• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 39 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
ต่อหน้า

วิธีทําให้เล็บแห้งเร็ว

ปัจจุบันอุปกรณ์ในการทำเล็บทั้งน้ำยาทาเล็บ น้ำยาเคลือบเล็บต่าง ๆ มีวางจำหน่ายให้สาว ๆ เลือกใช้ได้ตามใจชอบ สำหรับสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาไปร้านทำเล็บหรือไม่มีคนทาเล็บให้ การทาเล็บด้วยตนเองในบางครั้งอาจประสบกับปัญหาเล็บแห้งช้าทำให้เสียเวลาในการทำกิจกรรมอื่น ๆ ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ โดยในบทความนี้จะแนะนำวิธีง่าย ๆ ในการแก้ปัญหาเล็บแห้งช้าให้กับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการทาเล็บ ดังนี้

อ่านต่อ
โพสใน แต่งเล็บ โดย COSZI

กดสิวอุดตัน

การกดสิวอุดตันออกจากใบหน้าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่หลายคนนิยมใช้ เพราะราคาไม่แพง ทำได้เอง และสามารถเห็นผลได้ทันที แต่รู้ไหมว่า หากเรากดไม่เป็นหรือไม่รู้วิธีการกดสิวที่ถูกต้อง สิ่งที่ตามมาคือใบหน้าอันสวยงามของเราอาจจะมีรอยแผลเป็นได้ ซึ่งการกดสิวอุดตันที่ถูกต้องมีขั้นตอนต่อไปนี้

อ่านต่อ
โพสใน ดูแลผิว โดย COSZI

สิวขึ้นที่ปาก

สิวที่แท้จริงแล้วนั่นก็คือ สิ่งสกปรกที่หลงเหลือ และตกค้างอยู่บริเวณรูขุมขนบนใบหน้าของคุณนั่นเอง สิวนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกที่บนร่างกายของคุณ แต่ตำแหน่งที่เกิดสิวที่สามารถสร้างความลำบากใจให้กับคุณได้มากที่สุดนั่นก็คือ ปาก แต่คุณเคยสงสัยไหมว่า สาเหตุที่แท้จริงของการเกิดสิวที่บริเวณปากนั่นคืออะไร และทำไมคุณต้องเป็นสิวบริเวณนี้ และเมื่อสิวนั้นขึ้นมาที่ปากของคุณจริง ๆ คุณทราบหรือไม่ว่าต้องจัดการกับมันอย่างไร

อ่านต่อ
โพสใน ดูแลผิว โดย COSZI

วิธีดูแลตัวเองให้ขาว

First Impression หรือ ความประทับใจครั้งแรกที่ได้พบกันจะถูกจดจำไปตลอด เป็นหนึ่งในสาเหตุให้คนเราต้องสร้างบุคลิกภาพให้ดูดีมีสง่าในสายตาของผู้พบเห็น เรื่องของผิวพรรณหน้าตาก็เป็นอีกหนึ่งความมั่นใจที่เราสามารถเนรมิตได้ด้วยตนเอง การเพิกเฉยไม่ใส่ใจต่อการดูแลผิวบ่อย ๆ จะยิ่งทำให้ผิวพรรณดูหม่นหมอง และฟื้นตัวกลับมาได้ยากขึ้น กลเม็ดเคล็ดสำคัญเนรมิตผิวให้ขาวใสสามารถเริ่มต้นได้จากตัวเราเอง

อ่านต่อ
โพสใน ดูแลผิว โดย COSZI

ขัดผิวด้วยเกลือ

เกลือสปาขัดผิว เป็นสูตรขัดผิวอีกสูตรที่ได้รับความนิยมพอสมควร  และเป็นสูตรที่ปลอดภัยได้รับความยินมากพอสมควร เพราะเป็นสูตรจากธรรมชาติ ซึ่งสมัยก่อนนั้นอาจจะมีสูตรที่ไม่ค่อยเผยแพร่มากมายนักเพราะคนไม่ค่อยรู้จัก หรือนิยมใช้เกลือมาชัดผิว  แต่ด้วยการนิยมตามสปาต่าง ๆ ทำให้มีการเผยแพร่สูตรอย่างแพร่หลาย  และสามารถทำเองได้ง่าย ๆ  ตัวอย่างเช่น

