• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Incanto

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  29%

  Incanto Charms for Women 5ml. (Tester)

  Code : ic0003
  ซื้อแล้ว 8
  น้ำหอม หอมละมุนอย่างล้ำลึก อุดมด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ ผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่พร้อมเพิ่มความหอมให้ผิวกายที่สร้างสรรค์มาจากสารสกัดจากธรรมชาติล้วน ๆ จึงช่วยให้ความหอมและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวแต่อย่างใด อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 320 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  40%

  Incanto Bloom New Edition 2014 EDT 5 ml.

  Code : ic0002
  ซื้อแล้ว 18
  น้ำหอม กลิ่นผสมผสานความหอมของดอกไม้หลายชนิด กลิ่นฟรีเซียร์และกลิ่นเกรปฟรุตเข้ากันได้อย่างลงตัว เติมความสดชื่นของกลิ่นราสเบอรี่ กลิ่นกุหลาบเยลโลที กลิ่นอ่อนโยนของมัสก์และกลิ่นไม้แคชเมียร์ เปลี่ยนความหอมแต่ละกลิ่นผสมกลมกลืนเป็นกลิ่นสุดแสนเย้ายวนใจ สดชื่น หอมติดทน เหมาะสำหรับคนที่ชอบน้ำหอมแนวดอกไม้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  40%

  Incanto Shine Perfume 5ml.

  Code : ic0001
  ซื้อแล้ว 10
  น้ำหอม สำหรับผู้หญิงกลิ่นขายดีที่สุดในญี่ปุ่น กลิ่นหอมหวานผสมผสานกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ แนว Floral Fruity โดยคัดสรรพันธุ์ไม้หอมนานาชนิด เติมเสน่ห์แบบลงตัว รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้กลิ่น กลิ่นหอมนุ่มละมุนเป็นเสมือนตัวแทนของความเป็นผู้หญิงได้มากที่สุด โดยมีกลิ่นผลไม้แสนสดชื่นมาผสมกัน กลิ่นติดทนนานประทับใจไม่รู้เลือน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Incanto

แบรนด์น้ำหอมที่เน้นความหอมของดอกไม้และผลไม้ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว กลิ่นของน้ำหอมแต่ละรุ่นจะให้ความสดชื่นและสดใส ให้ความแจ่มใสได้อย่างยาวนาน แต่ความต่างของกลิ่นแต่ละรุ่นจะอยู่ที่กลิ่นหลักของดอกไม้ที่ต่างชนิดกันออกไป สีสันของขวดน้ำหอมแต่ละรุ่นจะมีความสดใสและน่าใช้งานอย่างมาก กลิ่นหอมแต่ละรุ่นเหมาะสำหรับทุกสถานการณ์ กลิ่นความหอมให้ความรู้สึกถึงความมั่นใจและความมีเสน่ห์ได้ตามความต้องการเสมอ

น้ำหอมภายใต้แบรนด์ Incanto มีน้ำหอมยอดนิยม อาทิเช่น

 • Salvatore Ferragamo Incanto Dream Golden Edition 100 ml. น้ำหอมกลิ่นผลไม้สวยงามมาพร้อมกับจินตนาการขั้นสูง ให้กลิ่นหอมหวานเย้ายวน สดชื่น เฟอร์เฟคสำหรับทุกโอกาส การผสมผสานของกลิ่นหอมจากสับปะรด, แบล็คเคอร์แรนท์, มะม่วง, แอปเปิลแดง ผสมด้วยโน๊ตหรูหราของพีโอนี่, ฟรีเซีย, มัสค์ และไม้จันทน์
 • Salvatore Ferragamo Incanto Amity EDT 100 ml. น้ำหอมผู้หญิงที่ให้ความหอมจากการผสมผสานกลิ่นดอกไม้และผลไม้ เริ่มวางจำหน่ายช่วงเดือนเมษายน 2014
 • Salvatore Ferragamo Incanto Charms 100 ml. น้ำหอมกลิ่นหอมหวานแต่อมเปรี้ยวเล็กน้อยภายในกลิ่นความหอม ให้กลิ่นหอมที่สดชื่นเหมือนกับได้อยู่ในช่วงวัยสาวน้อยสดใส เปี่ยมเสน่ห์ ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า
 • Salvatore Ferragamo Incanto Heaven EDT 100 ml. กลิ่นหอมหวานสดชื่น ให้กลิ่นความหอมเหมือนกับได้อยู่บนสวรรค์ ดั่งถูกต้องมนต์แห่งสวรรค์ชั้นฟ้า กลิ่นหอมมีความเย้ายวนในความหวาน แต่แอบมีความเปรี้ยวซ่าเล็กน้อยภายในกลิ่นความหอม

น้ำหอมภายใต้แบรนด์ Incanto ยังคงมีให้เลือกซื้อหานำไปใช้งานตามความเหมาะสม และตามความชื่นชอบที่ต่างกันออกไปของแต่ละบุคคล หากกำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นหอมสดใสที่ผสานกันได้อย่างลงตัวระหว่างกลิ่นดอกไม้และกลิ่นผลไม้ แนะนำว่าไม่ควรพลาดน้ำหอมภายใต้แบรนด์ความหอมนี้