• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

มาสคาร่า

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 61 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า
 1. SAVE
  24%

  ELF Mineral Infused Mascara

  Code : el0174
  มาสคาร่า เพิ่มความยาวและความหนาให้แก่ขนตาอย่างเป็นธรรมชาติ ขนตาเรียงตัวสวยและยาวมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปัดง่ายให้เรียงตัวสวยตามเส้นขนตาจริง ไม่จับตัวเป็นก้อน ขนตางอนงามยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากการปัดเพียงครั้งแรก แห้งเร็วไม่เลอะเปื้อน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 220 บาท

 2. SAVE
  23%

  Etude House All Finish Mascara Cleaner 13ml

  Code : ex2043
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมาสคาร่า อ่อนโยน ทำความสะอาดหมดจด ไม่ทำร้ายดวงตาและผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมบำรุงขนตาให้แข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย เหมาะกับผู้ที่รักการแต่งหน้า ไม่ต้องการใช้คลีนซิ่งทั่วไปที่ไม่อ่อนโยนและก่ออาการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 300 บาท

 3. SAVE
  12%

  Etude House Lash Perm 3 Step Volumecara & Curling

  Code : ex1994
  มาสคาร่าที่มีหัวแปรงเรียงตัวสวย โค้งรับความงอนเด้งรอบดวงตา สร้างความโดดเด่น คมเข้มให้ดวงตาดูกลมโตสวยหวานมากยิ่งขึ้น ขนตายาวขึ้นและเรียงตัวเป็นเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน เพียงปัดครั้งเดียวพร้อมจะมอบขนตาให้ยาวถึงขีดสุดได้ ขนตาล่างปัดได้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 430 บาท

 4. SAVE
  31%

  Skinfood Mineral Color Fix Brow Mascara #04 Mineral Red

  Code : sx0999
  มาสคาร่าคิ้ว Mineral Red หัวแปรงเรียงตัวรับความโค้งของคิ้ว เขียนคิ้วอย่างง่ายดาย จัดระเบียบขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน ไม่เปื้อนน้ำหลุดลอกง่าย เพียงปัดครั้งเดียวสามารถสวยเฉิดฉายได้ทั้งวัน เติมเสน่ห์ให้ดวงตาโดดเด่นน่ามองยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 200 บาท

 5. SAVE
  31%

  Skinfood Mineral Color Fix Brow Mascara #03 Mineral Deep Brown

  Code : sx0998
  มาสคาร่าคิ้ว Mineral Deep Brown หัวแปรงเรียงตัวรับความโค้งของคิ้ว เขียนคิ้วอย่างง่ายดาย จัดระเบียบขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน ไม่เปื้อนน้ำหลุดลอกง่าย เพียงปัดครั้งเดียวสามารถสวยเฉิดฉายได้ทั้งวัน เติมเสน่ห์ให้ดวงตาโดดเด่นน่ามองยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 200 บาท

 6. SAVE
  31%

  Skinfood Mineral Color Fix Brow Mascara #02 Mineral Brown

  Code : sx0997
  มาสคาร่าคิ้ว Mineral Brown หัวแปรงเรียงตัวรับความโค้งของคิ้ว เขียนคิ้วอย่างง่ายดาย จัดระเบียบขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน ไม่เปื้อนน้ำหลุดลอกง่าย เพียงปัดครั้งเดียวสามารถสวยเฉิดฉายได้ทั้งวัน เติมเสน่ห์ให้ดวงตาโดดเด่นน่ามองยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 200 บาท

 7. SAVE
  31%

  Skinfood Mineral Color Fix Brow Mascara #01 Mineral Light

  Code : sx0996
  มาสคาร่าคิ้ว Mineral Light หัวแปรงเรียงตัวรับความโค้งของคิ้ว เขียนคิ้วอย่างง่ายดาย จัดระเบียบขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน ไม่เปื้อนน้ำหลุดลอกง่าย เพียงปัดครั้งเดียวสามารถสวยเฉิดฉายได้ทั้งวัน เติมเสน่ห์ให้ดวงตาโดดเด่นน่ามองยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 200 บาท