อ่านต่อ
โพสใน ดูแลผิว โดย COSZI

สูตรขัดผิวขาว

เชื่อว่าการมีให้ผิวพรรณขาวและเรียบเนียนนั้นเป็นความปรารถนาของสาว ๆ หลายต่อหลายคน บางคนอาจจะเกิดมาผิวคล้ำ บางคนมีสีผิวแลดูไม่สม่ำเสมอหรืออาจจะมีผิวขาวแต่ไม่เรียบเนียน สาวๆหลายคนหันไปพึ่งพาวิธีการเพิ่มความขาวให้กับตนเองแบบฉับพลันทันด่วน บ้างก็พึ่งศัลยกรรม บ้างก็พึ่งยาหมอ บ้างก็ใช้ครีมบำรุงต่าง ๆ นานาสารพัดวิธี เพื่อจะให้ได้มาซึ่งความขาวที่เรียบเนียน ซึ่งวิธีที่พูดมาทั้งหมดนี้ล้วนแล้ว แต่มีค่าใช้จ่ายที่สูง ในขณะที่บางเคสจ่ายแพงแต่กลับไม่ได้ผลเลยก็มีเช่นกัน ฉะนั้นวันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีที่สามารถทำให้สาว ๆ มีผิวที่ขาวกระจ่างใส และเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติด้วยราคาประหยัดและมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากดังนี้ 

อ่านต่อ
โพสใน ดูแลผิว โดย COSZI

สูตรพอกผิวขาว

ผิวขาวคือ สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ ด้วยพื้นผิวของคนเอเชียนั้นมักจะมีสีผิวผสมมากกว่าผิวขาว หรือหากผิวขาวก็จะเป็นแบบขาวเหลือง ผิวขาวในแบบที่สาวๆทุกคนต้องการ คือ ผิวขาวใสเพราะมันเป็นเหมือนมนต์เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งสำหรับผู้หญิง สาวๆที่ต้องการมีผิวขาวใสเลือกใช้วิธีการหลากหลายเพื่อให้ได้ผิวสวยตามที่ต้องการ เช่น บางคนเลือกใช้การขัดตัว นวดตัว อาบน้ำแร่ แช่น้ำนมตามสปาเพราะเชื่อว่าการปรนนิบัติผิวด้วยวิธีดังกล่าว คือวิธีการที่ช่วยให้ผิวขาวใสได้ดีที่สุด

อ่านต่อ
โพสใน ดูแลผิว โดย COSZI

ผิวขาวใส

ปัจจุบัน ผู้คนหันมาให้ความสนใจกับการดูแลสุขภาพร่างกาย และความสวยความงามกันมากขึ้น โดยเฉพาะสาว ๆ ย่อมปรารถนารักษาผิวพรรณให้แลดูอ่อนใส ขาวผ่อง บางรายอาจจะชอบการใช้ครีมแบรนด์เนมมาเป็นผู้ช่วยดูแลผิว แต่กลับเป็นผดผื่นแดงขึ้นมาเพราะอาการแพ้สารเคมี แท้ที่จริงวิธีดูแลถนอมผิวพรรณให้สวยขาวใสแบบธรรมชาตินั้น มีเทคนิคง่าย ๆ จากภูมิปัญญาไทย ด้วยการเลือกใช้สมุนไพรไทยที่ปลอดสารเคมี และสูตรผิวขาวจากสมุนไพรนี้ยังช่วยให้สาว ๆ ได้เสริมความสวยในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย

