญิง หรูหราและโดดเด่นแบบพอเหมาะ ไม่ฉุนเกินไป กลิ่นหอมของกุหลาบป่า เกรฟฟรุ๊ต กระดังงา และแพร์ ผสมผสานอย่างลงตัว หอมอบอวลอบอุ่น ชวนให้หลงรัก เติมเสน่ห์ความสดชื่นมากยิ่งขึ้น ฟุ้งกระจายความหอมได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,100 บาท

  Special Price 3,500 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  13%

  Especially Escada Escada for women 75 ml.

  Code : es0004
  ซื้อแล้ว 23
  น้ำหอม ความหอมของดอกไม้นานาชนิดแบบลงตัว ซ่อนความเปรี้ยวซ่าและอบอุ่นเอาไว้ภายใน ไม่หวานจนเกินไป เติมความสดใสและสดชื่นอยู่ตลอดเวลา หอมละมุนด้วยกลิ่นของกุหลาบ กระดังงา ให้ความรู้สึกสดชื่น สดใส หรูหรา ใช้เติมความหอมได้ตลอดวันและคืน เหมาะกับทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,700 บาท

  Special Price 4,100 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 2 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Escada แบรนด์น้ำหอมจากประเทศเยอรมัน เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นหอมรุ่นแรกตั้งแต่ปี 1990 เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมทุกรุ่นที่เปิดตัวออกมาจำหน่าย ความน่าสนใจของน้ำหอมแต่ละรุ่นจะอยู่ที่แพ็คเกจของน้ำหอมจะมีสีสันที่สวยงามและแปลกตา ขวดน้ำหอมถูกออกแบบมาให้มีความหลากหลายทำให้ความน่าสนใจอยู่ที่ขวดน้ำหอมและอยากที่จะสัมผัสกลิ่นความหอมที่อยู่ภายใน และยังเป็นแบรนด์น้ำหอมที่จะผลิตน้ำหอมออกมาแต่ละรุ่นในจำนวนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เป็นแบรนด์น้ำหอมที่หายากและมีราคาสูง

น้ำหอมที่ได้รับความนิยมภายใต้แบรนด์ Escada ได้แก่

 • Escada Especially Women EDP 75 ml กลิ่นความหอมที่แสนจะสดชื่นจากกลิ่นของดอกไม้นำเด่นมาแต่ไกล ให้กลิ่นความหอมที่ติดทนนาน มาในขวดทรงสวยฝาสีทองเผยให้เห็นน้ำหอมสีชมพูอยู่ภายใน
 • Escada Magnetism EDP 75 ml น้ำหอมกลิ่นหอมหวานให้ความโดดเด่นของกลิ่นจากคาราเมล เป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับช่วงเวลากลางคืนมากกว่าช่วงเวลากลางวัน มาพร้อมขวดทรงสวยให้สัมผัสถึงความสวยงามและความหรูหราในตัว
 • Escada Incredible Me EDP 75 ml กลิ่นความหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นของดอกกล้วยไม้ ให้ความหอมหวานสดชื่นเหมาะสำหรับทุกช่วงโอกาส ขวดมาในทรงสวยงามและมีลวดลายที่ทำให้อยากจะลองค้นหาความหอมที่อยู่ภายใน
 • Escada Absolutely Me EDP 75 ml กลิ่นหอมใหม่สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ประกายแห่งความสดใส, สดชื่น, อ่อนหวาน และกระตุ้นความรู้สึก กลิ่นนำด้วยผลไม้จากราสเบอร์รี่ กลิ่นหลักสีชมพูหวานแหววจากกุหลาบ Macaron กลิ่นฐานของวานิลลาอ่อน มาในขวดทรงสวยทำลวดลายที่ขวดให้ดูสวยงามและมีคุณค่า

น้ำหอมภายใต้แบรนด์ Escada ยังมีอีกหลายรุ่นให้รีบคว้ามาไว้ใช้งาน หรือจะเก็บสะสมเป็นคอลเลกชันเอาไว้ใช้งานแบบนาน ๆ ก็สามารถทำได้