• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

SAVE
38%

Etude House Play 101 Stick Contour Duo #01

มุมมองเพิ่มเติม

Etude House Play 101 Stick Contour Duo #01

รหัสสินค้า: ex1779
0

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

ราคาปกติ: 690 บาท

Special Price 430 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

ไฮไลท์และเฉดดิ้ง ชนิดแท่ง เนื้อครีมละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย แต่งหน้าให้ดูดี มีมิติ สวยเฉียบ เหมาะกับทุกสภาพผิว รูปลักษณ์สะดวกพกพา สามารถใช้งานได้แบบดูโอคือได้ทั้งการทำเฉดดิ้งและแบบคอนทัวร์ที่หมุนได้ทั้งสองด้าน เกลี่ยให้ทั่วด้วยบรัชหรือพัฟฟ์ ใช้เวลาเพียงไม่นาน ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายหรือเกิดอาการแพ้

รูปภาพ (0 รูป)

รีวิวสินค้า ( 0 รีวิวสินค้า)

สาว ๆ วัยทำงานที่ต้องการความสวยเฉี่ยวของใบหน้าหรือ working woman ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับใบหน้า ทุกสถานการณ์ตลอดทั้งวัน อาจจะมองหาผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่ช่วยให้มีใบหน้าที่ดูดี มีมิติ ถูกตาถูกใจแม้ครั้งแรกที่เจอ วันนี้ Etude House Play 101 Stick Contour Duo คือ ผลิตภัณฑ์ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้สาว ๆ ได้พบกับสิ่งที่น่าอัศจรรย์กันเลยทีเดียว

สรรพคุณ
Etude House Play 101 Stick Contour Duo คือ ผลิตภัณฑ์เฉดดิ้งและไฮไลท์ใบหน้าจากประเทศเกาหลี ชนิดแท่งที่เป็นเนื้อครีมบางเบา ที่จะช่วยเนตรมิตรใบหน้าของสาว ๆ ให้ดูดี มีมิติ สวยเฉียบ เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อครีมมีความละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย จึงเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการ makeup ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ และได้รับความนิยมในเกาหลีขณะนี้ ด้วยรูปลักษณ์ที่สะดวกสบายในการพกพา สามารถใช้งานได้แบบดูโอคือได้ทั้งการทำเฉดดิ้งและแบบคอนทัวร์ที่หมุนได้ทั้งสองด้าน

ปัจจุบันสาว ๆ หลายคน ต้องพบกับปัญหาการไม่มีเวลาในการดูแลใบหน้าหรือกังวลใจว่าผลิตภัณฑ์แต่งหน้าบางชนิดจะให้ประสิทธิภาพที่ดีมากแค่ไหน แต่ Etude House Play 101 Stick Contour Duo สามารถตอบโจทย์เหล่านั้นของสาว ๆ ได้ทั้งหมด และสาว ๆ จะพบว่าการแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และหากได้จับจองเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์นี้ รับรองได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน สาว ๆ ก็สามารถเนตรมิตรใบหน้าที่สวย ดูดี ได้อย่างง่ายเพียงใช้เวลาแค่ไม่นาน

วิธีใช้
วิธีการใช้งาน Etude House Play 101 Stick Contour Duo ก็สุดแสนจะง่าย เพียงทาผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อยบนใบหน้า ลำคอ แล้วเกลี่ยให้ทั่วด้วยบรัชหรือพัฟฟ์ ใช้เวลาเพียงไม่นาน ใบหน้าของสาว ๆ จะดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและหากร่วมกับผลิตภัณฑ์ makeup ของ Etude ชนิดอื่นก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพและความสวยของใบหน้ามากยิ่งขึ้น

ส่วนผสม
Etude House Play 101 Stick Contour Duo มีตัวเนื้อครีมยังมีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่มีสารระคายเคือง จึงหมดปัญหาเรื่องอาการแพ้ เรียกได้ว่าสวยครบ จบในแท่งเดียว จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย เพราะผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติและไม่เป็นอันตรายหรือก่อให้เกิดอาการแพ้

วิธีเก็บรักษา
ควรเก็บให้ห่างจากบริเวณที่มีความชื้นและที่มีความร้อนจัด หลังใช้งานควรเก็บในถุงเครื่องสำอางให้เรียบร้อย