 8. SAVE
  19%

  Etude House Lash Perm 3 Step Volumecara

  Code : ex1946
  มาสคาร่า ช่วยเพิ่มความงอนยาวของขนตาและช่วยให้ขนตาดูหนาอย่างมีมิติมากยิ่งขึ้นและยังติดทนนาน ด้วยการแต่งหน้าเพียงครั้งเดียว เสริมเสน่ห์ให้กับดวงตาของผู้ใช้ไปได้ตลอดเกือบทั้งวันอีกด้วย ทั้งยังให้ความรู้สึกที่เบาสบายไม่หนักขนตามากจนเกินไปอีกด้วย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 540 บาท

  Special Price 440 บาท

 9. SAVE
  30%

  Etude House Oh M'Eye Lash #Base

  Code : ex1940
  เบส สีขาว สำหรับปัดขนตาก่อนที่จะปัดมาสคาร่า ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวยงามและงอนยาวมากยิ่งขึ้น ลดการเกาะตัวของมาสคาร่าที่ทำให้ขนตาดูไม่เรียงตัวสวย รูปแบบแท่งที่เหมือนแท่งมาสคาร่ามีแปรงปัดติดอยู่กับฝาของแท่ง สีของมาสคาร่าปิดทับสีขาวของเบสได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 140 บาท

 10. SAVE
  70%

  Etude House Oh My Eye Lash Mascara #2 Base

  Code : ex1774
  มาสคาร่าเบส เนื้อสีขาว ขนาด 8.5 กรัม ใช้เคลือบรองพื้นทำให้มาสคาร่าปัดติดทนนานทั้งวัน ไม่เยิ้ม ช่วยให้ขนตาเรียงเป็นแผงงดงามแบบเส้นต่อเส้น ไม่กระด้างจับตัวกันเป็นก้อน เนื้อมาสคาร่าเบสยังมีไฟเบอร์พิเศษ เคลือบบำรุงขนตาจากโคนจรดปลายให้แข็งแรง ไม่เปราะ หลุดง่าย เพิ่มความยาวและหนา ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 395 บาท

  Special Price 120 บาท

 11. SAVE
  47%

  Etude House Keep My Brow Fixer 9g

  Code : ex1772
  มาสคาร่า จัดแต่งทรงคิ้ว โดดเด่นด้วยสีใส ดูเป็นธรรมชาติราวกับไม่ได้ทาคิ้ว นอกจากนี้ยังมีสารป้องกันการระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเป็นอย่างดี หญิงสาวคนใดที่ต้องการให้ทรงคิ้วของคุณสวยได้อย่างไร้ขีดจำกัด ประหยัดเวลาการแต่งหน้าให้เหลือเพียงไม่กี่นาทีได้อย่างง่ายดาย มาสคาร่าผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ในบริเวณบอบบางรอบดวงตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 240 บาท

 12. SAVE
  42%

  Etude House Oh My Eye Lash Slimcara Volume & Curl

  Code : ex1742
  มาสคาร่าสีดำสนิท ขนาด 4 g. ใช้ปัดขนตาบนและขนตาล่างง่ายดาย เม็ดมีคุณภาพและความละเอียดสูง เพิ่มความงอนงามและยาวหนาให้แก่ขนตาอย่างเต็มที่ แปรงขนาดพิเศษที่มีขนาดเล็กปัดง่ายได้ถึงโคนของขนตาแบบเส้นต่อเส้น เรียงตัวสวยไปในทิศทางเดียวกัน ไม่เลอะเปื้อนขอบตา ไม่เยิ้ม ไม่หลุดออกง่าย โดยไม่จำเป็นต้องติดขนตาปลอม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 395 บาท

  Special Price 230 บาท

 13. SAVE
  37%

  Etude House Lash Perm Curl Fix Mascara #3

  Code : ex1709
  มาสคาร่า เฉดสีพลัม เบอร์กันดี้หรือน้ำตาลแดง ด้วยนวัตกรรม “24HR Techonology” ปัดขนตาเส้นต่อเส้นให้โค้งงอนยาวติดทนนานตลอดทั้งวัน เวลาปัดแล้วไม่เปื้อน แถมปัดแล้วขนตาแผ่กระจาย ไม่จับตัวเป็นก้อนด้วย ดูดกหนายาวงอนเป็นระเบียบ มีเสน่ห์คมเข้มมากขึ้น กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เยิ้ม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 370 บาท

