• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ขนตาปลอม

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 47 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
 1. SAVE
  25%

  Tony Moly Lash Styling #12 DOLLY GIRL KISS

  Code : tn0034
  ขนตาปลอม 12 DOLLY GIRL KISS ลักษณะขนตานิ่มไม่บาดผิว บางเบาสวยงาม เป็นแพเรียงตัวเสมือนเป็นขนตาจริงดูสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปตา มีความโค้งงอนงามรับกับเปลือกตา ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแบบหนาหรือแบบปกติ ไม่หนักเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 120 บาท

 2. SAVE
  25%

  Tony Moly Lash Styling #11 DOLLY GIRL SHOCK

  Code : tn0033
  ขนตาปลอม 11 DOLLY GIRL SHOCK ลักษณะขนตานิ่มไม่บาดผิว บางเบาสวยงาม เป็นแพเรียงตัวเสมือนเป็นขนตาจริงดูสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปตา มีความโค้งงอนงามรับกับเปลือกตา ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแบบหนาหรือแบบปกติ ไม่หนักเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 120 บาท

 3. SAVE
  25%

  Tony Moly Lash Styling #7 SEXY CATS SIDE

  Code : tn0032
  ขนตาปลอม 7 SEXY CATS SIDE ลักษณะขนตานิ่มไม่บาดผิว บางเบาสวยงาม เป็นแพเรียงตัวเสมือนเป็นขนตาจริงดูสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปตา มีความโค้งงอนงามรับกับเปลือกตา ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแบบหนาหรือแบบปกติ ไม่หนักเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 120 บาท

 4. SAVE
  25%

  Tony Moly Lash Styling #5 NATURAL VOLUME

  Code : tn0031
  ขนตาปลอม 5 NATURAL VOLUME ลักษณะขนตานิ่มไม่บาดผิว บางเบาสวยงาม เป็นแพเรียงตัวเสมือนเป็นขนตาจริงดูสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปตา มีความโค้งงอนงามรับกับเปลือกตา ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแบบหนาหรือแบบปกติ ไม่หนักเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 120 บาท

 5. SAVE
  25%

  Tony Moly Lash Styling #2 SPECIAL UNDER

  Code : tn0030
  ขนตาปลอม 2 SPECIAL UNDER ลักษณะขนตานิ่มไม่บาดผิว บางเบาสวยงาม เป็นแพเรียงตัวเสมือนเป็นขนตาจริงดูสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปตา มีความโค้งงอนงามรับกับเปลือกตา ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแบบหนาหรือแบบปกติ ไม่หนักเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 120 บาท

 6. SAVE
  7%

  DUO Brush On Striplash Adhesive 5g #Clear

  Code : du0006
  กาว Duo หัวแปรงพู่กันช่วยให้การติดขนตาปลอมเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มหัดติดขนตา และผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ใส่คอนแทคเลนส์ พร้อมบำรุงผิวรอบดวงตาด้วยวิตามิน A ,C ,E เนื้อกาวเมื่อแห้งแล้วจะเปลี่ยนเป็นสีใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 280 บาท

 7. SAVE
  14%

  DUO Individual Lash Adhesive 7g #Clear

  Code : du0005
  กาว Duo สีม่วง กาวติดขนตาปลอมแบบช่อสูตรกันน้ำ ปราศจากลาเท็กซ์ สูตรติดทนนานสำหรับขนตาปลอมแบบช่อเท่านั้น ขนตาปลอมสามารถติดทนได้นานสุดถึง 2 สัปดาห์ ช่วยให้คุณแต่งตาได้ตามใจได้ทุกลุค หัวดรอปใช้งานง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 300 บาท

 8. SAVE
  39%

  Cosluxe Lash Adhesive White (Waterproof)

  Code : co0024
  กาวติดขนตาปลอม รูปแบบพู่กัน เนื้อกาวสีขาว เนียน ทาง่าย แห้งเร็วติดทนนาน กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี ติดทนนานตลอดทั้งวัน ช่วยให้การติดขนตาปลอมเป็นเรื่องง่ายและสะดวก ขนตาสวยเป็นธรรมชาติ มีขนแปรงที่ละเอียดเพิ่มเสน่ห์ให้กับขนตาและดวงตาดูน่าหลงใหล เนื้อกาวไม่ก่อให้เกิดอันตราย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 200 บาท

