• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Guess

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 2 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  37%

  Guess EDP 7.5 mL

  Code : gs0002
  ซื้อแล้ว 7
  น้ำหอม สำหรับสาว ๆ ที่มีบุคลิกหวาน ๆ แต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ แสนซน บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างชัดเจนด้วยโทนกลิ่นกุหลาบ สดชื่นมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่น Citrus มาพร้อมแพ็คเกจรูปหัวใจพร้อมสายสร้อยสีชมพูสุดน่ารัก ให้สาว ๆ ได้พกพาความหอมไปได้ทุกที่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 370 บาท

 2. SAVE
  51%

  Guess EDP Spray Perfume for Women 50 ml

  Code : gs0001
  ซื้อแล้ว 4
  น้ำหอม กลิ่นฟรุตตี้ฟอร่า เป็นกลิ่นธรรมชาติที่สกัดมาจากผลไม้และดอกไม้ ไม่เป็นอันตราย หอมเซ็กซี่และร้อนแรงในตัว ให้ความรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน ติดทนนาน 6-8 ชั่วโมง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,400 บาท

  Special Price 1,650 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 2 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Guess

                แบรนด์น้ำหอม Guess เป็นหนึ่งในสินค้าที่ได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมของยี่ห้อแบรนด์เนมที่มีชื่อเสียงอย่าง Guess ที่ก่อตั้งบริษัทโดย Paul และ Maurice สองพี่น้องแห่งตระกูล Marciano ในประเทศฝรั่งเศส โดยแบรนด์ของ Guess นั้นมีสินค้ามากมาย ทั้งกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า และน้ำหอมที่มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบน้ำหอมอยู่แล้ว หรือใครก็ตามที่ได้ลองใช้และได้สัมผัสถึงกลิ่น เป็นต้องรู้สึกประทับตราตรึงใจ และเกิดความหลงใหลในความหอมนั้น ๆ ที่ทาง Guess ได้บรรจงคัดสรรส่วนผสมมาอย่างดีแน่นอน

น้ำหอมของ Guess ที่ได้รับความนิยมจนอยากจะบอกต่อ ขอหยิบยกมาแนะนำ ดังนี้

 • Guess for Women น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่เหมาะกับหน้าร้อนเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับช่วงเวลากลางวันเป็นที่สุด ให้กลิ่นไล่ระดับความหอมจากผลไม้และดอกไม้นานาชนิด ทั้งแอปเปิล ส้มแทงเจอรีน มะกรูด สตรอเบอร์รี่ ซึ่งจะเป็นกลิ่นส่วนบน ตามมาด้วย ดอกแมคโนเลีย มะลิ พิโอนี่ พีช กระดังงา ลิลลี่ เป็นระดับกลาง และกลิ่นของมัสค์ ซีดาร์ โน้ตแอมเมอร์ และโอ๊คมอส เป็นระดับล่าง
 • Guess Seductive น้ำหอมผู้หญิงที่เหมาะสำรับใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน โดดเด่นด้วยความหอมของวนิลา ไม้แคชเมียร์ ลูกแพร ผสานด้วยดอกส้ม ดอกมะลิ เป็นกลิ่นที่ให้ความหอมนาน 3-6 ชม.
 • Guess Man น้ำหอมสำหรับผู้ชาย เป็นอีกสูตรที่กลิ่นติดทนนาน 3-6 ชม. เหมาะสำหรับช่วงเวลากลางวัน เป็นกลิ่นผสมกันระหว่าง wormwood ลาเวนเดอร์ พริกไทยขาว จันทร์เทศน์ และเครื่องไม้จันทร์หอมต่าง ๆ กลิ่นทั้งหมดจะถูกผสานกันออกมาไปในแนวของไซตรัสอโรม่า
 • Guess Girl Summer น้ำหอมที่เหมาะกับหญิงสาวแรกรุ่น ที่ใช้แล้วยิ่งเสริมความสดใสในตัวไปอีกหลายเท่าตัวด้วยกลิ่นที่ให้ความหอมสดชื่นจากส้มแมนดาริน ดอกเนโรลิ มะกรูด กุหลาบป่า ลิลลี่ วนิลา และกลิ่นมัสค์อื่น ๆ