• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Repetto

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 2 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  11%

  Repetto EAU DE TOILETTE 30 ml.

  Code : rt0002
  ซื้อแล้ว 52
  น้ำหอม กลิ่นผลไม้ผสมกลิ่นของดอกไม้หอมหวาน อบอุ่น และมีเสน่ห์น่าหลงใหล สดชื่นด้วยกลิ่นของลูกแพร์ ดอกเชอร์รี่ ดอกกุหลาบสีส้ม ยางไม้ และวานิลลา กลิ่นหอมไม่ฉุนหรือหวานจนเกินไป เหมาะสำหรับใช้เติมความหอมทุกๆ โอกาส ให้ความหอมหวานอบอวลติดทนได้อย่างยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,650 บาท

  Special Price 2,350 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  11%

  Repetto EAU DE TOILETTE Eau Florale 30 ml.

  Code : rt0001
  ซื้อแล้ว 60
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวานจากดอกไม้และพืชนานาชนิด เหมาะสำหรับหญิงสาวให้ความรู้สึกเหมือนกับกลิ่นอายการนั่งชมบัลเล่ต์ มีลีลาสวยงาม สง่างาม อ่อนโยน มีความทรงพลัง เติมเสน่ห์น่าหลงใหลดึงความเป็นผู้หญิงและความสวยหวานออกมาอย่างเต็มที่ หอมฟุ้งกระจายติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,650 บาท

  Special Price 2,350 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 2 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Repetto แบรนด์น้ำหอมสุดหรูจากฝรั่งเศส ที่เปิดตัวน้ำหอมที่มีความหอมเฉพาะตัว ยากที่จะหาน้ำหอมแบรนด์ไหนเทียบกับความหอมที่ให้ความสมบูรณ์แบบ สร้างกลิ่นความหอมที่ให้สัมผัสถึงความหรูหราและความเป็นผู้ดี นำเสนอความหอมที่เป็นนิยามสำหรับผู้หญิงสวยหวานแต่หรูหราได้อย่างแท้จริง ให้กลิ่นความหอมของน้ำหอมเหมือนกับทุกการเคลื่อนไหวของนักบัลเล่ต์ให้ความนุ่มนวลและรัญจวนใจ กลิ่นความหอมที่ติดทนนานได้หลายชั่วโมง เติมเต็มเสน่ห์ความน่าสนใจและความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้งานได้ทุกโอกาส

REPETTO REPETTO EDT น้ำหอมจากแบรนด์ Repetto ที่มาพร้อมกับกลิ่นความหอมของพาวเดอรี่มักซี่โรส เป็นกลิ่นความหอมที่มั่นใจได้ว่าไม่เคยมีในกลิ่นความหอมของน้ำหอมแบรนด์ใดมาก่อน นำกลิ่นมาอย่างโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมของดอกเชอรี่บลอสซัมและลูกแพรให้ความหอมสดใสและน่าใช้งาน เพิ่มความสดชื่นให้แก่กลิ่นความหอมจากกลิ่นของดอกส้ม เพิ่มความฟุ้งกระจายในความหอมได้มากยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นของกุหลาบ พร้อมด้วยวนิลาหอมที่ให้กลิ่นความหอมแบบนุ่มละมุนเมื่อได้สูดดม และเติมความหรูหราให้แก่กลิ่นความหอมเพื่อความสมบูรณ์แบบถึงขีดสุดด้วยกลิ่นแอมเบอร์วูดในช่วงเบส เป็นความหอมที่รับรองได้ว่าเมื่อได้กลิ่นแล้ว จะอยากใช้งานแบบต่อเนื่องและไม่อยากจะไปใช้งานกลิ่นหอมอื่น ๆ อีกเลย

กลิ่นความหอมของน้ำหอมภายใต้แบรนด์ Repetto เป็นกลิ่นหอมที่ทุกคนสัมผัสได้ถึงความหอมที่แตกต่าง ให้กลิ่นหอมที่ลงตัวและติดทนนาน ความหอมที่สะอาดและให้สัมผัสถึงความสวยงามของกลิ่นความหอม ที่อาจจะไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้มากมาย จนกว่าจะได้สัมผัสกับกลิ่นความหอมด้วยตนเอง