 9. SAVE
  54%

  Cosluxe Wanderlust Eyelashes Natural #1-05

  Code : co0003
  ขนตาปลอม ออกแบบและตัดแต่งมาให้เข้ากับรูปทรงดวงตาของคนเอเชียโดยเฉพาะ แต่งแต้มให้ขนตามีความงอนและสวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบเสียเวลาแต่งหน้านาน ช่วยเสริมขนตาสั้นให้ยาวงอนกว่าเดิม ผลิตจากเส้นผมธรรมชาติ 100% เพิ่มวอลลุ่มบางๆ ให้ขนตาอย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 240 บาท

  Special Price 110 บาท

 10. SAVE
  13%

  DUO Brush On Striplash Adhesive

  Code : du0002
  กาวติดขนตาปลอมคุณภาพดี ติดขนตาให้อยู่ทนไปตลอดทั้งวันไม่มีหลุดและยังถนอมดวงตา เมื่อเวลาดึงออกแล้วไม่เจ็บ และไม่ดึงเอาขนตาจริงติดออกมาด้วย ใช้งานง่าย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หัวแปรงเรียวเล็กซอกซอนตรงโคนขนตาได้ดี ไม่เลอะเทอะ ทนต่อน้ำและเหงื่อ เนื้อกาวแห้งไวไม่ทิ้งคราบ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 260 บาท

 11. SAVE
  50%

  Etude House My Beauty Tool Eyelashes Longlash #1

  Code : ex1643
  ขนตาปลอมตัดแต่งให้ช่วงปลายขนตาดูแหลมและจัดแบ่งเป็นช่อเพื่อเพิ่มความหนาและงอนยาวให้แก่ขนตาจริงแบบเป็นแพ ได้ทั้งความคมเข้มและเพิ่มความหวานมีเสน่ห์ให้แก่ดวงตาได้อย่างง่ายดาย ติดง่ายและไม่ใช้เวลานาน กาวสำหรับติดขนตาปลอมมาด้วยในตลับ ขนตาปลอมสามารถใช้งานได้หลายครั้ง #1

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 180 บาท

  Special Price 90 บาท

 12. SAVE
  50%

  Etude House My Beauty Tool Eyelashes Pointlash #3

  Code : ex1642
  ขนตาปลอมแบบเป็นแพ ติดขนตาง่ายและไม่เปลืองเวลา เพื่อล็อกความงอนของขนตาและเพื่อทำให้ขนตาเรียงเส้นสวย ไล่ระดับขนตาจากสั้นมาจนยาวในช่วงปลายอย่างลงตัวเป็นธรรมชาติ ขนตาผลิตมาจากใยสังเคราะห์ให้ความนุ่มและสัมผัสไม่ระคายเคืองผิวหนังบริเวณขอบตา มีกาวสำหรับติดขนตามาในตลับ #3

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 100 บาท

 13. SAVE
  50%

  Etude House My Beauty Tool Eyelashes Pointlash #2

  Code : ex1641
  ขนตาปลอมแบบเป็นแพ ติดขนตาง่ายและไม่เปลืองเวลา ไล่ระดับขนตาจากสั้นมาจนยาวในช่วงปลายเพิ่มความหนาและงอนงามกลมกลืนกับขนตาจริงอย่างลงตัวเป็นธรรมชาติ ขนตาผลิตมาจากใยสังเคราะห์ให้ความนุ่มและสัมผัสไม่ระคายเคืองผิวหนังบริเวณขอบตา มีกาวสำหรับติดขนตามาในตลับ #2

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 100 บาท

 14. SAVE
  50%

  Etude House My Beauty Tool Eyelashes Pointlash #1

  Code : ex1640
  ขนตาปลอมแบบเป็นแพ ติดขนตาง่ายและไม่เปลืองเวลา ไล่ระดับขนตาจากสั้นมาจนยาวในช่วงปลายเพิ่มความหนาและงอนงามกลมกลืนกับขนตาจริงอย่างลงตัวเป็นธรรมชาติ ขนตาผลิตมาจากใยสังเคราะห์ให้ความนุ่มและสัมผัสไม่ระคายเคืองผิวหนังบริเวณขอบตา มีกาวมาในตลับ #1