Etude House Play 101 Stick Contour Duo คือ สุดยอดผลิตภัณฑ์makeup ใบหน้าสัญชาติเกาหลีที่ตอบโจทย์ของสาว ๆ ได้ในแท่งเดียว ด้วยเนื้อครีมที่ละเอียด ใช้งานง่าย  จึงเหมาะกับสาวไทย โดยเฉพาะวัยทำงานที่หาเวลาแต่งหน้ายาก เพียงแท่งเดียวนี้จะบันดาลให้สาว ๆ หมดปัญหาที่กังวลใจเหล่านั้นไปได้ ลองซื้อหาและจับจองลองใช้ แล้วท่านจะพบว่าความสวยของผู้หญิง ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อยากมีใบหน้าสวยเฉียบ มีกรอบหน้าที่เรียวเล็ก เพิ่มเสน่ห์และจุดเด่นให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แถมยังพกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายสุด ๆ อีกตางหาก สมกับคำนิยามที่ว่าสวยคม ถูกใจ ไฮไลท์ด้วย Etude House Play 101 Stick Contour Duo

สินค้าขายดี
 1. Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  มาส์กชีทสำหรับผิวหน้าสูตรคอลลาเจน เป็นการเติมความชุ่ม ชื้นอย่างล้ำลึกให้แก่เซลล์ผิวชั้นในเพื่อเสริมสร้างความผุดผ่อง เปล่งปลั่ง และความแข็งแรงใ...

  160 บาท80 บาท
 2. JOA(โจครีม) Cream Pack

  JOA(โจครีม) Cream Pack

  ครีมโจ Joa ครีมมาร์คที่ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส พร้อมขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สครับทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผ...

  450 บาท200 บาท
 3. The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  เบสเขียวจาก The face shop เนื้อเนียนบางเบา เนื้อ Base ช่วยปกปิดผิวหน้าที่มีรอยแดง รอยสิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ ควบคุมมันได้ดีเยี่ยม ให้ผิวหน้ากระจ่...

  250 บาท120 บาท
 4. Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  บีบีครีม Welcos ขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี ทาแล้วหน้าเด้งเนียนผ่อง หน้าใส บริ๊งทั้งวัน มีทั้งกันแดดและควบคุมความมันได้เลิศ ป้องกันแสงแดดได้ดี มี...

  550 บาท300 บาท
หมวดหมู่สินค้า ที่เกี่ยวข้อง

Etude House Black Charcoal Chin Pack

<p>แผ่นมาส์กถ่านดำ ใช้แปะลอกสิวอุดตันบริเวณคาง ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนพร้อมกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันบริเวณคาง</p>

70 บาท20 บาท

Etude House BB Magic Pact #1 Light Beige

แป้งเค้กตลับผสมกับครีมรองพื้นเนื้อดีเนียนเบาสำหรับใช้ปกปิดริ้วรอยและช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใสและขาวขึ้นกว่าผิวหน้าเดิมอย่างเป็นธรรมชาต...

1,095 บาท450 บาท

Etude House Color My Brows #1 Rich Brown

มาสคาร่าปัดคิ้วให้เข้ากับทุกเฉดสีผม เหมาะกับเส้นขนคิ้วของสาวเอเชีย เพิ่มความสะดวก และง่ายในการปัดคิ้ว ด้วยแปรงปัดแบบหวี พร้อมทั้งเนื้อแบบน้ำจะ...

490 บาท210 บาท

Etude House Color My Brows #2 Light Brown

มาสคาร่าปัดคิ้วให้เข้ากับทุกเฉดสีผม เหมาะกับเส้นขนคิ้วของสาวเอเชีย เพิ่มความสะดวก และง่ายในการปัดคิ้ว ด้วยแปรงปัดแบบหวี พร้อมทั้งเนื้อแบบน้ำจะ...

490 บาท210 บาท

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

Etude House Play 101 Pencil #18 Matte

Etude House Play 101 Pencil #18 Matte

ราคาปกติ: 295 บาท

Special Price 200 บาท

Etude House Dear My 2013 Summer Nail #PP502

Etude House Dear My 2013 Summer Nail #PP502

ราคาปกติ: 250 บาท

Special Price 105 บาท

Sleek Face Contour Kit #FCK03 Light

Sleek Face Contour Kit #FCK03 Light

ราคาปกติ: 590 บาท

Special Price 540 บาท

Tony Moly Backstage Double Eyes Gel Liner #02 Brown

Tony Moly Backstage Double Eyes Gel Liner #02 Brown

ราคาปกติ: 590 บาท

Special Price 450 บาท

NARS Blush Cheek Color #Torrid

NARS Blush Cheek Color #Torrid

ราคาปกติ: 1,200 บาท

Special Price 940 บาท

SODA 7Days Waterproof Eyebrown #Brown

SODA 7Days Waterproof Eyebrown #Brown

ราคาปกติ: 150 บาท

Special Price 120 บาท

เราจะไม่โพสบนเฟสบุ๊คของคุณโดยไม่ขอก่อน