• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Sulwhasoo

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 25 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. SAVE
  33%

  Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam 50 ml (Tester)

  Code : sw0035
  โฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยนจากเกาหลี เนื้อฟองครีมนุ่มละมุน ทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ทำให้ใบหน้าแลดูขาวเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าสมุนไพรตามแบบแผนตะวันออก ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ความมันส่วนเกิน ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ไม่ระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 300 บาท

 2. SAVE
  27%

  Sulwhasoo Snowise EX Cleansing Foam 15mL

  Code : sw0032
  โฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยนต่อผิว เนื้อโฟมนุ่มละมุน อุดมส่วนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สารบำรุง Ginkfo Leaf ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกพร้อมบำรุงผิวหน้าให้คงความอ่อนนุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผิวหน้ากระจ่างสว่างใสอย่างมีสุขภาพดี กลิ่นหอมอ่อนโยน เติมเต็มความชุ่มชื่นทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 220 บาท

 3. SAVE
  24%

  Sulwhasoo Hydro-Aid Kit 5 Items

  Code : sw0030
  เซ็ตบำรุงผิวสวย มีส่วนผสมหลักเป็นสมุนไพรของเกาหลี คงความชุ่มชื่นและลดเลือนริ้วรอยอย่างครบสูตร มีคุณสมบัติพิเศษเน้นให้ผิวสร้างกระบวนการกักเก็บความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ พร้อมเผยผิวกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย ทำให้ใบหน้าดูสดใส มีความตึงกระชับประกอบด้วยโทนเนอร์เช็ดผิว เซรั่ม เซรั่มบำรุงรอบดวงตา ครีมสูตรเข้มข้น และครีมกันแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 980 บาท

  Special Price 740 บาท

 4. SAVE
  13%

  Sulwhasoo Luminature Essential Finisher 80 mL

  Code : sw0024
  เซรั่มบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนสุดท้าย มีส่วนผสมจากโสมและสมุนไพรนานาชนิด ฟื้นฟูการบำรุงผิวหน้าได้อย่างเต็มที่และล็อคการบำรุงผิวหน้าทุกขั้นตอนได้ดีที่สุด ช่วยให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงลึกสู่ภายในและส่งผลดีต่อผิวชั้นนอกอย่างเห็นได้ชัด ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนวัยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คืนความขาว กระจ่างใสและสุขภาพที่ดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,900 บาท

  Special Price 2,520 บาท

 5. SAVE
  10%

  Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask 120mL

  Code : sw0023
  มาส์กหน้า เนื้อมาส์กมีความเข้มข้น อัดแน่นด้วยสารสกัดจากสมุนไพรของเกาหลี บำรุงผิวยามค่ำคืน มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ทำให้ผิวแลดูเปล่งประกาย เรียบเนียน นุ่มนวล คงความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูแข็งแรง สุขภาพดี เสมือนมีฟิล์มเคลือบปกป้องผิวตลอดคืน มอบกลิ่นหอมของสมุนไพรช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความตึงเครียด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,490 บาท

  Special Price 1,340 บาท

 6. SAVE
  13%

  Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam 200 mL

  Code : sw0022
  โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนจากประเทศเกาหลี มีสรรพคุณช่วยกระชับรูขุมขน ล้างหน้าสะอาดหมดจด หอมกลิ่นสมุนไพรอ่อน ๆ เพราะมีสารสกัดจากโสม ช่วยชะล้างความมันต้นเหตุของการเกิดสิวและใบหน้าหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นและลดความมันบนใบหน้า เมื่อใช้เป็นประจำจะเห็นผลถึงความกระจ่างใสและใบหน้าที่เปล่งปลั่งชุ่มชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 1,040 บาท

 7. SAVE
  18%

  Sulwhasoo Hydro-Aid Moisturizing Lifting Mist 30 mL

  Code : sw0021
  สเปรย์มิสท์ อุดมด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าสดใสเปล่งปลั่งหลังใช้บำรุงผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง ฟื้นฟูให้ผิวสว่างกระจ่างใส เผยผิวสวยใสอย่างมีเลือดฝาด มีส่วนผสมของ Puslane และรากโกฐขี้แมวที่ช่วยในการบำรุงและคืนความสดชื่นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า ใช้ได้บ่อยตามต้องการ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 330 บาท

