• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Gucci

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 15 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  14%

  Gucci Made to Measure Pour Homme EDT 5mL

  Code : gu0016
  น้ำหอม สำหรับคุณผู้ชายทุกวัย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ สร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้าง ด้วยกลิ่นน้ำหอมสุดพิเศษ จากส่วนผสมคุณภาพที่ลงตัว มีกลิ่นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว กลิ่นหอมละเอียดอ่อนผสมกับกลิ่นเฉพาะตัวของเครื่องเทศ ดอกไม้ ผลไม้ และสมุนไพร

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 560 บาท

 2. SAVE
  32%

  Gucci Flora by Gucci Gorgeous Gardenia EDT 5mL

  Code : gu0015
  น้ำหอม กลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอร่า หอมเย็นๆ ปรุงแต่งออกมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ผสมผสานกลิ่นของลูกแพร์ ผลไม้ตระกลูเบอร์รี่ ดอกการ์ดิเนีย และดอกลีลาวดี อันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น บ่งบอกตัวตนของผู้หญิงที่มีอ่อนหวาน น่ารัก สดใส สนุกสนาน โรแมนติก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 440 บาท

 3. SAVE
  32%

  Gucci Flora by Gucci Generous Violet EDT 5mL

  Code : gu0014
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวานละมุนจากกลิ่นของดอกไม้นานาชนิด ให้ความแปลกใหม่สำหรับสาวกของ Gucci ได้เป็นอย่างดี เป็นกลิ่นความหอมที่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนและยังเป็นกลิ่นความหอมที่เหมาะกับทุกสถานการณ์อีกด้วย มาในขวดทรงสวยขนาด 5 มล.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 440 บาท

 4. SAVE
  32%

  Gucci Flora by Gucci Gracious Tuberose EDT 5mL

  Code : gu0013
  น้ำหอม กลิ่นความหอมสดชื่นที่ได้มาจากกลิ่นความหอมของดอกไม้นานาชนิด ผสมผสานกลิ่นความหอมที่ต่างกันแต่สามารถทำให้กลิ่นหอมเข้ากันได้อย่างลงตัว สัมผัสถึงกลิ่นความหอมที่สดชื่น สะอาด เพิ่มความมีชีวิตชีวาเหมาะสำหรับใช้งานได้หลากหลายโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 440 บาท

 5. SAVE
  37%

  Gucci by Gucci EDT 5mL

  Code : gu0012
  น้ำหอม กลิ่นความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทาง Gucci กลิ่นหอม เย้ายวน และน่าสนใจ การผสมผสานที่ลงตัวจึงส่งผลให้น้ำหอมมีความหอมที่สมบูรณ์แบบ เป็นกลิ่นหอมที่เหมาะสำหรับทุก ๆ โอกาส กลิ่นหอมติดทนนานได้หลายชั่วโมง โดยกลิ่นความหอมจะไม่ผิดเพี้ยนไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 410 บาท

 6. SAVE
  22%

  Gucci Premiere EDP 5mL

  Code : gu0010
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวานอ่อน ๆ สดใสในแบบฉบับผู้หญิง ส่วนผสมที่ลงตัวของมะกรูดและดอกส้ม ดอกไม้สีขาว มัสค์ หนังและไม้ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล เย้ายวนน่าค้นหา เปรียบได้กับบุคลิกของผู้หญิงที่มีทั้งความอ่อนหวาน และความมั่นใจ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 510 บาท

 7. SAVE
  28%

  Gucci Premiere by Gucci EDP 75 mL (Tester)

  Code : gu0009
  น้ำหอม กลิ่นความหอมอันสดชื่น เหมาะอย่างมากสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและใบไม้ผลิ ผสมผสานกลิ่นความหอมจากผลไม้ พืช และดอกไม้หลายชนิด กลิ่นหอมติดทนนานได้ถึง 3-6 ชั่วโมงในแต่ละช่วงวัน มาในขวดทรงสวยและหรูหราขนาด 75 มล.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,500 บาท

  Special Price 2,530 บาท

 8. SAVE
  13%

  Gucci Envy Me 2 EDT 100mL (Tester)

  Code : gu0008
  น้ำหอม Gucci ออกแนวสาวน้อยสดใส มาดมั่น สมัยใหม่ ใครที่ชื่นชอบน้ำหอมดอกไม้แต่สดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,750 บาท

  Special Price 2,380 บาท

 9. SAVE
  15%

  Gucci Guilty Black Pour Homme 90 ml.

