• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

มาสคาร่า

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 65 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า
 1. SAVE
  16%

  Skinfood Root Curl Mascara Volume

  Code : sx1056

  มาสคาร่าที่ช่วยเพิ่มความงอนให้แก่ขนตาไปพร้อมกับความหนาของขนตาที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ด้วยการปัดเพียงครั้งเดียวเท่านั้น สีสันให้ความเป็นธรรมชาติกับขนตา ไม่เกาะตัวเป็นก้อน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 410 บาท

 2. SAVE
  20%

  Skinfood Black Bean Mascara Base

  Code : sx1048
  มาสคาร่าเบสที่ใช้ปัดเพื่อรองพื้นขนตาก่อนที่จะปัดมาสคาร่าลงขนตา ช่วยเพิ่มการยึดเกาะของมาสคาร่าได้มากยิ่งขึ้น และยังช่วยลดการจับตัวเป็นก้อนของมาสคาร่าได้เป็นอย่างดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 240 บาท

 3. SAVE
  20%

  Skinfood Black Bean Mascara Fixer

  Code : sx1047
  มาสคาร่าที่จะช่วยเพิ่มความงอนงามและความยาวให้มากยิ่งขึ้นแก่ขนตา ปัดง่ายเพียงแค่ครั้งเดียวก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของขนตาที่ดีขึ้นมาก ช่วยให้การแต่งตาสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งการติดขนตาปลอมอีกต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 240 บาท

 4. SAVE
  24%

  ELF Mineral Infused Mascara

  Code : el0174
  มาสคาร่า เพิ่มความยาวและความหนาให้แก่ขนตาอย่างเป็นธรรมชาติ ขนตาเรียงตัวสวยและยาวมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปัดง่ายให้เรียงตัวสวยตามเส้นขนตาจริง ไม่จับตัวเป็นก้อน ขนตางอนงามยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากการปัดเพียงครั้งแรก แห้งเร็วไม่เลอะเปื้อน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 220 บาท

 5. SAVE
  23%

  Etude House All Finish Mascara Cleaner 13ml

  Code : ex2043
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมาสคาร่า อ่อนโยน ทำความสะอาดหมดจด ไม่ทำร้ายดวงตาและผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมบำรุงขนตาให้แข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย เหมาะกับผู้ที่รักการแต่งหน้า ไม่ต้องการใช้คลีนซิ่งทั่วไปที่ไม่อ่อนโยนและก่ออาการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 300 บาท

 6. SAVE
  12%

  Etude House Lash Perm 3 Step Volumecara & Curling

  Code : ex1994
  มาสคาร่าที่มีหัวแปรงเรียงตัวสวย โค้งรับความงอนเด้งรอบดวงตา สร้างความโดดเด่น คมเข้มให้ดวงตาดูกลมโตสวยหวานมากยิ่งขึ้น ขนตายาวขึ้นและเรียงตัวเป็นเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน เพียงปัดครั้งเดียวพร้อมจะมอบขนตาให้ยาวถึงขีดสุดได้ ขนตาล่างปัดได้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 430 บาท

 7. SAVE
  31%

  Skinfood Mineral Color Fix Brow Mascara #04 Mineral Red

  Code : sx0999
  มาสคาร่าคิ้ว Mineral Red หัวแปรงเรียงตัวรับความโค้งของคิ้ว เขียนคิ้วอย่างง่ายดาย จัดระเบียบขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน ไม่เปื้อนน้ำหลุดลอกง่าย เพียงปัดครั้งเดียวสามารถสวยเฉิดฉายได้ทั้งวัน เติมเสน่ห์ให้ดวงตาโดดเด่นน่ามองยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 200 บาท

 8. SAVE
  31%

  Skinfood Mineral Color Fix Brow Mascara #03 Mineral Deep Brown

  Code : sx0998
  มาสคาร่าคิ้ว Mineral Deep Brown หัวแปรงเรียงตัวรับความโค้งของคิ้ว เขียนคิ้วอย่างง่ายดาย จัดระเบียบขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน ไม่เปื้อนน้ำหลุดลอกง่าย เพียงปัดครั้งเดียวสามารถสวยเฉิดฉายได้ทั้งวัน เติมเสน่ห์ให้ดวงตาโดดเด่นน่ามองยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 200 บาท

