• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Lanvin

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 7 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  33%

  Lanvin Marry Me EDP 4.5 mL

  Code : jl0009
  ซื้อแล้ว 19
  น้ำหอม มีความโรแมนติกและมีเอกลักษณ์ในตัวทั้งเรื่องของกลิ่นและแพ็คเกจ ชื่อของน้ำหอมมีความหมายว่า “แต่งงานกันเถอะ” ผสานกลิ่นหอมของดอกไม้สีขาว เช่น ดอกมะลิ ดอกแม็กโนเลีย ที่เป็นกลิ่นหอมหวาน ไม่ฉุนหรือแรงจนเกินไป ให้ความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 330 บาท

 2. SAVE
  41%

  Lanvin Eclat D'Arpege EDP 5 mL

  Code : jl0008
  ซื้อแล้ว 18
  น้ำหอม กลิ่นหอมแบบผลไม้มาจากสารสกัดจากธรรมชาติทั้งผลไม้และดอกไม้นานาชนิด ความหอมติดทนนาน ใช้ได้กับทุกโอกาส หอมสดชื่นเพิ่มความมั่นใจได้ดีโดยไม่ต้องฉีดพรมระหว่างวัน กลิ่นไม่ฉุนเหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้ตนเองแบบสาววัยใส ร่าเริงสนุกสนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 290 บาท

 3. SAVE
  14%

  Lanvin Me L'Eau Lanvin for women 80 ml.

  Code : jl0003
  ซื้อแล้ว 35
  น้ำหอม กลิ่นหอมบริสุทธิ์ สดชื่นและเย้ายวน ความหอมจากกลิ่นส้มแมนดารินที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสดชื่นและสดใส ความงาม ผสมผสานเข้ากับความหอมจากพืชนานาชนิดให้ความรู้สึกอ่อนโยนและผ่อนคลายจากความเหนื่อยและเมื่อยล้า กลิ่นบางเบาเป็นธรรมชาติแต่หอมติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,620 บาท

  Special Price 3,100 บาท

 4. SAVE
  14%

  LANVIN Marry Me! 75 ml.

  Code : jl0002
  ซื้อแล้ว 21
  น้ำหอม ความหอมที่อบอุ่นและอ่อนโยนเหมือนตกอยู่ในภวังค์แห่งรัก เปี่ยมด้วยกลิ่นอายความรักที่สดใสและสวยงามอยู่เสมอ กลิ่นหอมจากชามะลิและดอกแม็กโนเลียผสมผสานกันออกมาลงตัว มีกลิ่นหอมหวาน สดชื่น อบอุ่น ติดทนนานตลอดทั้งวันไม่จางหายไปอย่างรวดเร็ว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,850 บาท

  Special Price 3,300 บาท

 5. SAVE
  18%

  Jeanne Lanvin Perfume 30 ml

  Code : jl0001
  ซื้อแล้ว 28
  น้ำหอมกลิ่นฟรุ๊ตตี้ ฟลอร่า ขนาด 30 ml เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดให้หญิงสาวได้ไม่น้อย กลิ่นสดชื่นหอมหวานชวนหลงใหล ผสมผสานอย่างลงตัว เพอร์เฟคสำหรับทุกโอกาส บรรจุภายในขวดแก้วใส เผยให้เห็นสีสันของน้ำหอมสีชมพูอ่อน ๆ เพิ่มความเก๋ด้วยฝาขวดและรูปทรงขวดแบบเหลี่ยม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,000 บาท

  Special Price 1,650 บาท

 6. SAVE
  14%

  Jeanne Lanvin Couture EDP 100 ml.

  Code : jl0005
  ซื้อแล้ว 48
  น้ำหอม สำหรับผู้หญิง กลิ่นหอมทันสมัยและน่าสนใจ โดดเด่นด้วยกลิ่นของผลไม้และมัสค์กในกลิ่นสัมผัสแรก ผสมผสานกลิ่นดอกไม้และพืชหอมนานาชนิด สัมผัสความหอมหวานที่นุ่มนวลและเบาสบาย เต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา หอมหวานและเย็นอย่างลงตัว กลิ่นติดทนนานไม่จางหายไปง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,700 บาท

  Special Price 3,200 บาท

  สินค้าหมด

 7. SAVE
  14%

  Jeanne Lanvin Lanvin for women 100 ml.

