• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Sulwhasoo

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 33 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. SAVE
  16%

  Sulwhasoo Radiance Energy Mask 15ml

  Code : sw0043
  มาส์กหน้า เนื้อมาส์กเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียน และแห้งเร็วซึมลึกลงสู่ชั้นผิวอย่างเต็มที่ ไม่ทำให้มาส์กเลอะเปื้อนเวลานอนหลับ บำรุงผิวหน้าอย่างเต็มที่ เติมเต็มความชุ่มชื้น ให้สัมผัสผิวหน้าที่นุ่มและแลดูสุขภาพผิวดี ใช้งานได้ทุกวันหรือ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 210 บาท

 2. SAVE
  25%

  Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam EX 50 ml

  Code : sw0042
  โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่มีฟองเนื้อละเอียดนุ่มละมุน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกินและคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ผิวสะอาด ชุ่มชื้น เรียบลื่น ไม่แห้งตึง มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ผิวเนียนนุ่มหลังล้างหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 300 บาท

 3. SAVE
  29%

  Sulwhasoo Mask Kit 2 Items (Tester)

  Code : sw0041
  ซื้อแล้ว 1
  ผลิตภัณฑ์กิ๊ฟเซตมาสก์พอกผิวหน้า ประกอบด้วยมาสก์พอกหน้า 2 ชิ้น ได้แก่ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask EX อุดมไปด้วยสารสกัดของสมุนไพรจากประเทศเกาหลี ให้ความชุ่มชื้นกับผิว และมาสก์ชนิดลอกออก Sulwhasoo Clarifying Mask EX ผิวสะอาด ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และผิวดูมีสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 380 บาท

  Special Price 270 บาท

 4. SAVE
  16%

  Sulwhasoo Clarifying Mask 50ml

  Code : sw0040
  มาสก์บำรุงผิวหน้าชนิดลอกออก ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ลดการอุดตันของสิ่งสกปรกบนรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วให้เป็นไปตามธรรมชาติ ผิวขาวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ เปล่งประกายความสวยจากภายใน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 380 บาท

 5. SAVE
  43%

  Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

  Code : sw0039
  พรีเซรั่มเสริมการปรนนิบัติผิว ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรอันเลื่องชื่อจากประเทศเกาหลี คืนความสมดุลให้ผิวสวยและอ่อนเยาว์อย่างสมบูรณ์แบบ ปลุกฟื้นความงามของผิวจากภายในเปล่งประกายออกสู่ภายนอก ต่อต้านความแห้งกร้านและริ้วรอย ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น กระชับ กระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 165 บาท

 6. SAVE
  45%

  Sulwhasoo Essential Firming Cream EX 5ml (Tester)

  Code : sw0038
  ครีมบำรุงผิวยกกระชับหน้า ส่วนผสมพิเศษจากสมุนไพรฟื้นฟูบำรุงผิวจากภายใน เผยผิวสวย เนียนใส กระชับ และมีสุขภาพดี ผิวยืดหยุ่นไม่หย่อนคล้อย ช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน และปกป้องการสูญเสียอีลาสติน ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม และดูอ่อนเยาว์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 100 บาท

  Special Price 55 บาท

 7. SAVE
  37%

  Sulwhasoo Snowise EX UV Protection Cream 5ml (Tester)

  Code : sw0037
  ครีมกันแดดสีขาว เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ปกป้องผิวจากรังสียูวีถึง 47 เท่า ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ ไม่แห้งกร้าน ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบของผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ปรับสีผิวกระจ่างใส ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ สีผิวสม่ำเสมอ แลดูอ่อนเยาว์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 260 บาท

  Special Price 165 บาท

 8. SAVE
  27%

  Sulwhasoo Radiance Energy Mask (Tester)

  Code : sw0036
  แผ่นมาสก์หน้าสูตรพิเศษจากประเทศเกาหลี อุดมด้วยสมุนไพรตะวันออก ผสมผสานนวัตกรรมสมัยใหม่ เพื่อคงความชุ่มชื้นสู่ผิว นุ่มเนียนทุกผิวสัมผัส ลดเลือนจุดด่างดำ หมองคล้ำ รอยแดง รอยสิวอักเสบ กระชับรูขุมขน ผิวหน้ากระจ่างใส ขนาดทดลองพกพาสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 260 บาท

