• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Paul Smith

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. น้ำหอมขนาดทดลอง PAUL SMITH Optimistic For Men EDT Spray

  Code : ps0001
  ซื้อแล้ว 4
  กลิ่นหอมสดใสสดชื่นสำหรับคุณผู้ชาย เผยความหอมมอบพลังแห่งหนุ่มยุคใหม่ที่มองโลกในแง่ดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  160 บาท

 2. SAVE
  24%

  Paul Smith Rose For Women 100 ml

  Code : ps0003
  ซื้อแล้ว 5
  น้ำหอม กลิ่นสุดแสนสดชื่นและอ่อนหวาน รวบรวมเอาไม้ดอกนานาพันธุ์เข้ามาไว้ด้วยกันในขวดเดียว กลิ่นหอมโดดเด่นที่สุด ผสมผสานกลิ่นกุหลาบ ชาเขียว เจือกลิ่นหอมของดอกแมกโนเลีย กลิ่นสะอาดของซีดาร์วูด ตามด้วยกลิ่นมัสค์นุ่มละมุน น่าหลงใหล ให้ความรู้สึกสดชื่น หอมหวาน เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ต้องการเติมเต็มเสน่ห์น่าทะนุถนอม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,800 บาท

  Special Price 2,900 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  19%

  Paul Smith Extreme Sport EDT 100 ml/3.3 oz

  Code : ps0002
  ซื้อแล้ว 2
  น้ำหอม ขนาด 100 มล. กลิ่นหอมเย็นสบาย สะอาด เหมาะสำหรับผู้ชายที่รักความสปอร์ตหรือชื่นชอบการออกกำลังกาย เพื่อความหอมอย่างเป็นธรรมชาติและสดชื่นอยู่ตลอดเวลา ผสานกลิ่นซิตรัส เบอร์กามอท และโมร็อกกันมินท์ เข้ากับกลิ่นอียิปต์เจอเรเนียม พริกไทยและลาเวนเดอร์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,950 บาท

  Special Price 2,400 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Paul Smith

หากพูดถึงแบรนด์ดังจากฝั่งอังกฤษหลายคนต้องนึกถึง Paul Smith ด้วยแบรนด์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแฟชั่นจากฝั่งอังฤษเท่านั้น โดยเน้นเสื้อผ้าสีสันสดใส แต่คงความเรียบ โก้ ไว้ได้ในเวลาเดียวกัน โดยพอล สมิธ (Paul Smith) ผู้ก่อตั้งและใช้เป็นชื่อแบรนด์มาตั้งแต่ในปี ค.ศ.1976 ได้เปิดตัวคอลเลกชันเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายเป็นครั้งแรกในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และเป็นที่ยอมรับในวงการแฟชั่นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา จนกระทั่งปัจจุบัน Paul Smith ได้ออกคอลเลกชันมาทั้งหมด 12 ซีซั่นแล้ว โดยปัจจุบันได้ขยายสาขาในประเทศอังกฤษ 14 สาขา และเปิดจำหน่ายทั่วโลกใน 35 ประเทศ

สินค้าของ Paul Smith ได้พัฒนาออกแบบให้เข้ากับทุกเพศและทุกวัย ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก โดยเน้นสีสันสดใส สวมใส่สบาย และเน้นสวมใส่ได้ในหลายโอกาส เป็นแฟชั่นเน้นความเท่ ชิค เรียบง่าย ดูสบายตา เน้นสีสันสดใสจนกระทั่งสีพาสเทลสบายตา ออกแนวสตรีทบ้างในบางคอลเลกชัน ซึ่งเป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้าในวัยสดใส โดยเฉพาะหนุ่มสาวในแทบเอเชียได้ให้ความสนใจในสินค้าของ Paul Smith อย่างมากมาย และที่สำคัญมีสินค้าที่ตอบโจทย์ได้ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ชุดว่ายน้ำ รองเท้า รวมทั้งน้ำหอม

โดยเฉพาะน้ำหอมของ Paul Smith ที่หนุ่มสาวให้ความนิยมเป็นอย่างมาก โดย Paul Smith จะให้ความสำคัญกับน้ำหอมแต่ละรุ่น ซึ่งบางรุ่นเป็นแบบลิมิเต็ด ดังนั้น ทำให้คอน้ำหอมหลายคนอยากมีไว้ครอบครองเพื่อเก็บสะสม อีกทั้งกลิ่นน้ำหอมของ Paul Smith มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ต่างจากเสื้อผ้าให้ความรู้สึกสดชื่น หอมหวาน และเร้าใจ บางรุ่นแอบเซ็กซี่นิด ๆ ได้ไปในครั้งเดียวกันที่ใช้ โดยน้ำหอมแต่ละรุ่นจะแบ่งตามความชอบและโอกาสของการใช้งาน ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชายทั่วโลก