• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Etude house

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 194 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  15%

  Etude House x Angry Bird Eye Make Up Set

  Code : ex2058
  เซ็ทแต่งคิ้ว 5 ชิ้น ตัวการ์ตูนสุดน่ารักลายเจ้านกหน้าเหวี่ยง Angry Bird ประกอบด้วย เจลสักคิ้วแบบลอกออกรุ่นใหม่ล่าสุดสีน้ำตาลเข้ม ดินสอเขียนคิ้วที่ใช้สร้างโครงร่างคิ้วให้ง่ายต่อการจัดแต่งมากขึ้น สีน้ำตาลอ่อนเป็นธรรมชาติ และกระจกทรงกลมลาย Angry Bird

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 880 บาท

  Special Price 750 บาท

 2. SAVE
  23%

  Etude House All Finish Mascara Cleaner 13ml

  Code : ex2043
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมาสคาร่า อ่อนโยน ทำความสะอาดหมดจด ไม่ทำร้ายดวงตาและผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมบำรุงขนตาให้แข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย เหมาะกับผู้ที่รักการแต่งหน้า ไม่ต้องการใช้คลีนซิ่งทั่วไปที่ไม่อ่อนโยนและก่ออาการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 300 บาท

 3. SAVE
  61%

  Etude House Bling Bling Eye Stick #13

  Code : ex0066
  อายแชโดว์ แบบแท่ง เบอร์ 13 ให้ทั้งสีประกายมุกและสีหวาน สามารถใช้ทาทั้งเปลือกตาบนและขอบตาล่างให้เปล่งประกายได้ในแท่งเดียว ใช้ง่ายและไม่เสียเวลา เนื้อเนียนติดทนนานช่วยเพิ่มประกายสดในให้กับดวงตา เสริมสร้างเสน่ห์และความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ทุกครั้งที่ใช้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 130 บาท

 4. SAVE
  61%

  Etude House Bling Bling Eye Stick #12

  Code : ex0065
  อายแชโดว์ แบบแท่ง เบอร์ 12 ให้ทั้งสีประกายมุกและสีหวาน สามารถใช้ทาทั้งเปลือกตาบนและขอบตาล่างให้เปล่งประกายได้ในแท่งเดียว ใช้ง่ายและไม่เสียเวลา เนื้อเนียนติดทนนานช่วยเพิ่มประกายสดในให้กับดวงตา เสริมสร้างเสน่ห์และความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ทุกครั้งที่ใช้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 130 บาท

 5. SAVE
  12%

  Etude House Lash Perm 3 Step Volumecara & Curling

  Code : ex1994
  มาสคาร่าที่มีหัวแปรงเรียงตัวสวย โค้งรับความงอนเด้งรอบดวงตา สร้างความโดดเด่น คมเข้มให้ดวงตาดูกลมโตสวยหวานมากยิ่งขึ้น ขนตายาวขึ้นและเรียงตัวเป็นเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน เพียงปัดครั้งเดียวพร้อมจะมอบขนตาให้ยาวถึงขีดสุดได้ ขนตาล่างปัดได้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 430 บาท

 6. SAVE
  19%

  Etude House Lash Perm 3 Step Volumecara

  Code : ex1946
  มาสคาร่า ช่วยเพิ่มความงอนยาวของขนตาและช่วยให้ขนตาดูหนาอย่างมีมิติมากยิ่งขึ้นและยังติดทนนาน ด้วยการแต่งหน้าเพียงครั้งเดียว เสริมเสน่ห์ให้กับดวงตาของผู้ใช้ไปได้ตลอดเกือบทั้งวันอีกด้วย ทั้งยังให้ความรู้สึกที่เบาสบายไม่หนักขนตามากจนเกินไปอีกด้วย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 540 บาท

  Special Price 440 บาท

 7. SAVE
  30%

  Etude House Color Pop Drawing Show Creamy Pencil #OR202

  Code : ex1944
  ดินสออายแชโดว์แบบแท่ง เฉดสีส้ม OR202 มีส่วนผสมของกริตเตอร์ที่ให้สีสันสวยงามพร้อมกับประกายเพิ่มความโดดเด่น เพิ่มความสดใสและความมั่นใจให้กับทุกลุคการแต่งหน้าได้ทุกโอกาส ใช้งานได้ง่าย เขียนลงบนเปลือกตากำหนดขนาดเส้นได้ตามต้องการ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 270 บาท

