• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Laneige

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 46 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
 1. SAVE
  32%

  Laneige White Plus Renew Trial Kit (5Items)

  Code : lx0077
  เซ็ตบำรุงผิวครบสูตร ปรับผิวขาวกระจ่างใส พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นทำให้ใบหน้าแลดูสุขภาพดี ประกอบด้วยรีไฟเนอร์ทำความสะอาดล้ำลึกกว่าโทนเนอร์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดความหมองคล้ำ อิมัลชั่นเนื้อบางเบา เอสเซนส์ และครีมบำรุงผิว ปรับสีผิวกระจ่างใสและสม่ำเสมอ คงความชุ่มชื่น มาพร้อมมาสก์บำรุงสูตรเข้มข้นในตอนกลางคืน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 440 บาท

 2. SAVE
  22%

  Laneige Water Sleeping Mask 15mL (Tester)

  Code : lx0067
  มาส์กหน้า ขนาดทดลอง เนื้อเจลบางเบาสีฟ้าใส กลิ่นหอมผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าแห้งกร้านให้ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ขณะนอนหลับ เทคโนโลยี MOISTURE WRAP มาพร้อมสารสกัดที่มีประสิทธิภาพช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างสดใสทันทีที่ตื่น เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 230 บาท

  Special Price 180 บาท

 3. SAVE
  13%

  Laneige Power Essential Skin Refiner for Light 200mL

  Code : lx0078
  โทนเนอร์ ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้คงความชุ่มชื่น ผิวตึงกระชับมีน้ำมีนวล สารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินบีสามปรับสีผิวแลดูกระจ่างใสในทันทีที่ใช้ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สามารถแทรกซึมทำความสะอาดได้หมดจด พร้อมมอบความชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ ผิวพรรณจะดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 920 บาท

  Special Price 800 บาท

 4. SAVE
  23%

  Laneige Sun Block Supreme SPF50+ PA+++ Waterproof 50 mL

  Code : lx0069
  ครีมกันแดดสูตรเข้มข้น เนื้อครีมบางเบา มีประสิทธิภาพในการปกป้องแดด SPF50+ PA+++ คงความชุ่มชื่นยาวนานให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากอะโลเวร่า ช่วยปกป้องชั้นผิวพร้อมฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูสุขภาพดี สูตรกันน้ำช่วยป้องกันน้ำและเหงื่อระหว่างวัน ใบหน้าไม่หมองคล้ำ เป็นรองพื้นให้เมคอัพติดทนตลอดทั้งวันไม่เพิ่มความมันกวนใจ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 600 บาท

 5. SAVE
  38%

  Laneige Clear C Advanced Effector One Step Trial Kit 5ml x 7 ซอง

  Code : lx0062
  เอสเซนส์ ลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำ มีกลิ่นหอมสดชื่น บางเบา ซึมลึกลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำเสียสะสมมายาวนาน ให้ผลลัพธ์แห่งความกระจ่างใสมากกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 3 เท่า ใบหน้าสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสารสกัด Melacrusher และซูเปอร์เบอร์รี สัมผัสได้ถึงผิวที่เนียนนุ่ม ขาวแบบมีสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 240 บาท

 6. SAVE
  35%

  Laneige Water Bank Essence_Ex 10 mL

  Code : lx0061
  เอสเซนส์ เนื้อบางเบา โปร่งใส ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ส่วนผสมจากน้ำแร่ตามและสารสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นพร้อมช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้เปล่งประกาย ดูอ่อนเยาว์ และขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อสัมผัสจะรู้สึกผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่นได้อย่างใจ แลดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 130 บาท

 7. SAVE
  20%

  Laneige White Plus Renew Bubble Cleanser 200mL

  Code : lx0059
  โฟมล้างหน้า เนื้อโฟมหนานุ่ม เนื้อสัมผัสบางเบา ขจัดสิ่งสกปรกฝังแน่นได้ดี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น หลังการล้างหน้า พร้อมบำรุงล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ คุณสมบัติของกรดซาลิไซลิก ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบางแพ้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 710 บาท

