• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ครีมสำหรับทาตัว

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 33 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. SAVE
  24%

  Skinfood Aloe Soothing Gel Cream 100ml

  Code : sx1005
  เจลบำรุงผิวหน้าและผิวกายเพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่ต้องการบำรุงด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้ตลอดทั้งวัน ช่วยฟื้นบำรุงให้ใบหน้าเปล่งปลั่งดูสดใส มีน้ำมีนวล พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะที่คอยทำร้ายในแต่ละวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 340 บาท

 2. SAVE
  17%

  Skinfood Quinoa Rich Body Milk

  Code : sx0982
  โลชั่นบำรุงผิวคริโนอาฟื้นฟูผิวที่แห้งแตกให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นแบบผิวสุขภาพดี ด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติและสุดยอดพืชบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะได้ กลิ่นหอมละมุนเพิ่มความสดชื่นผ่อนคลาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 350 บาท

 3. SAVE
  40%

  Skinfood Quinoa Rich Body Milk Food Therapy (Tester)

  Code : sx0970
  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายชนิดน้ำนมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้อย่างเต็มที่ ลดความแห้งกร้าน บำรุงความแห้งกร้านของผิวได้อย่างรวดเร็ว คืนความสดชื่นและชุ่มชื่น เห็นผลในครั้งแรกที่ใช้งาน ขนาดทดลองพกพานำไปใช้งานได้ทุกที่ ใช้งานได้ทั้งเช้าและเย็น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 25 บาท

  Special Price 15 บาท

 4. SAVE
  12%

  The Face Shop Firming Body Essence 300 ml

  Code : rj0010
  เอสเซนส์เพื่อการบำรุงผิวกายโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับสภาพผิวที่แห้งเสียให้สุขภาพดี เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผสมสารสกัดธรรมชาติเพิ่มความสดชื่นผ่อนคลาย เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 370 บาท

 5. SAVE
  14%

  Tony Moly Bubble Tree Orange Vital Body Cleanser 300ml

  Code : tn0018
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นของพืชตระกูลส้ม ฟองนุ่มเนื้อละเอียดทำความสะอาดผิวกายอย่างหมดจดและล้ำลึก ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ผู้ใช้รู้สึกได้ถึงผิวที่เรียบเนียน สะอาดได้ทันทีที่ใช้งานเป็นครั้งแรก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 360 บาท

 6. SAVE
  13%

  Etude House Leg Stretching Relaxing Cream 150ml

  Code : ex1889
  ครีมทาบำรุงลดอาการปวดบวมของน่องขา ช่วยบำรุงขาและน่องขาให้มีความชุ่มชื่น บรรเทาปวด ผ่อนคลายทุกสัมผัส พร้อมบำรุงเรียวขาเนียนนุ่มน่าสัมผัส มีเรียวขางดงามพร้อมกลิ่นหอมอ่อนชวนหลงใหลตลอดวัน ขวดขนาดกะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่ อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 350 บาท

 7. SAVE
  25%

  Etude House Loving Days Fragrance Body Lotion #Blooming Love

  Code : ex1840
  โลชั่นบำรุงผิวกาย Blooming Love เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ต้องการเติมเต็มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวพรรณในอีกระดับหนึ่ง เสริมสร้างความงดงาม เปล่งปลั่ง ขาวใส ส่วนผสมมีคุณค่าทางธรรมชาติ เนื้อโลชั่นกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 490 บาท

 8. SAVE
  25%

  Etude House Loving Days Fragrance Body Lotion #Sweet Sparkling

  Code : ex1839
  โลชั่นบำรุงผิวกาย Sweet Sparkling เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ต้องการเติมเต็มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวพรรณในอีกระดับหนึ่ง เสริมสร้างความงดงาม เปล่งปลั่ง ขาวใส ส่วนผสมมีคุณค่าทางธรรมชาติ เนื้อโลชั่นกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงและขาวกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 490 บาท

 9. SAVE
  25%

  Etude House Loving Days Fragrance Body Lotion #Cool Sugar

  Code : ex1838
  โลชั่นบำรุงผิวกาย Cool Sugar เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ต้องการเติมเต็มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวพรรณในอีกระดับหนึ่ง เสริมสร้างความงดงาม เปล่งปลั่ง ขาวใส ส่วนผสมมีคุณค่าทางธรรมชาติ เนื้อโลชั่นกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงและขาวกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 490 บาท

 10. SAVE
  15%

  Chomnita Clear Dark Dream Skin 100g

  Code : cn0001
  Clear Dark ครีมแก้ก้นดำ ที่สุดของนวัตกรรมครีมอนุภาพ Nano ที่สามารถซึ่มสู่ผิวได้ อย่างล้ำลึก แบบ x2 บำรุงถึงผิวชั้นใน อย่างเข้มข้น ช่วยลบความหมองคล้ำ บริเวณ ขาหนีบ ท้องลาย รอยแตกลาย และก้นที่ด่างดำ สีผิวไม่สม่าเสมอ ผิวไม่เรียบเนียน ให้นุ่มเด้ง ย้อนวัยผิว ดุจดั่งเด็กแรกเกิด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 340 บาท

  Special Price 290 บาท

 11. SAVE
  23%

  Etude House Loving days Love You More Blooming Love Fragrance Body Set Lotion 250ml. + Wash 250ml.

