• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

อายแชโดว์

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 301 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  11%

  3CE 3 Concept Eyes Glam Cream Shadow #Spotlight

  Code : ce0047
  อายแชโดว์ #Spotlight สีสว่างประกายมุกมาพร้อมกับตลับเล็ก ๆ สีดำน่าใช้ พกพาง่าย ดูเรียบหรู เนื้อที่นุ่มละเอียดเพราะเป็นเนื้อครีมเกลี่ยง่ายและติดทนนาน สีสันสวยงาม ล้างออกง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ระคายเคืองต่อดวงตา เพิ่มมิติให้กับเปลือกตาดูสวยเฉียวขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 490 บาท

 2. SAVE
  18%

  NYX Love In Rio Eyeshadow Trio # LIR21 LIFE IS A CHA CHA

  Code : nx0268
  พาเลตอายแชโดว์เนื้อฝุ่น 3 สี ภายในตลับมีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมทและประกายชิมเมอร์ ให้ความคมชัดของสีสันได้เป็นอย่างดี ที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ช่วยเพิ่มความสว่างและความโดดเด่นให้แกดวงตามากยิ่งขึ้น มีแปรงภายในตลับเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 330 บาท

 3. SAVE
  19%

  MUA 12 Shade Dusk til Dawn Palette

  Code : mu0058
  อายแชโดว์พาเลตต์ 12 เฉดสี โทนสีเข้มใช้แต่งตาให้ดูสวยและเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น พร้อมโทนสีอ่อนผสมผสานให้เลือกใช้งานในโอกาสต่างๆ โดยเฉพาะการปาร์ตี้ในช่วงเวลากลางคืน เม็ดสีมีความละเอียดและมีคุณภาพสูง สีสันมีความสดและเข้ม ติดทนนาน ใช้งานง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 480 บาท

 4. SAVE
  20%

  LA Girl Brick Eyeshadow Set #Neons

  Code : la0019
  อายแชโดว์พาเลตต์ สี Neon อายแชโดว์พาเลตต์ที่เหมาะสำหรับแต่งหน้าช่วงเวลากลางคืน มีส่วนผสมของสีสันดูสะท้อนแสง มีเฉดสีให้เลือกใช้งานทั้งหมด 12 เฉด ตั้งแต่โทนสีนู้ดไปจนถึงโทนสีเข้ม จัดเต็มกับสีสันบนเปลือกตาได้ตามความชื่นชอบเหมาะกับทุกลุค

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 440 บาท

 5. SAVE
  38%

  Sleek Makeup I Divine Eyeshadow Palette #IDE08 Snapshot

  Code : sl0115
  พาเลตต์อายแชโดว์ที่นับว่าจัดเต็มกับสีสันที่ให้ความสวยงามและทันสมัยอย่างมาก มีโทนสีอ่อนไปจนโทนสีเข้มให้เลือกใช้งานถึง 12 เฉดสี ช่วยเพิ่มสีสันให้แก่การแต่งแต้มเปลือกตาได้มากยิ่งขึ้น แปรงปัดอายแชโดว์ในตลับแต้มไล่ระดับจากอ่อนไปจนถึงสีเข้มได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 530 บาท

 6. SAVE
  15%

  Visee by Kose Glam Nude Eyes # N4

  Code : kx0083
  พาเลทอายแชโดว์ #N4 สีสันโทนน้ำตาลออกโกล์ ปัดสีสันไล่ตามเฉดสีอ่อนไปจนถึงสีเข้ม ผสมผสานสีสันให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เพิ่มลุคความสวยงามแบบธรรมชาติไปพร้อมกับความหรูหรา สีสันติดทนนานและง่ายต่อการเกลี่ยให้เรียบเนียนเข้ากับผิวบริเวณเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 470 บาท

 7. SAVE
  15%

  Visee by Kose Glam Nude Eyes # N1

  Code : kx0082
  พาเลทอายแชโดว์ #N1 สีสันโทนน้ำตาลออกโกล์ ปัดสีสันไล่ตามเฉดสีอ่อนไปจนถึงสีเข้ม ผสมผสานสีสันให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เพิ่มลุคความสวยงามแบบธรรมชาติไปพร้อมกับความหรูหรา สีสันติดทนนานและง่ายต่อการเกลี่ยให้เรียบเนียนเข้ากับผิวบริเวณเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 470 บาท

