• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Hada Labo

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 14 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. NEW

  Hada Labo Arbutin Whitening Lotion 170ml Refill

  Code : hd0014
  ซื้อแล้ว 4
  โลชั่นเข้มข้น สูตรใหม่บำรุงฟื้นฟูผิวเสียจากแดด ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นและขาวกระจ่างใสได้ภายในขั้นตอนเดียว เหมาะสำหรับผิวมัน วิตามินซีและอาบูตินจากธรรมชาติลดจุดด่างดำ เติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวอยู่ตลอดเวลา พร้อมทั้งสารลดการเกิดเม็ดสีเมลานินที่ก่อความหมองคล้ำ ไม่เกิดความมัน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำมันแร่ที่อาจระคายเคืองต่อผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 570 บาท

 2. SAVE
  22%

  Hada Labo Retinol + Firming Lotion 170ml

  Code : hd0013
  โลชั่นขวดแดง บำรุงผิวสูตรเข้มข้นด้วยสารสกัดชนิดพิเศษ ช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนขึ้นชั้นผิว เพื่อผิวที่เนียนเรียบขึ้น และยกกระชับมากขึ้น พร้อมการลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำจากแผลเป็น ทำให้ผิวอ่อนโยนดูอ่อนเยาว์ลง เนื้อโลชั่นซึมลงสู่ผิวรวดเร็ว กักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้ดี เหมาะสำหรับผิวเสีย ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมามีน้ำมีนวล

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 660 บาท

 3. SAVE
  35%

  Hada Labo Medical Pole Jun Conditioner 170ml

  Code : hd0012
  ซื้อแล้ว 1
  โลชั่นบำรุงผิว ขนาด 170 มิลลิลิตร โลชั่นเนื้อบางเบาคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอย่างเร่งด่วน ลดอาการอักเสบจากรอยแดงของสิวหรือผิวไหม้แดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มและชุ่มชื้น เพียงแค่ทาโลชั่นบริเวณใบหน้าและลำคอ ทุกครั้งหลังล้างทำความสะอาดหน้าเรียบร้อย เนื้อโลชั่นซึมซาบลงสู่ใต้ชั้นผิวได้ดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 990 บาท

  Special Price 640 บาท

 4. SAVE
  5%

  Hada Labo Perfect Gel 5 in 1 100g

  Code : hd0011
  ซื้อแล้ว 1
  เจลบำรุงผิว เนื้อเจลบางเบา ขนาด 100 กรัม บำรุงผิวให้อิ่มน้ำ กักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ยาวนาน เหมาะกับสาว ผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ฟื้นฟูผิวจากฝุ่น ควัน และแดดแรง ลดเลือนจุดหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่และสารแต่งสี ส่วนผสมของคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเนียนกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 820 บาท

  Special Price 780 บาท

 5. SAVE
  13%

  Hada Labo Perfect Gel 5 in 1 80g Refill

  Code : hd0010
  ซื้อแล้ว 1
  เจลบำรุงผิว ชนิดรีฟีล มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วและล้ำลึก ผิวใส เนียนเรียบ ตึงกระชับ เพิ่มความชุ่มชื้นที่ทำให้ผิวฉ่ำน้ำ แลดูสุขภาพดีไปตลอดทั้งวัน ไม่เกิดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวสวยใสตลอดทั้งวัน การฟื้นบำรุงผิวเสียให้กลับมาสวยและแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้เครื่องสำอางติดหน้าและติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 790 บาท

  Special Price 690 บาท

 6. SAVE
  7%

  Hada Labo Super Hyaluronic Mask 4 แผ่น

  Code : hd0009
  ซื้อแล้ว 1
  มาสก์ 1 แพ็คมี 4 แผ่น เนื้อเจลเข้มข้น ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างเร่งด่วน เติมความชุ่มชื้นเหมาะกับสาวผิวแห้ง สารสกัดและสารบำรุงจากธรรมชาติมีคุณประโยชน์ ยกกระชับใบหน้าขาวกระจ่างใสอย่างรวดเร็วภายในแผ่นเดียว ปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ เนียนนุ่มจนน่าสัมผัส ผิวสวยและอ่อนเยาว์กลับมามีชีวิตชีวา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 420 บาท

 7. SAVE
  7%

  Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion 170ml

  Code : hd0008
  ซื้อแล้ว 1
  โลชั่นบำรุงผิวแบบน้ำ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ ใช้ได้ในทุกสภาพผิว สารสกัดจากธรรมชาติมีความอ่อนโยน บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าสดใสเปล่งปลั่งแบบผิวอิ่มน้ำ ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เก็บกักน้ำให้กับผิว นุ่มชุ่มชื่น ดูสดใสไม่หมองคล้ำ เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย และต้องการการดูแลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผิวที่ขาดน้ำ ผิวแห้ง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 640 บาท

