• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

น้ำหอม

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 146 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. NEW

  Kenzo Madly EDT 4 mL

  Code : ke0006
  น้ำหอม กลิ่นสดชื่น ให้กลิ่นของดอกส้มสดชื่น ความหอมร้อนแรงของพริกไทย Pink pepper กุหลาบบัลกาเรีย กลิ่นหอมเย้ายวนของไม้หอม วานิลลา ซีดาร์ มัสก์ และผลไม้นานนาชนิด กลิ่นหอมที่แปลกและไม่เหมือนใคร เสริมเสน่ห์ในลุคของสาวเจ้าเสน่ห์ ขวดแก้วสวยหรูดูดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 440 บาท

 2. SAVE
  37%

  Christian Dior Jadore EDT 100 mL (Tester)

  Code : di0016
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวาน ให้ความสดใส ร่าเริง เสน่ห์ความอ่อนหวานสำหรับผู้หญิง กลิ่นความหอมแบบอ่อน ๆ ผสมผสานความหอมจากดอกไม้ ผลไม้และพืชนานาชนิด จนกลายเป็นกลิ่นความหอมหวานที่ติดทนนาน เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,650 บาท

  Special Price 2,940 บาท

 3. SAVE
  37%

  Christian Dior Miss Dior EDP 100 mL (Tester)

  Code : di0015
  น้ำหอม ความโดดเด่น ด้วยแนวกลิ่น A Modern Chypre ที่ทำให้กลิ่นความหอมมีความน่าสนใจเต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล ความหอมที่ได้จากการผสมผสานของพืชนานาชนิดและดอกไม้เข้าด้วยกัน • กลิ่นความหอมที่ติดทนนานไม่จางหายไปง่าย ๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,950 บาท

  Special Price 3,760 บาท

 4. SAVE
  60%

  Calvin Klein Eternity EDP Spray 100 mL (Tester)

  Code : ck0009
  น้ำหอม พกพาความหอมของมวลดอกไม้มาอย่างเต็มประสิทธิภาพ กลิ่นหอมที่มีความโดดเด่นจากกลิ่นความหอมของดอกลิลลี่ ความหอมที่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกแบบ เติมเต็มความหอมหวานจากดอกไม้ได้อย่างยาวนาน กลิ่นหอมไม่ฉุนเหมาะสำหรับทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,950 บาท

  Special Price 1,570 บาท

 5. SAVE
  46%

  Calvin Klein CK Be EDT 200 mL

  Code : ck0008
  น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่นให้ความรู้สึกสบายทุกครั้ง สามารถใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย กลิ่นหอมสดชื่นที่เกิดขึ้นจากการผสมผสานของกลิ่นหอมจากพืชนานาชนิด ให้ความสดชื่นแต่เต็มไปด้วยสไตล์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ฝาขวดเป็นแบบหมุนเกลียวและหัวฉีดสเปรย์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,950 บาท

  Special Price 1,590 บาท

 6. SAVE
  54%

  Calvin Klein CK Be EDT 100 mL

  Code : ck0007
  น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่นให้ความรู้สึกสบายทุกครั้ง สามารถใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย กลิ่นหอมสดชื่นที่เกิดขึ้นจากการผสมผสานของกลิ่นหอมจากพืชนานาชนิดติดทนนานตลอดวัน ขวดสีดำทึบมีฝาปิดมิดชิดเพื่อช่วยกันไม่เกิดการระเหยของน้ำหอม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,650 บาท

  Special Price 1,210 บาท

 7. SAVE
  54%

  Calvin Klein CK One EDT 100 mL

  Code : ck0006
  น้ำหอม กลิ่นความหอมสดชื่นเหมาะสำหรับหน้าร้อน สามารถใช้ได้ทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย กลิ่นความหอมติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน กลิ่นความหอมผสมผสานกันได้อย่างลงตัวของพืชนานาชนิด ให้ความหอมที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน ไม่ฉุนเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,650 บาท

  Special Price 1,210 บาท

 8. SAVE
  34%

  Burberry Brit Sheer EDT for Women Natural Spray 100 mL (Tester)

