• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

SAVE
38%

Etude House Play 101 Stick Contour Duo #01

มุมมองเพิ่มเติม

Etude House Play 101 Stick Contour Duo #01

รหัสสินค้า: ex1779
0

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

ราคาปกติ: 690 บาท

Special Price 430 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

ไฮไลท์และเฉดดิ้ง ชนิดแท่ง เนื้อครีมละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย แต่งหน้าให้ดูดี มีมิติ สวยเฉียบ เหมาะกับทุกสภาพผิว รูปลักษณ์สะดวกพกพา สามารถใช้งานได้แบบดูโอคือได้ทั้งการทำเฉดดิ้งและแบบคอนทัวร์ที่หมุนได้ทั้งสองด้าน เกลี่ยให้ทั่วด้วยบรัชหรือพัฟฟ์ ใช้เวลาเพียงไม่นาน ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายหรือเกิดอาการแพ้

รูปภาพ (0 รูป)

รีวิวสินค้า ( 0 รีวิวสินค้า)

สาว ๆ วัยทำงานที่ต้องการความสวยเฉี่ยวของใบหน้าหรือ working woman ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับใบหน้า ทุกสถานการณ์ตลอดทั้งวัน อาจจะมองหาผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่ช่วยให้มีใบหน้าที่ดูดี มีมิติ ถูกตาถูกใจแม้ครั้งแรกที่เจอ วันนี้ Etude House Play 101 Stick Contour Duo คือ ผลิตภัณฑ์ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้สาว ๆ ได้พบกับสิ่งที่น่าอัศจรรย์กันเลยทีเดียว

สรรพคุณ
Etude House Play 101 Stick Contour Duo คือ ผลิตภัณฑ์เฉดดิ้งและไฮไลท์ใบหน้าจากประเทศเกาหลี ชนิดแท่งที่เป็นเนื้อครีมบางเบา ที่จะช่วยเนตรมิตรใบหน้าของสาว ๆ ให้ดูดี มีมิติ สวยเฉียบ เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อครีมมีความละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย จึงเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการ makeup ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ และได้รับความนิยมในเกาหลีขณะนี้ ด้วยรูปลักษณ์ที่สะดวกสบายในการพกพา สามารถใช้งานได้แบบดูโอคือได้ทั้งการทำเฉดดิ้งและแบบคอนทัวร์ที่หมุนได้ทั้งสองด้าน

ปัจจุบันสาว ๆ หลายคน ต้องพบกับปัญหาการไม่มีเวลาในการดูแลใบหน้าหรือกังวลใจว่าผลิตภัณฑ์แต่งหน้าบางชนิดจะให้ประสิทธิภาพที่ดีมากแค่ไหน แต่ Etude House Play 101 Stick Contour Duo สามารถตอบโจทย์เหล่านั้นของสาว ๆ ได้ทั้งหมด และสาว ๆ จะพบว่าการแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และหากได้จับจองเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์นี้ รับรองได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน สาว ๆ ก็สามารถเนตรมิตรใบหน้าที่สวย ดูดี ได้อย่างง่ายเพียงใช้เวลาแค่ไม่นาน

วิธีใช้
วิธีการใช้งาน Etude House Play 101 Stick Contour Duo ก็สุดแสนจะง่าย เพียงทาผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อยบนใบหน้า ลำคอ แล้วเกลี่ยให้ทั่วด้วยบรัชหรือพัฟฟ์ ใช้เวลาเพียงไม่นาน ใบหน้าของสาว ๆ จะดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและหากร่วมกับผลิตภัณฑ์ makeup ของ Etude ชนิดอื่นก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพและความสวยของใบหน้ามากยิ่งขึ้น

ส่วนผสม
Etude House Play 101 Stick Contour Duo มีตัวเนื้อครีมยังมีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่มีสารระคายเคือง จึงหมดปัญหาเรื่องอาการแพ้ เรียกได้ว่าสวยครบ จบในแท่งเดียว จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย เพราะผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติและไม่เป็นอันตรายหรือก่อให้เกิดอาการแพ้

วิธีเก็บรักษา
ควรเก็บให้ห่างจากบริเวณที่มีความชื้นและที่มีความร้อนจัด หลังใช้งานควรเก็บในถุงเครื่องสำอางให้เรียบร้อย

