• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

มาส์กครีมพอกหน้า

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 81 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  15%

  Skinfood Premium Tomato Milky Face Pack 150g

  Code : sx1027
  มาส์กหน้า มีวิตามินจากมะเขือเทศอยู่เต็มเปี่ยมที่คอยบำรุงดูแลผิวงตลอดทั้งคืน ผิวสะอาดสดชื่นทันทีหลังตื่นนอน ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้ผิวได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ มอบความชุ่มชื้น กระจ่างใสให้แก่ผิว พร้อมกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ อ่อนโยนจึงเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 500 บาท

 2. SAVE
  25%

  Dot Free Japan AHA & GHASSOUL Skin Peeling Deep Clay Pack

  Code : df0003
  ผลิตภัณฑ์มาส์กโคลนพอกหน้าช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและทำความสะอาดรูขุมขน พร้อมปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่งและมีสุขภาพดีใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดสิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 600 บาท

  Special Price 450 บาท

 3. SAVE
  21%

  Skinfood Freshmade Pineapple Mask 90 ml

  Code : sx0934
  ผลิตภัณฑ์มาส์กนวดหน้าสูตรสับปะรด มาส์กแบบล้างน้ำออกง่าย ทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออก เผยผิวใหม่กระจ่างใสและเรียบเนียนกว่าเดิม ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวไว้ได้ยาวนาน ผิวนุ่มนวล มีสุขภาพดี ไม่ระคายเคืองผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 330 บาท

 4. SAVE
  21%

  Skinfood Freshmade Lemon Mask 90 ml

  Code : sx0932
  มาสก์หน้า ผสมสารสกัดจากผลมะนาวเป็นกรด AHA ตามธรรมชาติซึมซาบลงสู่ผิว เนื้อเจลใสเกลี่ยง่าย เปลี่ยนผิวของให้ขาวกระจ่างใส ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างง่ายดาย ผิวเนียนใส เปล่งปลั่งทันที่ใช้เป็นครั้งแรก ไร้สิวและไร้ริ้วรอย ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 330 บาท

 5. SAVE
  21%

  Skinfood Freshmade Watermelon Mask 90 ml

  Code : sx0930
  มาส์กสำหรับล้างออกได้ที่มีสารสกัดจากแตงโม เหมาะสมกับการเติมเต็มความสดชื่นให้กับผิวคงอยู่ตลอดทั้งวัน มอบความชุ่มชื่นสวยใสได้อย่างน่าอัศจรรย์ ผิวแห้งเสียกลับมานุ่มเนียนได้อย่างปรารถนา ลดความแห้งกร้านและริ้วรอยก่อนวัยอันควร บำรุงผิวง่ายดาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 330 บาท

 6. SAVE
  22%

  Laneige Water Sleeping Mask 15mL (Tester)

  Code : lx0067
  มาส์กหน้า ขนาดทดลอง เนื้อเจลบางเบาสีฟ้าใส กลิ่นหอมผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าแห้งกร้านให้ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ขณะนอนหลับ เทคโนโลยี MOISTURE WRAP มาพร้อมสารสกัดที่มีประสิทธิภาพช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างสดใสทันทีที่ตื่น เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 230 บาท

  Special Price 180 บาท

 7. SAVE
  31%

  Etude House Wonder Pore Black Mask Sheet

  Code : ex1843
  มาส์กแผ่นสีดำ สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อบำรุงผิวของหญิงสาวโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก กระชับรูขุมขน ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ปรับสมดุลทำให้สีผิวสม่ำเสมอ เติมเต็มความชุ่มชื่นทำให้ผิวเนียนนุ่ม เต่งตึงและอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 110 บาท

 8. SAVE
  52%

  SK-II Whitening Source Derm-Revival Mask (Tester)

  Code : sk0019
  ผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิวหน้าเนื้อเจลช่วยในการปรนนิบัติผิวแบบเร่งรัด สีผิวสม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำรวดเร็ว ด้วยแผ่นฟิล์มชนิดพิเศษที่ละลายและซึมซาบลงสู่ผิว พร้อมด้วยส่วนผสมของสารบำรุงผิวให้เรียบเนียนและชุ่มชื้นยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 600 บาท