  Code : bu0007
  น้ำหอม สำหรับผู้หญิง ให้กลิ่นหอมหวานจากดอกไม้ และผลไม้นานาชนิด สดชื่น สดใส และหอมหวานแนว Fresh Fruity Floral ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้หญิง กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมบรรจุภัณฑ์สีชมพูอ่อน และลวดลายดอกซากุระ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,500 บาท

  Special Price 1,660 บาท

 9. SAVE
  16%

  Paris Hilton Passport in Tokyo EDT Spray 30 mL

  Code : hi0001
  น้ำหอม กลิ่นหอมออกแนวเปรี้ยวซ่า ไม่ให้ความหอมที่หวานหรือละมุนเกินไป เข้ากันได้ดีกับผู้หญิงยุคใหม่ ความหอมผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มีความหอมแบบหลากหลายผสมผสานกัน กลิ่นความหอมที่ติดทนนานไม่เปลี่ยนกลิ่นหรือจางไปในระหว่างวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 630 บาท

 10. SAVE
  22%

  Davidoff Cool Water Woman EDT 30 mL

  Code : dv0003
  น้ำหอม ให้ความหอมเย็นสดชื่นและสนุกสนานราวท้องทะเลหรือดอกไม้ที่ผลิบานในฤดูร้อน ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่ายเพราะไม่หนักและแน่นเกินไป เพียงประพรมน้ำหอมในตอนเช้าก็จะช่วยให้ผิวกายมีกลิ่นหอมไปตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 740 บาท

 11. SAVE
  21%

  DKNY My NY EDP Spray 30mL

  Code : dk0004
  น้ำหอม มาพร้อมกับความหอมแบบหวานซ่อนเปรี้ยว กลิ่นความหอมอันทันสมัยที่เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ สร้างความน่าค้นหาแทนความจำเจของกลิ่นหอมหวานที่ไม่ซ้ำแบบใคร มาในขวดที่สวยงามรูปหัวใจและฝาที่ทำให้น้ำหอมดูน่าค้นหาและน่าใช้งานมากขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,790 บาท

  Special Price 1,410 บาท

 12. SAVE
  40%

  Ralph Lauren Romance Summer Blossom EDT 100 mL

  Code : ra0001
  น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่นผสมผสานกลิ่นละมุน เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทุกสถานการณ์ กลิ่นหอมติดทนนานและไม่ผิดเพี้ยนไปจากเดิมแม้จะฉีดพรมมานาน ขวดแบบใสเผยให้เห็นเนื้อของน้ำหอมสีชมพูน่าใช้งานอยู่ภายใน พร้อมฝาที่ตกแต่งด้วยริบบิ้นสีชมพูทำเป็นรูปกุหลาบ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,900 บาท

  Special Price 2,340 บาท

 13. SAVE
  18%

  Chanel Allure Homme Sport EDT 100 mL

  Code : ch0012
  น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน กลิ่นมีระดับตัวโน๊ตที่ดี จึงให้กลิ่นที่สม่ำเสมอไม่จางหรือผิดเพี้ยนไปในช่วงวัน เหมาะอย่างมากสำหรับหน้าร้อน ผสมผสานกลิ่นความหอมได้อย่างลงตัวจากกลิ่นหอมของไม้นานาชนิดและกลิ่นความเผ็ดร้อน กลิ่นความหอมที่ไม่ฉุนจนเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,490 บาท

  Special Price 3,680 บาท

 14. SAVE
  11%

  Kakao Friends X Ryan Sweet Heart Fabric Perfume 90ml

  Code : kk0004
  น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุนเกินไป ให้ความสบายและความสดใสเพิ่มความผ่อนคลายให้แก่ร่างกายได้อย่างเต็มที่ กลิ่นความหอมติดทนนาน ไม่จำเป็นต้องเติมในช่วงวัน ขวดน้ำหอมดีไซน์น่ารัก ฝาขวดเป็นรูปหัวตัวการ์ตูน หัวฉีดแบบสเปรย์ช่วยให้ความหอมกระจายตัวดีขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 580 บาท