  Code : jl0004
  ซื้อแล้ว 13
  น้ำหอม ความหอมอบอุ่นโดดเด่นด้วยกลิ่นผลไม้และมัสค์ จากนั้นกลิ่นจะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นความหวานของดอกไม้และพืชนานาชนิด และทิ้งท้ายอย่างละมุนอบอวลรัญจวนชวนลุ่มหลงก่อนที่ความหอมจะจางหายไป มีความหอมแบบไล่ระดับได้เป็นอย่าง เติมเสน่ด์น่ารักสดใสตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,700 บาท

  Special Price 3,200 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 7 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Lanvin

แบรนด์แฟชั่นชั้นสูงจากฝรั่งเศสที่คิดค้นและผลิตน้ำหอมออกมาจำหน่ายและได้รับความนิยมไม่ต่างจากแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า เป็นแบรนด์เก่าแก่ของทางฝรั่งเศสที่ยังคงมีชื่อเสียงและยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ปล่อยน้ำหอมภายใต้แบรนด์ออกมาจำหน่ายหลากหลายรุ่น น้ำหอมแต่ละรุ่นจะเน้นความหอมหวานและสามารถใช้งานได้กับทุกสถานการณ์ แต่ละรุ่นของน้ำหอมภายใต้แบรนด์เปิดตัวออกมาเมื่อไหร่ก็ประสบความสำเร็จอย่างมากในทุกรุ่น ทำให้กลิ่นความหอมของน้ำหอมติดอันดับความนิยมในอันดับต้น ๆ อยู่เสมอ

น้ำหอมภายใต้แบรนด์ Lanvin ที่ได้รับความนิยม ได้แก่

 • Lanvin Eclat D'Arpege EDP 100 ml. มาพร้อมกับกลิ่นความหอมที่ให้ความสดชื่น และทำให้สัมผัสถึงความสะอาดและบริสุทธิ์ของกลิ่นหอม กลิ่นหลัก ๆ เป็นของดอกไม้ เช่น ไพโอนี่ ดอกพีช ยอดใบชาหอม ให้กลิ่นความหอมแบบเบา ๆ ให้ความหอมที่ยาวนาน
 • Lanvin L'Homme EDT 100 ml.  ให้กลิ่นความหอมจากดอกไม้และไม้ชนิดต่าง ๆ กลิ่นความหอมที่โดดเด่นจากลาเวนเดอร์และมะกรูด ผสมผสานความหอมได้อย่างลงตัวให้ความหมอที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส
 • Lanvin Marry Me EDP 75 ml.  น้ำหอมที่ให้ความหอมเหมือนชื่อรุ่นให้กลิ่นหอมแห่งความรักและการออกเดท โรแมนติกและเย้ายวน ให้สัมผัสถึงความสุขของผู้ที่อยู่ในห้วงแห่งความรัก เผยกลิ่นความหอมให้เข้ากับทุกสถานการณ์ ให้ทุกช่วงเวลาแห่งกลิ่นหอมเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนมีความสุขจากความรักเสมอไป
 • Lanvin Rumeur 2 Rose 100 ml. น้ำหอมที่พกพากลิ่นความหอมหวานให้กลิ่นหอมติดทนนาน และยังให้สัมผัสถึงความหอมที่แสนสดใสเข้ากับทุกสถานการณ์

ยังคงมีน้ำหอมที่ได้รับความนิยมอยู่อีกหลากหลายรุ่นภายใต้แบรนด์ Lanvin ให้ทุกคนได้ลองสัมผัสถึงกลิ่นความหอมที่เหมาะกับตัวตนของแต่ละคนมากที่สุดเสมอ