 8. SAVE
  12%

  Laneige Water Bank Moisture Cream 50mL

  Code : lx0058
  ครีมบำรุงผิว เนื้อครีมบางเบา ซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างยาวนานตลอดวัน ผสมผสานสารสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาติ เมล็ดมะม่วงและสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ตึงกระชับ ดูสุขภาพดี มีน้ำมีนวล แก้ปัญหาผิวหยาบกร้านได้อย่างดี ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,230 บาท

  Special Price 1,079 บาท

 9. SAVE
  29%

  Laneige Perfect Renew Early Anti-Aging Trial Pouch (5 Items)

  Code : lx0041
  ชุดเซ็ตบำรุงผิวพร้อมการลดเลือนริ้วรอยแบบครบขั้นตอน มีผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางและล้างหน้าที่หมดจด เจลใสเช็ดผิวหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์ พร้อมเอสเซ้นและอิมัลชั่น สารสกัดธรรมชาติไม่มีสารเคมีตกค้าง ผิวสวยใสเนียนนุ่มชุ่มชื้น เพิ่มความกระชับเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นและจุดด่างดำจากสิวได้ภายในเซ็ตเดียว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,390 บาท

  Special Price 990 บาท

 10. SAVE
  65%

  Laneige Basic & New Water Bank Moisture Kit (5 Items)

  Code : lx0039
  เซ็ตบำรุงและฟื้นฟูผิวเสียด้วยผลิตภัณฑ์ 5 ขั้นตอน ให้การดูแลและปกป้องผิว มอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ฟื้นบำรุงผิวเสียกลับมาสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบ เอสเซ้นสูตรน้ำช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ผิวขาวกระจ่างใสอย่างรวดเร็ว พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลอีกครั้ง ปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้าน เจลบำรุงผิวรอบดวงตาลดริ้วรอย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 300 บาท

 11. SAVE
  33%

  Laneige Power Essential Skin Refiner Moisture 200ml

  Code : lx0038
  มอยเจอร์ไรซิ่งโทนเนอร์ที่คิดค้นมาเพื่อผิวแห้งกร้านโดยเฉพาะ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้ว ผิวหน้าใส สะอาดหมดจด สารสกัด Bio-Dusali จากสาหร่ายทะเลหมัก ดอกไฮยาซินธ์ และสารสกัดจากนมผึ้งยังมีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ ฟื้นฟูให้ผิวที่หมองคล้ำ เสื่อมโทรมให้กลับมามีสุขภาพที่ดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 800 บาท

 12. SAVE
  33%

  Laneige White Plus Renew Capsule Sleeping Pack 3ml Tester

  Code : lx0037
  มาส์กหน้าในเวลากลางคืน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส สารสกัดเข้มข้นและมีคุณค่าสูงสุด ให้การดูแลผิวอย่างเต็มขั้นเพื่อฟื้นบำรุงผิวเสียกลับมาสวยสดใสทันใจอีกครั้ง เติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวที่จะช่วยให้เกิดเป็นความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่งเนียนเรียบมากยิ่งขึ้น เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ลง ผิวสวยใสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ปกป้องดูแลผิวที่เหนื่อยล้าตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 120 บาท

  Special Price 80 บาท

 13. SAVE
  33%

  Laneige Power Essential Skin Refiner Light 25ml Tester

  Code : lx0036
  โทนเนอร์ เนื้อสัมผัสบางเบา ขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนและทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เพื่อเผยผิวที่สะอาดหมดจด สารสกัด Bio-Dusali จากสาหร่ายทะเลหมักให้ความชุ่มชื้น ผิวพรรณสดใสสดชื่น วิตามินบี 3 บำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำเสื่อมโทรมให้กลับมากระจ่างใสมีสุขภาพดี สารสกัดจากดอกไฮยาซินธ์ขจัดโลหะหนักและมลพิษ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 180 บาท

