• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

SAVE
20%

Colourpop Ultra Matte Lip #Stingraye

มุมมองเพิ่มเติม

Colourpop Ultra Matte Lip #Stingraye

รหัสสินค้า: lp0012
0

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 500 บาท

Special Price 400 บาท

ได้รับ 400 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

รายละเอียดโดยย่อ

ลิปสติกเนื้อแมทท์ #Stingraye สีสันสดใส ติดทนนานตลอดทั้งวัน เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบลิปสติกเนื้อกลอสจึงมีคุณสมบัติติดริมฝีปากได้ทนนานแตกต่างจากลิปสติกเนื้อแมทท์อื่นอย่างชัดเจน ปลายของพู่กันมีลักษณะเป็นรอยตัดเกลี่ยให้ทั่วริมฝีปากได้ง่ายกว่า

รูปภาพ (0 รูป)

รีวิวสินค้า ( 0 รีวิวสินค้า)

สีสันของริมฝีปากที่สว่างสดใส นับเป็นสิ่งที่ผู้นิยมการแต่งหน้าชื่นชอบ เพราะสีสันเหล่านี้มักสะดุดตาและทำให้ใบหน้าที่แต่งแต้มมาอย่างดีดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ซึ่งลิปสติก Colourpop Ultra Matte Lip เป็นลิปสติกเนื้อแมทท์ที่มีสีสันสดใสให้เลือกมากมายหลากหลายเฉดสี ทั้งยังติดทนนาน ตลอดทั้งวัน ได้รับความนิยมในประเทศสหรัฐอเมริกา จนสร้างปรากฏการณ์ขายดีมากมาแล้วจากยอดขายทั่วโลก ถือเป็นไอเทมเพื่อการแต่งหน้าที่ควรมีติดตัวไว้เป็นอย่างมาก

สรรพคุณ
ลิปสติกรุ่นนี้แตกต่างจากลิปสติกเนื้อแมทท์ชนิดอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด เพราะโดยทั่วไปแล้วลิปสติกเนื้อแมทท์จะมีลักษณะเป็นเนื้อครีมที่เมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้ว แม้ว่าจะให้สีที่ติดทนทานแต่ก็มักจะทำให้ริมฝีปากดูแห้ง ขาดความชุ่มชื้น แต่ Colourpop Ultra Matte Lip เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบลิปสติกเนื้อกลอสจึงแตกต่างจากลิปสติกเนื้อแมทท์อื่นอย่างชัดเจน ด้วยคุณสมบัติติดริมฝีปากได้ทนนาน โดยเกลี่ยให้ทั่วริมฝีปากได้ง่ายกว่า แต่แห้งและติดริมฝีปากได้เร็ว ทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมาย จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และด้วยรูปแบบขวดแก้วที่มีขนาดกะทัดรัดจึงพกพาสะดวก

วิธีใช้
ภายในขวดลิปสติกจะมีพู่กันปลายฟองน้ำนุ่มอยู่ภายใน ปลายของพู่กันมีลักษณะเป็นรอยตัดเพื่อให้เกลี่ยได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น แต่หากต้องการความคมชัดเป็นพิเศษบริเวณขอบริมฝีปากอาจใช้ดินสอเขียนขอบปาก และพู่กันลิปสติกช่วย หากในขณะที่จะใช้รู้สึกว่าริมฝีปากแห้ง ควรเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากด้วยลิปกลอสก่อน เพราะจะช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มเต็มมากยิ่งขึ้นได้ และอาจเพิ่มความฉ่ำวาวให้ริมฝีปากด้วยการทาลิปกลอสทับอีกชั้นเมื่อเนื้อลิปสติกแห้งแล้วได้อีกด้วย

ส่วนผสม
ลิปสติกเนื้อแมทท์สูตรบางเบา มีเม็ดสีที่เข้มข้นและอยู่ในรูปแบบของเนื้อกลอสเหลวจึงเกลี่ย ๆ บนริมฝีปากได้ง่าย ทั้งยังสามารถมั่นใจได้ว่าเนื้อลิปสติกจะไม่ลบเลือนในระหว่างการใช้งานในแต่ละวันอีกด้วย

วิธีเก็บรักษา
เก็บในที่แห้งและเย็น และไม่สัมผัสกับแสงแดดโดยตรง เมื่อเปิดใช้งานแล้วควรปิดฝาให้สนิท และอาจเพิ่มระยะเวลาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วยการจัดเก็บในตู้เย็น