 9. SAVE
  31%

  Skinfood Mineral Color Fix Brow Mascara #02 Mineral Brown

  Code : sx0997
  มาสคาร่าคิ้ว Mineral Brown หัวแปรงเรียงตัวรับความโค้งของคิ้ว เขียนคิ้วอย่างง่ายดาย จัดระเบียบขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน ไม่เปื้อนน้ำหลุดลอกง่าย เพียงปัดครั้งเดียวสามารถสวยเฉิดฉายได้ทั้งวัน เติมเสน่ห์ให้ดวงตาโดดเด่นน่ามองยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 200 บาท

 10. SAVE
  31%

  Skinfood Mineral Color Fix Brow Mascara #01 Mineral Light

  Code : sx0996
  มาสคาร่าคิ้ว Mineral Light หัวแปรงเรียงตัวรับความโค้งของคิ้ว เขียนคิ้วอย่างง่ายดาย จัดระเบียบขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน ไม่เปื้อนน้ำหลุดลอกง่าย เพียงปัดครั้งเดียวสามารถสวยเฉิดฉายได้ทั้งวัน เติมเสน่ห์ให้ดวงตาโดดเด่นน่ามองยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 200 บาท

 11. SAVE
  19%

  Etude House Lash Perm 3 Step Volumecara

  Code : ex1946
  มาสคาร่า ช่วยเพิ่มความงอนยาวของขนตาและช่วยให้ขนตาดูหนาอย่างมีมิติมากยิ่งขึ้นและยังติดทนนาน ด้วยการแต่งหน้าเพียงครั้งเดียว เสริมเสน่ห์ให้กับดวงตาของผู้ใช้ไปได้ตลอดเกือบทั้งวันอีกด้วย ทั้งยังให้ความรู้สึกที่เบาสบายไม่หนักขนตามากจนเกินไปอีกด้วย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 540 บาท

  Special Price 440 บาท

 12. SAVE
  12%

  Too Faced Joy to the Girls

  Code : tf0001
  พาเลทอายแชโดว์ 15 สี ที่คัดสรรโทนสีที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกโอกาส มาพร้อมกับมาสคาร่าและคู่มือแต่งตาสวย 3 ลุค ในแพคเกจสีพาสเทลฟ้าเขียวสดใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,590 บาท

  Special Price 2,280 บาท

 13. SAVE
  17%

  Cosluxe Slimbrow Mascara #Caramel

  Code : co0014
  มาสคาร่า Caramel หัวแปรงเรียวสวย โค้งรับความงอนเด้งรอบดวงตา สร้างความโดดเด่นให้ดวงตาดูกลมโตสวยคมและหวานมากยิ่งขึ้น ขนตายาวขึ้นและเรียงตัวเป็นเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน เพียงปัดครั้งเดียวขนตายาวถึงขีดสุด แม้ขนตาล่างปัดยากก็ปัดได้สวยเด้งง่าย ปราศจากน้ำหอม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 290 บาท

 14. SAVE
  17%

  Cosluxe Slimbrow Mascara #Deep Brown

  Code : co0013
  มาสคาร่า Deep Brown หัวแปรงเรียวสวย โค้งรับความงอนเด้งรอบดวงตา สร้างความโดดเด่นให้ดวงตาดูกลมโตสวยคมและหวานมากยิ่งขึ้น ขนตายาวขึ้นและเรียงตัวเป็นเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน เพียงปัดครั้งเดียวขนตายาวถึงขีดสุด แม้ขนตาล่างปัดยากก็ปัดได้สวยเด้งง่าย ปราศจากน้ำหอม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 290 บาท

 15. SAVE
  32%

  The Face Shop Fashion Big Mascara #02 Volume

  Code : fx0080
  มาสคาร่า สูตรเพิ่มความหนา เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนตาบาง ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน เพิ่มความเด้งให้แก่ขนตาเมื่อปัดแล้วทำให้ขนตางอนสวย เนื้อมาสคาร่าติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่หลุดออกจากขนตาง่ายๆ ไม่ไหลเยิ้มเมื่อโดนเหงื่อและไม่ทำให้รอบดวงตาเปื้อนในช่วงระหว่างวัน สำหรับการใช้งานกลางวันและตอนกลางคืน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 220 บาท

  Special Price 150 บาท

 16. SAVE
  32%

  The Face Shop Fashion Big Mascara #01 Curling

  Code : fx0079
  มาสคาร่า เพิ่มความหนา เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนตาบาง ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน เพิ่มความเด้งให้แก่ขนตาเมื่อปัดแล้วทำให้ขนตางอนสวย เนื้อมาสคาร่าติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่หลุดออกจากขนตาง่ายๆ ไม่ไหลเยิ้มเมื่อโดนเหงื่อและไม่ทำให้รอบดวงตาเปื้อนในช่วงระหว่างวัน สีเหมาะสำหรับการใช้งานกลางวันและตอนกลางคืน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 220 บาท

