• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Moschino

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 6 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  38%

  Moschino Toujours Glamour EDT 5 mL

  Code : mn0006
  ซื้อแล้ว 16
  น้ำหอม กลิ่นที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความแปลกใหม่ ความสดใส เหมือนกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง เพราะมีเอกลักษณ์ของกลิ่นสปราค์กิ้งเบอร์รี่ เป็นส่วนผสมหลักของกลิ่น ตามด้วยดอกมะลิ กำยานและใบไวโอเลต ความหอมสะท้อนถึงความแก่น ความสดใส อ่อนกว่าวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 280 บาท

 2. SAVE
  38%

  Moschino Cheap and Chic I Love Love EDT 4.9 mL

  Code : mn0005
  ซื้อแล้ว 13
  น้ำหอม กลิ่นหอมเย็นสดชื่นมาในรูปแบบกลิ่นผลไม้ ให้ความรู้สึกน่ารักสดใส โฉบเฉี่ยวทันสมัย ได้แรงบันดาลใจมาจากความรู้สึกหอมหวานของความรักที่เต็มไปด้วยความสุขของหญิงสาว ให้ความรู้สึกดุจหญิงสาวที่กำลังตกอยู่ในห้วงของความรัก ความหอมสดชื่น มีชีวิตชีวา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 280 บาท

 3. SAVE
  31%

  Moschino Pink Bouquet EDT 5mL

  Code : mn0004
  ซื้อแล้ว 9
  น้ำหอม กลิ่นหอมแนวดอกไม้ผสมผลไม้ให้กลิ่นหอมหวานดุจสาวน้อย ผู้อ่อนหวานและไร้เดียงสา โทนกลิ่น Fruity floral มาในกล่องและขวดสีชมพูสดใส กลิ่นสัปปะรดและ Raspberry ให้ความรู้สึกสดชื่นและสดใส ตามมาด้วยความหอมละมุนที่ได้จากดอกมะลิและดอกไม้นานาพรรณ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 340 บาท

 4. SAVE
  47%

  Moschino Forever Sailing for Men EDT Natural Spray 1mL

  Code : mn0003
  ซื้อแล้ว 32
  น้ำหอม กลิ่นความหอมสำหรับผู้ชาย ชวนให้สัมผัสถึงอากาศอันสดชื่นและบริสุทธิ์ของท้องทะเล ในวันที่อากาศสุดแสนสบาย มาในขวดแบบทดลองใช้งาน ขนาด 1 มล. ความหอมที่ กลิ่นความหอมติดทนนานได้หลายชั่วโมง เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกสถานการณ์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 80 บาท

 5. SAVE
  50%

  MOSCHINO CHEAP CHIC For women 4.9 ml.

  Code : mn0002
  ซื้อแล้ว 12
  น้ำหอม กลิ่นหวานเซ็กซี่ เติมเสน่ห์ความน่ารักผสมผสานอยู่ในตัว การเปิดกลิ่นที่น่าสนใจผสมผสานกลิ่นไซตรัส และโทนสดชื่นหวานอย่างกลิ่นพีช สัมผัสแรกทำให้รู้สึกสดชื่นเป็นธรรมชาติ ตามมาด้วยกลิ่นหอมหวานสไตล์ฟลอรัล ให้ความรู้สึกสะอาด อ่อนโยนและสดใสคล้ายสบู่ ตามด้วยกลิ่นมัสก์ที่หอมสะอาด นุ่มนวล และกลิ่นเครื่องเทศอ่อนๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 600 บาท

  Special Price 300 บาท

 6. SAVE
  38%

  Moschino Cheap and Chic ChicPetals EDT 4.9 ml

  Code : mn0001
  ซื้อแล้ว 21
  น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ ปริมาณ 4.9 มล. กลิ่นหอมพืชพันธุ์ธรรมชาติต่าง ๆ เช่น ทับทิมและสตอเบอรี่ ผสมผสานให้เกิดความหอมอ่อนหวาน อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิว เพิ่มความมีเสน่ห์ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา ติดแน่นทนนานตลอดทั้งวัน ขวดมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 340 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 6 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Moschino

แบรนด์น้ำหอมที่เน้นความทันสมัยของรูปทรงภายนอก แต่ยังคงความหอมที่แตกต่างอยู่ภายในขวดน้ำหอมแต่ละรุ่น เป็นอีกแบรนด์น้ำหอมที่ได้รับความนิยมในกลิ่นหอมแต่ละรุ่นมาอย่างยาวนาน มีการพัฒนากลิ่นความหอมปล่อยออกมาจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง กลิ่นความหอมของน้ำหอมแต่ละรุ่นมีกลิ่นค่อนข้างฉุนในครั้งแรกที่ฉีด แต่ใช้เวลาไม่นานกลิ่นความหอมจะค่อย ๆ เข้าที่และส่งกลิ่นความหอมที่สมบูรณ์แบบติดทนนาน สามารถกลบกลิ่นตัวในช่วงวันอากาศร้อนและมีเหงื่อออกจำนวนมาก

ภายใต้แบรนด์ Moschino มีน้ำหอมที่ได้รับความนิยมอยู่หลายรุ่น อาทิเช่น

 • oschino Fresh Couture EDT 100 ml.  กลิ่นความหอมสดชื่น ช่วยให้รู้สึกได้ถึงความสดใสและสบายตลอดทั้งวัน กลิ่นความหอมติดทนนาน และมีความน่าสนใจตรงขวดของน้ำหอม ออกแบบมาเหมือนกับขวดน้ำยาทำความสะอาดกระจก ภายในเผยให้เห็นน้ำหอมสีฟ้า
 • Moschino Cheap and Chic 100 ml. น้ำหอมแนวกลิ่นหวานเซ็กซี่ น่ารักเหมาะสำหรับสาวแนว chic ขวดน้ำหอมได้แรงบันดาลใจมาจากตัวการ์ตูนในเรื่องบ๊อปอาย ให้ทรงขวดเหมือนกับโอลีฟ กลิ่นความหอมติดทนนาน
 • Moschino Cheap and Chic I Love Love EDT กลิ่นความหอมที่ให้ความรู้สึกดีอยู่เสมอ กลิ่นสดใส กลิ่นที่เต็มไปด้วยความรักความสดใสกลิ่นหอมติดทนนาน
 • Moschino Forever for Men 100 ml. กลิ่นความหอมที่ทำให้รู้สึกประทับใจทุกครั้งเมื่อใช้งาน กลิ่นติดทนได้อย่างยาวนาน มาในขวดและฝาที่ถูกออกแบบมาให้มีความทันสมัยอย่างมากที่สุด

กลิ่นความหอมจากน้ำหอมภายใต้แบรนด์ Moschino ยังมีให้เลือกซื้อเอาไว้ใช้งาน ตามความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการความหอมที่ต่างกันออกไปอีกมากมาย หากกำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นหอมและมีกลิ่นความหอมที่ติดทนนานต้องลองน้ำหอมแบรนด์ Moschino