 8. SAVE
  17%

  Skinfood One For Eye (Line,Shadow,Brow 3-in-1) #4 Blend

  Code : sx1043
  ชุดเมคอัพสำหรับดวงตา #4 Blend ทูโทนสีครีมน้ำตาลมาพร้อมกับ 3 คุณลักษณะพิเศษในหนึ่งเดียว ทั้งเป็นอายแชโดว์ อายไลเนอร์ และเขียนคิ้ว เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา สวยครบเซ็ตในหนึ่งเดียว ไม่ควรพลาดจับจองและลองใช้ มาพร้อมแพ็คเกจสวยหรู ดูดี มีสไตล์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 530 บาท

  Special Price 440 บาท

 9. SAVE
  17%

  Skinfood One For Eye (Line,Shadow,Brow 3-in-1) #3 Toasted

  Code : sx1042
  ชุดเมคอัพสำหรับดวงตา #3 Toasted ทูโทนสีครีมน้ำตาลมาพร้อมกับ 3 คุณลักษณะพิเศษในหนึ่งเดียว ทั้งเป็นอายแชโดว์ อายไลเนอร์ และเขียนคิ้ว เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา สวยครบเซ็ตในหนึ่งเดียว ไม่ควรพลาดจับจองและลองใช้ มาพร้อมแพ็คเกจสวยหรู ดูดี มีสไตล์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 530 บาท

  Special Price 440 บาท

 10. SAVE
  17%

  Skinfood One For Eye (Line,Shadow,Brow 3-in-1) #2 Brew Up

  Code : sx1041
  ชุดเมคอัพสำหรับดวงตา #2 Brew Up ทูโทนสีครีมน้ำตาลมาพร้อมกับ 3 คุณลักษณะพิเศษในหนึ่งเดียว ทั้งเป็นอายแชโดว์ อายไลเนอร์ และเขียนคิ้ว เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา สวยครบเซ็ตในหนึ่งเดียว ไม่ควรพลาดจับจองและลองใช้ มาพร้อมแพ็คเกจสวยหรู

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 530 บาท

  Special Price 440 บาท

 11. SAVE
  61%

  Etude House Bling Bling Eye Stick #13

  Code : ex0066
  อายแชโดว์ แบบแท่ง เบอร์ 13 ให้ทั้งสีประกายมุกและสีหวาน สามารถใช้ทาทั้งเปลือกตาบนและขอบตาล่างให้เปล่งประกายได้ในแท่งเดียว ใช้ง่ายและไม่เสียเวลา เนื้อเนียนติดทนนานช่วยเพิ่มประกายสดในให้กับดวงตา เสริมสร้างเสน่ห์และความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ทุกครั้งที่ใช้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 130 บาท

 12. SAVE
  61%

  Etude House Bling Bling Eye Stick #12

  Code : ex0065
  อายแชโดว์ แบบแท่ง เบอร์ 12 ให้ทั้งสีประกายมุกและสีหวาน สามารถใช้ทาทั้งเปลือกตาบนและขอบตาล่างให้เปล่งประกายได้ในแท่งเดียว ใช้ง่ายและไม่เสียเวลา เนื้อเนียนติดทนนานช่วยเพิ่มประกายสดในให้กับดวงตา เสริมสร้างเสน่ห์และความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ทุกครั้งที่ใช้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 130 บาท

 13. SAVE
  23%

  Anastasia Beverly Hills ILLUMIN8 Eye Shadow Palette # 3 Milky Way

  Code : ab0001
  อายแชร์โดว์พาเลท ช่วยให้แต่งดวงตาได้สวยงามดั่งมืออาชีพ มาพร้อมกับกระจก และแปรงแต่งตา 2 หัวในพาเลต พกสะดวก พร้อมสวยทุกสถานการณ์ โทนสีสามารถแต่งได้หลายโอกาส ตั้งแต่อ่อน หวาน ไปจนถึงคมเข้ม ประกายชิมเมอร์ละเอียด ช่วยให้ดวงตาคุณเด่นเป็นประกาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,620 บาท

  Special Price 1,250 บาท

 14. SAVE
  26%

  Tony Moly Eye Tone Single Shadow (Shimmer) #S05

  Code : tn0027
  อายแชโดว์สูตรเข้มข้น #S05 Deep Root เฉดสีน้ำตาล เม็ดสีสวยงามมาพร้อมกับความบางเบาสบายผิวเปลือกตา ไม่หนักไม่หนา ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวรอบเปลือกตา สนุกสนานไปกับการวาดสีสันลงบนเปลือกตา ใบหน้าแลดูสดใสมีชีวิตชีวาทันที

