• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 49 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
ต่อหน้า


แป้งพัฟนับเป็นอุปกรณ์สำหรับแต่งหน้าที่สาว ๆ จะขาดไปไม่ได้เลย ถือเป็นอุปกรณ์พื้นฐานในการเตรียมผิวหน้าให้พร้อมกับการแต่งแต้มเครื่องสำอางชนิดอื่น ๆ ซึ่งในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้มีรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนที่นับวันก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งแป้งพัฟแบบกันแดด แป้งพัฟแบบควบคุมความมัน และแป้งพัฟที่เน้นการปกปิดรูขุมขนเป็นพิเศษ จึงจะขอแนะนำแป้งพัฟที่น่าสนใจสัก 5 ตัว ดังนี้

อ่านต่อ
โพสใน แต่งหน้า โดย COSZI Beauty

ปัจจุบันการสักคิ้วมีความสวยงามและดูเป็นธรรมชาติขึ้นมาก เรามักได้ยินกันว่ามีการสักคิ้วเป็นมิติ เช่น สักคิ้ว 3 มิติ หรือสักคิ้ว 6 มิติ ซึ่งการใช้เรื่องของมิติมาจำกัดความเรื่องของการสักคิ้วนี้ก็เพื่อให้เห็นภาพว่าคิ้วที่วาดนั้นดูสวยงามสมจริง ดูมีมิติว่ามีความกว้าง ยาว และลึกนั่นเอง ซึ่งการสักคิ้ว 6 มิตินั้นแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ดังนี้

อ่านต่อ
โพสใน อื่นๆ โดย COSZI Beauty

เกาหลีดินแดนแห่งความสุขที่หลายคนใฝ่ฝันอยากไปเยือน เมื่อมาเกาหลีทั้งทีก่อนกลับต้องเลือกของฝากจากแดนกิมจิ เพื่อไปฝากคนรักหรือคนพิเศษให้ประทับใจสุด ๆ กันเสียหน่อย วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 5 ของฝากจากเกาหลี ที่ถูกจิตผู้ให้ ถูกใจผู้รับ เรียกได้ว่าเป็นของฝากที่มีชื่อเสียงของเกาหลีที่ไม่ควรพลาดซื้อหาติดไม้ติดมือไปฝากคนพิเศษของคุณ จะมีอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันได้เลย

อ่านต่อ
โพสใน อื่นๆ โดย COSZI Beauty

ในปัจจุบันหลายคนอาจรู้จักกับแป้งทานาคากันมาบ้างแล้ว เพราะในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแป้งชนิดนี้ได้กลายเป็นตัวเลือกในเครื่องสำอางกันอย่างแพร่หลาย ก่อนอื่นต้องขอแนะนำต้นกำเนิดของแป้งชนิดนี้เสียก่อน

อ่านต่อ
โพสใน ดูแลผิว โดย COSZI Beauty

ใครก็อยากจะมีขนตาที่หนาและดูงอนยาวกันทั้งนั้น สำหรับสาวๆ ที่อยากมีดวงตาคมเข้มพร้อมกับขนตาที่หนาและงอนยาว แบบดารา นางแบบ อย่าเพิ่งหมดหวังกับขนตาของตัวเองค่ะ เพราะมีวิธีในการทำให้เรามีขนตาที่ดูหนาและงอนยาวได้อยู่หลายวิธีด้วยกัน ลองเลือกวิธีที่คิดว่าเหมาะไปลองใช้ดูกันนะคะ มีวิธีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย

อ่านต่อ
โพสใน อื่นๆ โดย COSZI Beauty

การสักปากชมพู เป็นการเพิ่มสีสันให้แก่ริมฝีปากเพื่อคืนความสวยงามที่แลดูเป็นธรรมชาติให้แก่ริมฝีปากได้อย่างถาวร เพราะด้วยสิ่งแวดล้อมรอบกายและพฤติกรรมที่หลากหลายของคนเรา จึงส่งผลให้ริมฝีปากเปลี่ยนสีจากชมพูเป็นสีคล้ำหรือสีดำ ซึ่งสาวๆ หลายคนเป็นกังวลและหันมาอยากสักปากชมพูกันมากขึ้น แต่ก่อนจะสักปากชมพูนั้น มีเรื่องที่สาวๆ ควรรู้ รวมถึงข้อดี ข้อเสีย ยังไงบ้างไปดูกัน