  Code : gu0007
  น้ำหอม กลิ่นหอมเร่าร้อนในแบบผู้ชายแนววู้ดดี้อะโรมา กลิ่นหอมหวานและเย็นสบายที่บ่งบอกถึงความเป็นชายอย่างแท้จริง นำเอากลิ่นหอมจากพืชนานาชนิดมาผสมผสานอย่างลงตัว ชวนให้หลงใหลดั่งต้องมนต์สะกด กลิ่นดอกส้มเจือพิมเสนและไม้ซีดาร์ เซ็กซี่ ทรงพลัง และสมาร์ท

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,450 บาท

  Special Price 3,800 บาท

  สินค้าหมด

 10. SAVE
  13%

  Gucci Guilty Black Pour Homme 50 ml.

  Code : gu0006
  น้ำหอม กลิ่นหอมเร่าร้อนในแบบผู้ชายแนววู้ดดี้อะโรมา นำเอากลิ่นหอมจากพืชนานาชนิดมาผสมผสานอย่างลงตัว ชวนให้เคลิ้มและน่าหลงใหล มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทรงพลังทั้งเท่ห์และสมาร์ท กลิ่นโทนเขียวๆ ของดอกส้มโดดเด่น เจือพิมเสนและไม้ซีดาร์ เซ็กซี่กำลังดี ไม่หนักเข้มมาก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,350 บาท

  Special Price 2,900 บาท

  สินค้าหมด

 11. SAVE
  14%

  Gucci Guilty Intense Pour Homme 50 ml.

  Code : gu0005
  น้ำหอม กลิ่นหอมเร่าร้อนในแบบผู้ชาย กลิ่นเย้ายวนน่าหลงใหลมีเสน่ห์ กลิ่นของพริกไทยสีชมพู กลิ่นกลางของดอกไลแลคสีม่วง ส่วนกลิ่นฐานจะเป็นกลิ่นของ อำพัน และพิมเสนใบ เติมเต็มเสน่ห์ด้วยความหอมได้ทุกที่และทุกเวลา กลิ่นหอมสดชื่น มีพลัง ความหอมติดทนยาวนานตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,600 บาท

  Special Price 3,100 บาท

  สินค้าหมด

 12. SAVE
  15%

  Gucci Guilty Intense Eau de Parfum 75 ml.

  Code : gu0004
  น้ำหอม กลิ่นน้ำหอมอันทรงพลังซ่อนเร้นความเย้ายวน ไม่ซ้ำแบบใคร เป็นกลิ่นหอมที่ลงตัวไม่อ่อนหรือฉุนเกินไปช่วยให้สัมผัสถึงความหอมที่หรูหรามีระดับและชวนให้หลงใหล เติมเต็มเสน่ห์ให้ทุกโอกาส เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย กลิ่นหอมติดทนนานไม่เลือนหายไปอย่างง่ายดาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 6,100 บาท

  Special Price 5,200 บาท

  สินค้าหมด

 13. SAVE
  15%

  Gucci Guilty Eau de Toilette 75 ml.

  Code : gu0003
  น้ำหอม กลิ่นหอมแบบไดนามิกสำหรับสาวมั่น กลิ่นหอมทรงพลังแต่ไม่ฉุน กระตุ้นความรู้สึกเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว เซ็กซี่ ร่าเริงมีเสน่ห์ ผสานกลิ่นพริกไทย ดอกไลแลก น้ำมันแพทชูรี่ และยางไม้ สัมผัสถึงความหรูหราทันทีเมื่อได้เห็นกล่องและขวดน้ำหอม กลิ่นน้ำหอมติดทนนานไม่หวานมากเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,300 บาท

  Special Price 4,500 บาท

  สินค้าหมด

 14. SAVE
  15%

  Gucci Envy Me EDT 100 ml.