 8. SAVE
  14%

  Sulwhasoo Time Treasure Kit 3 Items

  Code : sw0019
  เซ็ตบำรุงผิวหน้า ประกอบด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้าอย่างลึกล้ำ เนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิวชั้นในอย่างรวดเร็ว ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ลดความอ่อนล้าของผิวและความหมองคล้ำบริเวณใต้ดวงตา ทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัยกลับมามีชีวิตชีวาอย่างรวดเร็ว ครีมบำรุงผิวหน้าอุดมไปด้วยส่วนผสมของโสมที่คืนความอ่อนวัยและความสดใสให้แก่ผิวหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 810 บาท

  Special Price 700 บาท

 9. SAVE
  19%

  Sulwhasoo Basic Kit (4 Items)

  Code : sw0017
  เซ็ตบำรุงผิวหน้า อุดมด้วยสมุนไพรเกาหลี มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน คืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คงความอ่อนเยาว์และเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ดูแลถุงใต้ตาที่หมองคล้ำให้กลับมาสดใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่ต้องบำรุงเป็นพิเศษ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 640 บาท

  Special Price 599 บาท

  You Save:

 10. SAVE
  8%

  Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream 8 mL (Tester)

  Code : sw0013
  ครีมบำรุงผิว เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายที่ต้องการบำรุงด้วยสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลี ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวตลอดทั้งวัน บำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ ฟื้นบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่งดูอ่อนกว่าวัย ผิวตึงกระชับ ดูสุขภาพดี มีน้ำมีนวล อิ่มเอิบ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะที่คอยทำร้ายในแต่ละวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 970 บาท

  Special Price 890 บาท

 11. SAVE
  13%

  Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil 50 mL

  Code : sw0012
  เจลล้างหน้าสูตรบางเบา อ่อนโยนต่อผิวบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก มีคุณสมบัติกักเก็บความชุ่มชื่น หลังการล้างหน้าทันที ขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นอยู่ตามรูขุมขนและสิ่งตกค้างจากเครื่องสำอางได้ดี พร้อมมอบการบำรุงล้ำลึกด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลี ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวเนียน นุ่ม กระจ่างใส แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 340 บาท

 12. SAVE
  16%

  Sulwhasoo Time Treasure EX Kit (5 Items)

  Code : sw0010
  เซ็ตบำรุงผิว สวยครบสูตรจากสมุนไพรเกาหลี เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพของสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ฟื้นบำรุงผิวให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ ผิวสวยกระจ่างใส เรียบเนียน นุ่มนวล ตึงกระชับ ดูมีชีวิตชีวามีสุขภาพดี ประกอบไปด้วยโทนเนอร์ อิมัลชั่น เซรั่มสมุนไพร ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา และครีมสูตรเข้มข้น ดูแลผิวอย่างเต็มหลักสูตร

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 960 บาท

  Special Price 810 บาท

 13. SAVE
  17%

  Sulwhasoo Basic Kit (5 Items)

  Code : sw0009
  เซ็ตบำรุงผิว อุดมไปด้วยสมุนไพรแท้จากเกาหลี บำรุงผิวครบทุกขั้นตอน กักเก็บความชุ่มชื่นเผยผิวใหม่แลดูสุขภาพดี ภายในเซ็ตประกอบด้วยเซรั่มเข้มข้นฟื้นฟูผิวแห้งเสียอย่างล้ำลึก โลชั่นเนื้อเจลบางเบา อิมัลชั่นมอบความชุ่มชื่น ครีมบำรุงสูตรเข้มข้น อายครีมลบเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำรอบดวงตา กระชับถุงใต้ตาดูตื้นขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 700 บาท

  Special Price 580 บาท

 14. SAVE
  26%

  Sulwhasoo Renodigm Dual Care Cream TPF40 SPF30 PA++ 5mL (Tester)

