• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

มาส์กเท้า

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 2 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  57%

  Skinfood Shea Butter Foot Mask

  Code : sx0820
  ซื้อแล้ว 31
  แผ่นสำหรับมาส์กเท้า สารสกัดจากเชียร์ บัตเตอร์บำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันและรักษาอาการส้นเท้าแตกได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวหนังบริเวณส้นเท้ามีความยืดหยุ่นและดูสุขภาพดี ลดอาการลอกและแตกของเท้า สร้างความมั่นใจในการสวมรองเท้าเปิดส้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 210 บาท

  Special Price 90 บาท

 2. Etude House Bebe Foot Mask

  Code : ex1311
  ซื้อแล้ว 19
  มาส์กเท้า ช่วยแก้ปัญหาส้นเท้าแตก ช่วยให้ผิวบริเวณเท้ากลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่น มีส่วนผสมของ AHA Fruit Complex ลดความหยาบกร้านของส้นเท้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  225 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 2 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

เท้าก็มีความสำคัญจึงต้องได้รับการดูแล

COSZI แหล่งรวมเครื่องสำอางมากมายหลายแบรนด์ เรามีมาส์กเท้ามาให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ เพราะเท้าก็ต้องได้รับการดูเเล จากปัญหาต่างๆไม่ว่าจะเป็น เท้าแห้งกร้าน ปัญหาส้นเท้าแตก

ดังนั้นเราจึงต้องบำรุงเท้าของเราด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที

แก้ปัญหาส้นเท้าแตก และ ที่ลอกเท้า

        ทุกส่วนของร่างกายยังมีอีกส่วนหนึ่งที่ใครหลายคนมักจะมองข้ามไปอย่างส้นเท้า เราทุกคนเลือกที่จะบำรุงแต่ผิวหน้าแต่หารู้ไม่ว่าอาการเกิดผิวแตกนั้นมันสามารถเกิดขึ้นได้ทุกส่วนของร่างกาย เราจึงต้องมาหาวิธีการแก้ปัญหาส้นเท้าแตกกัน  เพราะมันไม่ใช่เรื่องเล็กๆอีกต่อไป ปัญหาเรื่องส้นเท้าแตก มันสามารถทำให้ใครหลายคนนั้นกระวนกระวายใจเป็นอย่างมาก บางคนก็เสียความมั่นใจไปเลยต้องใส่ถุงเท้าอยู่ตลอดเวลา บางอาการก็รุนแรงถึงขนาดที่ว่ามีเลือดออกและเกิดอาการเจ็บได้อย่างรุนแรง

    ด้วยการที่เราต้องออกไปทำงานหรือว่าไปทำกิจกรรมต่างๆนานาแน่นอนว่ามันจะไม่มีทางเลยที่ผิวหนังสวยๆจะอยู่คู่กับเราไปตลอดเวลา และส่วนที่สำคัญที่สุดและมีปัญหาบ่อยมากที่สุด นั่นก็คือส่วนของส้นเท้านั่นเอง เพราะว่าส้นเท้าเป็นส่วนที่อยู่ล่างสุดของร่างกาย รองรับน้ำหนักของร่างกายไว้ทั้งหมด แล้วคิดดูว่าในหนึ่งวันนั้นเราพาส้นเท้าของเราไปลุยอะไรมาบ้างในแต่ละวัน ผิวหนังส่วนนั้นเมื่อมันโดนรบกวนมากๆเข้ามันก็จะเสื่อมสลายไปได้แน่นอน ก็เลยเกิดอาการส้นเท้าแตกเกิดขึ้น หลายคนก็วิตกกังวลว่าจะแก้ปัญหาส้นเท้าแตกนี่ได้อย่างไร อย่างน้อยๆก็คงจะรู้กันอยู่แล้วว่าต้องหมั่นดูแลในเรื่องของความสะอาด และหมั่นทาครีมอยู่เสมอ ถึงจะช่วยให้หายไปได้ แต่วันนี้เราจะมาแก้ปัญหาส้นเท้าแตกให้มันหมดไป ด้วยหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราจะมาบอกต่อกันคือ ที่ลอกเท้า

    ที่ลอกเท้า ตัวช่วยใหม่ที่สามารถช่วยสาวๆที่มีปัญหาเรื่องส้นเท้าแตกได้อย่างราบคาบ ไม่ว่าจะแตกมากหรือน้อยรับรองว่าเอาอยู่อย่างแน่นอน ไม่ต้องเสียเวลาเจ็บตัวใดใด มันก็สามารถฟื้นฟูผิวส่วนของส้นเท้าให้ดีขึ้นมาได้แน่ๆ  วิธีการทำงานของมันหลังจากที่เรานั้นเอาที่ลอกเท้าติดไว้ที่ตรงที่เป็นส้นเท้าแตก มันก็จะเข้าไปบำรุงและฟื้นฟูด้วยการซึมเข้าไปเรื่อยๆทางผิวหนังนั่นเอง หลังจากนั้นมันก็จะทำปฏิกิริยาให้ผิวส่วนนั้นตึง และหลังจากนั้นช่วงที่แตกมันก็จะหลุดออกมาเองโดยอัติโนมัติโดยที่สาวๆไม่ต้องลอกเองเลย  มันก็มีคำเตือนคอยบอกอยู่ว่าห้ามลอกเองเป็นเด็ดขาด เพราะอาจจะเจ็บได้ และหลังจากนั้นมันก็จะเกิดผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ผิวเดิมที่หลุดลอกไป คราวนี้ก็กลับมาเนียนเหมือนเดิมได้แล้ว   นอกจากมันจะช่วยลอกผิวแล้วมันก็ช่วยบำรุงไปในตัวได้ประโยชน์ทั้งสองทาง จะได้มีความมั่นใจมากขึ้น