อ่านต่อ
โพสใน ดูแลผิว โดย COSZI

สูตรขัดผิวให้ขาว

เรื่องผิวเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณผู้หญิง เพราะการมีสุขภาพผิวที่ดีนั่นหมายถึงการใส่ใจในรายละเอียดต่าง ๆ ของตัวเอง การทำให้ผิวขาวขึ้นนั้นสามารถทำได้ยากง่ายแตกต่างกันออกไป เพราะผิวคนเรานั้นมีความต่างกันอยู่ที่พันธุกรรมที่ตัวเองได้รับมา สาว ๆ ที่มีผิวสีแทน และผิวสีไม่ต้องกังวลใจไป เราอาจจะทำให้ผิวขาวไม่ได้ แต่เราสามารถทำให้ผิวเรานั้นดูใสขึ้นได้และสามารถสวยด้วยสีผิวในแบบของตนเองได้ด้วยเคล็ดลับจากธรรมชาติเพื่อผิวสวยดังต่อไปนี้

อ่านต่อ
โพสใน ดูแลผิว โดย COSZI

แต่งหน้าเที่ยวทะเล

การท่องเที่ยวทะเล เป็นกิจกรรมยอดฮิตสำหรับสาว ๆ หลายคนกลัวว่าการเล่นน้ำทะเลจะทำให้ใบหน้าหม่นหมอง อีกทั้งหากไม่มีการปกป้องที่ดี แดดแถบทะเลนั้นร้อนแรงอย่างมากหน้าอาจจะดำคล้ำได้ ผิวใสๆต้องกลับคล้ำเสียไปชั่วขณะและอาจต้องใช้เวลาเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้สวยเหมือนเดิม ซึ่งในบางคนจะต้องใช้ระยะเวลาในการฟื้นฟูผิวที่ยาวนาน แท้จริงแล้วแสงแดดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่สาวๆกังวลไปเองค่ะ วันนี้เรามีวิธีการช่วยป้องกันแสงแดดและไอร้อนจากทะเลพร้อมกับการแต่งหน้าเที่ยวทะเลแบบใสๆง่ายๆมาฝากค่ะ

อ่านต่อ
โพสใน แต่งหน้า โดย COSZI

แต่งหน้าแฟนซี

อีกเพียงไม่กี่เดือน เทศกาลส่งความสุขและช่วงเวลาของงานปาร์ตี้สังสรรค์ก็จะมาถึง ช่วงปลายปีเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ทั้งงานเลี้ยงของแผนก, งานเลี้ยงประจำปีของบริษัท, งานสังสรรค์ขอบคุณลูกค้า, งานเลี้ยงพบปะเพื่อนเก่า และงานเลี้ยงภายในครอบครัว ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่งานเลี้ยงจำเป็นต้องมีธีมของงาน และธีมงานที่มักได้รับความนิยมในการนำมาสร้างบรรยากาศของงานได้เป็นอย่างดีก็คงไม่มีธีมไหนนอกจากธีม “แฟนซี” การแต่งหน้าให้สวยแนวแฟนซีคือทางออกได้อีกทางหนึ่ง

อ่านต่อ
โพสใน แต่งหน้า โดย COSZI

`ขัดผิวเจ้าสาว

วันแต่งงานคือวันสำคัญที่สุดในชีวิตของหญิงสาว วันแต่งงานจะต้องเป็นวันที่เจ้าสาวสวยที่สุดและโดดเด่นที่สุดในงาน ซึ่งก่อนจะถึงวันสำคัญที่สุด จำเป็นอย่างยิ่งต้องมีการเตรียมตัว และหนึ่งในการเตรียมตัวที่ดีที่สุดคือการขัดผิว อันจะส่งผลให้ผิวของเจ้าสาวสวยงาม ผุดผ่องในชุดสีขาวบริสุทธิ์นั่นเอง วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆเกี่ยวกับการเตรียมผิวเจ้าสาวให้เรียบเนียนมาฝาก

อ่านต่อ
โพสใน ดูแลผิว โดย COSZI
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 39 รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
ต่อหน้า