  Special Price 190 บาท

 9. SAVE
  33%

  Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam 50 ml (Tester)

  Code : sw0035
  โฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยนจากเกาหลี เนื้อฟองครีมนุ่มละมุน ทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ทำให้ใบหน้าแลดูขาวเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าสมุนไพรตามแบบแผนตะวันออก ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ความมันส่วนเกิน ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ไม่ระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 300 บาท

 10. SAVE
  10%

  Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask 120mL

  Code : sw0023
  มาส์กหน้า เนื้อมาส์กมีความเข้มข้น อัดแน่นด้วยสารสกัดจากสมุนไพรของเกาหลี บำรุงผิวยามค่ำคืน มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ทำให้ผิวแลดูเปล่งประกาย เรียบเนียน นุ่มนวล คงความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูแข็งแรง สุขภาพดี เสมือนมีฟิล์มเคลือบปกป้องผิวตลอดคืน มอบกลิ่นหอมของสมุนไพรช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความตึงเครียด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,490 บาท

  Special Price 1,340 บาท

 11. SAVE
  13%

  Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam 200 mL

  Code : sw0022
  โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนจากประเทศเกาหลี มีสรรพคุณช่วยกระชับรูขุมขน ล้างหน้าสะอาดหมดจด หอมกลิ่นสมุนไพรอ่อน ๆ เพราะมีสารสกัดจากโสม ช่วยชะล้างความมันต้นเหตุของการเกิดสิวและใบหน้าหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นและลดความมันบนใบหน้า เมื่อใช้เป็นประจำจะเห็นผลถึงความกระจ่างใสและใบหน้าที่เปล่งปลั่งชุ่มชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 1,040 บาท

 12. SAVE
  14%

  Sulwhasoo Time Treasure Kit 3 Items

  Code : sw0019
  เซ็ตบำรุงผิวหน้า ประกอบด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้าอย่างลึกล้ำ เนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิวชั้นในอย่างรวดเร็ว ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ลดความอ่อนล้าของผิวและความหมองคล้ำบริเวณใต้ดวงตา ทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัยกลับมามีชีวิตชีวาอย่างรวดเร็ว ครีมบำรุงผิวหน้าอุดมไปด้วยส่วนผสมของโสมที่คืนความอ่อนวัยและความสดใสให้แก่ผิวหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 810 บาท

  Special Price 700 บาท

 13. SAVE
  25%

  Sulwhasoo Capsulized Ginseng Fortifying Serum 5mL (Tester)

  Code : sw0018
  เซรั่ม มีส่วนผสมมาจากโสม บำรุงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหน้ายาวนานมากยิ่งขึ้น เซรั่มซึมลึกสู่ผิวเพื่อเข้าไปทำหน้าที่บำรุงได้อย่างรวดเร็วมากกว่าเซรั่มทั่วไป ปรับสภาพผิวหน้าให้อ่อนกว่าวัย ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยอันควรช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น บำรุงผิวจากภายในที่ส่งผลลัพธ์ที่ดีสู่ภายนอก ผิวหน้าสุขภาพดีและมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 240 บาท

 14. SAVE
  19%

  Sulwhasoo Basic Kit (4 Items)

  Code : sw0017
  ซื้อแล้ว 1
  เซ็ตบำรุงผิวหน้า อุดมด้วยสมุนไพรเกาหลี มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน คืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คงความอ่อนเยาว์และเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ดูแลถุงใต้ตาที่หมองคล้ำให้กลับมาสดใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่ต้องบำรุงเป็นพิเศษ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 640 บาท

  Special Price 520 บาท

 15. SAVE
  13%

  Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 60 mL

  Code : sw0011
  ซื้อแล้ว 1
  เซรั่ม เนื้อบางเบา กลิ่นหอมสมุนไพร ให้ความรู้สึกสดชื่นมีรากโสมเกาหลีเป็นส่วนผสมหลัก ร่วมกับสมุนไพรหลายชนิด มอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงปัญหาผิวแห้งกร้านและหมองคล้ำ ผิวกระชับเต่งตึง และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างเห็นผล ช่วยปรนนิบัติผิวพรรณสวยกระจ่างใส เป็นการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนรับการบำรุงขั้นตอนต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,700 บาท