  Special Price 190 บาท

 8. SAVE
  30%

  Etude House Color Pop Drawing Show Creamy Pencil #YL101

  Code : ex1943
  ดินสออายแชโดว์แบบแท่ง เฉดสีเหลือง YL101 มีส่วนผสมของกริตเตอร์ที่ให้สีสันสวยงามพร้อมกับประกายเพิ่มความโดดเด่น เพิ่มความสดใสและความมั่นใจให้กับทุกลุคการแต่งหน้าได้ทุกโอกาส ใช้งานได้ง่าย เขียนลงบนเปลือกตากำหนดขนาดเส้นได้ตามต้องการ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 270 บาท

  Special Price 190 บาท

 9. SAVE
  30%

  Etude House Color Pop Drawing Show Creamy Pencil #GR701

  Code : ex1942
  ดินสออายแชโดว์แบบแท่ง เฉดสีเขียว GR701 มีส่วนผสมของกริตเตอร์ที่ให้สีสันสวยงามพร้อมกับประกายเพิ่มความโดดเด่น เพิ่มความสดใสและความมั่นใจให้กับทุกลุคการแต่งหน้าได้ทุกโอกาส ใช้งานได้ง่าย เขียนลงบนเปลือกตากำหนดขนาดเส้นได้ตามต้องการ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 270 บาท

  Special Price 190 บาท

 10. SAVE
  28%

  Etude House Oh My Eye Lash Slimcara #05 Volume & Curl

  Code : ex1941
  มาสคาร่าคุณภาพเยี่ยม เนรมิตขนตางามมีวอลลุ่ม สวยเด้งเส้นต่อเส้นจากโคนจรดปลาย โค้งงอนเป็นธรรมชาติ ขนแปรงบางเฉียบชนิดพิเศษ ตวัดขนตาเรียงเส้นสวยงาม แห้งเร็ว ติดทนนาน ไม่จับเป็นก้อน อุดมด้วยส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยบำรุงขนตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 180 บาท

 11. SAVE
  32%

  Etude House Oh M Eye Liner #04 Purple

  Code : ex1929
  อายไลน์เนอร์แบบลิควิด ฮอตฮิต วาดขอบตาคมเฉี่ยว เม็ดสีสวยคมชัด เข้มเต็มคุณภาพ พร้อมประกายเพชรละเอียดวิบวับ ขนแปรงอ่อนนุ่ม ปลายบางเรียวเล็ก ไม่แตก ใช้ลื่น เขียนง่าย แห้งเร็ว ติดทนตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เยิ้ม ไม่เลอะเทอะ ทำความสะอาดง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 190 บาท

  Special Price 130 บาท

 12. SAVE
  73%

  Etude House Styling Eye Liner AD #3 Brown

  Code : ex1465

  ดินสอเขียนขอบตาแบบออโต้ เนื้อนุ่มลื่นมือ เขียนง่ายสไตล์เกาหลี อ่อนโยนต่อดวงตา เขียนขอบตาได้คมชัด วาดเส้นสวยได้ดั่งใจ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 295 บาท

  Special Price 80 บาท

 13. SAVE
  61%

  Etude House Bling Bling Eye Stick #10

  Code : ex1833
  อายแชโดว์ แบบแท่ง เบอร์ 10 เป็นสีน้ำตาลทองแดง ให้ทั้งสีประกายมุกและสีหวาน สามารถใช้ทาทั้งเปลือกตาบนและขอบตาล่างให้เปล่งประกายได้ในแท่งเดียว ใช้ง่ายและไม่เสียเวลา เนื้อเนียนติดทนนานช่วยเพิ่มประกายสดในให้กับดวงตา เสริมสร้างเสน่ห์และความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ทุกครั้งที่ใช้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 130 บาท

 14. SAVE
  21%

  Etude House Blend for Eyes #06

  Code : ex1785
  อายแชโดว์ Blooming Coral พาเลทอายแชโดว์ 4 ช่องสีในตลับเดียว โดยจัดเซ็ทจับเฉดสีมาให้แล้วอย่างลงตัว และครบน้ำหนักสี แต่งแต้มดวงตาสวยงามหลายสไตล์ เนื้อสีชิมเมอร์มีเงาวิ้งของกลิสเตอร์แวววาวสองสีในตลับ พร้อมเฉดสีเนื้อแมทด้านสวยเรียบเนียนอีกสองสี สีติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะเลือนเมื่อถูกน้ำหรือความเปียกชื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 495 บาท

