• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 15 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  23%

  Etude House Berry Aha Bright Peel Bubble Wash 120ml

  Code : ex2063
  ครีมอาบน้ำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวสว่าง กระจ่างใส ฟองครีมเนียนนุ่มให้สัมผัสที่สะอาดและสบายผิวพร้อมกับการบำรุง ล้างทำความสะอาดง่าย คงความชุ่มชื่นและความเรียบเนียนไม่ทำให้ผิวแห้งหลังอาบน้ำ ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 400 บาท

 2. SAVE
  16%

  Skinfood Rose Shower Perfume Body Wash 335ml

  Code : sx1004
  ครีมอาบน้ำ สารสกัดจากธรรมชาติที่มาพร้อมความหอมมีเสน่ห์ ทำความสะอาดผิวกายอย่างล้ำลึก กักเก็บความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ผิวตึงกระชับแลดูอ่อนกว่าวัย เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย หรือผิวแห้งกร้าน ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 440 บาท

  Special Price 370 บาท

 3. SAVE
  16%

  Etude House Belle Dress Lovely Look Body Wash

  Code : ex1948
  ครีมอาบน้ำเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวกาย ผสมผสานกลิ่นผลไม้อ่อนจากพรรณไม้ธรรมชาติและกลิ่นดอกไม้หอมที่สกัดมาเพื่อหญิงสาวทุกคนโดยเฉพาะ ทำความสะอาดหมดจด สดชื่นยาวนาน เพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวแห้งแตกกลับมานุ่มชวนสัมผัสอีกครั้ง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 430 บาท

  Special Price 360 บาท

 4. SAVE
  25%

  Etude House Loving Days Fragrance Body Wash 250 ml #Blooming Love

  Code : ex1885
  ครีมอาบน้ำ เนื้อเจลกลิ่นหอม Blooming Love ผสมเม็ดบีทผลไม้ขนาดเล็กละเอียด หอมกลิ่นผลไม้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมดักจับและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน บำรุงจากส่วนผสมว่านหางจระเข้ เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวชุ่มอิ่มน้ำและกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 410 บาท

 5. SAVE
  25%

  Etude House Loving Days Fragrance Body Wash 250 ml #Sweet Sparkling

  Code : ex1884
  ครีมอาบน้ำ เนื้อเจลกลิ่นหอม Sweet Sparkling ผสมเม็ดบีทผลไม้ขนาดเล็กละเอียด หอมกลิ่นผลไม้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมดักจับและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน บำรุงจากส่วนผสมว่านหางจระเข้ เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวชุ่มอิ่มน้ำและกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 410 บาท

 6. SAVE
  25%

  Etude House Loving Days Fragrance Body Wash 250 ml #Cool Sugar

  Code : ex1883
  ครีมอาบน้ำ เนื้อเจลกลิ่นหอม Cool Sugar ผสมเม็ดบีทผลไม้ขนาดเล็กละเอียด หอมกลิ่นผลไม้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมดักจับและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน บำรุงจากส่วนผสมว่านหางจระเข้ เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวชุ่มอิ่มน้ำและกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 410 บาท

 7. SAVE
  26%

  Etude House Pure Feminine Wash

  Code : ex1856
  สบู่เหลวเพื่อสุขภาพอนามัยของผู้หญิง สำหรับทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างล้ำลึก ส่วนผสมที่อ่อนโยนทำความสะอาดส่วนละเอียดอ่อนโดยไม่ทำลายสมดุลทางธรรมชาติ ปกป้องผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นจากอาการแพ้ ระคายเคือง กลิ่นและความอับชื้น เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 350 บาท

 8. SAVE
  29%

  Skinfood Shea Butter Creamy Body Wash

  Code : sx0900
  ครีมอาบน้ำ มีส่วนผสมของ Shea butter ให้กลิ่นหอมละมุนธรรมชาติ บำรุงผิวทั่วเรือนร่างให้เนียนใส ชุ่มชื้น เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ มีเนื้อเจลเนื้อละเอียดคล้ายกับการทาโลชั่นเบาบาง มีวิตามินเอที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส ไม่แห้งกร้าน ปรับสภาพเซลล์ผิวให้เปล่งปลั่ง ขาวสดใส ดูมีชีวิตชีวา ช่วยเร่งการเกิดเซลผิวใหม่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 620 บาท

  Special Price 440 บาท

 9. SAVE
  23%

  Etude House Loving days Love You More Blooming Love Fragrance Body Set Lotion 250ml. + Wash 250ml.