 8. NEW

  Hada Labo Retinol + Firming Lotion 170ml Refill

  Code : hd0007
  ซื้อแล้ว 7
  โลชั่นบำรุงผิว สูตรเข้มข้นด้วยสารสกัดชนิดพิเศษ ช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจน ยกกระชับผิว กักเก็บความชุ่มชื้นทำให้ผิวอิ่มน้ำ เรียบเนียน ดูสุขภาพดี ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยอย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านกลับมามีน้ำมีนวล ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำจากแผลเป็น ดูอ่อนกว่าวัยมากขึ้นเป็นสองเท่า เหมาะกับคนในวัย 30 ปีขึ้นไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  550 บาท

 9. SAVE
  5%

  Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion (Light) 170ml Refill

  Code : hd0006
  ซื้อแล้ว 10
  โลชั่นบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน เนื้อโลชั่นซึมเร็ว บำรุงผิวอย่างล้ำลึกและอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมที่จำเป็นต่อผิวทั้งจากไฮยาลูโรนิค แอซิด 4 ชนิด เติมสารอาหารและบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเอสเซ้นซ์และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ผิวอิ่มน้ำมีความเปล่งปลั่งกระจ่างใส ผิวกระชับเนียนนุ่มน่าสัมผัส ไร้สิ่งอุดตันหรือสารตกค้าง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 600 บาท

  Special Price 570 บาท

 10. NEW

  Hada Labo Arbutin Whitening Lotion 170ml

  Code : hd0005
  ซื้อแล้ว 7
  โลชั่นบำรุงผิวหน้า เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมเร็ว สารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ลดรอยหมองคล้ำ รอยดำรอยแดงจากสิว กระชับผิวหน้าให้มีความชุ่มชื่นอิ่มน้ำอย่างต่อเนื่อง เผยผิวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เหมาะสำหรับสาวเอเชียที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 640 บาท

 11. SAVE
  14%

  Hada Labo Retinol Lifting + Firming Mask 4 แผ่น

  Code : hd0004
  ซื้อแล้ว 1
  มาส์กเพื่อผิวหน้าอ่อนเยาว์ 4 แผ่น ภายในซองเดียว สารสกัดและเนื้อเจลที่เข้มข้นเพิ่มความยืดหยุ่น บำรุงผิวหน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมการฟื้นบำรุงอย่างเร่งด่วน รู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส ผิวสวยใสอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่มาส์ก ช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยและรอยแผลเป็น ช่วยยกกระชับผิวได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 430 บาท

 12. SAVE
  25%

  Hada Labo Arbutin Whitening Mask 4 แผ่น

  Code : hd0002
  ซื้อแล้ว 6
  ผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์กหน้าจากแบรนด์เครื่องสำอาง ฮาดะ ลาโบะ ฟื้นฟูสภาพผิวเพื่อคืนความชุ่มชื้น ส่วนผสมอาหารผิวจากสารสกัดผลแบร์เบอรี่ หรือ อาร์บูติน (Arbutin) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอและความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกลับดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สัมผัสได้ถึงผิวอิ่มน้ำและเนียนนุ่มกว่าเคย โดยไม่ต้องล้างออก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 575 บาท

  Special Price 430 บาท

 13. SAVE
  25%

  Hada Labo 3D Retinol Lifting and Firming Cream 50g

  Code : hd0001
  ซื้อแล้ว 2
  ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ฟื้นบำรุงตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลอง ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน เด้งใส ต่อต้านทุกริ้วรอย ให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง เนื้อครีมเกลี่ยง่ายและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว กักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และสดชื่น ซึ่งช่วยลดโอกาสที่จะเกิดริ้วรอยไปในตัว พร้อมกับเติมเต็มร่องลึกบนผิวเลือนหายไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 710 บาท

 14. SAVE
  18%

  Hada Labo 3D Retinol Lifting and Firming Essence 30g

  Code : hd0003
  ซื้อแล้ว 8
  ผลิตภัณฑ์เอสเซ้นส์สูตรเข้มข้น ตอบโจทย์เรื่องปัญหาผิวแห้งกร้านด้วย 3D Hyaluronic Acid ชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติเด่นในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ยาวนานขึ้น ฟื้นฟูผิวจากรอยหมองคล้ำ ลดริ้วรอยก่อนวัย ยกกระชับผิวหน้าดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสและนุ่มขึ้นจนสัมผัสได้ มีความบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,000 บาท

  Special Price 820 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 14 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า