• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

MARC JACOBS

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  23%

  Marc Jacobs Oh, Lola! EDP 4 mL

  Code : jb0004
  ซื้อแล้ว 15
  น้ำหอม กลิ่นความหอมเหมาะสำหรับหญิงสาวที่มีความแก่น ขี้เล่น อารมณ์ดี ตัวกลิ่นมีความเซ็กซี่นิด ๆ หอมติดทนนานทั้งวัน ความรู้สึกที่ได้รับจะเป็นกลิ่นเย็น ๆ เหมาะมากที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นช่วงหน้าร้อน รูปแบบขวดออกแบบมาเหมาะสมกับแบรนด์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 500 บาท

 2. SAVE
  26%

  Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh EDT 4 mL

  Code : jb0003
  ซื้อแล้ว 15
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวานและสดชื่น ผสมผสานกลิ่นความหอมจากดอกไม้และผลไม้เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เติมเต็มเสน่ห์และความสดใสให้ทุกอิริยาบถในแต่ละช่วงวัน เป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับการเติมความหอมในทุกโอกาส ให้ความชุ่มฉ่ำและความมีเสน่ห์ติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 480 บาท

 3. SAVE
  9%

  Marc Jacobs Daisy EDT 4mL

  Code : jb0002
  ซื้อแล้ว 30
  น้ำหอม กลิ่นความหอมหวาน สดใส สื่อให้มองเห็นเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ภายในตัวของผู้หญิงมากยิ่งขึ้น ให้สัมผัสถึงความร่าเริงและความน่ารัก ความละมุน ความอ่อนโยน ผสมผสานกลิ่นความหอมได้อย่างลงตัวจากความหอมของธรรมชาติ กลิ่นติดทนนานได้หลายชั่วโมง ไม่ฉุนหรือแรงเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 410 บาท

  สินค้าหมด

 4. SAVE
  18%

  MARC JACOBS Dot 100 ml

  Code : jb0001
  ซื้อแล้ว 12
  น้ำหอม กลิ่นหอมเปรี้ยวอมหวานสำหรับผู้หญิง กลิ่นบางเบา อ่อนหวาน สดชื่น ผสานกลิ่นของผลเรดเบอร์รี่ แก้วมังกร กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง ดอกส้ม ดอกมะลิ มะพร้าว วนิลา กลิ่นไม้ดริฟต์วู้ด และมัสก์ เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อน ขวดน่ารักสดใสเป็นเหมือนตัวเต่าทองล้อมรอบด้วยผีเสื้อ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,200 บาท

  Special Price 3,450 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

MARC JACOBS แบรนด์ดังที่มีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์แฟชั่นที่มีความเป็นยุคเรโทร สนุกสนาน เป็นตัวของตัวเองแบบสุด ๆ ซึ่งแบรนด์ดังนี้ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 โดย Marc Jacobs ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ที่มีความชำนาญในการออกแบบแฟชั่น จนได้รับรางวัลจากสมาคมนักออกแบบแฟชั่นแห่งอเมริกา โดยแบรนด์ MARC JACOBS จะเน้นการผลิตเป็น 2 ไลน์หลัก คือ ไลน์สินค้าในระดับกลางและระดับสูง โดยให้ความสำคัญเน้นความหรูหรามากกว่า แต่ถึงแม้ว่าสินค้าทั้ง 2 ไลน์จะมีความแตกต่างกัน แต่แฟน ๆ MARC JACOBS ก็ยังเทคะแนนให้ทั้ง 2 ไลน์ใกล้เคียงกัน จนปัจจุบัน MARC JACOBS ได้กลายเป็นแบรนด์ดังที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกให้ความนิยม

โดยสินค้ายอดนิยมที่ MARC JACOBS ออกแบบมาและเป็นที่นิยมของลูกค้า ได้แก่ กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ เน้นความมิกซ์แอนด์แมทช์ สดใส ใส่ลูกเล่นความสนุกสนาน เป็นจุดแข็งของแบรนด์นี้ ซึ่งสินค้าของ MARC JACOBS ทำให้สาว ๆ หลายคนต้องรอคอยอย่างใจจดใจจ่อทุกคอลเลกชัน เพราะผลงานการออกแบบของ MARC JACOBS มีความโดดเด่น ล้ำหน้า จนเหล่าแฟชั่นนิสต้าให้ความนิยมและเฝ้ารอจับจองเป็นเจ้าของ

ผลิตภัณฑ์น้ำหอมของ MARC JACOBS เป็นสินค้ายอดนิยมอีกตัวหนึ่งของแบรนด์นี้ เพราะด้วยรูปลักษณ์การออกแบบตัวน้ำหอมให้น่าใช้ ด้วยรูปทรงที่ออกแบบได้น่าใช้ น่าสะสม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวยังคงความสดใส ครีเอทีฟสุด ๆ โดยรุ่นที่เป็นรูปฝาปิดเปิดเป็นช่อดอกไม้ ดูน่ารัก ตอบโจทย์ความสวยใส หอมหวาน เหมาะกับหญิงสาวทั่วโลก ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมได้แก่ Daisy Eau So Fresh' Eau de Toilette , Daisy Eau de Toilette Spray ออกแบบมาให้กลิ่นสดชื่น หอมอ่อน ๆ ติดทนนาน ออกแนวผลไม้ของราสเบอรี่ผสมกับดอกไม้เย็นของดอกเดซี่ ช่วยปรับลุคให้เป็นสาวสดใส ใช้ได้ในทุกโอกาสและเพิ่มเสน่ห์แก่คนรอบข้างแน่นอน