• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Jimmy Choo

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  30%

  Jimmy Choo Flash EDP 4.5 mL

  Code : jc0003
  ซื้อแล้ว 3
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวาน อ่อนโยนจากดอกซ่อนกลิ่นและดอกไม้นานาพรรณ ผสมผสานกับกลิ่นผลไม้จากลิ้นจี่และมะกรูดเพิ่มความรู้สึกสดใส และสดชื่นด้วยกลิ่นส้มแทงเจอรีนและสตอว์เบอร์รี่ เพิ่มความหอมแบบมีเสน่ห์เย้ายวนและหรูหรา ความหอมฟุ้งกระจายยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 350 บาท

 2. SAVE
  15%

  Jimmy Choo Man Eau De Toilette 100 ml.

  Code : jc0002
  ซื้อแล้ว 10
  น้ำหอม ความหอมอันร้อนแรงทันสมัย ซับซ้อนและดูน่าค้นหา ผสมผสานความหอมจากผลไม้และพืชยืนต้นชนิดต่างๆ ได้อย่างลงตัว ไม่ฉุนเกินไปให้ความหอมแบบเบาสบายตลอดทั้งวัน เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ชายที่อยากเติมเสน่ห์ ความเท่และความสมาร์ทให้แก่ร่างกายทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,700 บาท

  Special Price 3,150 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  24%

  Jimmy Choo BLOSSOM Eau De Parfum 4.5 ml.

  Code : jc0001
  ซื้อแล้ว 8
  น้ำหอม กลิ่นหอมสไตล์กลิ่นฟลอรัลฟรุตตี้บอบบางแต่ทรงพลัง เหมือนกับบรรยากาศนั่งดื่มคอกเทล เสียงชนแก้วและลีลาเต้นรำเซ็กซี่ของสาวๆ ความหอมจากผลไม้ให้ความรู้สึกสดชื่นแจ่มใสผสานกลิ่นดอกไม้อ่อนหวาน นุ่มนวล เย้ายวนชวนให้หลงใหล เหมาะสำหรับใช้ฉีดพรมในทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 370 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Jimmy Choo แบรนด์ดังระดับ Hi-End ที่เหล่าดาราฮอลลีวูด เซเลบ จนถึงระดับราชวงศ์ในยุคศตวรรษที่ 21 ต่างพากันนิยมใช้ ด้วยผลิตภัณฑ์ของ Jimmy Choo ได้มุ่งมั่นออกแบบมาในรูปลักษณ์หรูหราและมีจิตวิญาณของความกล้าหาญและเสน่ห์อันเย้ายวนใจแก่ผู้พบเห็น โดยแบรนด์หรูนี้ได้ถือกำเนิดขึ้นโดยมี Jimmy Choo นักดีไซเนอร์รองเท้าชื่อดัง ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2539 ซึ่งคอลเลกชันแรกของแบรนด์นี้ประสบความสำเร็จได้ด้วยการออกแบบรองเท้าสตรีที่ทันสมัยร่วมผสมผสานกับงานหัตถกรรมของชาวอิตาลีที่โดดเด่น ทำให้เป็นที่หลงใหลแก่ลูกค้ามากมาย และปัจจุบัน Jimmy Choo มีหลายสาขาและมีกลยุทธ์การกระจายสินค้าเข้าสู่ร้านค้าหลาย      แบรนด์ตามย่านดังมากมายหลายประเทศทั่วโลก

สินค้าของ Jimmy Choo ที่สร้างชื่อและยังเป็นที่ต้องการของตลาดในยุคปัจจุบันก็คือ รองเท้า ด้วยเป็นแบรนด์ที่บุกเบิกศิลปะการแต่งกายที่มีชื่อเสียงและเป็นหนึ่งในบริษัทกลุ่มแรกที่นำรองเท้าและกระเป๋าถือเข้ามาสู่เส้นทางพรมแดงของฮอลลีวูด จนในปัจจุบันเป็นที่ต้องการของคนทั่วโลก ด้วยภาพลักษณ์ของสินค้าที่สวมใส่โดยผู้หญิงทรงเสน่ห์ แต่แข็งแกร่ง เซ็กซี่และหรูหรา

ปัจจุบันสินค้าของ Jimmy Choo ได้ออกแบบให้ครอบคลุมความต้องการของทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทั่วโลก เพื่อสร้างโลกแห่งความหรูหราอย่างครบวงจร โดยรองเท้าสตรียังคงเป็นส่วนสำคัญของการนำเสนอผลิตภัณฑ์ควบคู่กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ภายใต้แบรนด์เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เครื่องประดับ เสื้อผ้า และอีกผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเสริมเสน่ห์ความหรูหราคือ น้ำหอม ที่ออกมาแบบเพื่อให้เสริมควบคู่กันกับผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์เดียวกันนี้ ทั้งรูปลักษณ์ กลิ่นหอม ที่ดึงเอาความเซ็กซี่ หรูหรา น่าค้นหาของผู้ใช้ออกมาได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี จนเป็นที่ยอมรับและต้องการของคนทั่วโลก