• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ผลิตภัณฑ์สำหรับขัดผิว

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  55%

  Etude House Berry Delicious Strawberry Body Scrub and Wash

  Code : ex1746
  ซื้อแล้ว 9
  เจลอาบน้ำสูตรสครับ ขนาด 200 ml. ความหอมอย่างผ่อนคลายของสตรอเบอร์รี่ ช่วยกำจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไปจากร่างกาย ผิวพรรณจึงมีความเรียบเนียน และสวยงาม ดูสะอาด ผิวใสสุขภาพดีนุ่มนวลเพียงครั้งแรกที่ใช้งาน เนื้อเจลนุ่มและลื่น ล้างทำความสะอาดง่ายดายและครบถ้วนในขั้นตอนเดียวกัน รูปแบบหลอดง่ายต่อการพกพา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 380 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  40%

  Missha Hot Burning Salt Body Scrub

  Code : en0007
  ซื้อแล้ว 4
  สครับนวดลดกระชับสัดส่วนและช่วยผ่อนคลายผิว จากความตึงเครียดไปในเวลาเดียวกัน อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 600 บาท

  Special Price 360 บาท

  สินค้าหมด

 3. Etude House Know Your Body Soft Cream Scrub

  Code : ex1057
  ซื้อแล้ว 9
  สครับเม็ดละเอียดนุ่ม ขัดผิวกาย เพื่อผิวเนียนนุ่มเกลี้ยงเกลา ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป สครับเม็ดละเอียดนุ่ม อ่อนโยน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  270 บาท

  สินค้าหมด

 4. SAVE
  52%

  Skinfood Coffee Body Scrub

  Code : sx0081
  ซื้อแล้ว 10
  ครีมขัดตัวที่มีส่วนผสมของผงกาแฟสดที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เหลือไว้แต่ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น Scrub สำหรับขัดผิวกายให้ขาวสวย เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกได้อย่างง่ายดายด้วย Scrub ที่ผลิตจากกาแฟเพื่อช่วยให้ผิวของสาวเอเชียให้เนียนละเอียดสดใสโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังทำให้ผิวสวยได้แบบที่หญิงสาวทุกคนปรารถนา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 685 บาท

  Special Price 330 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

ผิวไม่เรียบเนียน COSZI ช่วยได้

     ผลิตภัณฑ์สำหรับขัดผิวมีให้คุณเลือกที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นสครับขัดผิว ครีมขัดผิว สครับขัดผิวขาว และอื่นๆอีกมากมาย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป สครับเม็ดละเอียดนุ่ม อ่อนโยน ให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส

     ด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที

สครับขัดผิวขาว และ สครับผิวกาย

     วันนี้เรามารู้จักวิธีการทำความสะอาดร่างกายในแบบที่เราจะต้องอึ้งไปเลยว่า มันสามารุช่วยให้ร่างกายนั้น สะอาดและสวยใสขึ้นมาได้จริงๆ วิธีการก็เพียงแค่ใช้สครับเท่านั้น ซึ่งมันก็เหมือนกับการอาบน้ำแบวิธีทั่วไปแต่ว่ามันจะเข้าทำความสะอาดได้ล้ำลึกมากกว่าเท่านั้นเอง

      ผิวกายของสาวๆเวลาที่ต้องออกไปเจอกับแสงแดดเป็นเวลานานๆก็มีบ้างที่มันจะต้องเกิดอาการคล้ำเสียมากยิ่งขึ้น ซึ่งเหตุการณ์นี้มันสามารถเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคน เมื่อเวลาที่ต้องออกแดดบ่อยครั้ง ก็จะเกิดอาการผิวคล้ำเสียได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาที่ทำให้สีผิของสาวๆนั้นไม่เท่ากัน เวลาที่ต้องใส่ชุดสวยๆอวดผิวกายมันก็จะทำให้ความมั่นใจเหล่านั้นลดน้อยลงไปด้วย วันนี้เราจึงอยากให้สาวมารู้จักการสครับผิวกายกันบ้าง และเชื่อว่าถ้าสาวๆทุกคนได้ลองใช้สครับผิวกาย ผิวพรรณจะสะอาดและดีขึ้นมากอย่างแน่นอน

      สครับขัดผิวขาว เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราอยากจะมานำเสนอให้สาวๆ ก่อนอื่นเราต้องมารู้จักกันก่อนว่าสครับขัดผิวขาวนั้นมันมีประโยชน์อะไรบ้าง

-    ช่วยในการทำความสะอาด ให้ผิวมีความสะอาดมากยิ่งขึ้น จากการที่สาวๆอาบน้ำเพียงเวลาแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ถ้าลองเปลี่ยนเป็นการสครับผิวกายเพิ่มเติมเข้าไปด้วยรับรองว่าเจ๋งอย่างแน่นอน ไม่ว่า จะเป็นคราบใดใดก็ตามที่ติดอยู่ตามผิวหนังของสาวๆหลังจากที่ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะในรูขุมขนที่มันจะทำความสะอาดยาก ก็ทำให้มันง่ายขึ้นได้

-    ช่วยเอาเซลล์ผิวเก่าๆที่เสียแล้วนั้นออกไป ผิวของสาวๆที่เกิดอาการคล้ำเสียแล้วจากแสงแดดมักจะกลายเป็นฝ้าในช่วงเวลาต่อมา ดังนั้นสาวๆจะต้องหมั่นขูดเอาผิวเสียออกด้วยการสครับผิวกายเป็นประจำ เพื่อให้ผิวใหม่ๆได้มีโอกาสเกิดขึ้นอย่างเรื่อยๆ

-    มีส่วนผมของสารธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวสวย ขาว ใส และมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น มันไม่ได้ดีแค่ในเรื่องของการทำความสะอาดเท่านั้น แม้กระทั่งเรื่องของการบำรุง มันก็สามารถซึมเข้าสู่ผิวของเราเพื่อทำการบำรุงได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่สาวๆสครับผิวกายเบาๆ มันก็จะซึมเข้าผิวเพื่อไปบำรุงได้เรื่อยๆ

     สครับขัดผิวขาว เป็นสิ่งที่สาวๆส่วนใหญ่มักจะต้องการในช่วงเวลาที่ว่างๆแล้วอยากเสริมความสวยให้กับผิวขึ้นมา ของดีมีคุณภาพ รับรองว่าจะต้องไม่เกิดอาการแพ้หรืออาการข้างเคียงแน่นอน หมั่นทำเป็นประจำ เพียงเท่านี้ สครับขัดผิวขาวจะทำให้ผิวของสาวๆก็สะอาดและสวยใสขึ้นมาด้วย