  Special Price 150 บาท

 17. SAVE
  18%

  Canmake Coloring Eyebrow #03 Natural Brown

  Code : cm0025
  มาสคาร่าปัดคิ้ว สีน้ำตาลธรรมชาติ สวยงามให้เข้ากับทุกโทนการแต่งหน้า แปรงปัดเส้นคิ้วให้เรียงตัวเพิ่มความสวยงาม ช่วยให้ใบหน้าดูสว่างมีความโดดเด่นมากขึ้น ใช้ได้ทุกวัน ดีไซน์ทันสมัยใช้งานง่ายจับถนัดมือ มาสคาร่าไม่เป็นก้อน กันเหงื่อได้ดี ไม่ทำให้คิ้วหลุดในช่วงระหว่างวัน ไม่ต้องเติมคิ้วก็สวยได้รูป ไม่ต้องเขียนคิ้วหนาจนหลอกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 270 บาท

 18. SAVE
  18%

  Canmake Coloring Eyebrow #01 Yellow Brown

  Code : cm0024
  มาสคาร่าปัดคิ้ว สีน้ำตาลทองสวยงามให้เข้ากับทุกโทนการแต่งหน้า แปรงปัดเส้นคิ้วให้เรียงตัวเพิ่มความสวยงาม ช่วยให้ใบหน้าดูสว่างมีความโดดเด่นมากขึ้น ใช้ได้ทุกวัน ดีไซน์ทันสมัยใช้งานง่ายจับถนัดมือ มาสคาร่าไม่เป็นก้อน กันเหงื่อได้ดี ไม่ทำให้คิ้วหลุดในช่วงระหว่างวัน ไม่ต้องเติมคิ้วก็สวยได้รูปอยู่เสมอตามต้องการ ไม่ต้องเขียนคิ้วหนาจนหลอกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 270 บาท

 19. SAVE
  65%

  Etude House Oh My Eye Lash Mascara #2 Base

  Code : ex1774
  มาสคาร่าเบส เนื้อสีขาว ขนาด 8.5 กรัม ใช้เคลือบรองพื้นทำให้มาสคาร่าปัดติดทนนานทั้งวัน ไม่เยิ้ม ช่วยให้ขนตาเรียงเป็นแผงงดงามแบบเส้นต่อเส้น ไม่กระด้างจับตัวกันเป็นก้อน เนื้อมาสคาร่าเบสยังมีไฟเบอร์พิเศษ เคลือบบำรุงขนตาจากโคนจรดปลายให้แข็งแรง ไม่เปราะ หลุดง่าย เพิ่มความยาวและหนา ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 395 บาท

  Special Price 140 บาท

 20. SAVE
  42%

  Etude House Oh My Eye Lash Slimcara Volume & Curl

  Code : ex1742
  มาสคาร่าสีดำสนิท ขนาด 4 g. ใช้ปัดขนตาบนและขนตาล่างง่ายดาย เม็ดมีคุณภาพและความละเอียดสูง เพิ่มความงอนงามและยาวหนาให้แก่ขนตาอย่างเต็มที่ แปรงขนาดพิเศษที่มีขนาดเล็กปัดง่ายได้ถึงโคนของขนตาแบบเส้นต่อเส้น เรียงตัวสวยไปในทิศทางเดียวกัน ไม่เลอะเปื้อนขอบตา ไม่เยิ้ม ไม่หลุดออกง่าย โดยไม่จำเป็นต้องติดขนตาปลอม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 395 บาท

  Special Price 230 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 65 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า

มาสคาร่าเขียนคิ้ว และ มาสคาร่ากันน้ำ

มาสคาร่าเป็นอีกเครื่องสำอางตัวหนึ่งที่กำลังฮิตกันมากในตอนนี้โดยเฉพาะ มาสคาร่าที่ใช้สำหรับปัดคิ้ว เพราะว่าโดยทั่วไปแล้วในช่วงแรกๆนั้นอาจจะรู้จักกันแค่ดินสอเขียนคิ้วธรรมดาเท่านั้น “มาสคาร่าเขียนคิ้ว” คล้ายกับมาสคาร่าที่ใช้ในการปัดขนตา เพียงแต่ว่ามันมีความบางเบากว่า และประโยชน์ของมาสคาร่ากันน้ำ ที่สาวๆต้องการความติดทนนานนิยมใช้กันมากทีเดียว