  Special Price 2,360 บาท

 16. SAVE
  16%

  Sulwhasoo Time Treasure EX Kit (5 Items)

  Code : sw0010
  เซ็ตบำรุงผิว สวยครบสูตรจากสมุนไพรเกาหลี เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพของสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ฟื้นบำรุงผิวให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ ผิวสวยกระจ่างใส เรียบเนียน นุ่มนวล ตึงกระชับ ดูมีชีวิตชีวามีสุขภาพดี ประกอบไปด้วยโทนเนอร์ อิมัลชั่น เซรั่มสมุนไพร ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา และครีมสูตรเข้มข้น ดูแลผิวอย่างเต็มหลักสูตร

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 960 บาท

  Special Price 810 บาท

 17. SAVE
  17%

  Sulwhasoo Basic Kit (5 Items)

  Code : sw0009
  ซื้อแล้ว 1
  เซ็ตบำรุงผิว อุดมไปด้วยสมุนไพรแท้จากเกาหลี บำรุงผิวครบทุกขั้นตอน กักเก็บความชุ่มชื่นเผยผิวใหม่แลดูสุขภาพดี ภายในเซ็ตประกอบด้วยเซรั่มเข้มข้นฟื้นฟูผิวแห้งเสียอย่างล้ำลึก โลชั่นเนื้อเจลบางเบา อิมัลชั่นมอบความชุ่มชื่น ครีมบำรุงสูตรเข้มข้น อายครีมลบเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำรอบดวงตา กระชับถุงใต้ตาดูตื้นขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 700 บาท

  Special Price 580 บาท

 18. SAVE
  17%

  Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil 200 mL

  Code : sw0007
  ซื้อแล้ว 1
  คลีนซิ่งออยล์ล้างหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดล้ำลึก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นหลังการล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย หน้าเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางอย่างเกลี้ยงเกลา เหมาะกับทุกสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวบอบบางรอบดวงตาและริมฝีปาก ผิวที่เป็นสิวง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 1,000 บาท

 19. SAVE
  44%

  Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream 5 mL

  Code : sw0006
  ครีมสมุนไพร บำรุงผิวหน้า มีส่วนผสมของโสมเกาหลีช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกของผิวหน้า ให้มีสุขภาพที่ดีอย่างต่อเนื่อง เผยผิวหน้ากระจ่างใสและอ่อนกว่าวัย เห็นผลอย่างรวดเร็วเมื่อใช้งานอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง มีกลิ่นความหอมอ่อน ๆ เพื่อช่วยผ่อนคลาย ลดความแห้งกร้านและรอยหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 220 บาท

 20. SAVE
  30%

  Sulwhasoo Luminature Essential Finisher 8 mL (Tester)

  Code : sw0005
  เซรั่ม เนื้อเอสเซ้นส์บางเบา เข้มข้นเต็มประสิทธิภาพ โสมแดงเกาหลีเป็นส่วนผสมหลัก มอบความชุ่มชื่นและลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอย่างเห็นผล มีกลิ่นหอมของสมุนไพรให้ความผ่อนคลาย เผยผิวสวยเปล่งประกาย กระจ่างใส มอบการบำรุงผิวในขั้นตอนสุดท้ายช่วยให้สารบำรุงต่าง ๆ แสดงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมคงความชุ่มชื่นยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 230 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 33 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า

การดูแลผิวหน้าและรอบดวงตาให้สวยเนียนเรียบ ด้วย Sulwhasoo

         COSZI ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Sulwhasoo, Sulwhasoo Activating Serum, ครีมโซลวาซู ส่วนผสมของโสมและสมุนไพรเกาหลีอันทรงคุณค่า เพื่อฟื้นฟูสูตรเร่งด่วน บำรุงผิวถึงชั้นลึก กระตุ้นการทำงานของผิวให้ผิวยืดหยุ่น ให้ผิวมีสุขภาพดีกระจ่างใส ของแท้ ราคาไม่แพง พร้อมจัดส่งทันที รับประกันคุณภาพโดย COSZI