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 210 บาท

  Special Price 155 บาท

 15. SAVE
  26%

  Tony Moly Eye Tone Single Shadow (Shimmer) #S06

  Code : tn0026
  อายแชโดว์สูตรเข้มข้น #S06 Camouflage เฉดสีน้ำตาลเทา เม็ดสีสวยงามมาพร้อมกับความบางเบาสบายผิวเปลือกตา ไม่หนักไม่หนา ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวรอบเปลือกตา สนุกสนานไปกับการวาดสีสันลงบนเปลือกตา ใบหน้าแลดูสดใสมีชีวิตชีวาทันที

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 210 บาท

  Special Price 155 บาท

 16. SAVE
  14%

  Its Skin Top Professional Modern Wave Eyeshadow #02

  Code : ix0071
  อายแชโดว์ #01 สีเอิร์ธโทนและชมพู เนื้อเนียนละเอียดสวยสะกดตาทุกสัมผัส มอบสีสันสดใสดวงตาเปล่งประกายให้ได้เลือกใช้งานพร้อมกัน สำหรับใช้แต่งหน้าในงานกิจกรรมทั้งช่วงกลางวันและกลางคืนได้อย่างลงตัว ขนาดเหมาะต่อการพกพานำไปใช้ได้สะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 570 บาท

  Special Price 490 บาท

 17. SAVE
  14%

  Its Skin Top Professional Modern Wave Eyeshadow #01

  Code : ix0070
  อายแชโดว์ #01 สีเอิร์ธโทน เนื้อเนียนละเอียดสวยสะกดตาทุกสัมผัส มอบสีสันสดใสดวงตาเปล่งประกายให้ได้เลือกใช้งานพร้อมกัน สำหรับใช้แต่งหน้าในงานกิจกรรมทั้งช่วงกลางวันและกลางคืนได้อย่างลงตัว ขนาดเหมาะต่อการพกพานำไปใช้ได้สะดวกตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 570 บาท

  Special Price 490 บาท

 18. SAVE
  30%

  Etude House Color Pop Drawing Show Creamy Pencil #OR202

  Code : ex1944
  ดินสออายแชโดว์แบบแท่ง เฉดสีส้ม OR202 มีส่วนผสมของกริตเตอร์ที่ให้สีสันสวยงามพร้อมกับประกายเพิ่มความโดดเด่น เพิ่มความสดใสและความมั่นใจให้กับทุกลุคการแต่งหน้าได้ทุกโอกาส ใช้งานได้ง่าย เขียนลงบนเปลือกตากำหนดขนาดเส้นได้ตามต้องการ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 270 บาท

  Special Price 190 บาท

 19. SAVE
  30%

  Etude House Color Pop Drawing Show Creamy Pencil #YL101

  Code : ex1943
  ดินสออายแชโดว์แบบแท่ง เฉดสีเหลือง YL101 มีส่วนผสมของกริตเตอร์ที่ให้สีสันสวยงามพร้อมกับประกายเพิ่มความโดดเด่น เพิ่มความสดใสและความมั่นใจให้กับทุกลุคการแต่งหน้าได้ทุกโอกาส ใช้งานได้ง่าย เขียนลงบนเปลือกตากำหนดขนาดเส้นได้ตามต้องการ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 270 บาท

  Special Price 190 บาท

 20. SAVE
  30%

  Etude House Color Pop Drawing Show Creamy Pencil #GR701

  Code : ex1942
  ดินสออายแชโดว์แบบแท่ง เฉดสีเขียว GR701 มีส่วนผสมของกริตเตอร์ที่ให้สีสันสวยงามพร้อมกับประกายเพิ่มความโดดเด่น เพิ่มความสดใสและความมั่นใจให้กับทุกลุคการแต่งหน้าได้ทุกโอกาส ใช้งานได้ง่าย เขียนลงบนเปลือกตากำหนดขนาดเส้นได้ตามต้องการ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 270 บาท

  Special Price 190 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 301 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

อายแชโดว์เนื้อแมท และ อายแชโดว์เนื้อครีม

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เมื่อเจอคำนี้แล้วหลายๆคนก็คงปฏิเสธยากว่าเวลาที่มองใครสักคนนั้นต้องมองที่ดวงตาเป็นอันดับแรก ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงสิวที่ทำให้ดวงตาของสาวๆมีสีสันดึงดูดได้มากขึ้นนั่นก็คือ อายแชโดว์ ซึ่งมีวิธีการใช้งานหลายรูปแบบตามความต้องการของสาวๆ สามารถเลือกในแบบที่ตัวเองชอบและเหมาะที่สุดได้เลย