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 100 บาท

 15. SAVE
  26%

  Skinfood Lash Faker Dark Brown #3

  Code : sx0805
  ขนตาปลอมสีน้ำตาล รูปแบบช่อขนาดเล็กเพื่อช่วยเพิ่มความกลมกลืนเป็นธรรมชาติ เสริมเฉพาะจุดให้ขนตาดูหนาและงอนงามอย่างแนบเนียน ใน 1 ตลับมีขนตาปลอมทั้งหมด 22 ช่อ ไม่ดูหนาจนเกินไป สามารถใช้งานได้หลายครั้ง ดวงตาสวยเปี่ยมเสน่ห์ได้อย่างง่ายๆ ติดทน ไม่เลอะเทอะ #3

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 135 บาท

  Special Price 100 บาท

 16. SAVE
  26%

  Skinfood Lash Faker Dark Brown #1

  Code : sx0803
  ขนตาปลอมสีน้ำตาล รูปแบบแพหนาขนาดกลางเพื่อช่วยเพิ่มความกลมกลืนเป็นธรรมชาติ เติมเต็มความหนาและความงอนงามให้แก่ขนตาในเวลาแต่งหน้า เนรมิตดวงตาสวยทันใจ ดูแนบเนียนเป็นแพยาวสวยงาม ไม่หนามากเกินไป นิ่มใส่สบายตาใช้งานกระทบกระเทือนต่อขนตาจริง #1

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 135 บาท

  Special Price 100 บาท

 17. SAVE
  14%

  DUO Striplash Adhesive Black

  Code : du0001
  กาวติดขนตาปลอม กาวสีดำ แห้งรวดเร็ว ติดขอบตาเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ไม่เลอะเปื้อนง่าย หรือเหนอะขอบตา ติดทนนานไม่หลุดลอกง่ายแม้โดนเหงื่อหรือน้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 300 บาท

 18. SAVE
  6%

  ELF Essential Natural Lash Kit

  Code : el0080
  ขนตาปลอม เส้นใยสังเคราะห์ที่มีความนุ่ม ปลายขนตายาวตัดแต่งเป็นแพและเรียงตัวสวยเหมือนธรรมชาติ ทำให้ดวงตาที่กลมโตสวยคม เสริมเสน่ห์ให้ใบหน้าโดดเด่นเพิ่มความมั่นใจ มาพร้อมกับกาวที่ช่วยให้ติดง่าย มาในกล่องที่มีฝาใสปิดอย่างเรียบร้อยง่ายต่อการแกะใช้งานและเก็บรักษา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 150 บาท

 19. SAVE
  5%

  Ardell Eyelashes Natural #108

  Code : ad0003
  ขนตาปลอมคุณภาพผลิตจากเส้นผมแท้ มีน้ำหนักเบาและเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก 1 กล่องมี 1 คู่ รมีนำหนักเบา ติดง่าย ความโค้งของขนตาเมื่อนำมาติดที่ตาจะเข้ากันพอดีโดยไม่ต้องตัดออก ดูกลมกลืนกับขนตาจริง #108

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 220 บาท

  Special Price 210 บาท

 20. SAVE
  5%

  Ardell Eyelashes Natural #124

  Code : ad0002
  ขนตาปลอมคุณภาพผลิตจากเส้นผมแท้ มีน้ำหนักเบาและเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก 1 กล่องมี 1 คู่ มีนำหนักเบา ติดง่าย ความโค้งของขนตาเมื่อนำมาติดที่ตาจะเข้ากันพอดีโดยไม่ต้องตัดออก ดูกลมกลืนกับขนตาจริง #124

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 220 บาท

  Special Price 210 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 47 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า

