• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Prada

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  14%

  Prada Luna Rossa Extreme 100 ml.

  Code : pd0004
  ซื้อแล้ว 45
  น้ำหอม กลิ่นหอมแนวอบอุ่นและหนักไปทางเครื่องเทศตะวันออกสำหรับผู้ชาย สดชื่นและสะอาดด้วยส่วนผสมของพริกไทยดำ เบอร์กามอท เบอร์รี่ ลาเวนเดอร์ กลิ่นยางไม้ และวานิลลาผสมผสานกันอย่างลงตัว หอมอบอุ่นชวนให้อยากอยู่ใกล้ เป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูหนาว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,200 บาท

  Special Price 3,600 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  19%

  Prada Candy Florale 80ml

  Code : pd0001
  ซื้อแล้ว 25
  น้ำหอม กลิ่นหอมเหมือนลูกกวาด ผสมกลิ่นหอมจากดอกไม้และพืชหลายสายพันธุ์ เจือกลิ่นเลมอน คาราเมล น้ำผึ้ง ดอกพิโอนี และมัสก์ ผสมผสานกันอย่างลงตัว กลิ่นเบาบางหอมหวานน่าหลงใหล เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา หอมละมุนแบบกลิ่นแป้งหอมให้ความรู้สึกสดชื่นและโรแมนติก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,800 บาท

  Special Price 3,900 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  17%

  Prada Candy EAU DE PARFUM WAPORISATEUR SPAY 80 ml

  Code : pd0003
  ซื้อแล้ว 24
  น้ำหอมที่รวบรวมกลิ่นหอมหวานมาจากมวลดอกไม้นานาชนิด ผสมผสานความหอมที่สกัดมาจากพืชหอมผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน มาพร้อมกับกลิ่นหวานคล้ายขนมหรือลูกกวาด เติมเต็มความสดใสน่ารัก เสริมเสน่ห์ความน่าหลงใหลและน่าทะนุถนอมให้แก่ผู้หญิงอย่างแท้จริง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,800 บาท

  Special Price 3,990 บาท

  สินค้าหมด

 4. SAVE
  17%

  Prada Candy LEau EDT Spray Perfume 80 ml

  Code : pd0002
  ซื้อแล้ว 21
  น้ำหอมกลิ่นอ่อนโยนหอมหวานแนวโอเรียลทอลวานิลลา ประกอบด้วยกลิ่นส้มสดชื่นสดใส เจือกับกลิ่นดอกสวีทพีหอมน่ารัก มีความหวานของกลิ่นขนม ผลไม้ คาราเมล และเครื่องเทศที่อบอุ่น รวมกันเป็นกลิ่นหอมโรแมนติกที่ไม่ฉุนเกินไป เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและความสดชื่นแจ่มใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,800 บาท

  Special Price 3,990 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Prada

ผลิตภัณฑ์ Prada แบรนด์หรูจากฝั่งยุโรป ถือกำเนิดขึ้นในปี 1913 โดยเป็นร้านเล็ก ๆ ในเมืองมิลาน ก่อตั้งโดย Mario Prada ได้ผลิตสินค้าประเภทเครื่องหนัง ต่อมาในปี 1978 Prada ได้ผู้นำคนใหม่คือ Muiccia Prada ซึ่งเป็นยุคทองของแบรนด์ Prada ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์โดยนำสินค้าเครื่องหนังของ Bertelli หรือ Patrizio Bertelli มาร่วมกันออกแบบสินค้าเครื่องหนังและตีตลาดแฟชั่นชั้นสูงได้สำเร็จ จนในปี 1985 Prada ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์แฟชั่นกระเป๋าถือเป็นครั้งแรกอีกด้วย และในปี 1989 Prada ได้ออกแบบชุดแฟชั่นเสื้อผ้าสำเร็จรูปออกมาเป็นครั้งแรก และประสบความสำเร็จกับยอดขายถล่มทลาย โดยมุ่งมั่นออกแบบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในสไตล์ล้ำนำสมัย หรูหราและคงความคลาสสิกไปในตัว

ปัจจุบัน Prada ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์สุดหรู เท่ แต่ยังคงความคลาสสิกอยู่ในตัวผลิตภัณฑ์มากมาย ที่สำคัญออกแบบผลิตภัณฑ์ได้ล้ำนำสมัยเป็นที่ต้องการของสาวๆ แฟชั่นนิสต้าทั่วโลก ทั้งกระเป๋า สินค้าสุดฮิตของสาว ๆ ทั่วโลกที่ฝันอยากจับจองเป็นเจ้าของ รวมทั้งผลิตภัณฑ์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ ล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ทั้งสิ้น

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของแบรนด์หรูนี้ คือ ผลิตภัณฑ์น้ำหอมซึ่งมีหลายรุ่น และที่เป็นรุ่นยอดฮิตของเหล่าสาวกน้ำหอม เช่น Prada Luna Rossa SPORT Eau de Toilette, Prada Amber Pour Homme by Prada for Men, Infusion d'Homme by Prada Eau De Toilette, Prada Luna Rossa Eau de Toilette Spray for Men เป็นต้น โดยน้ำหอมที่สาว ๆ ฝั่งเอเชียนิยมใช้คือ Candy Eau De Parfum Spray for Women น้ำหอมจากสารสกัดดอกไม้ที่ให้กลิ่นหอมหวานเหมือนคาราเมล เหมือนขนมหวานสมชื่อ แต่ไม่หอมมึนจนเวียนหัว กลิ่นหอมติดทนนาน บางเบา เสริมเสน่ห์ให้กับสาวเอเชียจนเป็นสินค้ายอดนิยมด้านผลิตภัณฑ์น้ำหอมของ Prada ในปี 2015