ข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม
ลิปสติกเนื้อแมทท์นับเป็นลิปสติกที่มีคุณสมบัติในการติดริมฝีปากได้ยาวนาน แต่ก็มีข้อด้อยตรงที่ทำให้ริมฝีปากดูแห้ง และลอกเป็นขุยได้ง่าย จึงควรบำรุงริมฝีปากด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ดีก่อนนำมาใช้งาน และผลิตภัณฑ์นี้ยังถูกออกแบบการบรรจุในรูปของขวดแก้วใส ช่วยให้สามารถมองเห็นสีสันของผลิตภัณฑ์ได้ชัดเจน ลูกค้าจึงสามารถเลือกสีสันของผลิตภัณฑ์ได้ง่าย ๆ ตามต้องการได้ดี

สินค้าขายดี
 1. Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  มาส์กชีทสำหรับผิวหน้าสูตรคอลลาเจน เป็นการเติมความชุ่ม ชื้นอย่างล้ำลึกให้แก่เซลล์ผิวชั้นในเพื่อเสริมสร้างความผุดผ่อง เปล่งปลั่ง และความแข็งแรงใ...

  160 บาท80 บาท
 2. JOA(โจครีม) Cream Pack

  JOA(โจครีม) Cream Pack

  ครีมโจ Joa ครีมมาร์คที่ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส พร้อมขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สครับทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผ...

  450 บาท200 บาท
 3. The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  เบสเขียวจาก The face shop เนื้อเนียนบางเบา เนื้อ Base ช่วยปกปิดผิวหน้าที่มีรอยแดง รอยสิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ ควบคุมมันได้ดีเยี่ยม ให้ผิวหน้ากระจ่...

  250 บาท120 บาท
 4. Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  บีบีครีม Welcos ขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี ทาแล้วหน้าเด้งเนียนผ่อง หน้าใส บริ๊งทั้งวัน มีทั้งกันแดดและควบคุมความมันได้เลิศ ป้องกันแสงแดดได้ดี มี...

  550 บาท300 บาท
หมวดหมู่สินค้า ที่เกี่ยวข้อง

Colourpop Lippie Stix #Tiger

ลิปสติก #Tiger เม็ดสีที่มีคุณภาพและมีความละเอียดสูง สีสันมีความแปลกใหม่และน่าสนใจ ติดทนนาน ไม่ต้องคอยเติมสีลิปสติกอยู่ตลอดเวลา เพิ่มความชุ่มชื...

470 บาท370 บาท

Colourpop Ultra Matte Lip #Bad Habit

ลิปสติกเนื้อแมทท์ #Bad Habit สีสันสดใส ติดทนนานตลอดทั้งวัน เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบลิปสติกเนื้อกลอสจึงมีคุณสมบัติติดริมฝีปากได้ทนนานแตกต่างจากลิป...

500 บาท400 บาท

Colourpop Ultra Matte Lip #Avenue

ลิปสติกเนื้อแมทท์ #Avenue สีสันสดใส ติดทนนานตลอดทั้งวัน เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบลิปสติกเนื้อกลอสจึงมีคุณสมบัติติดริมฝีปากได้ทนนานแตกต่างจากลิปสติ...

500 บาท400 บาท

Colourpop Ultra Matte Lip #Koala

ลิปสติกเนื้อแมทท์ #Koala สีสันสดใส ติดทนนานตลอดทั้งวัน เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบลิปสติกเนื้อกลอสจึงมีคุณสมบัติติดริมฝีปากได้ทนนานแตกต่างจากลิปสติก...

500 บาท400 บาท

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

The Face Shop Happy Halloween Pumpkin Lip Balm #02 Pumpkin Orange

The Face Shop Happy Halloween Pumpkin Lip Balm #02 Pumpkin Orange

ราคาปกติ: 290 บาท

Special Price 250 บาท

Clinique Happy Perfume Spray 100 mL

Clinique Happy Perfume Spray 100 mL

ราคาปกติ: 2,950 บาท

Special Price 2,290 บาท

Etude House AC Clinic Intense Liquid Spot

Etude House AC Clinic Intense Liquid Spot

ราคาปกติ: 610 บาท

Special Price 350 บาท

Colourpop Ultra Matte Lip #Limbo

Colourpop Ultra Matte Lip #Limbo

ราคาปกติ: 500 บาท

Special Price 400 บาท

Etude House Twin Shot Lips Tint #OR201

Etude House Twin Shot Lips Tint #OR201

ราคาปกติ: 1,200 บาท

Special Price 450 บาท

NYX Butter Lipstick #BLS07 Hubba Bubba Waouh

NYX Butter Lipstick #BLS07 Hubba Bubba Waouh

ราคาปกติ: 295 บาท

Special Price 270 บาท

เราจะไม่โพสบนเฟสบุ๊คของคุณโดยไม่ขอก่อน