• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Versace

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  33%

  Versace Bright Crystal Absolue EDT 5 mL

  Code : vs0003
  ซื้อแล้ว 4
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยว ให้ทั้งความละมุนของกลิ่นและความสดชื่นไปพร้อมกัน ผสมผสานกลิ่นความหอมจากผลไม้เพิ่มเติมเข้าไปผสมกับกลิ่นของดอกไม้ ให้กลิ่นความหอมออกมาในรูปแบบหวานซ่อนกลิ่นเปรี้ยวที่สดชื่น ความหอมติดทนนานหลายชั่วโมง เหมาะสำหรับทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 370 บาท

 2. Versace Bright Crystal Gift Set 50 mL

  Code : vs0002
  ซื้อแล้ว 6
  เซ็ทน้ำหอมขวดใหญ่ สุดคุ้ม พร้อม Body Lotion และ Body Wash อยู่ในแพคเกจหรู

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,500 บาท

  Special Price 2,430 บาท

 3. SAVE
  29%

  Versace Bright Crystal EDT 5 ml.

  Code : vs0001
  ซื้อแล้ว 6
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวานเต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวาแฝงความเซ็กซี่ที่น่าเย้ายวน ความหอมสดใสมาจากผลทับทิม ส้มยูซุ อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมละมุนของแม็กโนเลีย กลิ่นเปลือกไม้และพืชหอมนานาชนิด ความหอมที่ลงตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่าสนใจให้แก่หญิงสาวได้ทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 370 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Versace นับเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่มีผลิตภัณฑ์อยู่มากมาย ซึ่งหนึ่งในสินค้ายอดนิยมของ Versace ก็คือน้ำหอมที่ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นหอมที่สามารถดึงดูดเสน่ห์ของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี โดยแบรนด์ Versace นั้นถูกก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 1978 โดยนาย Gianne Versace ชาวอิตาลี โดยสินค้าแรกของแบรนด์นี้คือเสื้อผ้าที่มักเน้นสีสันสวยงามฉูดฉาด และทาง Versace ยังได้พัฒนาสินค้าด้านแฟชั่นต่าง ๆ ออกมาอย่างไม่หยุดยั้งจนในปี 1985 แบรนด์นี้ก็ได้กลายเป็นแบรนด์ด้านแฟชั่นที่รอบด้านของโลกไปแล้ว ซึ่งรวมถึงน้ำหอมของ Versace ที่มีกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นและเปี่ยมเสน่ห์เป็นอย่างมาก โดยน้ำหอมของ Versace ที่น่าสนใจนั้นมีดังนี้

 1. Versace Blue Jeans For Men น้ำหอมสีฟ้าที่แสดงถึงเสน่ห์อันเปี่ยมล้นของความเป็นชายอันโดดเด่น น้ำหอมตัวนี้มีความโดดเด่นตั้งแต่สีน้ำหอมสีฟ้าเข้มที่เด่นสะดุดตาให้ความรู้สึกเหมือนน้ำทะเลลึก บรรจุภัณฑ์ถูกออกแบบมาให้คล้ายกับขวดเครื่องดื่ม Coca-Cola ยอดนิยม ทั้งยังถูกบรรจุในกระป๋องสีฟ้าที่ตกแต่งด้วยลายกราฟิกที่มีความคลาสสิก เป็นน้ำหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบ ดอกเจอเรเนียม ดอกลาเวนเดอร์ ดอกมะลิ ใบเสก ดอกไวโอเล็ต และดอกลิลลี่
 2. Versace Bright Crystal For Women น้ำหอมสีชมพูที่เสริมภาพลักษณ์ความเป็นหญิงสาวที่อ่อนหวานงดงามให้โดดเด่นยิ่งขึ้น มีกลิ่นของทับทิม ผลส้มยูซุ ดอกบัว ดอกแมคโนเลีย และดอกพิโอนี่ พร้อมด้วยกลิ่นมัสค์ ไม้มะฮอกกานี และดอกแอมเบอร์ ที่มีความหอมติดนานกว่า 3-6 ชั่วโมง เป็นน้ำหอมสำหรับงานกลางวันให้ความรู้สึกถึงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน
 3. Versace Eros Eau de Toilette for Men เป็นน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทพเจ้ากรีกโบราณ ซึ่งก็คือคิวปิดเทพเจ้าแห่งความรัก ให้กลิ่นแนวโอเรียนทอล-วู้ดดี้ ให้กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นของมินท์ แอปเปิล และเลม่อน