  Special Price 290 บาท

 9. SAVE
  30%

  Welcos Whitening Cream Mask Pack 100 g

  Code : wx0009
  มาส์กพอกหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Lotus Extract และสมุนไพรเกาหลี ผิวหน้าสะอาดหมดจด ปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใส เรียบเนียน และคงความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างยาวนาน ผิวแข็งแรง กระชับเต่งตึงและมีความยืดหยุ่น ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ควบคุมความมัน ลดเลือนริ้วรอย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 210 บาท

 10. SAVE
  10%

  Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask 120mL

  Code : sw0023
  มาส์กหน้า เนื้อมาส์กมีความเข้มข้น อัดแน่นด้วยสารสกัดจากสมุนไพรของเกาหลี บำรุงผิวยามค่ำคืน มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ทำให้ผิวแลดูเปล่งประกาย เรียบเนียน นุ่มนวล คงความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูแข็งแรง สุขภาพดี เสมือนมีฟิล์มเคลือบปกป้องผิวตลอดคืน มอบกลิ่นหอมของสมุนไพรช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความตึงเครียด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,490 บาท

  Special Price 1,340 บาท

 11. SAVE
  20%

  Biotherm Life Plankton Mask 75ml

  Code : bi0007
  มาร์กหน้า เนื้อบางเบารูปแบบเอสเส้นซ์ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ มอบสารสกัดจากแพลงตอนสายพันธุ์พิเศษ วิทริโอซิลา ฟิลิฟอร์มิส อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวเต็มพิกัดในรูปแบบ Wrapping Applicator ให้สัมผัสสบายผิว มอบความรู้สึกสดชื่น ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินเพื่อคงความอ่อนเยาว์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,250 บาท

  Special Price 1,790 บาท

 12. SAVE
  34%

  Kose Sekkisei Herbal Esthetic Mask 30 mL (Tester)

  Code : kx0058
  มาส์กหน้า รูปแบบเนื้อเจลเพื่อการบำรุงและการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างลึกล้ำ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ คืนความกระจ่างใส ช่วยขจัดปัญหาผิวหน้าแบบต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว เนื้อเจลบางเบารู้สึกเหมือนกับการทาครีมบำรุงทั่วไป เกลี่ยง่ายดายและซึมซาบสู่ชั้นผิวรวดเร็ว ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นเรียบเนียน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 210 บาท

 13. SAVE
  26%

  Kose Super Intellige Sebum Quick Up Sebum Remover Mask

  Code : kx0055
  มาร์กทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านและอ่อนโยนต่อผิว มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้า ไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ใช้ประโยชน์ทั้งมาร์กหน้าเพื่อทำความสะอาดและการสครับผิวหน้า เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิว ช่วยขจัดสิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดี ใช้ได้ต่อเนื่องโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 890 บาท

 14. SAVE
  20%

  Etude House Fresh Cup Modeling Mask #Strawberry Smoothie

  Code : ex1805
  ผงมาร์คหน้าสูตร Strawberry Smoothie มีสารบำรุงจากธรรมชาติจากสตรอเบอร์รีเพื่อการบำรุงผิวพรรณอย่างล้ำลึก ปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คงความนุ่มชุ่มชื่น ช่วยดูแลให้ผิวที่หมองคล้ำจากมลภาวะให้กลับมาสดใสมากยิ่งขึ้น ฟื้นฟูผิวได้รวดเร็ว เพิ่มความผ่อนคลายระหว่างใช้ด้วยกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 120 บาท

 15. SAVE
  33%

  Laneige White Plus Renew Capsule Sleeping Pack 3ml Tester

  Code : lx0037
  มาส์กหน้าในเวลากลางคืน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส สารสกัดเข้มข้นและมีคุณค่าสูงสุด ให้การดูแลผิวอย่างเต็มขั้นเพื่อฟื้นบำรุงผิวเสียกลับมาสวยสดใสทันใจอีกครั้ง เติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวที่จะช่วยให้เกิดเป็นความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่งเนียนเรียบมากยิ่งขึ้น เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ลง ผิวสวยใสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ปกป้องดูแลผิวที่เหนื่อยล้าตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 120 บาท