อายแชโดว์เนื้อแมท ประเภทนี้สาวๆใช้กันเยอะมาก เพราะว่ามันเป็นอายแชโดว์ระดับพื้นฐานที่ทุกคนต้องมีติดตัว ลักษณะเด่นของ อายแชโดว์เนื้อแมท จะเหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบอะไรสบายๆไม่เรื่องมากและชอบแต่งหน้าแบบเบาๆ โทนสีพาสเทล เนื้อแมทส่วนมากก็มักจะเป็นสีน้ำตาล ซึ่งบางครั้งก็เอามาเขียนคิ้วได้ด้วย เนื้อจะเนียนและบางเบาเป็นที่สุด ทาง่าย เพิ่มความหวานและเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาแบบเบาๆ สามารถเลือกสีได้ ลักษณะของสีที่ได้จะเป็นแบบไม่มีวิ้งหรือไม่มีซิมเมอร์ สีเนื้อเดียวเลย ข้อดีของมันก็คือทาแล้วจะไม่จับตัวเป็นก้อน เกลี่ยง่าย ไม่หนักที่เปลือกตา เรียบไปกับเปลือกตาทันที ถ้าวันไหนรู้สึกว่าจะเพิ่มสีสันให้ดวงตาแบบที่ไม่ต้องเรื่องมาก ทานิดเดียวก็สามารถมีสีสันขึ้นมาได้ ดูไม่หลอกตาและเป็นธรรมชาติด้วย และอีกประเภทหนึ่งซึ่งตรงกันข้ามเลยกับอายแชโดว์เนื้อแมท นั่นก็คือ อายแชโดว์เนื้อครีม

อายแชโดว์เนื้อครีม สีจัด ติดทนนาน เนื้อเป็นแบบครีมที่สามารถตกแต่งได้อย่างที่ใจต้องการ เหมาะกับการแต่งหน้าโทนสีเข้ม หรือว่าต้องแต่งหน้าแบบแฟนตาซี อลังการงานสร้าง หรืองานโชว์ต่างๆ อายแชโดว์เนื้อครีมจะช่วยได้มากเลยทีเดียว สีสันที่มีสามารถเลือกได้มากมาย อายแชโดว์เนื้อครีมจะมีความสว่างและมีประกายมากกว่า อายแชโดว์เนื้อแมท ทาออกมาแล้วโทนสีและการมองจะต่างกัน การใช้อายแชโดว์เนื้อครีมมันมีดีตรงที่สามารถเล่นสีสันบนดวงตาได้อย่างสนุกสนาน ไล่สีออกไปได้หลายรูปแบบ เพิ่มความคิดสร้างสรรค์เข้าไปในช่วงของการแต่งหน้า แต่มันสามารถแต่งเติมร่วมกันได้ สีที่ใช้กันส่วนมากก็คือสีน้ำเงิน หรือสีดำประกาย สีน้ำตาลแดง หรือใช้สีสดใสไปเลยก็จะยิ่งเพิ่มความสว่างให้ดวงตามากยิ่งขึ้น ซึ่งส่วนมากแบบครีมจะต้องทาทั้งเปลือกตาเพื่อให้มันดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าสาวๆคนไหนชอบสีสดใสแต่อยากได้เนียนแบบเนื้อแมทก็มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทุกแบบ ทุกสีที่ต้องการ ไปเพิ่มความสวยสดใสให้ดวงตากัน

แต่งหน้าในรูปแบบของคุณกับอายแชโดว์

ไม่ว่าสาวๆจะอยากแต่งดวงตาให้เป็นแบบสโมคกี้เพื่อสะกดทุกสายตาให้เหลียวมอง หรือจะเป็นแนวหวานๆ ดูสบายตา ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าของ COSZI ได้ เพราะเราได้คัดสรรอายแชโดว์ คุณภาพดีมาให้สาวกันได้ช้อปกัน มีทั้งอายแชโดว์แบบแท่ง, อายแชโดว์แบบครีม, eyeshadow เนื้อแมท, อายแชโดว์ ติดทน, อายแชโดว์เบส, อายแชโดว์ กันน้ำ,พาเลทอายแชโดว์ สีสันต่างๆมากมาก รับรองติดผิวง่าย ให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม และไม่ฟุ้งกระจาย แน่นอนค่ะ