มาสคาร่าเขียนคิ้ว จะใช้สำหรับปัดช่วงขนคิ้วให้มีความเข้มขึ้น เพราะว่าคิ้วเป็นส่วนที่สำคัญของใบหน้า เรียกได้ว่าเป็นมงกุฎของใบหน้ากันเลยทีเดียว สำหรับสาวๆบางคนที่เป็นคนที่มีขนคิ้วน้อยอาจจะต้องใช้ดินสอเขียนคิ้วเป็นตัวช่วยก่อน ส่วนเรื่อของขนคิ้วนั้นสาวๆอาจจะต้องเปลี่ยนแปลงให้เข้ากับใบหน้า หรือว่าให้เข้ากันสีผม หรือการแต่งหน้าแต่ละสไตล์ที่แตกต่างกันไป วิธีการใช้ก็เพียงแค่ ใช้มาสคาร่าเขียนคิ้ว ปัดที่ขนคิ้วเพื่อให้ดูมีสีตามที่ต้องการมากขึ้น บางคนอาจจะชอบที่จะมีสีคิ้วแบบดำเข้ม แต่ถ้าอยากจะให้หน้าหวานก็ต้องเบาลงแบบสีน้ำตาล ซึ่งสามารถเปลี่ยนสไตล์ได้ทุกวัน แนะนำว่าห้ามใช้มาสคาร่าที่ใช้ปัดขนตาในการปัดคิ้วเด็ดขาดเพราะว่ามันอาจจะดูเข้มไป และไม่เป็นธรรมชาติ มาสคาร่าเขียนคิ้วนั้นก็มีขายคละแบบ แต่ละยี่ห้อก็มีสีที่แตกต่างกันออกไป แล้วแต่ความเข้มจาง ซึ่งการใช้มาสคาร่าเขียนคิ้วมันสามารถลดระยะเวลาในการแต่งหน้าได้ สำหรับสาวๆที่มีรูปคิ้วสวยพอดีอยู่แล้ว จึงไม่ต้องเสียเวลาในการเล็งดินสอเขียนคิ้ว ใช้แค่วิธีการปัดเพื่อให้ดูเข้มตามสีที่ต้องการ มันเป็นธรรมชาติมากกว่าการเขียนลงไป

มาสคาร่ากันน้ำ ใช้สำหรับปัดขนตาโดยเฉพาะ แบบนี้เวลาที่สาวๆจะออกไปเล่นน้ำในเทศกาลสงกรานต์ก็หมดห่วงไปได้เลยเพราะว่า มาสคาร่ากันน้ำ มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้สาวๆได้เลือกซื้อ มาสคาร่า จะช่วยให้จนตาของสาวๆดูหนา สร้างจุดเด่นให้กับดวงตาได้มากทีเดียว สำหรับสาวๆที่ไม่ได้ติดจนตาปลอมส่วนมากจึงต้องหันมาพึ่งเจ้ามาสคาร่ากันแทน ประโยชน์ของมาสคาร่ากันน้ำก็คือ สาวๆจะรู้สึกมั่นใจในทุกสถานการณ์แม้กระทั่งช่วงเวลาที่ฝนตก ไม่ต้องกลัวว่ามาสคาร่า จะไหลเยิ้มเข้าตาหรือเปื้อนขอบตาอย่างแน่นอน ถ้าจะเลือกซื้อแบบที่ดีที่สุดต้องลองขนสอบที่ขนแขนสาวๆจะรู้ว่ามันสามารถกันน้ำได้จริง ทีนี้ไม่ว่าจะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ชวนเปียกมากเพียงใดนึกถึงมาสคาร่ากันน้ำสาวๆก็ยังมีดวงตาวิ้งว้าวสดใสได้ปกติเหมือนเดิม

เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาและคิ้วด้วยมาสคาร่า

เพราะมาสคาร่า เป็นเครื่องสำอางที่ช่วยเน้นให้ดวงตาคมและเข้มขึ้น ช่วยเพิ่มความหนาและความยาวให้ขนตาดูดกดำ บางครั้งก็สามารถใช้ตกแต่งขนคิ้วได้เช่นกัน COSZI.com จึงได้เลือกสรร มาสคาร่าหลากหลายแบบ เพื่อสนองความต้องการของลูกค้า เช่นมาสคาร่าเขียนคิ้ว, มาสคาร่ากันน้ำ, มาสคาร่าปัดขนตา ซึ่งเป็นมาสคาร่าที่ดีที่สุด มาให้สาวๆได้ช้อปกัน ของแท้ รับประกันคุณภาพค่ะ