  Special Price 120 บาท

 14. SAVE
  32%

  Laneige Time Freeze Essence 5ml Tester

  Code : lx0035
  เอสเซ้นส์ เสริมสร้างโครงสร้างคอลลาเจนใหม่ให้กับผิว แก้ปัญหาแห่งวัยของหญิงสาวอายุ 25-34 ปี ผิวแลดูเนียนละเอียดแน่นกระชับ ไม่หย่อนคล้อย เติมเต็มร่องรอยทั้งตื้นและลึก ผิวเรียบเนียนและนุ่ม ไม่หยาบกระด้าง ปรับสีผิวสม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ ฟื้นฟูอิลาสตินในผิวให้กลับมาแข็งแรงผลิตคอลลาเจนอย่างมีประสิทธิภาพ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 170 บาท

 15. SAVE
  45%

  Laneige Clear-C Advanced Effector 92.5% Super Berry Extract 15ml Tester

  Code : lx0034
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวชนิดน้ำ ซึมซับอย่างรวดเร็ว ประกอบด้วยสารสกัดซูเปอร์เบอร์รี่ที่เปี่ยมไปด้วยวิตามินซี 92.5% ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นจากภายในสู่ภายนอก มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 4 เท่า ทำให้ผิวเปล่งประกายความสดใส ปกป้องเม็ดสีจากการฝังตัวลงในผิว ช่วยลดระดับเมลานินให้สีผิวเรียนเนียนสม่ำเสมอ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 165 บาท

  Special Price 90 บาท

 16. SAVE
  37%

  Laneige White Plus Renew Original Essence 10ml Tester

  Code : lx0030
  เอสเซ้นส์เพื่อผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น 2 ระดับจากสีผิวจริง ด้วยเทคโนโลยี Melacrusher ต่อต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และเรียบเนียน แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ฟื้นเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้กลับมามีชีวิตชีวา กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดความมันบนผิว เบาสบาย ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 220 บาท

 17. SAVE
  31%

  Laneige Time Freeze Intensive Cream 10ml Tester

  Code : lx0029
  ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยี Dynamic Collagen เสริมสร้างคอลลาเจนและเข้าบำรุงเพื่อฟื้นฟูอิลาสตินในผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ช่วยให้ผิวผลิตคอลลาเจนด้วยตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผิวเนียนละเอียดแน่น ยกกระชับคืนความอ่อนเยาว์ ผิวอ่อนนุ่มขึ้น ความยืดหยุ่นของผิวเพิ่มขึ้น และริ้วรอยลดลง 90%

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 200 บาท

 18. SAVE
  26%

  Laneige Time Freeze Eye Serum 3ml Tester

  Code : lx0028
  เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ลดเลือนริ้วรอย ขจัดรอยหมองคล้ำและสิวผดบริเวณรอบดวงตา กระชับผิวบริเวณเปลือกตาที่หย่อนคล้อย เสริมสร้างคอลลาเจนเพิ่มความยืดหยุ่นและถนอมผิวบริเวณรอบดวงตาให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวบริเวณรอบดวงตายาวนานตลอดทั้งวัน ช่วยปกป้องไม่ให้ผิวแห้งอันก่อให้เกิดริ้วรอยรอบดวงตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 270 บาท

  Special Price 200 บาท

 19. SAVE
  76%

  Laneige Water Bank Double Gel Soothing Mask

  Code : lx0023
  มาส์กหน้าไฮโดรเจล สัมผัสกับผิวหน้าแนบสนิท ส่งผ่านความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผิวขาดน้ำ แห้งกร้าน หรือเหนื่อยล้าจากการเผชิญมลภาวะ แสงแดด และความเครียด ช่วยลดอุณหภูมิผิวหน้าทำให้รู้สึกเย็นสดชื่น กระชับผิวหน้าและบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 120 บาท

 20. SAVE
  28%

  Laneige Clear-C Advanced Effector 92.5% Super Berry Extract 150mL + สำลี 60 แผ่น

  Code : lx0017
  เอสเซนส์บำรุงผิว ช่วยบำรุงผิวล้ำลึก ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใส มีส่วนผสมวิตามินซีและ Superberry Extract 92.5% ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเอสเซนส์บางเบาซึมง่าย พร้อมกับสำลีคุณภาพดี 60 แผ่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,450 บาท

  Special Price 1,050 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 46 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า