• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ที่เขียนคิ้ว

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 85 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  20%

  Bisous Bisous Eyebrow Expert Shaping & Defining Pencil #3 Burgundy Brown

  Code : bs0050
  ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม ไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับการเขียนคิ้วให้คมสวยรับรูปหน้าได้อย่างมืออาชีพ ด้วยที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการวาดตามรูปทรงที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย เนื้อดินสอนุ่มลื่น ไม่แข็งเกินไปจนระคายผิว สีติดชัดทันทีที่เขียน พร้อมคุณสมบัติกันเหงื่อและน้ำได้ดี เพื่อคิ้วสวยคมตลอดวัน #3 Burgundy Brown

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 160 บาท

 2. SAVE
  30%

  BCL Browlash Ex 24 H Waterproof Eyebrow # Light Brown

  Code : bc0003
  ดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำได้นานถึง 24 ชั่วโมง ด้านนึงเป็นดินสอออโต้ อีกด้านเป็นหัวฟองน้ำสำหรับเขียนหัวคิ้วให้ดูฟุ้งๆ ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น # Light Brown สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลอ่อน เหมาะกับคนทำสีผม 

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 620 บาท

 3. SAVE
  30%

  BCL Browlash Ex 24 H Waterproof Eyebrow # Grayish Brown

  Code : bc0002
  ดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำได้นานถึง 24 ชั่วโมง ด้านนึงเป็นดินสอออโต้ อีกด้านเป็นหัวฟองน้ำสำหรับเขียนหัวคิ้วให้ดูฟุ้งๆ ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น # Grayish Brown สีน้ำตาลเทาเกือบดำ เหมาะกับคนผมสีเข้ม-ดำธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 620 บาท

 4. SAVE
  30%

  BCL Browlash Ex 24 H Waterproof Eyebrow # Natural Brown

  Code : bc0001
  ดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำได้นานถึง 24 ชั่วโมง ด้านนึงเป็นดินสอออโต้ อีกด้านเป็นหัวฟองน้ำสำหรับเขียนหัวคิ้วให้ดูฟุ้งๆ ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น # Natural Brown สีน้ำตาลเข้ม สีมาตรฐาน เหมาะกับคนทำสีผมปกติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 620 บาท

 5. SAVE
  28%

  Holika Holika Wonder Drawing 24hr Auto Eyebrow #02

  Code : hx0063
  ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน สีน้ำตาลเข้ม พร้อมทั้งแปรงสำหรับผสมปัดคิ้วให้สวยงามและเข้ารูปมากยิ่งขึ้น ช่วยลดความยุ่งยากในการเขียนคิ้วให้ใช้เวลาน้อยลงไปได้มาก หยิบจับใช้งานและสะดวกต่อการพกพา เนื้อสีคมเข้ม เขียนง่ายไม่ต้องออกแรงกด ไม่หลุดลอกออกง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 180 บาท

  Special Price 130 บาท

 6. SAVE
  13%

  Skinfood Mineral Ink Brow #2 สีน้ำตาลอ่อน

  Code : sx0922
  เจลเขียนคิ้วชนิดเข้มข้น สีน้ำตาลอ่อน ดินสอเส้นเล็ก เขียนง่าย สำหรับเขียนคิ้วเพื่อเพิ่มความคมชัด สีเข้มติดทนนานโดยไม่ทำให้เปื้อนละลายจากเหงื่อจนทำให้เสียความมั่นใจ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวบอบบางรอบดวงตา ช่วยให้การเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นทรงคิ้วแบบใด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 340 บาท

 7. SAVE
  13%

  Skinfood Mineral Ink Brow #1 สีน้ำตาลเข้ม

  Code : sx0921
  เจลเขียนคิ้วชนิดเข้มข้น สีน้ำตาลเข้ม ดินสอเส้นเล็ก เขียนง่าย สำหรับเขียนคิ้วเพื่อเพิ่มความคมชัด สีเข้มติดทนนานโดยไม่ทำให้เปื้อนละลายจากเหงื่อจนทำให้เสียความมั่นใจ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวบอบบางรอบดวงตา ช่วยให้การเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นทรงคิ้วแบบใด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 340 บาท

 8. SAVE
  30%

  Mille Celeb 3D Eye Brow Waterproof #Light Brown

  Code : mi0028
  ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อดี สีน้ำตาลอ่อน สวยคมชัดมาในรูปลักษณ์ใหม่แบบหัวตัดช่วยให้เขียนคิ้วได้ง่ายขึ้น พร้อมกับขนแปรงนุ่มที่ช่วยจัดแต่งขนคิ้วให้เรียงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ขนแปรงเก็บรายละเอียดง่ายขึ้น เรียบลื่น โครงคิ้วได้รูปสวย สีสม่ำเสมอติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ล้างออกง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 140 บาท