  Code : ex1793
  เซตของขวัญ สำหรับผิวแพ้ง่าย โลชั่นขนาด 250 ml. และครีมอาบน้ำ ขนาด 250 ml. เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษ กลิ่นหอมแน่นติดกายไม่ต้องพึ่งน้ำหอม มาพร้อมสารบำรุงเน้นเอียดที่เน้นปรับผิวหยาบกร้าน ให้แลดูอ่อนนุ่ม พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ออกไป เผยผิวใหม่ที่สดใส มอบความกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 920 บาท

 12. SAVE
  34%

  Escada Especially Elixir Precious Body Moisturizer

  Code : es0001
  บอดี้โลชั่นกลิ่นกุหลาบ ขนาด 50 มล. เนื้อครีมบางเบาไม่เหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิวกาย ปรับสีผิวขาวกระจ่างใส กระชับเรียบเนียน ส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยเติมความชุ่มชื่นได้อย่างเต็มที่ บำรุงผิวกายนุ่มลื่นมีสุขภาพดีไปพร้อมกับกลิ่นหอมจรุงใจติดทนนานตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 365 บาท

 13. SAVE
  39%

  Skinfood Grape Seed Oil Body Lotion

  Code : sx0813
  อิมัลชั่นเข้มข้น บำรุงผิวกายอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วช่วยเติมความชุ่มชื่นแก่ผิว ฟื้นบำรุงผิวเสียจากแสงแดดและจากมลพิษตลอดทั้งวัน ปรนนิบัติผิวให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย ต่อต้านริ้วรอยได้ดีขึ้นกว่าเดิม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,000 บาท

  Special Price 610 บาท

 14. SAVE
  64%

  Etude House Honey Cera Firming Body Cream

  Code : ex1634
  ซื้อแล้ว 1
  ครีมบำรุงผิว ขนาด 200 มิลลิกรัม ผสมสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติและ Ceramide เนื้อครีมบางเบาและให้สัมผัสนุ่มลื่น ช่วยบำรุงซ่อมแซมผิวให้กลับมาสุขภาพดี เรียบเนียน เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นและความขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำและลดเลือนริ้วรอยดูจางลง ไม่ระคายเคืองผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,190 บาท

  Special Price 430 บาท

 15. SAVE
  11%

  Bath & Body Works Body Lotion #Enchanted Orchid

  Code : bw0007
  โลชั่นบำรุงผิวกลิ่นกล้วยไม้ เนื้อสัมผัสอ่อนโยน เนียนนุ่ม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัสยาวนาน #Enchanted Orchid

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 400 บาท

 16. SAVE
  11%

  Bath & Body Works Body Lotion #Orange Sapphire

  Code : bw0006
  โลชั่นทาผิว เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ผิวนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ หอมกรุ่นสดชื่นด้วยกลิ่นของส้มแมนดารินผสมน้ำผึ้งให้ความรู้สึกสดชื่น บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกช่วยให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น #Orange Sapphire

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 400 บาท

 17. SAVE
  11%

  Bath & Body Works Body Lotion #Wild Honeysuckle

  Code : bw0003
  ซื้อแล้ว 1
  โลชั่นทาผิว เนื้อบางเบาซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นน้ำผึ้งหอมหวาน เพิ่มความชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติ และปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย #Wild Honeysuckle

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 400 บาท

 18. SAVE
  11%

  Bath & Body Works Body Lotion #Butterfly Flower

  Code : bw0002
  โลชั่นทาผิว เนื้อบางเบาซึมง่ายแม้ในสภาพอากาศร้อน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดูแลผิวพรรณเนียนนุ่ม กลิ่นดอกไม้หอมอ่อนๆ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นดูมีสุขภาพดี #Butterfly Flower

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 400 บาท

 19. SAVE
  55%

  Etude House Berry Delicious Strawberry Body Soft Milk

  Code : ex1747
  โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำนม ขนาด 200 ml. มีกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่ เติมความชุ่มชื่นและบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี วิตามินในน้ำนมทำให้ผิวเกิดความนุ่มและเนียนสวยอย่างสุขภาพดี มีส่วนผสมของวิตามินจากผลไม้ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกและเผยเซลล์ผิวใหม่เรียบเนียน เนื้อครีมบางเบาและซึมลงรวดเร็ว ผิวไม่ขาดน้ำและเอิบอิ่มอยู่เสมอ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 380 บาท