อ่านต่อ
โพสใน อื่นๆ โดย COSZI Beauty

ยุคนี้ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิง เครื่องสำอาง สไตล์การแต่งหน้า เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ หนังสือการ์ตูน รวมถึงอาหารการกินที่เป็นทั้งของคาวและหวาน ต้องยกให้กระแสฟีเวอร์เกาหลีเค้าเลย เมื่อกระแสฟีเวอร์ซีรี่ย์หนังเกาหลีและดาราเกาหลีมีมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราซึมซับ และรับเอาวัฒนธรรมบางอย่างมาด้วย ที่เห็นได้ชัด คือ การแต่งกาย การแต่งหน้า และอาหารการกิน ปัจจุบันวัยรุ่นในบ้านเรานิยมแต่งหน้าสไตล์เกาหลีกันมากขึ้น ซึ่งการแต่งหน้าสไตล์เกาหลีมีเทคนิคง่ายๆ ตามนี้เลย

อ่านต่อ
โพสใน แต่งหน้า โดย COSZI Beauty

ความหน้าใสเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนต่างอยากมี แต่ก็ใช่ว่าเกิดมาแล้วพอโตเป็นสาวจะมีใบหน้าสวยใสได้เหมือนกันทั้งหมด เพราะหากเป็นเช่นนั้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเครื่องสำอางคงจะจำหน่ายไม่ได้อย่างแน่นอน แต่เพราะความสวยใสมันไม่ได้ติดตัวมาแต่เกิดก็ต้องพึ่งเครื่องสำอางในการสร้างความสวยและความใสให้กับใบหน้า แต่หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกเครื่องสำอางแบบไหนดีมาใช้ในการสร้างความสวยใสก็ต้องตามมาเลย

อ่านต่อ
โพสใน แต่งหน้า โดย COSZI Beauty

วิธีทําให้เล็บแห้งเร็ว

แปรงคาบูกิเป็นแปรงสำหรับปัดเครื่องสำอางชนิดหนึ่ง มีลักษณะเด่นคือด้ามจับที่สั้น และแบน มักจะสามารถตั้งบนพื้นผิวเรียบ เช่น พื้นโต๊ะ ได้ แปรงคาบูกิสามารถใช้เกลี่ยเครื่องสำอางให้เนียนเป็นเนื้อเดียวกันไปกับผิวหน้า ทำให้ใบหน้าดูนวลเนียนเป็นธรรมชาติ ขนแปรงมีทั้งประเภทที่ทำจากขนสัตว์ (เช่น ขนแพะ ขนม้า) และประเภทที่ทำจากใยสังเคราะห์ มีหลายประเภทตามรูปร่างของแปรงดังนี้

อ่านต่อ
โพสใน แต่งหน้า โดย COSZI Beauty

เร่งผมยาวใน 3 วัน

เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องเคยเจอเหตุการณ์มาคาดคิดมาก่อนแน่ๆ เวลาไปเข้าร้านตัดผมทีไร มักจะได้ทรงไม่ถูกใจแถมสั้นจนไม่อยากออกไปไหนกันเลยทีเดียว แถมจะแก้ไขอะไรก็ไม่ได้ นอกจากทำให้ยาวได้อย่างเดียว วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับดีๆอย่างสูตรเร่งผมยาว เหมาะกับสาวๆที่อยากให้ผมยาวไวๆทันใจภายใน 3 วัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

อ่านต่อ
โพสใน ทำผม โดย COSZI Beauty

วิธีทําให้เล็บแห้งเร็ว

ปัจจุบันอุปกรณ์ในการทำเล็บทั้งน้ำยาทาเล็บ น้ำยาเคลือบเล็บต่าง ๆ มีวางจำหน่ายให้สาว ๆ เลือกใช้ได้ตามใจชอบ สำหรับสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาไปร้านทำเล็บหรือไม่มีคนทาเล็บให้ การทาเล็บด้วยตนเองในบางครั้งอาจประสบกับปัญหาเล็บแห้งช้าทำให้เสียเวลาในการทำกิจกรรมอื่น ๆ ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ โดยในบทความนี้จะแนะนำวิธีง่าย ๆ ในการแก้ปัญหาเล็บแห้งช้าให้กับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการทาเล็บ ดังนี้

อ่านต่อ
โพสใน แต่งเล็บ โดย COSZI

กดสิวอุดตัน

การกดสิวอุดตันออกจากใบหน้าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่หลายคนนิยมใช้ เพราะราคาไม่แพง ทำได้เอง และสามารถเห็นผลได้ทันที แต่รู้ไหมว่า หากเรากดไม่เป็นหรือไม่รู้วิธีการกดสิวที่ถูกต้อง สิ่งที่ตามมาคือใบหน้าอันสวยงามของเราอาจจะมีรอยแผลเป็นได้ ซึ่งการกดสิวอุดตันที่ถูกต้องมีขั้นตอนต่อไปนี้

อ่านต่อ
โพสใน ดูแลผิว โดย COSZI
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 49 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
ต่อหน้า