 9. SAVE
  27%

  Cosluxe 123 Brow Pencil #Caramel

  Code : co0023
  ดินสอเขียนคิ้ว Caramel เนื้อฝุ่นอัดแท่งเพื่อให้คิ้วสวยโดดเด่นราวกับผ่านการเขียนโดยช่างเขียนคิ้วมืออาชีพเป็นดินสอเขียนคิ้ว 3 ขั้นตอนในแท่งเดียว คือวาดโครงคิ้ว เพิ่มความคมชัดและแปรงขนคิ้วให้เส้นขนคิ้วเรียงตัวอย่างเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย ไม่ต้องเหลามาพร้อมกับหัวฟองน้ำแบบฝุ่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 220 บาท

 10. SAVE
  27%

  Cosluxe 123 Brow Pencil #Deep Brown

  Code : co0022
  ดินสอเขียนคิ้ว Deep Brown เนื้อฝุ่นอัดแท่งเพื่อให้คิ้วสวยโดดเด่นราวกับผ่านการเขียนโดยช่างเขียนคิ้วมืออาชีพเป็นดินสอเขียนคิ้ว 3 ขั้นตอนในแท่งเดียว คือวาดโครงคิ้ว เพิ่มความคมชัดและแปรงขนคิ้วให้เส้นขนคิ้วเรียงตัวอย่างเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย ไม่ต้องเหลามาพร้อมกับหัวฟองน้ำแบบฝุ่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 220 บาท

 11. SAVE
  28%

  Cosluxe Slimbrow Pencil #Caramel

  Code : co0011
  ดินสอเขียนคิ้ว Caramel สีน้ำตาลอ่อน สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ รูปแบบแท่งหัวหมุนออโต้ ใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลา เนื้อดินสอนุ่ม เขียนลื่น ให้เส้นสม่ำเสมอ ปลายดินสอเรียวเล็กเขียนได้สวย ให้เส้นเรียวเล็ก สีสันคมชัดและติดทนนานตลอดวัน พร้อมแปรงปัดขนคิ้วขจัดส่วนเกิน จัดเส้นขนคิ้วให้เรียงสวยงาม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 180 บาท

 12. SAVE
  28%

  Cosluxe Slimbrow Pencil #Latte

  Code : co0010
  ดินสอเขียนคิ้ว Latte สีน้ำตาลนม สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ รูปแบบแท่งหัวหมุนออโต้ ใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลา เนื้อดินสอนุ่ม เขียนลื่น ให้เส้นสม่ำเสมอ ปลายดินสอเรียวเล็กเขียนได้สวย ให้เส้นเรียวเล็ก สีสันคมชัดและติดทนนานตลอดวัน พร้อมแปรงปัดขนคิ้วขจัดส่วนเกิน จัดเส้นขนคิ้วให้เรียงสวยงาม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 180 บาท

 13. SAVE
  28%

  Cosluxe Slimbrow Pencil #Smoke

  Code : co0009
  ดินสอเขียนคิ้ว Smoke สีน้ำตาลหม่นเขียว สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ รูปแบบแท่งหัวหมุนออโต้ ใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลา เนื้อดินสอนุ่ม เขียนลื่น ให้เส้นสม่ำเสมอ ปลายดินสอเรียวเล็กเขียนได้สวย ให้เส้นเรียวเล็ก สีสันคมชัดและติดทนนานตลอดวัน พร้อมแปรงปัดขนคิ้วขจัดส่วนเกิน จัดเส้นขนคิ้วให้เรียงสวยงาม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 180 บาท

 14. SAVE
  38%

  Cosluxe Brows Up Gel Eyebrows Pencil #Maple Syrup

  Code : co0007
  ดินสอเขียนคิ้ว เฉดสี Maple Syrup รูปเนื้อเจลอัดแท่ง หัวมีขนาดเล็ก เม็ดสีเข้มและชัดเจนขึ้น เมื่อใช้แล้วให้ความรู้สึกเรียบเนียน คิ้วมีโครงเส้นคม สวยงาม ได้รูปและติดทนนานถึง 18 ชั่วโมง โดยไม่ต้องวาดคิ้วเพิ่ม ใช้ง่าย สวย ไร้ที่ติ มาพร้อมสูตรกันน้ำและกันเหงื่อ ให้คิ้วสวยตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 200 บาท

