• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Essence Pocket

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  22%

  Essence Pocket Beauty New Energy Perfume Stick

  Code : es0002
  ซื้อแล้ว 24
  น้ำหอมที่มาในรูปแบบแท่งที่ง่ายต่อการใช้งานและพกพาสะดวกต่อการใช้งาน ผลิตออกมาเป็นรูปแบบคล้ายแท่งลิปสติกหรือแท่งรองพื้น มีความหอมติดทนนานไม่ต่างการใช้น้ำหอมในรูปแบบน้ำ ให้กลิ่นหอมจากธรรมชาติเพิ่มความสดชื่นและแจ่มใสให้แก่ทุกกิจกรรมในระหว่างวัน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 250 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Essence Pocket

แบรนด์น้ำหอมที่คิดค้นความหอมที่ลงตัวจากสารสกัดธรรมชาติอย่างแท้จริง จึงให้กลิ่นความหอมของน้ำหอมแบบธรรมชาติ กลิ่นความหอมที่ติดทนนาน เพิ่มความมั่นใจและความมีเสน่ห์ให้แก่ร่างกายได้แบบยาวนาน การออกแบบแพ็คเกจเพื่อความสะดวกและง่ายสำหรับการใช้งานอยู่เสมอ จึงส่งผลให้แบรนด์น้ำหอมนี้เป็นที่น่าสนใจด้วยความแตกต่างจากน้ำหอมทั่ว ๆ ไป กลิ่นความหอมเน้นให้ความสดชื่น สดใส และความมีชีวิตชีวาได้อย่างยาวนาน ทุกครั้งที่ได้สัมผัสกับกลิ่นความหอมจึงรู้สึกได้ถึงความสบายและสดใสไปตลอดทั้งวัน

Essence Pocket Beauty New Energy Perfume Stick เป็นน้ำหอมภายใต้แบรนด์ Essence Pocket ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด น้ำหอมที่มาในรูปแบบแท่งคล้ายแท่งรองพื้น เพื่อความง่ายต่อการใช้งานและเพื่อความสะดวกต่อการพกพา ไม่จำเป็นต้องฉีดพรมน้ำหอมให้เกิดความสิ้นเปลือง แต่ใช้การแต้มน้ำหอมไปยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ความหอมในแนวธรรมชาติ ให้สัมผัสถึงความสดชื่นได้อย่างยาวนาน กลิ่นความหอมสามารถช่วยปกปิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในช่วงวันได้อย่างเต็มที่และยาวนาน แพ็คเกจมีความสวยงามให้ความทันสมัยและน่าใช้งานเป็นอย่างมาก

การผสมผสานกลิ่นความหอมที่ลงตัวและผ่านกระบวนการผลิต ทำให้น้ำหอมมาในรูปแบบแท่งให้กลิ่นความหอมที่สมบูรณ์แบบ กลิ่นความหอมจะชัดเจนและติดทนนานได้อยู่เสมอ หากไม่มีกลิ่นความหอมอื่น ๆ เข้ามาเจือปน ควรใช้น้ำหอมแต้มตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายหลังจากอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายและซับน้ำจนหมาดแล้ว ก่อนที่จะเริ่มต้นขั้นตอนการบำรุงผิว ความหอมรูปแบบใหม่ที่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้งาน แล้วจะพบว่าการทำให้กลิ่นความหอมติดทนนานสามารถทำได้แบบง่าย ๆ เสมอ