• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Lacoste

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  15%

  Lacoste Pour Femme 90 ml

  Code : ls0004
  ซื้อแล้ว 26
  น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นหอมหรูหรามีระดับสำหรับสาวทันสมัย เติมเต็มเสน่ห์แห่งผู้หญิงให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ผสานกลิ่นพริกไทย เบอร์กามอท น้ำมันเมล็ด Ambrette หรือเทียนชะมด เจือกลิ่นดอกฮิโลโทรป ดอกมะลิ ดอกฮบิคัส ไม้ซีดาร์ ไม้สน และมัสค์ กลิ่นหอมอ่อนโยนและเย้ายวนติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,100 บาท

  Special Price 3,500 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  19%

  Touch of Pink Lacoste for women

  Code : ls0003
  ซื้อแล้ว 38
  น้ำหอมสำหรับผู้หญิง กลิ่นหอมแนวหวานจากกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ และพืชสายพันธุ์ต่างๆ หอมสดชื่นทรงพลังและไม่ซ้ำแบบใคร ฉีดพรมได้ทุกวันสำหรับทุกโอกาสเพื่อเติมพลังงานความสดใส เหมาะสำหรับสาวกระฉับกระเฉง ทะมัดทะแมง ผสานกับความหอมหวานเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,850 บาท

  Special Price 3,120 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  7%

  Lacoste Essential Eau de Toilette Spray 125 ml.

  Code : ls0002
  ซื้อแล้ว 26
  น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นหอมแนวอโรม่า สะอาดสดชื่นเหมาะสำหรับอากาศร้อนและผู้ที่มีเหงื่อออกมากระหว่างวัน ผสานกลิ่นมะกรูด ส้ม กลิ่นพริกไทย กุหลาบ ไม้จันทน์หอมและพิมเสน กลิ่นหอมที่ติดทนนาน ให้ความรู้สึกสดชื่นกระฉับกระเฉง เพิ่มความมั่นใจได้ทุกที่และทุกเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,300 บาท

  Special Price 3,990 บาท

  สินค้าหมด

 4. SAVE
  7%

  Lacoste Essential Sport for Men EDT 125ml

  Code : ls0001
  ซื้อแล้ว 14
  น้ำหอมสไตล์โมเดิร์นที่เหมาะสำหรับชายหนุ่มที่ไม่อยากซ้ำแบบใคร ความหอมสะอาดและสดชื่น เติมเต็มเสน่ห์ให้กับชายหนุ่มให้ดูน่าค้นหา ผสมผสานกลิ่นหอมจากมวลผลไม้และพืชอย่างส้ม เกรพฟรุต เบอร์กามอท กลิ่นยางต้นสน เจอเรเนียม ลูกจันทน์ พิมเสน และมัสก์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,300 บาท

  Special Price 3,990 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Lacoste เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ผลิตทั้งเสื้อผ้าและน้ำหอมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแบรนด์หนึ่ง ก่อตั้งแบรน์มานานตั้งแต่ปี 1933 แบรน์ดังจากฝรั่งเศส หากเป็นในอดีตลาคอสเป็นแบรนด์ที่ผลิตเสื้อโปโลที่ได้รับความนิยม และยังมีผลิตเกี่ยวกับสินค้าแฟชั่น โดยรูปโลโก้ที่คุ้นตาคือรูปจระเข้ ด้วยคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐานทำให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มของคนรักแฟชั่น ปัจจุบันนี้ยังได้รับความนิยมอยู่ และมีร้านค้าเปิดสาขาหลายร้านทั่วโลก ราคามีหลายระดับเข้าถึงผู้ซื้อหลากหลายระดับมากยิ่งขึ้น

ปัจจุบันนี้ Lacoste ได้มีการผลิตภัณฑ์น้ำหอม โดยได้รับความนิยมไม่แพ้เสื้อผ้า เสื้อโปโล โดยน้ำหอมลาคอสมีให้เลือกทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบบุคลิก นอกจากนั้นดีไซน์ยังเรียบหรูในแบบฉบับของลาคอส  น้ำหอมที่ติดทนนานทำให้เป็นสินค้ายอดนิยมในขณะนี้ ผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่น่าสนใจได้แก่ Lacoste L.12.12. Noir For Men กลิ่นน้ำหอมผู้ชาย เพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างดี, Lacoste Touch of Pink EDT for Women EDT น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ชอบกลิ่นหอมสดชื่นให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ทั้งวัน นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์น้ำหอมกลิ่นอื่น ๆ ที่มีคุณภาพและเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้ สำหรับลาคอสเป็นแบรนด์ดังที่หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและเคาน์เตอร์ชั้นนำ นอกจากนั้นในร้านค้าออนไลน์ก็สามารถหาซื้อได้

                Lacoste เป็นแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่โด่งดังเป็นที่น่าเชื่อถือ ซึ่งทุกสินค้ามีคุณภาพ ราคาเอื้อมถึงโดยได้รับสินค้าที่คุณภาพดีเยี่ยม ใช้น้ำหอมและสินค้าแฟชั่นจากลาคอสไม่มีวันตกเทรนด์อย่างแน่นอน