• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ไพรเมอร์สำหรับตา

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 13 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  17%

  Etude House Proof 10 Eye Stick Primer

  Code : ex2117
  ซื้อแล้ว 1

  ไพรเมอร์เปลือกตาแบบ Stick ที่สามารถใช้ได้ทั้งส่วนของเปลือกตา การไล้ดั้งและการเขียนขอบตา ช่วยให้อายแชโดว์มีสีสันที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้สีสันของเครื่องสำอางติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 240 บาท

 2. SAVE
  30%

  Skinfood Mineral Eye Color Primer

  Code : sx1055
  ซื้อแล้ว 1

  อายไพรเมอร์ ตัวช่วยให้การแต่งตาเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น ช่วยให้สีสันของอายแชโดว์มีความโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทั้งยังช่วยให้การติดทนนานแก่การแต่งตา ด้วยอายแชโดว์ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 245 บาท

 3. SAVE
  13%

  Rimmel Exaggerate Under Cover Shadow Primer #001

  Code : rm0059
  อายแชโดว์สูตรเข้มข้น เนื้อสีสวย ครีมเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยได้ง่าย ไม่หนักตา เพิ่มความรู้สึกเย็นสดชื่น เติมแต่งความสดใสรอบดวงตา ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ไม่ระคายเคืองตา ใบหน้าแลดูสดใสมีชีวิตชีวาตลอดวัน สีติดทน ไม่หลุดลอกง่าย ไม่เกาะตัวเป็นก้อนบนรอยพับเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 390 บาท

 4. SAVE
  17%

  Sleek Divine i-Primer Palette

  Code : sl0114
  ซื้อแล้ว 3
  ไพรเมอร์ 12 สีสะใจนวัตกรรมใหม่ของ Sleek จากประเทศอังกฤษ มีลักษณะเป็นอายเบสสำหรับดวงตา เนื้อสีอัดแน่น สีสวย เด่นชัด คุณสมบัติติดทนนาน เหมาะสำหรับสาว ๆ สมัยใหม่ ที่ต้องการเปลี่ยนลุคให้ดูสวย โดดเด่นและไม่ซ้ำใคร มั่นใจได้ในความคงทนตลอดทั้งวัน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 640 บาท

  Special Price 530 บาท

 5. SAVE
  33%

  Skinfood Salmon Dark Circle Concealer Cream #1 Light Beige

  Code : sx0894
  คอนซีลเลอร์ Light Beige เนื้อครีมมีสีโทนสว่างออกไปทางเหลือง มีความบางเบา สบายผิว ไม่หนักหน้า เน้นช่วยปกปิดจุดด่างดำและริ้วรอยได้อย่างดี ผิวรอบดวงตาดูเนียนขาวกระจ่างใสและช่วยปรับสีผิวเป็นเบสก่อนการลงอายแชโดว์และแป้ง ทำให้เมคอัพติดทน ดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 300 บาท

 6. SAVE
  17%

  ELF Essential Eyelid Primer #Pearl

  Code : el0092
  ซื้อแล้ว 2
  ไพรเมอร์สำหรับรองพื้นดวงตาเพื่อช่วยให้อายแชโดว์ติดทนนาน เกลี่ยง่าย เฉดสีขาวเพิ่มความสว่างและเน้นสีสันให้แก่อายแชโดว์ที่ลงไปอย่างมากที่สุด เพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้แก่ผิวบริเวณเปลือกตา มาพร้อมกับแปรงในตัว สีสวยเรียบเนียนควรเลือกที่เหมาะกับเฉดสีผิวเป็นหลัก #Pearl

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 180 บาท

  Special Price 150 บาท

 7. SAVE
  23%

  ELF Studio Eye Primer and Liner Sealer #Natural

  Code : el0090
  ซื้อแล้ว 1
  ไพรเมอร์เนื้อครีมเพิ่มความโดดเด่นเน้นสีสันของอายแชโดว์ที่ปัดลงไปบนเปลือกตาติดทนนานมากขึ้น มาพร้อมกับอายไลเนอร์เนื้อใสวาดเส้นขอบตาสวยใสอย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใคร เปลี่ยนอายแชโดว์ธรรมดาให้กลายเป็นอายไลเนอร์ที่มีสีสันสดใสไม่หลุดลอกออกง่าย #Natural

