• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Sulwhasoo

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 34 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. SAVE
  12%

  Sulwhasoo Goa kit 4 items

  Code : sw0044
  Sulwhasoo Goa kit 4 items เป็นกิฟท์เซ็ตที่ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับลูกค้า VIP เท่านั้น เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยทองหรือวัยหมดประจำเดือนโดยเฉพาะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 370 บาท

 2. SAVE
  16%

  Sulwhasoo Radiance Energy Mask 15ml

  Code : sw0043
  มาส์กหน้า เนื้อมาส์กเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียน และแห้งเร็วซึมลึกลงสู่ชั้นผิวอย่างเต็มที่ ไม่ทำให้มาส์กเลอะเปื้อนเวลานอนหลับ บำรุงผิวหน้าอย่างเต็มที่ เติมเต็มความชุ่มชื้น ให้สัมผัสผิวหน้าที่นุ่มและแลดูสุขภาพผิวดี ใช้งานได้ทุกวันหรือ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 210 บาท

 3. SAVE
  25%

  Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam EX 50 ml

  Code : sw0042
  โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่มีฟองเนื้อละเอียดนุ่มละมุน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกินและคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ผิวสะอาด ชุ่มชื้น เรียบลื่น ไม่แห้งตึง มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ผิวเนียนนุ่มหลังล้างหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 300 บาท

 4. SAVE
  29%

  Sulwhasoo Mask Kit 2 Items (Tester)

  Code : sw0041
  ผลิตภัณฑ์กิ๊ฟเซตมาสก์พอกผิวหน้า ประกอบด้วยมาสก์พอกหน้า 2 ชิ้น ได้แก่ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask EX อุดมไปด้วยสารสกัดของสมุนไพรจากประเทศเกาหลี ให้ความชุ่มชื้นกับผิว และมาสก์ชนิดลอกออก Sulwhasoo Clarifying Mask EX ผิวสะอาด ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และผิวดูมีสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 380 บาท

  Special Price 270 บาท

 5. SAVE
  16%

  Sulwhasoo Clarifying Mask 50ml

  Code : sw0040
  มาสก์บำรุงผิวหน้าชนิดลอกออก ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ลดการอุดตันของสิ่งสกปรกบนรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วให้เป็นไปตามธรรมชาติ ผิวขาวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ เปล่งประกายความสวยจากภายใน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 380 บาท

 6. SAVE
  37%

  Sulwhasoo Snowise EX UV Protection Cream 5ml (Tester)

  Code : sw0037
  ครีมกันแดดสีขาว เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ปกป้องผิวจากรังสียูวีถึง 47 เท่า ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ ไม่แห้งกร้าน ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบของผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ปรับสีผิวกระจ่างใส ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ สีผิวสม่ำเสมอ แลดูอ่อนเยาว์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 260 บาท

  Special Price 165 บาท

 7. SAVE
  27%

  Sulwhasoo Radiance Energy Mask (Tester)

  Code : sw0036
  แผ่นมาสก์หน้าสูตรพิเศษจากประเทศเกาหลี อุดมด้วยสมุนไพรตะวันออก ผสมผสานนวัตกรรมสมัยใหม่ เพื่อคงความชุ่มชื้นสู่ผิว นุ่มเนียนทุกผิวสัมผัส ลดเลือนจุดด่างดำ หมองคล้ำ รอยแดง รอยสิวอักเสบ กระชับรูขุมขน ผิวหน้ากระจ่างใส ขนาดทดลองพกพาสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 260 บาท

  Special Price 190 บาท

 8. SAVE
  27%

  Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 30 mL

  Code : sw0034
  เซรั่ม เนื้อบางเบา กลิ่นหอมสมุนไพร ให้ความรู้สึกสดชื่นมีรากโสมเกาหลีเป็นส่วนผสมหลัก ร่วมกับสมุนไพรหลายชนิด มอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงปัญหาผิวแห้งกร้านและหมองคล้ำ ผิวกระชับเต่งตึง และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างเห็นผล ช่วยปรนนิบัติผิวพรรณสวยกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,590 บาท