 14. SAVE
  37%

  Etude House Lash Perm Curl Fix Mascara #2

  Code : ex1708
  มาสคาร่า เฉดสีน้ำตาลดูกลมกลืนกับการแต่งหน้าโทนสีทอง สีน้ำตาล และสีอื่นๆ ด้วยนวัตกรรม “24HR Techonology” ปัดขนตาเส้นต่อเส้นให้โค้งงอนยาวติดทนนานตลอดทั้งวัน เพิ่มความหนาให้กับขนตาอย่างเห็นได้ชัด ช่วยให้ขนตาดูดกหนายาวงอนเป็นระเบียบ กันน้ำ กันเหงื่อได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 370 บาท

 15. SAVE
  37%

  Etude House Lash Perm Curl Fix Mascara #1

  Code : ex1707
  มาสคาร่า เฉดสีดำดูเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรม “24HR Techonology” ปัดขนตาเส้นต่อเส้นให้โค้งงอนยาวติดทนนานตลอดทั้งวัน หมดกังวลเรื่องมาสคาร่าเปื้อนเลอะหรือจับตัวเป็นก้อน มาพร้อมแปรงเจลลี่คู่ ขนแปรงนุ่มและละเอียดอ่อน กันน้ำ เหงื่อ และไขมันได้ยาวนาน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 370 บาท

 16. SAVE
  8%

  ELF Clear Brow & Lash Mascara

  Code : el0171
  มาสคาร่าแบบใส มี 2 ด้าน การใช้งานแตกต่างกัน ปัดได้ทั้งขนตาและขนคิ้วในแท่งเดียวกัน จัดทรงทั้งคิ้วและขนตาให้ได้รูปเป็นระเบียบดูสวยยาวนานตลอดวัน แต่งหน้ารวดเร็วและไม่ยุ่งยาก ไม่เยิ้มระหว่างวันหรือเลอะเทอะง่าย แปรงแบบพิเศษเสริมความยาวของแนวขนตาให้ดูงอนงาม เรียงเส้นสวย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 275 บาท

 17. SAVE
  58%

  Etude House My Lash Serum

  Code : ex1571
  มาสคาร่าเซรั่มบำรุงขนตาให้ขนตานุ่มและแข็งแรงใช้ทาก่อนมาสคาร่า เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลมีความหนืดเพียงพอที่เคลือบเส้นขนตาทุกเส้นให้ชุ่มด้วยสารบำรุงความแข็งแรงให้กับขนตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 380 บาท

  Special Price 160 บาท

 18. SAVE
  33%

  Etude House Oh M'Eye Lash Black Tint Mascara

  Code : ex1509
  มาสคาร่าเนื้อเจลสีดำ เนื้อสัมผัสแบบเจล ทำให้สีติดแน่นและคมชัด ทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูกลมโตและคมลึกมากยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องกันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเรื่องปัญหาขอบตาดำเป็นหมีแพนด้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 345 บาท

  Special Price 230 บาท

 19. SAVE
  65%

  Skinfood Viva Long Pastara

  Code : sx0537
  มาสคาร่าที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความโดดเด่นของดวงตาสาวเอเชีย อ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายแก่ดวงตา เป็นมาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตายาวขึ้นทันทีที่ปัดค่ะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 330 บาท

 20. SAVE
  64%

  Skinfood Viva Curl Pastara

  Code : sx0536
  มาสคาร่าที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความโดดเด่นของดวงตาสาวเอเชีย อ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายแก่ดวงตา ด้วยขนแปรงเกรียวใหญ่พิเศษ ที่ช่วยให้ขนตางอนงาม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 340 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 61 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า

มาสคาร่าเขียนคิ้ว และ มาสคาร่ากันน้ำ

มาสคาร่าเป็นอีกเครื่องสำอางตัวหนึ่งที่กำลังฮิตกันมากในตอนนี้โดยเฉพาะ มาสคาร่าที่ใช้สำหรับปัดคิ้ว เพราะว่าโดยทั่วไปแล้วในช่วงแรกๆนั้นอาจจะรู้จักกันแค่ดินสอเขียนคิ้วธรรมดาเท่านั้น “มาสคาร่าเขียนคิ้ว” คล้ายกับมาสคาร่าที่ใช้ในการปัดขนตา เพียงแต่ว่ามันมีความบางเบากว่า และประโยชน์ของมาสคาร่ากันน้ำ ที่สาวๆต้องการความติดทนนานนิยมใช้กันมากทีเดียว

