• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Karl Lagerfeld

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  19%

  Karl Lagerfeld Pour Homme Eau de Toilette 100 ml.

  Code : ka0001
  ซื้อแล้ว 13
  น้ำหอม ขนาด 100 มล. กลิ่นหอมนุ่มสะอาดลงตัว ติดทนนานและไม่ฉุนเกินไป สร้างเสน่ห์ชัดเจนแบบผู้ชายทั่วไป ผสมผสานของผลไม้และพืชจากธรรมชาติ โดยเฉพาะส้มแมนดารินและลาเวนเดอร์ ได้ความสดชื่นแบบนุ่มๆ เท่ห์ๆ ใช้ได้หมดทั้งสถานการณ์ยามกลางวันและกลางคืน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,200 บาท

  Special Price 2,600 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Karl Lagerfeld

 ในวงการแฟชั่นระดับโลก คงไม่มีใครไม่รู้จัก Karl Lagerfeld ดีไซน์เนอร์และช่างภาพชื่อดังชาวเยอรมนี ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังคอลเลกชันสุดหรูอย่าง Chanel และยังมีแบรนด์ที่ใช้ชื่อของตัวเอง Karl Lagerfeld โดยเปิดตัวห้องเสื้อครั้งแรกในปี 1984 และได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม พร้อมกับคอลเลกชันอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำหอม Karl Lagerfeld ที่มีความหอมเป็นเอกลักษณ์ สื่อถึงรสนิยมชั้นสูงและหรูหรา มีกลิ่นไอแห่งศิลปะที่สามารถเสพได้ถึงอารมณ์ความรู้สึกแห่งแฟชั่นระดับโลก

น้ำหอม Karl Lagerfeld มีจุดเด่นและเอกลักษณ์แห่งกลิ่นที่หอมสดชื่น โดยกรรมวิธีการผลิตและคัดสรรหัวน้ำหอมแท้ที่มีคุณภาพ  ทุกคอลเลกชันได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ซึ่งผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจ เช่น Karl Lagerfeld for Him และ foe her ที่มีเอกลักษณ์ของความหอมสดชื่น สะอาด สดใส กลิ่นดอกไม้ผลไม้  ไม้หอมนานาพรรณ ไม่ว่าจะเป็น เลมอน พีช ลาเวนเดอร์ แอปเปิล เป็นต้น  ซึ่ง Karl Lagerfeld ไม่เคยทำให้ทุกท่านต้องผิดหวัง สวยหรูดูดีตั้งแต่แพ็คเกจและขวดที่มีสไตล์ ตามแบบฉบับ Karl Lagerfeld ที่เป็นสุดยอดดีไซน์เนอร์แห่งยุค กลิ่นที่ได้จะสดชื่นไม่ฟุ้ง ฉุน ติดทนนาน"ยิ่งฉีดก่อนออกงาน พร้อมคอลเลกชันแฟชั่นระดับโลก ก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์แห่งกลิ่นให้น่าหลงใหล มั่นใจได้ในทุกสถานการณ์

ด้วยความเป็นดีไซน์เนอร์และคลุกคลีกับวงการแฟชั่นมาตลอดชีวิต จึงไม่แปลกใจเลยว่าแบรนด์น้ำหอม Karl Lagerfeld จะเข้าไปครองใจผู้คนได้อย่างไม่ยากเย็น ด้วยความประณีตในการคัดสรรวัตถุดิบ การปรุงที่เอาใจใส่ แพ็คเกจที่สวยหรูดูดี น้ำหอม Karl Lagerfeld จึงควรค่าแก่คนที่คู่ควร ความหอมอบอวลและกลิ่นทรงเสน่ห์น่าหลงใหล ที่ใครต่อใครต่างหลงรัก