  Special Price 1,160 บาท

 9. SAVE
  33%

  Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam 50 ml (Tester)

  Code : sw0035
  โฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยนจากเกาหลี เนื้อฟองครีมนุ่มละมุน ทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ทำให้ใบหน้าแลดูขาวเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าสมุนไพรตามแบบแผนตะวันออก ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ความมันส่วนเกิน ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ไม่ระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 300 บาท

 10. SAVE
  27%

  Sulwhasoo Snowise EX Cleansing Foam 15mL

  Code : sw0032
  โฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยนต่อผิว เนื้อโฟมนุ่มละมุน อุดมส่วนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สารบำรุง Ginkfo Leaf ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกพร้อมบำรุงผิวหน้าให้คงความอ่อนนุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผิวหน้ากระจ่างสว่างใสอย่างมีสุขภาพดี กลิ่นหอมอ่อนโยน เติมเต็มความชุ่มชื่นทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 220 บาท

 11. SAVE
  24%

  Sulwhasoo Hydro-Aid Kit 5 Items

  Code : sw0030
  เซ็ตบำรุงผิวสวย มีส่วนผสมหลักเป็นสมุนไพรของเกาหลี คงความชุ่มชื่นและลดเลือนริ้วรอยอย่างครบสูตร มีคุณสมบัติพิเศษเน้นให้ผิวสร้างกระบวนการกักเก็บความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ พร้อมเผยผิวกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย ทำให้ใบหน้าดูสดใส มีความตึงกระชับประกอบด้วยโทนเนอร์เช็ดผิว เซรั่ม เซรั่มบำรุงรอบดวงตา ครีมสูตรเข้มข้น และครีมกันแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 980 บาท

  Special Price 740 บาท

 12. SAVE
  13%

  Sulwhasoo Luminature Essential Finisher 80 mL

  Code : sw0024
  เซรั่มบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนสุดท้าย มีส่วนผสมจากโสมและสมุนไพรนานาชนิด ฟื้นฟูการบำรุงผิวหน้าได้อย่างเต็มที่และล็อคการบำรุงผิวหน้าทุกขั้นตอนได้ดีที่สุด ช่วยให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงลึกสู่ภายในและส่งผลดีต่อผิวชั้นนอกอย่างเห็นได้ชัด ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนวัยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คืนความขาว กระจ่างใสและสุขภาพที่ดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,900 บาท

  Special Price 2,520 บาท

 13. SAVE
  10%

  Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask 120mL

  Code : sw0023
  มาส์กหน้า เนื้อมาส์กมีความเข้มข้น อัดแน่นด้วยสารสกัดจากสมุนไพรของเกาหลี บำรุงผิวยามค่ำคืน มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ทำให้ผิวแลดูเปล่งประกาย เรียบเนียน นุ่มนวล คงความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูแข็งแรง สุขภาพดี เสมือนมีฟิล์มเคลือบปกป้องผิวตลอดคืน มอบกลิ่นหอมของสมุนไพรช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความตึงเครียด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,490 บาท

  Special Price 1,340 บาท

 14. SAVE
  13%

  Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam 200 mL

  Code : sw0022
  โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนจากประเทศเกาหลี มีสรรพคุณช่วยกระชับรูขุมขน ล้างหน้าสะอาดหมดจด หอมกลิ่นสมุนไพรอ่อน ๆ เพราะมีสารสกัดจากโสม ช่วยชะล้างความมันต้นเหตุของการเกิดสิวและใบหน้าหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นและลดความมันบนใบหน้า เมื่อใช้เป็นประจำจะเห็นผลถึงความกระจ่างใสและใบหน้าที่เปล่งปลั่งชุ่มชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 1,040 บาท

 15. SAVE
  18%

  Sulwhasoo Hydro-Aid Moisturizing Lifting Mist 30 mL

  Code : sw0021
  สเปรย์มิสท์ อุดมด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าสดใสเปล่งปลั่งหลังใช้บำรุงผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง ฟื้นฟูให้ผิวสว่างกระจ่างใส เผยผิวสวยใสอย่างมีเลือดฝาด มีส่วนผสมของ Puslane และรากโกฐขี้แมวที่ช่วยในการบำรุงและคืนความสดชื่นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า ใช้ได้บ่อยตามต้องการ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 330 บาท