กาวติดขนตาปลอม และ ขนตาล่างปลอม

เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาด้วยขนตาปลอมกันบ้างดีกว่า ซึ่งตอนนี้นอกจากขนตาจะเป็นที่นิยมของสาวๆแล้ว ยังมีขนตาอีกประเภทหนึ่งที่กำลังมาแรงและฮิตไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือ ขนตาล่างปลอม โดยทั่วไปแล้วสาวๆก็มักจะเคยชินกับขนตาที่ติดแค่เปลือกตาบนเท่านั้น จนไม่รู้ว่าตอนนี้กำลังมีเทรนด์ใหม่มาแรง ติดขนตาล่างปลอมได้ด้วย ขนตาล่างปลอมจะช่วยให้ดวงตาของคุณสาวดูคมขึ้นมาได้อีกด้วย และลักษณะของขนตาทั่วไปก็จะมาความยาวที่แตกต่างกันไป เรื่องของขนตาล่างนั้นจะไม่ยาวมากนัก เพราะเราต้องติดแค่อาศัยว่าให้ดวงตาดูมีมิติมากยิ่งขึ้น เพิ่มความเป็นธรรมชาติเข้าไปโดยที่ไม่ต้องเขียนขอบตาล่างเลย

ลักษณะทั่วไปก็จะเป็นช่อๆ ไม่ได้ยาวเป็นแถบเหมือนกับขนตาที่ใช้ติดบนเปลือกตา ลักษณะของขนที่ถูกผลิตออกมาก็มีตั้งแต่แบบที่เป็นเส้นตรงๆเดี่ยวๆ หรือแบบที่เป็นเส้นไขว้กันไปมา สุดท้ายก็ถูกจัดเป็นช่อเพื่อให้ง่ายต่อการติด เป็นธรรมชาติกว่าการเขียนขอบตาล่าง เป็นการเลียนแบบสาวญี่ปุ่นที่ส่วนมากมักทำกันแล้วดวงตาจะดูสดใสขึ้น เสียเวลาในการติดไม่นานเพราะว่าติดง่ายมาก สร้างออกมาให้สมดุลกับขนตาปลอมที่ติดกับเปลือกตาบน วิธีการติดขนตาล่างปลอมก็เหมือนกับการติดขนตาทั่วที่ต้องใช้กาวติดขนตา

กาวติดขนตาปลอม เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่สร้างความสวยงามให้ดวงตาสาวๆได้อย่างมาก เพราะคงไม่มีใครเอากาวอย่างอื่นมาติดแทนแน่นอน เพราะว่ามันอยู่ใกล้ดวงตาและสามารถเกิดอันตรายได้ง่าย บางทีเราก็ควรที่จะเลือกใช้เป็นบางยี่ห้อที่ไว้ใจได้ แล้วใช้ยี่ห้อเดียวไปเลย ถ้ารู้สึกว่ามันดีและไม่มีอาการแพ้

กาวติดขนตาปลอม ที่มีประสิทธิภาพดี ติดทนนาน และไม่มีสารเคมี สามารถหาซื้อได้ง่ายแล้วตอนนี้แบบที่มียี่ห้อหน่อยก็จะดีเลยทีเดียว เพราะว่ามันจะได้ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา ติดทนจริงแต่ไม่แสบตา ซึ่งบางตัวก็จะมีแบบเฉพาะที่ติดมากับขาตาปลอมเลย กาวติดขนตาปลอมแบบที่มีประสิทธิภาพ จะไม่แสบตาหลังจากหารใช้ และจะไม่เกิดการระคายเคืองบริเวณนั้น และสามารถติดทนได้นานแม้โดนเหงื่อ ใช้ได้นานเลยทีเดียว ซึ่งสินค้าอย่างขนตาล่างปลอมและกาวติดขนตาปลอมก็มีให้เลือกซื้ออย่างมากมาย เอาแบบที่สาวๆต้องการ มาช่วยกันสร้างสรรค์ดวงตาให้สดใสได้อย่างง่ายๆเลย ของมีคุณภาพรับรองออกมาสวยแน่นอน

ขนตาปลอม สวย ทรงเสน่ห์เกินกว่าใคร

ในเมื่อการปัดมาสคาร่าไม่ได้ช่วยให้ขนตาของคุณงอนยาวได้อย่างหนำใจ การติดขนตาปลอมนั้นก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับคุณสาวๆ ได้เช่นกัน COSZI เราก็มีขนตาปลอมแบบต่างๆมาให้ลูกค้าช้อปกัน มีทั้ง ขนตาปลอม, กาวติดขนตา, ขนตาปลอม ญี่ปุ่น, ขนตาปลอมเกาหลี ลูกค้าสามรถเลือกได้ตามแบบที่ต้องการ รับประกันคุณภาพ ราคาไม่แพงค่ะ