• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

อุปกรณ์สำหรับอาบน้ำ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  52%

  Etude House My Beauty Tools Lovely Shower Band Ball

  Code : ex1775
  ซื้อแล้ว 21
  ใยขัดผิว สำหรับถูขัดผิวกายระหว่างอาบน้ำ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ระเบิดขี้ไคล ลดรอยหยาบกร้านให้หลุดออก ผลัดผิวหมองคล้ำให้กลับมาสะอาด กระจ่างใส ไร้คราบไคล แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ใยผลิตจากวัสดุอย่างดีใช้ได้นาน ดีไซน์แมวน้อยน่ารักน่าใช้ เพิ่มฟองสบู่เนียนนุ่มได้แบบเท่าตัว ทำความสะอาดผิวกายอย่างอ่อนโยนและผ่อนคลาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 120 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

อุปกรณ์สำหรับอาบน้ำคุณภาพดีที่ COSZI

นอกจากครีมอาบน้ำคุณภาพดีจะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีเเล้ว การเลือกซื้อฟองน้ำอาบน้ำ หรือฟองน้ำขัดตัว ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน COSZI ได้คัดสรรฟองน้ำขัดตัวคุณภาพดีไม่ระคายเคืองต่อผิว มาให้คุณได้เลือกซื้อ

เพื่อการอาบน้ำที่มีประสิทธิภาพ ด้วยฟองน้ำคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที

ฟองน้ำอาบน้ำ และ ฟองน้ำขัดตัว

        การทำความสะอาดร่างกายด้วยวิธีการต่างๆ เรามักจีอุปกรณ์เสริมเพื่อเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดนอกจากน้ำและครีมอาบน้ำทั่วๆไปที่เรานั้นใช้กันอยู่  วันนี้เรามีวัสดุอุปกรณ์ที่จะช่วยให้การอาบน้ำของสาวๆนั้นเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เราจะมาลองกันดูว่าอุปกรณ์เหล่านั้นมันสำคัญและมันมีความจำเป็นอะไรบ้างในการใช้

      ฟองน้ำอาบน้ำ อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สาวๆหลายคนนั้นก็เคยมี เพราะว่าฟองน้ำอาบน้ำ มันช่วยให้การอาบน้ำแบบธรรมดาๆดูมีสีสันขึ้นมาทันตาเห็น  ลักษณะของฟองน้ำอาบน้ำนั้นจะมีลักษณะเด่นที่นุ่มและนิ่มมากพอสมควร เพราะว่ามันจะถูกผลิตออกมาเพื่อไม่ให้เกิดการทำลายผิวหนังอย่างแน่นอน   ข้อดีของการใช้ฟองน้ำอาบน้ำก็คือมันช่วยให้การอาบน้ำดีความน่าสนุกสนานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในวัยเด็กที่เรามักจะใช้ฟองน้ำในการอาบน้ำอยู่บ่อยๆหลังจากนั้นก็จะบีบฟองน้ำให้เป็นฟองเพื่อที่จะให้มันมีความนุ่มมากยิ่งขึ้น และฟองน้ำอาบน้ำอีกแบบหนึ่งที่มีลักษณะที่คล้ายกันก็คือ ฟองน้ำขัดตัว ซึ่งลักษณะมันคล้ายกันมาก แต่ถ้าเป็นฟองน้ำขัดตัวมันจะแข็งมากกว่านิดหนึ่ง ซึ่งก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดร่างกายด้วย เวลาที่ใช้ฟองน้ำขัดตัวนั้นต้องใช้เบาที่สุด วิธีการขัดต้องเบาต่อผิวหนังมากที่สุด เพราะถ้าเราขัดมันเข้าไปแรงๆเชื่อว่ามันจะต้องเกิดอาการอักเสบ และแสบที่ผิวหนังอย่างแน่นอน และนอกจากฟองนำที่เราใช้กันโดยทั่วไปแล้ว เรายังมีอุปกรณ์พวกหินขัดขี้ไคลที่เรามักจะใช้ในการอาบน้ำด้วยเป็นประจำ แต่ตัวนั้นจะแข็งและขัดผิวจะเจ็บมากกว่า

    นอกจากฟองน้ำอาบน้ำแบบธรรมดาและฟองน้ำขัดตัวนั้นจะมีประโยชน์ในเรื่องของการทำความสะอาดแล้ว มันยังสามารถช่วยให้ของเราขาวใสขึ้นได้อีกด้วย เพราะว่าเมื่อเราขัดอย่างเป็นประจำ เซลล์ผิวเสียต่างๆมันก็จะค่อยๆหลุดออกไปอย่างช้าๆ และที่สำคัญการขัดนั้นต้องขัดอย่างเบามือเป็นที่สุด เพราะว่ามันจะได้ไม่เป็นการเสียดสีกับผิวมากจนเกินไป รูปแบบของฟองน้ำนั้นมีให้เลือกอย่างมากมาย และที่สำคัญมันมีหลายขนาดให้สาวๆได้เลือกใช้อย่างแน่นอน รูปร่างลักษณะของมันก็จะแตกต่างกันไป บางคนก็ชอบแบบใหญ่เพราะรู้สึกว่ามันขัดได้ทั้งตัวและรวดเร็ว แต่บางคนนั้นก็ชอบในแบบที่เล็กๆน่ารัก เป็นรูปต่างๆเพราะว่ามันสามารถพกพาไปไหนมาไหนด้วยง่าย  วิวัฒนาการใหม่ในเรื่องของการทำความสะอาดก็คือเรื่องของการสร้างสรรค์อุปกรณ์ใหม่ๆมาให้ทุกคนได้เลือกใช้กันนี่เอง ไม่ต้องเสียเงินมากมาย และปลอดภัยต่อผิวหนัง ปลอดภัยต่อธรรมชาติอีกด้วย