 16. SAVE
  14%

  Sulwhasoo Time Treasure Kit 3 Items

  Code : sw0019
  เซ็ตบำรุงผิวหน้า ประกอบด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้าอย่างลึกล้ำ เนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิวชั้นในอย่างรวดเร็ว ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ลดความอ่อนล้าของผิวและความหมองคล้ำบริเวณใต้ดวงตา ทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัยกลับมามีชีวิตชีวาอย่างรวดเร็ว ครีมบำรุงผิวหน้าอุดมไปด้วยส่วนผสมของโสมที่คืนความอ่อนวัยและความสดใสให้แก่ผิวหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 810 บาท

  Special Price 700 บาท

 17. SAVE
  25%

  Sulwhasoo Capsulized Ginseng Fortifying Serum 5mL (Tester)

  Code : sw0018
  เซรั่ม มีส่วนผสมมาจากโสม บำรุงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหน้ายาวนานมากยิ่งขึ้น เซรั่มซึมลึกสู่ผิวเพื่อเข้าไปทำหน้าที่บำรุงได้อย่างรวดเร็วมากกว่าเซรั่มทั่วไป ปรับสภาพผิวหน้าให้อ่อนกว่าวัย ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยอันควรช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น บำรุงผิวจากภายในที่ส่งผลลัพธ์ที่ดีสู่ภายนอก ผิวหน้าสุขภาพดีและมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 240 บาท

 18. SAVE
  19%

  Sulwhasoo Basic Kit (4 Items)

  Code : sw0017
  เซ็ตบำรุงผิวหน้า อุดมด้วยสมุนไพรเกาหลี มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน คืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คงความอ่อนเยาว์และเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ดูแลถุงใต้ตาที่หมองคล้ำให้กลับมาสดใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่ต้องบำรุงเป็นพิเศษ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 640 บาท

  Special Price 520 บาท

 19. SAVE
  13%

  Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil 50 mL

  Code : sw0012
  เจลล้างหน้าสูตรบางเบา อ่อนโยนต่อผิวบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก มีคุณสมบัติกักเก็บความชุ่มชื่น หลังการล้างหน้าทันที ขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นอยู่ตามรูขุมขนและสิ่งตกค้างจากเครื่องสำอางได้ดี พร้อมมอบการบำรุงล้ำลึกด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลี ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวเนียน นุ่ม กระจ่างใส แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 340 บาท

 20. SAVE
  13%

  Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 60 mL

  Code : sw0011
  เซรั่ม เนื้อบางเบา กลิ่นหอมสมุนไพร ให้ความรู้สึกสดชื่นมีรากโสมเกาหลีเป็นส่วนผสมหลัก ร่วมกับสมุนไพรหลายชนิด มอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงปัญหาผิวแห้งกร้านและหมองคล้ำ ผิวกระชับเต่งตึง และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างเห็นผล ช่วยปรนนิบัติผิวพรรณสวยกระจ่างใส เป็นการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนรับการบำรุงขั้นตอนต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,700 บาท

  Special Price 2,360 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 34 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า

การดูแลผิวหน้าและรอบดวงตาให้สวยเนียนเรียบ ด้วย Sulwhasoo

         COSZI ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Sulwhasoo, Sulwhasoo Activating Serum, ครีมโซลวาซู ส่วนผสมของโสมและสมุนไพรเกาหลีอันทรงคุณค่า เพื่อฟื้นฟูสูตรเร่งด่วน บำรุงผิวถึงชั้นลึก กระตุ้นการทำงานของผิวให้ผิวยืดหยุ่น ให้ผิวมีสุขภาพดีกระจ่างใส ของแท้ ราคาไม่แพง พร้อมจัดส่งทันที รับประกันคุณภาพโดย COSZI