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 230 บาท

 8. SAVE
  10%

  ELF Essential Glitter Primer

  Code : el0014
  ซื้อแล้ว 2
  ไพรเมอร์สำหรับตา เนื้อครีมมีลักษณะบางเบาทาแล้วไม่รู้สึกหนา เพิ่มความเปล่งประกายและปกปิดริ้วรอยรอบดวงตา พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื่นบริเวณเปลือกตา ใช้ได้กับทุกสีผิว และล้างออกได้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 210 บาท

  Special Price 190 บาท

 9. SAVE
  41%

  Etude House Proof 10 Eye Primer

  Code : ex0503
  Eye Primer สีเบส เนื้อแห้ง ไม่ไหลไปตามรอยพับเปลือกตา รองพื้นเปลือกตา ช่วยแก้ไขปัญหาเปลือกตามัน ทำให้เครื่องสำอางติดนานยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 195 บาท

 10. SAVE
  33%

  Skinfood Salmon Dark Circle Concealer Cream #2 Natural Beige

  Code : sx0895
  ซื้อแล้ว 1
  คอนซีลเลอร์ Natural Beige เนื้อครีมมีสีโทนสว่างออกไปทางเหลือง มีความบางเบา สบายผิว ไม่หนักหน้า เน้นช่วยปกปิดจุดด่างดำและริ้วรอยได้อย่างดี ผิวรอบดวงตาดูเนียนขาวกระจ่างใสและช่วยปรับสีผิวเป็นเบสก่อนการลงอายแชโดว์และแป้ง ทำให้เมคอัพติดทน ดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 11. SAVE
  41%

  NYX HD Eyeshadow Base

  Code : nx0172
  รองพื้นดวงตา อายแชโดว์เบส เนื้อของอายแชโดว์เบสเป็นแบบบางเบาหรือที่เรียกกันว่า High Definition เกลี่ยได้อย่างง่ายดาย ไม่เป็นคราบ เพียงทาก่อนลงอายแชโดว์ จะทำให้อายแชโดว์สีติดชัดมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้สีสด ไม่เพี้ยนไปด้วยสีของดวงตา ไม่แพนด้าระหว่างวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 290 บาท

  สินค้าหมด

 12. SAVE
  10%

  MUA Professional Eye Primer

  Code : mu0020
  ไพรเมอร์สำหรับลงเปลือกตาก่อนทาอายแชโดว์ สีนู้ดธรรมชาติขนาดพกพา ช่วยทำให้การแต้มสีสันบนเปลือกตา ได้สีที่สวยชัดและติดเนียนนานตลอดวัน ไม่ทิ้งคราบบนรอยพับเปลือกตา ได้รับการออกแบบมาเป็นแท่งด้ามที่จับถนัดมือพร้อมกับแปรงปัด เพียงหมุนก็เริ่มต้นใช้งานได้ง่ายและสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 360 บาท

  สินค้าหมด

 13. SAVE
  17%

  ELF Essential Eyelid Primer #Golden

  Code : el0091
  ซื้อแล้ว 2
  ไพรเมอร์สำหรับรองพื้นดวงตาเพื่อช่วยให้อายแชโดว์ติดทนนาน เกลี่ยง่าย เฉดสีทองเพิ่มความเป็นธรรมชาติ เม็ดสีสดใสชัดเจน เพิ่มความสว่างกระจ่างใสบริเวณเปลือกตา กลบเกลื่อนความหมองคล่ำของขอบตา มาพร้อมกับแปรงในตัวสำหรับการป้ายและเกลี่ยง่ายและเรียบเนียน #Golden

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 180 บาท

  Special Price 150 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 13 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

อายไพรเมอร์ และ ไพรเมอร์เปลือกตา

เรายังอยู่กันที่เรื่องดวงตาของสาวกันอยู่เพราะว่าจุดสำคัญของการแต่งหน้าของสาวๆนั้น โฟกัสมาที่ดวงตาเป็นอันดับแรกอยู่แล้ว เคยรู้สึกบ้างหรือไม่ว่าผิวของคนเราแต่ละคนนั้นมันไม่เหมือนกัน บางคนก็ผิวมนรูขุมขนกว้าง โดยเฉพาะในส่วนของเปลือกตาที่มันดูเหมือนจะเป็นส่วนที่แต่งยากที่สุด สินค้าที่เราจะเอามานำเสนอในวันนี้ก็คือ อายไพรเมอร์