  Code : gu0002
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวานเย้ายวนใจชวนให้หลงใหลเมื่อได้กลิ่นสดชื่นของผลไม้ต่างๆ ผสานกลิ่นดึงดูดใจของดอกโบตั๋น ดอกมะลิ พริกไทย ชมพู่ สับปะรด ชาขาว และกลิ่นไม้หอม นุ่มและเบาสบาย เต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา ซ่อนความเซ็กซี่น่าเย้ายวน กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,400 บาท

  Special Price 4,600 บาท

  สินค้าหมด

 15. SAVE
  19%

  Gucci Rush EDT 75 ml.

  Code : gu0001
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวานแนว fruity floral จากความหวานหอมของลูกพีช ดอกฟรีเซีย แพทโชลี ดอกพุด วานิลลา หญ้าแฝก และเหล้าที่กลั่นจากข้าวโพดบด ผสานกับกลิ่นดอกกุหลาบ มะลิ และพริกไทย เพิ่มความเซ็กซี่ ความหอมติดทนนานกว่า 12 ชั่วโมง เหมาะที่จะใช้เป็นน้ำหอมในตอนกลางคืน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,400 บาท

  Special Price 4,390 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 15 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Gucci แบรนด์ตำนานดังที่ผลิตสินค้าพรีเมี่ยมตั้งแต่ยุค 90s ที่ยังคงครองความเป็นอันดับหนึ่งด้านแฟชั่นมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน โดยเริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ.1921 โดย กุชชิโอ กุชชี (Guccip Gucci) ชาวอิตาลี ผู้ปลุกกระแสวงการแฟชั่นในขณะนั้น โดยการเปิดตัวร้านค้าภายใต้การผลิตเสื้อผ้าและเครื่องหนังเป็นของตัวเองที่มีโลโก้ตัว G สองตัวไขว้กันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์หรูนี้ โดยสินค้าของ Gucci ได้ขยายกิจการอย่างรวดเร็วและสินค้าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เน้นความเซ็กซี่ โก้ หรู จนกระทั่งในปัจจุบัน Gucci ได้ปรับกลยุทธ์ด้านแฟชั่นให้ทันสมัยแต่ไม่ทิ้งเอกลักษณ์เดิมและเป็นแบรนด์แรกของโลกที่มีจุดขายเน้นออกแบบผลิตภัณฑ์ให้เข้าถึงทุกวัยและใช้ได้โดยไม่จำกัดเพศอีกต่อไป

ผลิตภัณฑ์ของ Gucci มีหลากหลายมากมาย โดยออกแบบให้เข้ากับทุกเพศ ทุกวัย และเป็นผู้นำด้านแฟชั่นอย่างแท้จริง ทั้งกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า น้ำหอม ยาทาเล็บ เครื่องสำอาง นาฬิกา ผ้าพันคอ และคอลเลกชันพิเศษอีกมากมาย โดยทุกคอลเลกชันได้รับการยอมรับจากแฟชั่นกูรูต่างประเทศ เซเลบ ดาราฮอลลีวูด และกลายเป็นสินค้ายอดนิยมที่คอแฟชั่นอยากมีไว้จับจอง

สินค้ายอดนิยมที่เหล่าเซเลบและดาราฮอลลีวูดนิยมกล่าวถึงภายใต้แบรนด์ดังก็คือ น้ำหอม ซึ่งแบ่งเกรดให้ใช้ได้ทั้งชายและหญิง มีส่วนผสมคัดพิเศษจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้าและสินค้าต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์เดียวกัน ช่วยเพิ่มเสริมเสน่ห์ ดึงความมั่นใจ และสร้างแรงบันดาลใจด้วยกลิ่นหอม ติดทนนานตลอดวัน ภายใต้รูปลักษณ์การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบ โก้ หรู จนเป็นนิยมของทุกคนทั่วโลก