  สินค้าหมด

 20. SAVE
  39%

  Skinfood Grape Seed Oil Body Coating Oil

  Code : sx0875
  ซื้อแล้ว 3
  ออยล์ทาผิวกายหลังอาบน้ำ อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อเบาบางซึมเร็ว บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นยาวนาน ปรนนิบัติผิวให้พร้อมรับการบำรุงขั้นตอนต่อไป ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน กลิ่นหอมอ่อนบำบัดผิวให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย มีสุขภาพดีเมื่อทาต่อเนื่องและสม่ำเสมอ ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 420 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 33 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า

ผิวหอมสดชื่นเปล่งปลั่งน่ามองให้คุณโชว์ผิวขาวได้ทุกวัน

     ครีมสำหรับทาตัวจาก COSZI คุณภาพดีไม่ว่าจะเป็นโลชั่นทาผิว ครีมทาตัว เจลบำรุงผิวกาย บาล์มบำรุงผิว อีมัลชั่นทาผิวกาย และอื่นๆอีกมากมายทำให้ผิวดูชุ่มชื้นสุขภาพดี ผิวหอมสดชื่น เปล่งปลั่งน่ามอง ด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที

โลชันทาผิว และ ครีมทาตัว

     วิธีการการบำรุงผิวกายของคุณสาวๆนั้นมีวิธีการใดกันบ้างที่สมควรแก่การบอกต่อวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของการบำรุงผิวว่าด้วยครีมและโลชัน เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดฮิต และที่สำคัญยังมีเทคนิคและวิธีการดีดีในการทาครีมบำรุงผิวมาให้สาวๆได้นำเอาไปใช้กันมากขึ้นด้วย

      การบำรุงผิวด้วยโลชันทาผิว เป็นการบำรุงในแบบที่ง่ายแสนง่าย และใครๆต่างก็ใช้กันมากทั้งนั้น เพราะว่ามันมีประสิทธิภาพดีในเรื่องของการบำรุงผิวของสาวๆโดยตรง โลชันทาผิวบางคนอาจจะคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่ความจริงแล้วมันสำคัญพอๆกับที่สาวๆต้องแต่งหน้าออกจากบ้านทุกวัน  เพราะว่ามันจะเข้าไปช่วยบำรุงผิวของสาวๆได้ตลอดเวลาที่ทาเลยทีเดียว โลชันบางตัวนั้นมักจะมีสารคอลลาเจนผสมอยู่ด้วย เพราะมันจะเข้าไปเสริมคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวหนังให้มันมีมากยิ่งขึ้น ผิวของสาวๆก็จะขาวสว่างสดใสไม่แพ้ใครเลยทีเดียว  การทำงานของโลชันทาผิวเวลาที่มันเข้ามากระทบที่ผิวเรานั้น ช่วงแรกๆอาจจะยังไม่ซึมลงไปเท่าใดนัก แต่เมื่อทาเป็นประจำแล้ว ผิวหนังจะเริ่มชินมากขึ้น และที่สำคัญมันช่วยให้ขาวขึ้นอย่างแน่นอน และคุณสมบัติสำคัญที่เราจะลืมมันไม่ได้เลยก็คือ โลชันทาผิวเหมาะกับสาวๆที่ผิวแห้งบ่อยเป็นอย่างมาก เพราะว่ามันมีส่วนผสมของน้ำและสารธรรมชาติซึ่งมันจำเป็นต่อผิวที่แห้ง เมื่อเราทาเป็นประจำก็เหมือนกับสาวๆนั้นได้ให้อาหารผิวด้วย มีประโยชนมากกว่าที่คิดไว้

     ครีมทาตัว ลักษณะจะคล้ายกับโลชันทาผิว แต่ครีมทาตัวบางตัวนั้นมันจะมีเนื้อที่เข้มข้นและหนืดมากกว่า อย่างเช่นครีมกันแดดทาตัวทั่วไปที่มักจะมีเนื้อครีมที่เข้มข้นมากกว่าตัวไหน ครีมทาตัวส่วนใหญ่นอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวขาวแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการกันแสงแดดได้ด้วย ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เป็นสารเคลือบผิวเวลาที่ทาเราจะรู้สึกได้ทันทีว่ามันสามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใสข้นและช่วยขับผิวให้ขาวขึ้น ครีมทาตัวที่ดีมีหลายยี่ห้อแล้วแต่ว่าสาวๆนั้นจะเลือกใช้แบบไหนให้ตรงกับผิวของตัวเอง

     และเทคนิคดีดีในเรื่องของการทาผิวทั้งโลชันทาผิวและครีมทาตัว ขอบอกว่าควรจะทาในช่วงเวลาหลังจากการอาบน้ำเสร็จใหม่ เพราะเมื่อผิวโดนน้ำแล้ว เนื้อครีมจะสามารถเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่แน่นอน ครีมทุกตัวของเราเนื้อบางเบาและดูดซึมง่าย ทาแล้วไม่เหนียว จับเป็นก้อน ผิวสวยเด้งได้ภายในเวลาไม่นาน