อายไพรเมอร์เป็นตัวครีมที่ใช้ในการเริ่มแต่งส่วนที่เป็นตา หรือเรียกว่าไพรเมอร์เปลือกตา ประโยชน์ของอายไพรเมอร์ก็คือ มันสามารถทำให้อายแชโดว์ หรือเวลาที่สาวๆกรีดอายไลเนอร์นั้นมันดูง่ายและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น อายไพรเมอร์ยี่ห้อดีดี ประสิทธิภาพดีอย่างของเมเบอลีนนี่ก็ใช้ดีมาก แบบว่าเมื่อทาลงไปแล้วลองเอามือถูหรือลูบออกก็ยังออกยากเลย

วิธีการใช้อายไพรเมอร์ก็ไม่ยากเลยเพียงแค่ก่อนที่จะลงอายแชโดว์หรือว่ากรีดตา เราก็ลงอายไพรเมอร์ไปก่อน เสร็จแล้วก็เกลี่ยให้ทั่ว หลังจากนั้นมันจะรู้สึกว่าผิวส่วนเปลือกตาพร้อมที่จะได้รับการตกแต่ง เมื่อลงสีสันลงไปที่เปลือกตา ก็ให้ความรู้สึกที่เรียบเนียน เกลี่ยง่าย ไม่ตกเข้าไปที่รอยพับเปลือกตา จะแต่งแต้มสีสันอะไรก็ได้ตามใจชอบ เพราะอายไพรเมอร์มีคุณสมบัติช่วยให้เครื่องสำอางบนเปลือกตาติดทนนาน ตลอดวัน ไม่ต้องเสียเวลาเติมบ่อยๆอย่างแน่นอน

ซึ่งความจริงแล้วการไพรเมอร์เปลือกตานี่ไม่ใช่เรื่องยาก แล้วมันก็มีประโยชน์ เพราะว่ามันเป็นการเตรียมผิวเพื่อการแต่งหน้าโดยเฉพาะ อย่างแต่งตาให้ดูสวย โฉบเฉี่ยวก็ต้องลงไพรเมอร์เปลือกตาไว้ก่อน ไม่ต้องแต่งหลายรอบ ไม่ต้องแก้ไขหลายรอบให้วุ่นวาย สินค้าทั่วไปที่มีขายส่วนมากก็จะเนื้อสีพื้นๆ เหมือนเบสรองพื้นธรรมดา ถ้าจะใช้ก็ควรเป็นสีเดียวกับสีรองพื้นมากที่สุด สินค้าแบบที่เป็นกระปุกเล็กๆก็มีแต่ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้ว่าสะดวกที่จะใช้แบบไหนมากที่สุด การลงไพรเมอร์เปลือกตาสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือต้องลงให้ทั่วในขณะที่หลับตาเท่านั้นเพราะหนังตาช่วงนั้นจะไม่หย่อน ทำให้ไพรเมอร์ลงไปได้เต็มที่ หลังจากนั้นจะแต่งด้วยอะไรก็สวยเด้ง เรียบเนียน ไม่เสียเวลาเกลี่ย เนรมิตดวงตาให้เจิดเพียงแค่อายไพรเมอร์เท่านั้น

สินค้ามากมายรอให้คุณได้เลือกซื้อ เพราะบางครั้งการแต่งหน้าให้สวยเริ่ด เราก็ต้องมีเทคนิคที่เรียกว่าระดับเทพเช่นกัน เรามีตัวช่วยดีดีมานำเสนอจึงไม่อยากให้สาวๆทุกคนพลาดโอกาสนี้ไป

ปกปิดเพิ่มความมั่นใจก่อนแต่งหน้าไปกับ Eye Primer

สาวๆ หลายคนคงมีปัญหากับการทาอายชาโดว์ไม่ติดสีไม่สวยเด่น หนังตามันผิวมันทั้งหลาย รวมไปถึงสาวๆ ที่มีเบ้าตาพับลึก และคนที่ตาสองชั้นหลบใน ทาง COSZI เราตัวช่วยสำหรับสาวๆ อยู่แล้วค่ะ คือ การลงอายไพรเมอร์ ก่อนแต่งตาทุกครั้งเพราะ Eye Primer จะช่วยสาวๆ ที่ตาตกร่อง ตาไหล ห้าแฉก ได้อย่างปลอดภัย สินค้าของเรามีทั้ง eye primer, อายไพรเมอร์ เป็น อายไพรเมอร์ ราคาถูก, สามารถใช้เป็น รองพื้นเปลือกตา ของแท้นำเข้าจากเกาหลี รับประกันคุณภาพค่ะ