  Code : ex1793
  เซตของขวัญ สำหรับผิวแพ้ง่าย โลชั่นขนาด 250 ml. และครีมอาบน้ำ ขนาด 250 ml. เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษ กลิ่นหอมแน่นติดกายไม่ต้องพึ่งน้ำหอม มาพร้อมสารบำรุงเน้นเอียดที่เน้นปรับผิวหยาบกร้าน ให้แลดูอ่อนนุ่ม พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ออกไป เผยผิวใหม่ที่สดใส มอบความกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 920 บาท

 10. SAVE
  44%

  Skinfood Lemon Verbena Body Wash 335 ml.

  Code : sx0871
  ครีมอาบน้ำเนื้อใส มีส่วนผสมสารสกัดจาก Lemon Verbena ให้กลิ่นหอมสดชื่นและรู้สึกชุ่มชื่นสบายผิว เนื้อครีมเป็นฟองนุ่มนวลล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับเติมความสดชื่นให้แก่ผิว ควรใช้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอเพื่อผิวที่สุขภาพดีและเรียบเนียนกระจ่างใสอยู่เสมอ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 500 บาท

 11. SAVE
  37%

  Etude House Honey Cera Creamy Body Wash

  Code : ex1628
  ครีมอาบน้ำ ส่วนผสมของสารสกัดที่ได้จากน้ำผึ้งบริสุทธิ์และ Ceramide ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด สูตรอ่อนโยนเหมาะกับผู้มีปัญหาผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย กลิ่นหอมละมุน เติมเต็มความชุ่มชื่นบำรุงผิวพรรณให้นุ่มนวลและสุขภาพดี ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวรู้สึกลื่นเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 410 บาท

 12. SAVE
  38%

  Bath & Body Works Country Chic Shea Enriched Shower Gel 88 mL

  Code : bw0012
  เจลอาบน้ำ กลิ่นหอมสดชื่นสไตล์คันทรี่ ที่มอบความหอมสะอาด พร้อมกับวิตามินอีบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น บำรุงผิวให้รู้สึกชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทั้งยังมีกลิ่นหอมติดทนนาน กลิ่นหอมจากผลมะนาว ดอกไม้ป่า ในฤดูใบไม้ผลิ ให้ความรู้สึกสดชื่นเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 200 บาท

  สินค้าหมด

 13. SAVE
  20%

  Tony Moly Milk Soft Body Cleanser 300 ml

  Code : tn0029
  ครีมอาบน้ำ เนื้อเจลกลิ่นหอมนม ผสมวิตามินบำรุงผิวจากนมขนาดเล็กละเอียด แทรกซอนทำความสะอาดล้ำลึกถึงทุกชั้นผิว ดักจับและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนได้อย่างดีเพื่อให้ผิวเปิดรับการบำรุงเต็มที่ ผลัดเซลล์ผิวกายอย่างอ่อนโยน คงความชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งตึง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 360 บาท

  สินค้าหมด

 14. SAVE
  31%

  Chomnita Series White Soap สบู่อาหรับตัวขาว

  Code : cn0002
  สบู่สูตรลับ ของชาวอาหรับ ที่ใครได้ลองใช้ เป็นต้องติดใจแน่นอน นอกจากจะฟอกผิวให้ใสเนียนแล้ว ยังสามารถจัดการปัญหาเดิมๆ ของสาวๆ ที่คอยกวนใจเช่น รักแร้ดำ หัวนมดำ ก้นดำด้าน ผิวกายหมองคล้ำ ช่วยดับกลิ่นกาย ดูแลรักษาสิวที่หลัง ผลัดเซลล์ อ่อนโยน เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 220 บาท

  สินค้าหมด

 15. SAVE
  55%

  Etude House Berry Delicious Strawberry Body Scrub and Wash

  Code : ex1746
  เจลอาบน้ำสูตรสครับ ขนาด 200 ml. ความหอมอย่างผ่อนคลายของสตรอเบอร์รี่ ช่วยกำจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไปจากร่างกาย ผิวพรรณจึงมีความเรียบเนียน และสวยงาม ดูสะอาด ผิวใสสุขภาพดีนุ่มนวลเพียงครั้งแรกที่ใช้งาน เนื้อเจลนุ่มและลื่น ล้างทำความสะอาดง่ายดายและครบถ้วนในขั้นตอนเดียวกัน รูปแบบหลอดง่ายต่อการพกพา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 380 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 15 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำคุณภาพดีที่ COSZI

     ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำจาก COSZI คุณภาพดีไม่ว่าจะเป็นเจลอาบน้ำ ครีมอาบน้ำ และอื่นๆอีกมากมายทำให้ผิวดูชุ่มชื้นสุขภาพดี สะอาด ผิวหอมสดชื่น เปล่งปลั่งน่ามอง ด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที

ครีมอาบน้ำผิวขาว และ ครีมอาบน้ำสำหรับผิวแห้ง

      ดูแลกันแต่เรื่องผิวหน้าวันนี้เรามาช่วยกันดูแลผิวกายกันบ้างจะดีกว่า ทุกวันนี้นอกจากเครื่องสำอางจะมีส่วนช่วยในเรื่องของการบำรุงแล้ว เรื่องการทำความสะอาดร่างกายก็ยังเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะว่าเวลาที่เราอาบน้ำ ผลิตภัณฑ์ที่เราต้องใช้นั้นต้องมีคุณสมบัติในเรื่องของการดูแลรักษาผิวให้มากพอด้วย

      ครีมอาบน้ำ เป็นผลิตภัณฑ์ที่บางคนก็ใช้ที่ต้องเรียกบางคนก็เพราะว่ามันมีสบู่ด้วยอีกตัวหนึ่ง ซึ่งสาวๆบางคนก็ถูกใจกับการใช้สบู่มากกว่าการใช้ครีมอาบน้ำ ซึ่งข้อดีและข้อเสียของมันก็แตกต่างกันไป ซึ่งข้อดีของการใช้ครีมอาบน้ำนั้น มันสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกมากที่สุด อย่างเช่นเวลาที่ต้องเดินทางไกล สาวๆก็มักที่จะพกครีมอาบน้ำติดกระเป๋าไปง่ายกว่าสบู่ เพราะว่ามันไม่เลอะเทอะมากด้วย

     ครีมอาบน้ำผิวขาว สินค้าตัวนี้ถือว่าขายดีมากชิ้นหนึ่ง เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวๆคนไหนก็อยากที่จะมีผิวที่ขาวใสกันทั้งนั้น ดังนั้นเรื่องของการอาบน้ำจึงมาเป็นอันดับแรก เวลาที่สาวๆเลือกครีมอาบน้ำก็อยากจะได้แบบที่มันชำระล้างได้สะอาดที่สุดละมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้ขาวใสขึ้นได้ด้วย ซึ่งสินค้าของเรานั้นรับรองว่ามันให้ได้ทั้งสองอย่างในตัวเดียว ครีมอาบน้ำผิวขาว สามารถทำความสะอาดร่างกายได้อย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นคราบสกปรกใดใดก็ตามที่มันเกาะอยู่ตามผิวหนัง รับรองว่าต้องหลุดออกไปอย่างแน่นอน เมื่อสิ่งสกปรกที่สะสมมานั้นมันได้หลุดออกไปจากร่างกาย มันก็จะเกิดความขาวใสขึ้นมาได้ทันที  สำหรับคนที่มีผิวคล้ำอยู่แล้ว ครีมอาบน้ำผิวขาวก็จะซึมเข้าไปช่วยบำรุงให้ผิวค่อยๆดูขาวขึ้นได้ และระหว่างที่เรากำลังทำการถูตัวในเวลาที่อาบน้ำนั้นมันก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสีย ผิวคล้ำต่างๆของเราออกไปด้วยอย่างแน่นอน

     ครีมอาบน้ำสำหรับผิวแห้ง ครีมอาบน้ำตัวนี้เหมะสำหรับสาวๆที่มีผิวแห้งและแตกอยู่เป็นประจำ ซึ่งมันก็เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคนผิวแห้งแต่ก็เชื่อว่ามันคงเป็นปัญหาที่ทำให้ไม่มั่นใจได้ ดังนั้นนอกจากเราจะใช้ครีมทาผิวหรือโลชันชนิดต่างๆในการทาผิวแล้ว เราก็ต้องใช้ครีมอาบน้ำสำหรับผิวแห้งควบคู่ไปด้วย เพราะว่าคนที่ผิวแห้งนั้นความจริงแล้วไม่ควรที่จะฟอกสบู่บ่อยๆหรือนานๆเพราะความชุ่มชื้นมันจะหายไป ดังนั้น เราจึงต้องอาศัยครีมอาบน้ำสำหรับผิวแห้งที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติต่างเพิ่มเข้าไปด้วย เพื่อให้ผิวสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น