• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Mont Blanc

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 6 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  33%

  Mont Blanc Legend Pour Femme EDP 4.5 mL

  Code : mb0006
  ซื้อแล้ว 5
  น้ำหอม กลิ่นดอกไม้สไตล์ฝรั่งเศส สดชื่น เพิ่มเสน่ห์แห่งความสดใสและเซ็กซี่ให้กับคุณสาว ๆ มั่นใจในทุกสถานการณ์ ผสานกลิ่นฟลอร่า วู๊ดมัสก์ หอมสดชื่น กลิ่นเนโรลีที่สกัดจากดอกส้มหอมอมเปรี้ยว กลิ่นมัสก์และวานิลา เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล เซ็กซี่และร้อนแรง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 330 บาท

 2. SAVE
  33%

  Mont Blanc Legend EDT 4.5 mL for Men

  Code : mb0005
  ซื้อแล้ว 2
  น้ำหอม กลิ่นความหอมหรูหรา กลิ่นความหอมที่เหมาะสำหรับผู้ชาย เติมเต็มเสน่ห์ความสมบูรณ์แบบให้แก่ผู้ชายได้ทุกอิริยาบถในแต่ละช่วงวัน เหมาะสำหรับใช้งานได้ทุกโอกาสและทุกสถานการณ์ มาในขวดสีดำทึบตัดกับฝาสีทองชวนให้อยากจะค้นหาถึงความหอมที่อยู่ภายใน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 330 บาท

 3. SAVE
  31%

  Mont Blanc Legend Special edition for men EDT 100 ml

  Code : mb0004
  ซื้อแล้ว 8
  น้ำหอม กลิ่นหอมแบบเย็นสดชื่นและรู้สึกสบายผ่อนคลายสดใส จากส่วนประกอบของสมุนไพรหลากหลายชนิดอย่างส้มแมนดาริน ขิง เสปียร์มิ้นท์ มะกรูด ที่นำมาผสานกันอย่างลงตัวกับดอกไม้นานาพรรณ เช่น มะลิ กุหลาบ ลาเวนเดอร์และยังมีส่วนประกอบอันน่าหลงใหลอย่าง โอ๊คมอลล์ แซนดาวู้ด ทอลก้า บีนและแอมเบอร์ ความหอมติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,400 บาท

  Special Price 2,350 บาท

  สินค้าหมด

 4. SAVE
  15%

  Mont Blanc Legend Intense Eau de Toilette 100 ml.

  Code : mb0003
  ซื้อแล้ว 9
  น้ำหอม กลิ่นสไปซี่อโรม่าหอมแนวผ่อนคลายและสดชื่นไปในตัว ความหอมที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบของพืชหอมนานาชนิดมีเอกลักษณ์ของความหอมต่างจากน้ำหอมสูตรอื่นๆ มีความพอเหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการเติมความมีชีวิตชีวาและความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าในแต่ละวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,750 บาท

  Special Price 3,200 บาท

  สินค้าหมด

 5. SAVE
  19%

  Mont Blanc Starwalker for Men EDT 75 ml.

  Code : mb0002
  ซื้อแล้ว 6
  น้ำหอมสำหรับผู้ชาย ขนาด 75 มล. เป็นความหอมที่สุขุมนุ่มลึกแบบชายหนุ่มแท้จริง ผสานกลิ่นหอมจากธรรมชาติของมวลไม้นานาพันธุ์ เช่น ส้มแมนดาริน มะกรูด ต้นไผ่ อบอวลด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นของไม้ซีดาร์ ไม้แซนดัล ขิง อำพัน ลูกจันทน์เทศ และไวท์มัสค์ หอมชวนหลงใหลตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,150 บาท

  Special Price 2,550 บาท

  สินค้าหมด

 6. SAVE
  16%

  Mont Blanc Legend Special Edition for Men EDT 100 ml.