  Special Price 80 บาท

 16. SAVE
  25%

  Hada Labo Arbutin Whitening Mask 4 แผ่น

  Code : hd0002
  ผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์กหน้าจากแบรนด์เครื่องสำอาง ฮาดะ ลาโบะ ฟื้นฟูสภาพผิวเพื่อคืนความชุ่มชื้น ส่วนผสมอาหารผิวจากสารสกัดผลแบร์เบอรี่ หรือ อาร์บูติน (Arbutin) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอและความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกลับดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สัมผัสได้ถึงผิวอิ่มน้ำและเนียนนุ่มกว่าเคย โดยไม่ต้องล้างออก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 575 บาท

  Special Price 430 บาท

 17. SAVE
  56%

  Laneige Multiberry Trial Kit 2 Items Set

  Code : lx0008
  เซ็ตบำรุงผิวหน้า ประกอบด้วยเจลหน้าล้างสูตรสครับผิว ขจัดสิ่งสกปรกสะอาดหมดจด ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยจางลง หน้าไม่มัน ผิวมีสุขภาพดีสมวัย มาพร้อมมาร์กหน้าที่ผสานคุณค่าของเบอรี่และวิตามินหลายชนิด ช่วยเผยเซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใส เนียนนุ่ม ขจัดความหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 220 บาท

 18. SAVE
  56%

  Tony Moly Intense Care Dual Effect Sleeping Pack 100ml

  Code : tn0009
  ครีมมาร์กหน้าก่อนนอน สูตรอ่อนโยน ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวที่เคยหย่อนคล้อยกลับมาเนียนกระชับขึ้น มีความเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ บำรุงผิวที่เผชิญมลภาวะและสิ่งสกปรกมาตลอดทั้งวัน ใช้ได้ทั้งชายและหญิง เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,350 บาท

  Special Price 590 บาท

 19. SAVE
  49%

  Tony Moly Appletox Smooth Massage Peeling Cream

  Code : tn0004
  ครีมมาส์กหน้า ปริมาณ 80 g. ผสมสารสกัดจากแอปเปิลเขียวช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส เปล่งปลั่ง มาส์ก เเละนวดหน้าไปในตัว ผลัดเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้นให้เกิดผิวใหม่ที่เนียนใสขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าและกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียนกว่าเดิม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 330 บาท

 20. SAVE
  39%

  Skinfood Premium Tomato Whitening Sleeping Pack

  Code : sx0778
  มาสก์หน้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศคุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยมและอนุพันธ์วิตามินซี ไม่เหนียวเหนอะ ช่วยบำรุงใบหน้าให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพโดยการล็อกความชุ่มชื้นไว้กับเซลล์ผิวชั้นนอกไม่ให้ระเหยออกไป พร้อมบำรุงให้หน้าขาวใสเรียบเนียนยิ่งขึ้้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 460 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 81 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

มาส์กหน้าและพอกหน้า บำรุงให้หน้าคุณขาวใส เรียบเนียน ไม่ทำให้เกิดสิว

COSZI ได้คัดสรร ครีมมาส์กหน้า,มาส์กหน้าลดสิว,สูตรพอกหน้าลดสิว,สูตรมาร์คหน้าลดสิว,มาส์กหน้าใส สำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้ใบหน้าเนียนขาว กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ผิวพรรณสดใส ริ้วรอยจะค่อยๆ ที่เห็นผลอย่างรวดเร็ว เพราะการมาส์คหน้า หรือพอกหน้าทิ้งไว้ สารต่างๆ จึงแทรกซึมลงสู่ผิวได้ล้ำลึก เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเห็นผลลัพธ์ค่อนข้างไว สินค้านำเข้า ของแท้ รับประกันคุณภาพ