 15. SAVE
  38%

  Cosluxe Brows Up Gel Eyebrows Pencil #Brandy

  Code : co0006
  ดินสอเขียนคิ้ว เฉดสี Brandy รูปเนื้อเจลอัดแท่ง หัวมีขนาดเล็ก เม็ดสีเข้มและชัดเจนขึ้น เมื่อใช้แล้วให้ความรู้สึกเรียบเนียน คิ้วมีโครงเส้นคม สวยงาม ได้รูปและติดทนนานถึง 18 ชั่วโมง โดยไม่ต้องวาดคิ้วเพิ่ม ใช้ง่าย สวย ไร้ที่ติ มาพร้อมสูตรกันน้ำและกันเหงื่อ ให้คิ้วสวยตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 200 บาท

 16. SAVE
  38%

  Cosluxe Brows Up Gel Eyebrows Pencil #Butter Rum

  Code : co0005
  ดินสอเขียนคิ้ว เฉดสี Butter Rum รูปเนื้อเจลอัดแท่ง หัวมีขนาดเล็ก เม็ดสีเข้มและชัดเจนขึ้น เมื่อใช้แล้วให้ความรู้สึกเรียบเนียน คิ้วมีโครงเส้นคม สวยงาม ได้รูปและติดทนนานถึง 18 ชั่วโมง โดยไม่ต้องวาดคิ้วเพิ่ม ใช้ง่าย สวย ไร้ที่ติ มาพร้อมสูตรกันน้ำและกันเหงื่อ ให้คิ้วสวยตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 200 บาท

 17. SAVE
  14%

  NYX Eyebrow Gel #EBG01 Blonde

  Code : nx0252
  เจลเขียนคิ้ว เฉดสี Blonde แต่งคิ้วให้สวยอย่างทันสมัยและง่ายดาย เม็ดสีมีคุณภาพและละเอียด ให้สีสันดูเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา เนื้อเจลไม่แห้งเร็วเกินไปจึงเขียนให้เป็นรูปทรงได้ง่ายมากขึ้น สีติดทนนาน กันน้ำและกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี เขียนเพียงครั้งเดียวคิ้วสวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ใช้งานร่วมกับดินสอเขียนคิ้วหรือมาสค่าร่าปัดคิ้ว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 360 บาท

 18. SAVE
  7%

  MUA Brow Define Tinted Brow Mascara #Medium

  Code : mu0030
  มาสคาร่าเขียนคิ้ว มาพร้อมกับ 3 โทนสีธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสีดำ น้ำตาลอ่อน และน้ำตาลเข้มที่อาศัยเนื้อสัมผัสที่ช่วยทำให้สีติดแน่นและคมชัด เท่านั้นยังไม่พอ ยังมาพร้อมแปรงปัดมาสคาร่าคิ้วขนาดพอเหมาะช่วยให้จับได้ถนัดมือ และสามารถวาดคิ้วคู่งามได้ราวกับมืออาชีพ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 270 บาท

 19. SAVE
  11%

  MUA Pro Brow Ultimate Eyebrow Kit สี Mid

  Code : mu0019
  ชุดคิทเขียนคิ้ววาดสีคิ้วคู่งามให้ดวงตาคู่สวยดูสะดุดตาอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับแวกซ์ ไฮไลท์ใต้คิ้ว สีเขียนคิ้วโทนน้ำตาลอ่อนและเข้ม แปรงปัดคิ้วและที่ถอนขนคิ้ว สามารถวาดคิ้วสวยได้แบบมืออาชีพในขนาดแพ็คเกจกะทัดรัดพกพาสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 400 บาท

 20. SAVE
  46%

  Milani Brow Fix Brow Kit #3 Dark

  Code : ml0008
  ชุดแต่งคิ้วขนาดพกพา เฉดสีน้ำตาลเข้ม Dark มาพร้อมกับสีสันสำหรับแต่งเติมคิ้ว 2 เฉดสี และไฮไลท์สำหรับเติมช่วงหัวคิ้ว มีแปรงสำหรับแต่งคิ้วแบบปลายตัดและแบบหัวฟองน้ำ แหนบขนาดเล็กช่วยกำจัดคิ้วที่ไม่เข้ารูปมาในตลับเดียวกัน สีสันติดทนนาน พกพาง่ายใช้เติมคิ้วได้ตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 790 บาท

  Special Price 430 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 85 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

ปากกาเขียนคิ้ว และ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ

คิ้วเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของใบหน้า เพราะว่ารูปคิ้วสามารถเปลี่ยนแปลงใบหน้าได้ สาวๆมักจะอยากเขียนคิ้วแล้วให้คิ้วมันติดทนนานที่สุด เรามาพูดถึงดินสอเขียนคิ้วกันน้ำกันบ้าง เพราะว่าทั่วไปแล้วสาวๆอาจจะใช้ดินสอเขียนคิ้วแบบธรรมดาที่จะต้องเจอกับปัญหาติดไม่ทนนานโดนน้ำก็ไหลออกไป

ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำจะมีอยู่สองแบบก็คือ แบบที่เป็นฝุ่นเหมือนดินสอเขียนคิ้วทั่วไปกับแบบที่เป็นครีม ถ้าลองเขียนแล้วดูเข้มขึ้นและติดทนนานมากขึ้น ดินสอเขียนคิ้วแบบเป็นฝุ่นธรรมดาทั่วไปอาจจะไม่มีประสิทธิภาพในด้านการกันน้ำเท่าไหร่นัก ลองเปลี่ยนมาใช้แบบที่ทนต่อทุกสภาพอากาศกันดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นในช่วงที่มีเหงื่อมากๆ หรือว่าช่วงที่ต้องตากฝน เล่นน้ำสงกรานต์ คงไม่พ้นมือสาวๆที่ต้องสรรหาดินสอเขียนคิ้วกันน้ำมาใช้ได้ตลอดทั้งวัน ข้อดีของมันเหมาะกับสาวๆขาลุยที่พร้อมจะลุยทุกอย่างแต่คิ้วต้องเป๊ะตลอดวัน แบบที่กันน้ำส่วนมากจะเป็นดินสอเขียนคิ้วแบบครีม เขียนง่าย ติดนาน และที่สำคัญมันกันน้ำได้ด้วย หลายคนบอกว่าถ้าใช้แบบครีมอาจจะดูแข็งๆไม่เป็นธรรมชาติแต่ขอบอกว่าเพียงแค่ใช้แปรงเกลี่ย ก็ดูดีเป็นธรรมชาติได้ทันทีเลย และสินค้าอีกตัวหนึ่งที่กำลังมาแรงไม่แพ้กันในตอนนี้ก็คือ ปากกาเขียนคิ้ว สำหรับสาวๆที่อยากให้คิ้วเข้มและติดนาน

รูปร่างลักษณะโดยทั่วไปของปากกาเขียนคิ้วนั้น จะคล้ายๆกับอายไลเนอร์ เป็นปากกาแบบเมจิก หัวนิ่มเขียนง่ายไม่เจ็บอย่างแน่นอน ส่วนมากที่ใช้กันจะเป็นสีน้ำตาลถึงน้ำตาลเข้า เขียนแล้วแห้งเร็ว กันน้ำได้ด้วย บางรุ่นนั้นดีมากเลยเพราะว่ามันจะมีสองหัว หัวหนึ่งสำหรับใช้เขียน ส่วนหัวอีกด้านจะใช้สำหรับปัดคิ้วให้กระจายดูเป็นธรรมชาติ ปากกาเขียนคิ้วผลิตออกมาตอบโจทย์ลูกค้าสาวๆที่ไม่ค่อยมีคิ้ว เพราะว่าการใช้ดินสอเขียนคิ้วแบบทั่วไปมันอาจจะมาได้อยู่ทนทั้งวัน เอามือลูบก็ลบแล้ว

สินค้าดีมีคุณภาพพร้อมที่จะให้สาวๆเลือกซื้อกันไปเพิ่มความสวยให้คิ้วของคุณได้รูปมากมาย เพียงแค่ศึกษาวิธีการใช้แล้วก็ศึกษาเรื่องของความปลอดภัย ลองลงทุนดูสักนิด มีหลายสี หลายรูปแบบ หลายยี่ห้อ แต่เรื่องของคิ้วนั้นนิยมให้เขียนเข้ากับสีผมจะดูเป็นธรรมชาติมาก หรือโดยทั่วไปก็ใช้สีน้ำตาลเข้ม เพื่อให้หน้าหวาน ไม่ดุ รวมถึงประโยชน์ของมันที่จะสามารถติดทนได้ทุกเหตุการณ์ ทั้งดินสอเขียนคิ้วกันน้ำและปากกาเขียนคิ้ว เลือกใช้ในแบบที่ตรงกับใจ สินค้าดี ปลอดภัย 100%

สุดยอดแห่งการแต่งหน้ากับดินสอเขียนคิ้วคุณภาพ

คิ้วเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบของใบหน้าที่ช่วยเสริมลักษณะให้เรานั้นดูดีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด COSZI เอาใจสาวๆโดยคัดสรรที่เขียนคิ้ว ที่มีคุณภาพ จากแบรนด์ นำเข้าจากเกาหลีมาให้ลูกค้าได้ช้อปกันไปเลย มีทั้งที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น, ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ, ดินสอเขียนคิ้ว แบบเนื้อครีม ดินสอเขียนคิ้วแบบฝุ่น, ดินสอเขียนคิ้วแบบแท่ง, หลากหลายสี ติดทนนาน ราคาไม่แพง รับประกันในคุณภาพค่ะ