  Code : mb0001
  ซื้อแล้ว 7
  น้ำหอมสำหรับผู้ชาย ขนาด 100 มล. กลิ่นหอมสบายอย่างเป็นธรรมชาติ ผสมผสานสมุนไพรและพืชต่างๆ อย่างขิง สเปียร์มินท์ มะกรูด ส้มแมนดาริน ลาเวนเดอร์ มะลิ กุหลาบ และกลิ่นเนื้อไม้ เหมาะสำหรับฉีดพรมร่างกายในช่วงฤดูร้อน เพิ่มความเย็นสดชื่นแก่ร่างกายยาวนานตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,050 บาท

  Special Price 2,550 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 6 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Mont Blanc

             เมื่อจะพูดถึงน้ำหอมของบุรุษที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจและมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก แบรนด์หนึ่งที่จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ คือ มองบลองต์ (Montblanc) น้ำหอมระดับพรีเมี่ยม แบรนด์หรูจากเยอรมันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จุดกำเนิดน้ำหอมแบรนด์ดังนี้ เริ่มต้นเมื่อปี ค.ศ.2010 จากการเซ็นสัญญาของ อินเตอร์ฟาร์ฟัมส์ ฟรานซ์ ที่ถือสิทธิในการผลิตและจัดจำหน่ายน้ำหอมให้แก่ มองบลองต์ (Montblanc) และนอกจากจะช่วยให้แบรนด์นี้โด่งดังจนเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกแล้ว อินเตอร์ฟาร์ฟัมส์ ฟรานซ์ ยังเข้าร่วมการออกแบบดีไซน์รูปลักษณ์ รวมถึงกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันและประณีตที่สุด เพื่อให้ได้น้ำหอมกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ มองบลองต์ (Montblanc) จุดเด่นของน้ำหอมแบรนด์นี้ก็คือความทันสมัย ที่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นชายในทุกยุคทุกสมัย

น้ำหอมมองบลองต์ (Montblanc) ที่ได้รับความนิยมและเสียงตอบรับของลูกค้ามากที่สุดคือ

1. Mont Blanc Legend น้ำหอมที่ฮิตที่สุดเรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมขวัญใจของหนุ่ม ๆ ทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะ นอกจากจะมีความหอมอ่อน ๆ แล้ว ยังให้ความรู้สึกถึงความเป็นชายที่ทันสมัยมีความมั่นใจ ดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจน่าค้นหา

2. Mont Blanc Legend Spirit น้ำหอมสำหรับบุรุษที่ได้รับความนิยมให้ความรู้สึกหอมเย็นสดชื่น กระปรี้กระเปร่าได้ตลอดทั้งวัน ด้วยกลิ่นของอโรมาจากเกรปฟรุตและความหอมจากลาเวนเดอร์ เป็นกลิ่นที่มีสัญลักษณ์ของความสง่างามเหนือกาลเวลา และคงความคลาสสิกเอาไว้

3.Mont Blanc Starwalker Men น้ำหอมสำหรับบุรุษที่ให้ความรู้สึกสดชื่นได้เมื่อแรกสัมผัส แต่ในขณะเดียวกันก็อบอวนไปด้วยกลิ่นหอมหวานอบอุ่น ๆ ที่ซ่อนอยู่ ซึ่งถือว่าเป็นน้ำหอมที่ทำออกมาได้อย่างลงตัวที่สุด

4.Mont Blanc Emblem For Men เป็นน้ำหอมสำหรับบุรุษที่สื่อภาพลักษณ์ของชายหนุ่มที่มีความอบอุ่น อ่อนโยนแต่แฝงไปด้วยความแข็งแกร่งและความสง่างามได้อย่างลงตัว ถือว่าเป็นศูนย์รวมของแบรนด์ Mont Blanc ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของเกรปฟรุต อบเชย กระเจี๊ยบ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น

ด้วยคุณภาพและความมีสไตล์อันโดดเด่นที่สวยงามไม่เหมือนใคร จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมน้ำหอมแบรนด์ดังอย่าง Mont Blanc จึงเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลกเช่นนี้