  Code : sw0008
  ครีมบำรุงผิวหน้า เดย์ครีมที่ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดทั้งในส่วนของรังสียูวีและป้องกันความร้อนจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีในกระปุกเดียวกัน กักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ที่ผิวหน้าอย่างยาวนาน ลดเลือนริ้วรอยให้จางหายไป ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดความหมองคล้ำของผิวหน้าที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ผิวหน้าดูสุขภาพดีขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 290 บาท

 15. SAVE
  17%

  Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil 200 mL

  Code : sw0007
  คลีนซิ่งออยล์ล้างหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดล้ำลึก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นหลังการล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย หน้าเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางอย่างเกลี้ยงเกลา เหมาะกับทุกสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวบอบบางรอบดวงตาและริมฝีปาก ผิวที่เป็นสิวง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 1,000 บาท

 16. SAVE
  44%

  Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream 5 mL

  Code : sw0006
  ครีมสมุนไพร บำรุงผิวหน้า มีส่วนผสมของโสมเกาหลีช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกของผิวหน้า ให้มีสุขภาพที่ดีอย่างต่อเนื่อง เผยผิวหน้ากระจ่างใสและอ่อนกว่าวัย เห็นผลอย่างรวดเร็วเมื่อใช้งานอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง มีกลิ่นความหอมอ่อน ๆ เพื่อช่วยผ่อนคลาย ลดความแห้งกร้านและรอยหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 220 บาท

 17. SAVE
  30%

  Sulwhasoo Luminature Essential Finisher 8 mL (Tester)

  Code : sw0005
  เซรั่ม เนื้อเอสเซ้นส์บางเบา เข้มข้นเต็มประสิทธิภาพ โสมแดงเกาหลีเป็นส่วนผสมหลัก มอบความชุ่มชื่นและลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอย่างเห็นผล มีกลิ่นหอมของสมุนไพรให้ความผ่อนคลาย เผยผิวสวยเปล่งประกาย กระจ่างใส มอบการบำรุงผิวในขั้นตอนสุดท้ายช่วยให้สารบำรุงต่าง ๆ แสดงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมคงความชุ่มชื่นยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 230 บาท

 18. Sulwhasoo Skin Clarifying Mask

  Code : sw0002
  มาส์คลอกหน้าผสมโสมและน้ำผึ้ง ช่วยเติมสารอาหาร ขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และเนียนเรียบ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  350 บาท

 19. SAVE
  27%

  Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 30 mL

  Code : sw0034
  เซรั่ม เนื้อบางเบา กลิ่นหอมสมุนไพร ให้ความรู้สึกสดชื่นมีรากโสมเกาหลีเป็นส่วนผสมหลัก ร่วมกับสมุนไพรหลายชนิด มอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงปัญหาผิวแห้งกร้านและหมองคล้ำ ผิวกระชับเต่งตึง และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างเห็นผล ช่วยปรนนิบัติผิวพรรณสวยกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,590 บาท

  Special Price 1,160 บาท

  สินค้าหมด

 20. SAVE
  22%

  Sulwhasoo Cream Kit 5 Items

  Code : sw0033
  เซ็ตบำรุงผิวหน้า รวบรวมเอาครีม 5 ชนิดบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติของเกาหลี เก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าอย่างเต็มที่ ผิวเรียบเนียนและสุขภาพดี ขาวกระจ่างใสลดความหมองคล้ำให้แก่ผิวหน้า กระชับผิวหน้าให้กลับมามีความยืดหยุ่น บำรุงภายในส่งผลที่ดีสู่ภายนอก ป้องกันริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนวัย เพื่อการบำรุงขั้นสูงสุด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,300 บาท

  Special Price 1,020 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 25 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า

การดูแลผิวหน้าและรอบดวงตาให้สวยเนียนเรียบ ด้วย Sulwhasoo

         COSZI ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Sulwhasoo, Sulwhasoo Activating Serum, ครีมโซลวาซู ส่วนผสมของโสมและสมุนไพรเกาหลีอันทรงคุณค่า เพื่อฟื้นฟูสูตรเร่งด่วน บำรุงผิวถึงชั้นลึก กระตุ้นการทำงานของผิวให้ผิวยืดหยุ่น ให้ผิวมีสุขภาพดีกระจ่างใส ของแท้ ราคาไม่แพง พร้อมจัดส่งทันที รับประกันคุณภาพโดย COSZI