Etude House Play 101 Stick Contour Duo คือ สุดยอดผลิตภัณฑ์makeup ใบหน้าสัญชาติเกาหลีที่ตอบโจทย์ของสาว ๆ ได้ในแท่งเดียว ด้วยเนื้อครีมที่ละเอียด ใช้งานง่าย  จึงเหมาะกับสาวไทย โดยเฉพาะวัยทำงานที่หาเวลาแต่งหน้ายาก เพียงแท่งเดียวนี้จะบันดาลให้สาว ๆ หมดปัญหาที่กังวลใจเหล่านั้นไปได้ ลองซื้อหาและจับจองลองใช้ แล้วท่านจะพบว่าความสวยของผู้หญิง ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อยากมีใบหน้าสวยเฉียบ มีกรอบหน้าที่เรียวเล็ก เพิ่มเสน่ห์และจุดเด่นให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แถมยังพกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายสุด ๆ อีกตางหาก สมกับคำนิยามที่ว่าสวยคม ถูกใจ ไฮไลท์ด้วย Etude House Play 101 Stick Contour Duo

สินค้าขายดี
 1. Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  มาส์กชีทสำหรับผิวหน้าสูตรคอลลาเจน เป็นการเติมความชุ่ม ชื้นอย่างล้ำลึกให้แก่เซลล์ผิวชั้นในเพื่อเสริมสร้างความผุดผ่อง เปล่งปลั่ง และความแข็งแรงใ...

  160 บาท80 บาท
 2. JOA(โจครีม) Cream Pack

  JOA(โจครีม) Cream Pack

  ครีมโจ Joa ครีมมาร์คที่ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส พร้อมขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สครับทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผ...

  450 บาท200 บาท
 3. The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  เบสเขียวจาก The face shop เนื้อเนียนบางเบา เนื้อ Base ช่วยปกปิดผิวหน้าที่มีรอยแดง รอยสิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ ควบคุมมันได้ดีเยี่ยม ให้ผิวหน้ากระจ่...

  250 บาท120 บาท
 4. Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  บีบีครีม Welcos ขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี ทาแล้วหน้าเด้งเนียนผ่อง หน้าใส บริ๊งทั้งวัน มีทั้งกันแดดและควบคุมความมันได้เลิศ ป้องกันแสงแดดได้ดี มี...

  550 บาท300 บาท
หมวดหมู่สินค้า ที่เกี่ยวข้อง

Etude House Black Charcoal Chin Pack

<p>แผ่นมาส์กถ่านดำ ใช้แปะลอกสิวอุดตันบริเวณคาง ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนพร้อมกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันบริเวณคาง</p>

70 บาท20 บาท

Etude House BB Magic Pact #1 Light Beige

แป้งเค้กตลับผสมกับครีมรองพื้นเนื้อดีเนียนเบาสำหรับใช้ปกปิดริ้วรอยและช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใสและขาวขึ้นกว่าผิวหน้าเดิมอย่างเป็นธรรมชาต...

1,095 บาท450 บาท

Etude House Color My Brows #1 Rich Brown

มาสคาร่าปัดคิ้วให้เข้ากับทุกเฉดสีผม เหมาะกับเส้นขนคิ้วของสาวเอเชีย เพิ่มความสะดวก และง่ายในการปัดคิ้ว ด้วยแปรงปัดแบบหวี พร้อมทั้งเนื้อแบบน้ำจะ...

490 บาท210 บาท

Etude House Color My Brows #2 Light Brown

มาสคาร่าปัดคิ้วให้เข้ากับทุกเฉดสีผม เหมาะกับเส้นขนคิ้วของสาวเอเชีย เพิ่มความสะดวก และง่ายในการปัดคิ้ว ด้วยแปรงปัดแบบหวี พร้อมทั้งเนื้อแบบน้ำจะ...

490 บาท210 บาท

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

Gift Set Beauty.com Camille Bag from Sea New York

Gift Set Beauty.com Camille Bag from Sea New York

ราคาปกติ: 4,720 บาท

Special Price 2,400 บาท

Etude House Proof 10 Gelquid Liner #BR402

Etude House Proof 10 Gelquid Liner #BR402

ราคาปกติ: 660 บาท

Special Price 320 บาท

Maybelline Fit Me Blush #Deep Rose

Maybelline Fit Me Blush #Deep Rose

ราคาปกติ: 500 บาท

Special Price 440 บาท

The Face Shop x Disney Winnie The Pooh CC Cooling Cushion #V103

The Face Shop x Disney Winnie The Pooh CC Cooling Cushion #V103

ราคาปกติ: 750 บาท

Special Price 680 บาท

Ver.88 Eity Eight Dewy Face Glow 20mL

Ver.88 Eity Eight Dewy Face Glow 20mL

ราคาปกติ: 690 บาท

Special Price 560 บาท

เราจะไม่โพสบนเฟสบุ๊คของคุณโดยไม่ขอก่อน