  Special Price 390 บาท

 15. SAVE
  21%

  Etude House Blend for Eyes #04

  Code : ex1784
  อายแชโดว์ Cozy Beige พาเลทอายแชโดว์ 4 ช่องสีในตลับเดียว โดยจัดเซ็ทจับเฉดสีมาให้แล้วอย่างลงตัว และครบน้ำหนักสี แต่งแต้มดวงตาสวยงามหลายสไตล์ เนื้อสีชิมเมอร์มีเงาวิ้งของกลิสเตอร์แวววาวสองสีในตลับ พร้อมเฉดสีเนื้อแมทด้านสวยเรียบเนียนอีกสองสี สีติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะเลือนเมื่อถูกน้ำหรือความเปียกชื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 495 บาท

  Special Price 390 บาท

 16. SAVE
  65%

  Etude House Oh My Eye Lash Mascara #2 Base

  Code : ex1774
  มาสคาร่าเบส เนื้อสีขาว ขนาด 8.5 กรัม ใช้เคลือบรองพื้นทำให้มาสคาร่าปัดติดทนนานทั้งวัน ไม่เยิ้ม ช่วยให้ขนตาเรียงเป็นแผงงดงามแบบเส้นต่อเส้น ไม่กระด้างจับตัวกันเป็นก้อน เนื้อมาสคาร่าเบสยังมีไฟเบอร์พิเศษ เคลือบบำรุงขนตาจากโคนจรดปลายให้แข็งแรง ไม่เปราะ หลุดง่าย เพิ่มความยาวและหนา ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 395 บาท

  Special Price 140 บาท

 17. SAVE
  47%

  Etude House Keep My Brow Fixer 9g

  Code : ex1772
  มาสคาร่า จัดแต่งทรงคิ้ว โดดเด่นด้วยสีใส ดูเป็นธรรมชาติราวกับไม่ได้ทาคิ้ว นอกจากนี้ยังมีสารป้องกันการระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเป็นอย่างดี หญิงสาวคนใดที่ต้องการให้ทรงคิ้วของคุณสวยได้อย่างไร้ขีดจำกัด ประหยัดเวลาการแต่งหน้าให้เหลือเพียงไม่กี่นาทีได้อย่างง่ายดาย มาสคาร่าผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ในบริเวณบอบบางรอบดวงตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 240 บาท

 18. SAVE
  42%

  Etude House Oh My Eye Lash Slimcara Volume & Curl

  Code : ex1742
  มาสคาร่าสีดำสนิท ขนาด 4 g. ใช้ปัดขนตาบนและขนตาล่างง่ายดาย เม็ดมีคุณภาพและความละเอียดสูง เพิ่มความงอนงามและยาวหนาให้แก่ขนตาอย่างเต็มที่ แปรงขนาดพิเศษที่มีขนาดเล็กปัดง่ายได้ถึงโคนของขนตาแบบเส้นต่อเส้น เรียงตัวสวยไปในทิศทางเดียวกัน ไม่เลอะเปื้อนขอบตา ไม่เยิ้ม ไม่หลุดออกง่าย โดยไม่จำเป็นต้องติดขนตาปลอม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 395 บาท

  Special Price 230 บาท

 19. SAVE
  32%

  Etude House Play 101 Pencil #38 Glitter

  Code : ex1727
  อายไลเนอร์มหัศจรรย์ ช่วยสาว ๆ กรีดตาคู่สวยให้โดดเด่น กลมโตได้อย่างใจต้องการ สามารถนำมาใช้สร้างสีสันให้กับเรียวปาก คิ้ว แก้ม ตลอดจนใช้เป็นไฮไลต์ คอนทัวร์ คอนซีลเลอร์ได้ #38 Glitter

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 295 บาท

  Special Price 200 บาท

 20. SAVE
  32%

  Etude House Play 101 Pencil #36 Glitter

  Code : ex1726
  อายไลเนอร์มหัศจรรย์ ช่วยสาว ๆ กรีดตาคู่สวยให้โดดเด่น กลมโตได้อย่างใจต้องการ สามารถนำมาใช้สร้างสีสันให้กับเรียวปาก คิ้ว แก้ม ตลอดจนใช้เป็นไฮไลต์ คอนทัวร์ คอนซีลเลอร์ได้ #36 Glitter

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 295 บาท

  Special Price 200 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 194 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

เครื่องสำอางแต่งตาและทาตา Etude house

วันนี้สาวๆได้ซื้อเครื่องสำอางมาไว้ใช้บ้างหรือยัง แต่ละอย่างที่สาวๆมักจะซื้อมากที่สุดเป็นอะไรกันบ้าง วันนี้เรามีสินค้าแนะนำมานำเสนอสาวๆทุกคน เป็นเครื่องสำอางที่คิดว่าสาวๆนั้นจะต้องซื้อบ่อยมากที่สุดเพราะว่าเราจะใช้งานมันบ่อยที่สุด นั่นก็คือ ที่เขียนคิ้ว