 15. SAVE
  11%

  Kakao Friends X Neo Soap Cotton Fabric Perfume 90ml

  Code : kk0003
  น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยผ่อนคลายและสร้างความสดใส ไม่ฉุนเกินไป เพิ่มความผ่อนคลายให้แก่ร่างกายได้อย่างเต็มที่ กลิ่นความหอมติดทนนาน ขวดน้ำหอมดีไซน์น่ารัก ฝาขวดเป็นรูปหัวตัวการ์ตูน เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีกิจวัตรประจำวันที่แตกต่างกันได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 580 บาท

 16. SAVE
  11%

  Kakao Friends X Muzi Candy Lemon Fabric Perfume 90ml

  Code : kk0002
  น้ำหอม กลิ่นความหอมแนวสดชื่น ไม่ฉุนเกินไป ให้สัมผัสถึงความสดชื่น เพิ่มความผ่อนคลายให้แก่ร่างกายได้อย่างเต็มที่ กลิ่นความหอมติดทนนาน ไม่จำเป็นต้องเติมในช่วงวัน ขวดน้ำหอมดีไซน์น่ารัก ฝาขวดเป็นรูปหัวตัวการ์ตูน น่าใช้งาน เหมาะสำหรับสาวทุกไลฟ์สไตล์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 580 บาท

 17. SAVE
  11%

  Kakao Friends X Apeach Lovely Peach Fabric Perfume 90ml

  Code : kk0001
  น้ำหอม กลิ่นความหอมสดชื่นที่ได้จากธรรมชาติ ไม่ฉุนเกินไป ให้สัมผัสถึงความสดชื่น ผ่อนคลาย สบายได้ตลอดเวลา กลิ่นความหอมติดทนนาน ไม่จำเป็นต้องเติมในช่วงวัน ขวดน้ำหอมดีไซน์น่ารัก ฝาขวดเป็นรูปหัวตัวการ์ตูน น่าใช้งาน เหมาะสำหรับสาวทุกไลฟ์สไตล์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 580 บาท

 18. Versace Bright Crystal Gift Set 50 mL

  Code : vs0002
  เซ็ทน้ำหอมขวดใหญ่ สุดคุ้ม พร้อม Body Lotion และ Body Wash อยู่ในแพคเกจหรู

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,500 บาท

  Special Price 2,430 บาท

 19. SAVE
  9%

  Tommy Hilfiger Cologne Spray EDT 30mL

  Code : tm0006
  น้ำหอมที่แสดงออกถึงผู้ชายที่เข้มแข็ง มีความมั่นใจ โดดเด่นเฉพาะตัว การผสมผสานกันอย่างมีชีวิตชีวาของ มะกรูด ส้มจีน เกรพฟรุตสีชมพู ตามด้วยขมิ้น และไม้มะฮอกกานีเข้มข้น บ่งบอกถึงคุณลักษณะสง่างาม สัมผัสท้ายสุดที่แสดงถึงเสน่ห์เย้ายวนใจ พลังดึงดูด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,500 บาท

  Special Price 1,360 บาท

 20. SAVE
  42%

  Katy Perry Purr for Woman EDP 100 mL (Tester)

  Code : ka0002
  น้ำหอมใน concept Sexy Kitten ให้กลิ่นที่หอมหวาน เซ็กซี่ ตามแบบฉบับของ Katy Perry

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,850 บาท

  Special Price 1,660 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 146 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

น้ำหอมที่ได้รับการสร้างสรรค์กลิ่นหอมมีให้คุณได้เลือกที่นี่

COSZI แหล่งรวมเครื่องสำอางมากมายหลายแบรนด์ นอกจากการแต่งหน้าที่สำคัญแล้วกลิ่นตัวก็สำคัญด้วยเช่นกัน เราได้รวมน้ำหอมยอดนิยมมาให้คุณเลือก นอกจากนั้นยังมีสเปรย์ ระงับกลิ่นกายใต้วงแขน ให้คุณหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน

ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายสบายอารมณ์ ด้วยน้ำหอมคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที

น้ำหอมผู้หญิง และ น้ำหอมยอดนิยม

         เครื่องสำอางแต่ละชนิดก็มีความแตกต่างกันไปในเรื่องของคุณสมบัติการเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณผู้หญิง ซึ่งเครื่องสำอางตัวหนึ่งที่สำคัญของสาวๆในวันนี้ก็คือ น้ำหอมผู้หญิง ซึ่งมันเป็นตัวช่วยหลักของสาวๆที่มักจะพกพาเพื่อติดตัวไว้ตลอดเวลากันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะต้องไปที่ไหนเรียกได้ว่าเราจะต้องสร้างความมั่นใจด้วยกลิ่นก่อนทั้งนั้น

       ความสำคัญในเรื่องราวของกลิ่นตัวนั้นบางครั้งมันก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรมากนัก เพียงแต่ว่ากลิ่นตัวของแต่ละคนนั้นมีไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน บางคนก็ไม่มีเลยบางคนก็มีมากขึ้นมาได้ และที่สำคัญ มันยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆได้มากขึ้นเวลาที่มีกลิ่นหอมๆข้างกายไปตลอดทั้งวัน น้ำหอมผู้หญิงจึงกลายเป็นสินค้าที่มีคนต้องการสูงมาก

ข้อดีของการใช้น้ำหอม

       -  ช่วยระงับกลิ่นกาย กรณีนี้สำหรับสาวๆที่มีกลิ่นตัวแรงมากกว่าปกติ เพราะว่าสาวๆเองเมื่อมีกลิ่นตัวแล้วก็จะไม่ค่อยมีความมั่นใจกับอะไรทั้งสิ้น ดังนั้นจึงตองใช้น้ำหอมเป็นตัวช่วยในการระงับกลิ่นกายด้วย ซึ่งมันก็สามารถช่วยได้มากเลยทีเดียว เพราะว่าสาวๆส่วนใหญ่ที่มีกลิ่นตัวก็ค่อยมีความมั่นใจขึ้นมามากเวลาที่ต้องออกไปเจอผู้คนภายนอกนั่นเอง

       -  ช่วยเพิ่มเสน่ห์ของผู้หญิงให้มีมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามที่ตามมาจากความสวยเมื่อเราต้องอยู่ใกล้กับใครในระยะประชิดแล้ว เรื่องต่อไปที่จะทำให้ฝ่ายตรงข้ามประทับใจเราได้มากกว่าเดิมก็คือเรื่ององกลิ่นกายเพียงแค่สาวๆเลือกน้ำหอมผู้หญิงที่คิดว่ามันเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด หรือว่าเป็นกลิ่นที่เราชื่นชอบเพียงเท่านี้ก็สามารถเสริมสร้างความมั่นใจ สร้างความประทับใจต่อกันได้แล้ว

น้ำหอม เปรียบเสมือนตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆได้มีกันไว้ข้างกาย และที่สาวๆกำลังฮิตกันอยู่ตอนนี้ดูเหมือนจะเป็นน้ำหอมยอดนิยมอย่างแบรนด์ดังต่างๆที่ทางเราจะมีให้สาวๆได้เลือกซื้อกันอย่างมากมายตามใจชอบ  ถ้าสาวๆอยากจะมีน้ำหอมคู่กายที่สามารถพกติดตัวไปได้ในทุกที่หรือสาวๆที่เป็นนักสะสมน้ำหอมยอดนิยม แนะนำว่าให้นึกถึงสินค้าของเรา ที่จะมีแต่สินค้าคุณภาพ เรื่องของกลิ่นนั้นรับรองว่ามีให้สาวๆได้เลือกกันอย่างมากมายแน่นอน แบบหวาน แอบเซ็กซี่ หรือแม้กระทั่งในเรื่องของการดีไซน์ขวดน้ำหอม น้ำหอมยอดนิยมก็ถูกดีไซน์ออกมาสวยไม่แพ้ใคร รอให้สาวๆทุกคนได้ลองเลือกไปสะสมกันแล้ววันนี้  กลิ่นหอม ไม่ทิ้งคราบเลอะเสื้อผ้า ระเหยง่าย ว่ากลิ่นติดทนนาน มาเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณเองด้วยน้ำหอมดีดีสักขวด จะได้ช่วยเพิ่มความมั่นใจ