ครีมมาส์กหน้า และ มาส์กหน้าลดสิว

ผิวหน้าเป็นส่วนที่เราต้องคอยดูแลมันอยู่ตลอดเวลา เช่นการรักษาความสะอาด หรือว่าการบำรุงรักษา อีกหนึ่งวิธีการที่สาวๆมักจะทำกันอยู่บ่อยๆนั่นก็คือวิธีการมาส์กหน้า ประโยชน์ของการมาส์กหน้านั้นมีอยู่มากมาย แล้วแต่ว่าผู้ใช้จะมีจุดประสงค์ในการใช้อย่างไรมากกว่า

    ครีมมาส์กหน้า อีกหนึ่งตัวช่วยของสาวๆที่มักจะใช้กันอยู่บ่อยๆ เมื่อรู้สึกว่าใบหน้าเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงไป อย่างเช่นเริ่มมีสิวอุดตัน หรือเริ่มมีอาการหมองคล้ำขึ้นมา การใช้ครีมมาส์กหน้าไม่ใช่การดูแลผิวหน้าตลอดเวลาแต่เป็นการดูแลผิว ครีมมาส์กหน้าในปัจจุบันนี้มีขายกันอยู่ทั่วไป แล้วแต่ยี่ห้อว่าสาวๆจะชอบใช้แบบไหนเป็นพิเศษ ประโยชน์ของครีมมาส์กหน้าก็คือ

      -    ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าๆออกไป ไม่ว่าสาวๆจะต้องเจอแสงแดด หรือว่าต้องเจอฝุ่นควันมลพิษต่างๆที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ เชื่อว่าใครหลายคนก็อยากจะเอามันออกไปบ้าง เพื่อที่จะให้ใบหน้านั้นดูเบาขึ้นมาได้  มาส์กหน้าเพื่อที่จะเอาผิวเก่าที่มันเสียแล้วออกไปแล้วให้มีการเกิดผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ รู้สึกได้ถึงความขาวใสมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

      -    ช่วยกระชับหน้าให้ตึงขึ้น เมื่อมาส์กหน้าแต่ละครั้งสาวๆจะรู้สึกได้ว่ามันตึงหน้าทุกครั้งที่มาส์ก เพราะนั่นเป็นการกระชับรูขุมขนขึ้นมา รูขุมขนที่เคยกว้างก็จะแลดูกระชับมากยิ่งขึ้น

      -    มีวิตามิน ที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้ขาวใสมากยิ่งขึ้น ช่วงเวลาที่เราใช้ครีมมาส์กหน้าพอกหน้าทิ้งไว้ วิตามินต่างๆจะมีโอกาสได้ซึมเข้าไปอยู่ใต้ผิวหนัง บางตัวก็ต้องลอกออก บางตัวก็แค่ล้างออกเท่านั้น จะรู้สึกได้ว่าใบหน้าดูชุ่มชื้นขึ้นมากทีเดียว

คุณสมบัติอีกหนึ่งประการนอกเหนือจากการบำรุงผิวหน้าแบบธรรมดาก็คือวิธีการ มาส์กหน้าลดสิว เพราะว่าปัญหาสิวยังคงเป็นปัญหายิ่งใหญ่กวนใจสาวๆไม่เว้นแต่ละวัน มาส์กหน้าลดสิว เป็นตัวช่วยให้สาวๆเบาใจไปได้เยอะ มาส์กหน้าลดสิวจะสามารถใช้ได้สองวิธีก็คือ วิธีแรกคือพอกทิ้งไว้เป็นจุดๆที่สิวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาสิวได้เต็มที่ และอีกวิธีการหนึ่งก็คือ วิธีการพอกทั้งใบหน้าก็ได้ หรือสำหรับสาวๆที่มีสิวบนใบหน้าเยอะๆพอกทีเดียวก็ถือว่าคุ้มอย่างแน่นอน  สินค้าของเรามีให้สาวๆได้เลือกทั้งครีมมาส์กหน้าแบบธรรมดา และมาส์กหน้าลดสิว ต่างก็เป็นสินค้าที่สาวๆต้องการและอยากได้ไปครอบครอง ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิดถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วรับรองว่าไม่ขาดทุนชัวร์ อยากให้สาวๆทุกคนมาส์กหน้า เพื่อดูแลรักษาใบหน้าให้มีความสดใส และขาวใส โดยที่ไม่ต้องพึ่งสารเคมีใดใดเลย