แต่งหน้าแต่ละครั้งคงไม่มีสาวๆคนไหนหรอกที่จะไม่ใส่ใจคิ้วของตัวเอง เพราะว่าคิ้วคือเครื่องหน้าที่สำคัญที่สุดแล้ว สังเกตสาวๆที่ไม่มีคิ้วเวลาที่ลบคิ้วที่เขียนแล้วออกไป ใบหน้าจะดูโล้นๆหรือว่าก็จะดูไม่มีเค้าโครงหน้าเหลืออยู่ ดังนั้นคิ้วจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่อยู่บนใบหน้าของสาวๆเลย นอกจากที่สาวๆจะมีทางออกอื่นๆอย่างเช่นการสักคิ้วก็สามารถที่จะทำได้ แต่ว่าบางครั้งเราก็อยากจะเปลี่ยนรูปร่างคิ้วขึ้นมากะทันหัน ถ้าสักคิ้วก็คงจะต้องอยู่แบบถาวร หลายคนจึงเลือกที่จะใช้ที่เขียนคิ้วเพื่อที่จะมั่นใจว่าอย่างน้อยเราก็จะได้รู้ว่าเราสามารถที่จะเขียนคิ้วไปในรูปแบบใดก็ได้ตามใจชอบนั่นเอง ที่เขียนคิ้ว Etude เครื่องสำอางอีกหนึ่งชิ้นที่อยากให้สาวๆนั้นมีติดกระเป๋ากันไว้ด้วย เพราะว่าอย่างน้อยมันก็ช่วยให้สาวๆนั้นเติมแต่งคิ้วของตัวเองได้เวลาไหนก็ได้ตามสะดวก และคุณสมบัติสำคัญของที่เขียนคิ้ว Etude ที่สาวๆจะต้องมีก็คือเนื้อครีมที่มันเขียนง่ายและลื่นมือ ไม่ต้องเสียเวลาแต่งหน้านานๆอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเขียนให้มันออกมาเป็นแนวหรือว่ารูปทรงไหนก็สามารถที่จะทำให้สาวๆนั้นประทับใจกับการเขียนคิ้วแบบที่ง่ายมากกว่าเดิม เนียนกว่าเดิม และติดทนนานมากกว่าเดิมด้วย ที่เขียนคิ้ว Etude มักจะมีให้สาวๆได้เลือกสีกันอย่างมากมาย บางคนก็ต้องเลือกให้เข้ากับสีผิวของตัวเอง สีผมของตัวเอง  และสไตล์การแต่งหน้าหนักเบาที่แตกต่างกันออกไป แต่ละคนนั้นก็ถือว่าจะต้องใช้ที่เขียนคิ้วสีต่างกันอยู่แล้ว นอกจากความสะดวกในการเลือกสีแล้ว เรายังมีแปรงปัดคิ้วที่มีอยู่ในตัวของที่เขียนคิ้วด้วยบางรุ่น สาวๆสามารถเลือกซื้อแบบนี้ได้เพราะว่ามันจะสะดวกกว่ามากเลยทีเดียว สำหรับเรื่องของการเขียนคิ้วก็แล้วแต่ว่าจะเป็นรูปแบบใครรูปแบบันเท่านั้นเอง ทางเราขายที่เขียนคิ้ว Etude ที่เขียนคิ้วแบบออโต้ที่เขียนง่ายใช้งานง่ายแบบไม่ต้องเหลา สาวๆถูกใจกับสินค้าของเราบางคนถึงกับต้องซื้อไปตุนไว้ใช้กันบ้างเลย คราวนี้สาวๆคนไหนมีปัญหากับเรื่องโครงหน้า เรื่องคิ้วก็หมดห่วงได้แล้ว ลองมาใช้ที่เขียนคิ้ว Etude กันดีกว่า

ส่วนเครื่องสำอางอื่นๆสำหรับแต่งตาเราก็มีให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็น มาสคาร่ากันน้ำ หรืออื่นๆอีกมากมาย

เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูเด่น น่าสนใจ ด้วยผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตา จากเครื่องสำอางอีทูดี้ COSZI ขอแนะนำ มาสคาร่า Etude,อายไลเนอร์ etude, ที่เขียนคิ้ว etude, อายแชโดว์ etude, ขนตาปลอม etude,และ eye primer etude เมื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับ “ดวงตา” เรียบร้อยแล้ว คุณก็เดินออกใจบ้านไปพร้อมความมั่นใจได้เลย ของแท้ ราคาไม่แพง พร้อมจัดส่งทันที รับประกันคุณภาพ COSZI