• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

แผ่นประคบร้อน

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  53%

  It’s Skin Secret Body Solution Shape Hot Patch

  Code : ix0047
  ซื้อแล้ว 5
  แผ่นแปะความร้อน ช่วยละลายไขมันส่วนเกินตามส่วนต่างๆ ได้ดี เป็นนวัตกรรมกระชับทั่วร่างอย่างมั่นใจ ใช้งานง่าย เพียงแค่แปะและรอให้ตัวเจลภายในเนื้อฟิล์มกระจายตัวออกไปแล้วซึมลึกสู่ผิวชั้นใน กระตุ้นการละลายไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด กระชับสัดส่วนเห็นผลรวดเร็วอย่างไม่ต้องเจ็บตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 140 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  53%

  It’s Skin Secret Body Solution Foot and Leg Relaxing Cool Patch

  Code : ix0046
  ซื้อแล้ว 4
  แผ่นแปะช่วยกระชับต้นขา พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มนวล และขจัดไขมันส่วนเกิน คุณสมบัติแบบ 3 in 1 ที่มีความคุ้มค่าอย่างมาก ผลิตภัณฑ์กระชับต้นขาชั้นดีจากทางเกาหลีเป็นตัวช่วยให้สาวๆ ลดเซลลูไลท์ต้นขาได้ดั่งใจโดยที่ไม่ต้องเจ็บตัว ใช้งานง่ายและให้ความสบายทุกครั้งที่แปะลงผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 150 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  19%

  Etude House OMG! It's That Time Again Heat Patch

  Code : ex0734
  ซื้อแล้ว 4
  แผ่นประคบร้อนสำหรับวันนั้นของเดือน1 ซองมี 2 แผ่น ใช้แปะที่ท้องน้อยกับหลัง บรรเทาปวด ไม่เป็นวันที่ทรมานอีกต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 130 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

บรรเทาปวดด้วยแผ่นประคบร้อนจาก COSZI

แผ่นประคบร้อนคุณภาพดี ช่วยบรรเทาปวดจากอาการเจ็บปวดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปวดประจำเดือน หรือปวดตามกล้ามเนื้อต่างๆ

ด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที

แผ่นประคบร้อน และ บรรเทาปวดประจำเดือน

            ผู้หญิงอย่างเรานอกจากว่าจะต้องสวยและดูดีอยู่ตลอดเวลาแล้วยังจะต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีอยู่ตลอดเวลาด้วย เริ่มจากการดูแลตัวเองภายนอกไม่ต้องให้เจ็บหรือว่าป่วยบ่อยๆ เพราะว่ามันอาจจะทำให้ร่างกายของสาวๆนั้นทรุดโทรมลงไปจนถึงที่สุด ส่งผลถึงเรื่องของผิวหนัง ความมั่นใจก็จะลดลง

      อาการอีกอย่างหนึ่งที่เรียกได้ว่าผู้หญิงทุกคนต้องเป็นอย่างแน่นอน นั่นก็คืออาการปวดประจำเดือนนั่นเอง ในแต่ละรอบเดือนสาวๆต้องมีประจำเดือน เดือนละครั้งซึ่งบางคนก็ขาดหายไปบ้างตามฮอร์โมนของแต่ละคนที่มีไม่เหมือนกัน บางคนก็สอนเดือนต่อครั้ง หรือบางคนก็มาสองครั้งภายในหนึ่งเดือน ซึ่งอยู่ที่สาวๆทุกคนได้ดูแลตัวเองกันด้วย    อาการปวดประจำเดือนก็เริ่มที่จะตามมาทุกครั้งหลังจากที่เป็น สาวๆจึงต้องหาวิธีการต่างๆที่มันสามารถบรรเทาปวดประจำเดือนได้ อย่างเช่นผู้ใหญ่บางคนที่มักจะห้ามปรามหญิงสาวว่าห้ามดื่มน้ำเย็นหรือของเย็น เพราะว่ามันจะทำให้เลือดคั่งและเกิดอาการปวดท้องหนัก เนื่องจากเลือดมันแข็งตัวนั่นเอง ซึ่งเรื่องพวกนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องจริงสามารถเชื่อถือได้ระดับหนึ่ง เพราะว่ามันไม่สมควรที่จะถูกกับของเย็นอยู่แล้ว วันนี้เราจะเอาสินค้าตัวหนึ่งมาแนะนำให้สาวๆที่ต้องการบรรเทาปวดประจำเดือน นั่นก็คือ แผ่นประคบร้อน

    แผ่นประคบร้อนเป็นสินค้าที่ขายดีมากในกลุ่มสาวๆเพราะว่าสาวๆส่วนใหญ่ก็มักจะมีปัญหาในเรื่องของภายใน ที่มักจะปวดประจำดือนอยู่บ่อยๆ เหมาะมากสำหรับสาวๆทุกคน ที่อยากให้วันนั้นของเดือนเป็นวันที่ไม่ต้องทรมานมากนัก ซึ่งวิธีการใช้ของมันนั้นก็ใช้ง่ายมากทีเดียว เพียงแค่สาวๆนั้นนำแผ่นบางๆของมันที่มีลักษณะเหมือนผ้าฝ้ายมาแปะติดไว้ที่ท้องน้อย เพื่อเพิ่มอุณหภูมิให้มากขึ้น หลังจากนั้นร่างกายก็จะค่อยๆปรับตัว หลังจากนั้นอาการปวดประจำเดือนก็จะค่อยๆหายไปอย่างช้า ไม่มีอาการเจ็บตัวใดใดอย่างแน่นอน  แผ่นประคบร้อนส่วนมากนั้นจะมีลักษณะเหมือนผ้าฝ้าย ซึ่งมันไม่มีอันตรายใดใดเลยต่อการใช้งาน เพราะมันช่วยบรรเทาปวดประจำเดือนได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเวลาที่สาวๆใช้แผ่นประคบร้อนมักจะต้องเจอกับปัญหาที่เรียกได้ว่ามันมีอันตรายต่อผิวหนัง เช่น เกิดมีรอยแดงขึ้นที่ผิวหนัง หรือบางคนก็เกิดอาการแพ้ที่บริเวณผิวหนังได้อย่างง่ายๆเลยทีเดียว  เราอยากให้สาวๆดูแลและเอาใจใส่เรื่องของสุขภาพร่างกายอยู่อย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยมันก็ช่วยให้ร่างกายของสาวนั้นไม่ต้องทนทรมานกับอาการปวดท้องแบบเดิมๆ และยังจะสามารถทำกิจกรรมอื่นได้อีกด้วย