มาสคาร่าเขียนคิ้ว จะใช้สำหรับปัดช่วงขนคิ้วให้มีความเข้มขึ้น เพราะว่าคิ้วเป็นส่วนที่สำคัญของใบหน้า เรียกได้ว่าเป็นมงกุฎของใบหน้ากันเลยทีเดียว สำหรับสาวๆบางคนที่เป็นคนที่มีขนคิ้วน้อยอาจจะต้องใช้ดินสอเขียนคิ้วเป็นตัวช่วยก่อน ส่วนเรื่อของขนคิ้วนั้นสาวๆอาจจะต้องเปลี่ยนแปลงให้เข้ากับใบหน้า หรือว่าให้เข้ากันสีผม หรือการแต่งหน้าแต่ละสไตล์ที่แตกต่างกันไป วิธีการใช้ก็เพียงแค่ ใช้มาสคาร่าเขียนคิ้ว ปัดที่ขนคิ้วเพื่อให้ดูมีสีตามที่ต้องการมากขึ้น บางคนอาจจะชอบที่จะมีสีคิ้วแบบดำเข้ม แต่ถ้าอยากจะให้หน้าหวานก็ต้องเบาลงแบบสีน้ำตาล ซึ่งสามารถเปลี่ยนสไตล์ได้ทุกวัน แนะนำว่าห้ามใช้มาสคาร่าที่ใช้ปัดขนตาในการปัดคิ้วเด็ดขาดเพราะว่ามันอาจจะดูเข้มไป และไม่เป็นธรรมชาติ มาสคาร่าเขียนคิ้วนั้นก็มีขายคละแบบ แต่ละยี่ห้อก็มีสีที่แตกต่างกันออกไป แล้วแต่ความเข้มจาง ซึ่งการใช้มาสคาร่าเขียนคิ้วมันสามารถลดระยะเวลาในการแต่งหน้าได้ สำหรับสาวๆที่มีรูปคิ้วสวยพอดีอยู่แล้ว จึงไม่ต้องเสียเวลาในการเล็งดินสอเขียนคิ้ว ใช้แค่วิธีการปัดเพื่อให้ดูเข้มตามสีที่ต้องการ มันเป็นธรรมชาติมากกว่าการเขียนลงไป

มาสคาร่ากันน้ำ ใช้สำหรับปัดขนตาโดยเฉพาะ แบบนี้เวลาที่สาวๆจะออกไปเล่นน้ำในเทศกาลสงกรานต์ก็หมดห่วงไปได้เลยเพราะว่า มาสคาร่ากันน้ำ มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้สาวๆได้เลือกซื้อ มาสคาร่า จะช่วยให้จนตาของสาวๆดูหนา สร้างจุดเด่นให้กับดวงตาได้มากทีเดียว สำหรับสาวๆที่ไม่ได้ติดจนตาปลอมส่วนมากจึงต้องหันมาพึ่งเจ้ามาสคาร่ากันแทน ประโยชน์ของมาสคาร่ากันน้ำก็คือ สาวๆจะรู้สึกมั่นใจในทุกสถานการณ์แม้กระทั่งช่วงเวลาที่ฝนตก ไม่ต้องกลัวว่ามาสคาร่า จะไหลเยิ้มเข้าตาหรือเปื้อนขอบตาอย่างแน่นอน ถ้าจะเลือกซื้อแบบที่ดีที่สุดต้องลองขนสอบที่ขนแขนสาวๆจะรู้ว่ามันสามารถกันน้ำได้จริง ทีนี้ไม่ว่าจะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ชวนเปียกมากเพียงใดนึกถึงมาสคาร่ากันน้ำสาวๆก็ยังมีดวงตาวิ้งว้าวสดใสได้ปกติเหมือนเดิม

เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาและคิ้วด้วยมาสคาร่า

เพราะมาสคาร่า เป็นเครื่องสำอางที่ช่วยเน้นให้ดวงตาคมและเข้มขึ้น ช่วยเพิ่มความหนาและความยาวให้ขนตาดูดกดำ บางครั้งก็สามารถใช้ตกแต่งขนคิ้วได้เช่นกัน COSZI.com จึงได้เลือกสรร มาสคาร่าหลากหลายแบบ เพื่อสนองความต้องการของลูกค้า เช่นมาสคาร่าเขียนคิ้ว, มาสคาร่ากันน้ำ, มาสคาร่าปัดขนตา ซึ่งเป็นมาสคาร่าที่ดีที่สุด มาให้สาวๆได้ช้อปกัน ของแท้ รับประกันคุณภาพค่ะ