• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้า

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 131 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  9%

  Burt's Bees Orange Essence Facial Cleanser 120g

  Code : bb0022
  โฟมล้างหน้าที่อุดมด้วยวิตามินซีที่ช่วยผิวใสและต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทำความสะอาดได้ลำลึก ช่วยให้ผิวสะอาดเปล่งประกายสดชื่น เพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวขณะล้างหน้า พร้อมอ่อนโยนด้วยสูตรธรรมชาติ 100% ปราศจากสารซัลเฟต ช่วยชำระสิ่งสกปรก ล้างเครื่องสำอางและความมันได้อย่างล้ำลึก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 680 บาท

 2. SAVE
  9%

  Burt's Bees Soap Bark and Chamomile Deep Cleansing Cream 170g.

  Code : bb0021
  ครีมล้างหน้าเนื้อครีมเข้มข้นอ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ล้ำลึกเหมาะกับทุกสภาพผิว สรรพคุณตามธรรมชาติในการทำความสะอาดของโซปบาร์ค ผสานกับการรักษาและซ่อมแซมของอโลเวร่าที่ช่วยทั้งบำรุงและทำให้ผิวนุ่ม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 680 บาท

 3. SAVE
  30%

  Daiso Japan Mousse Nettoyante Cleansing Foam 70g

  Code : ds0001
  โฟมล้างหน้าถ่านภูเขาไฟ มีแร่ธาตุจากภูเขาไฟ ล้างได้สะอาดหมดจด ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง คุณสมบัติของถ่านช่วยดูดซับความมันออกจากใบหน้า พร้อมแร่ธาตุต่าง ๆ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเกาหลี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 140 บาท

 4. SAVE
  22%

  Skinfood Tea Tree Soft Bubble Foam 200ml

  Code : sx1032
  โฟมล้างหน้า ทำความสะอาดใบหน้าได้หมดจด กระชับรูขุมขน ช่วยคืนความขาวกระจ่างใส เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย ลดเลือนจุดด่างดำหน้าใสไร้สิวเมื่อใช้เป็นประจำ ลดปัญหาสิวและอาการอักเสบเนื่องจากสิว ลดรอยด่างดำ กลิ่นหอมจากธรรมชาติ เพิ่มความสดชื่นทุกครั้ง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 460 บาท

 5. SAVE
  31%

  Skinfood Brown Rice Oil Cleansing Oil Tissue ( 40 Sheet )

  Code : sx0984
  ทิชชูสำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า อำนวยความสะดวกสบายทำความสะอาดรวดเร็ว ให้ความสดชื่น ผิวหน้าปราศจากสิ่งตกค้างจากเครื่องสำอาง ทิชชูคุณภาพดีเยี่ยมอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 240 บาท

 6. SAVE
  19%

  Skinfood Egg White Pore Hard Foam 150ml

  Code : sx0967
  โฟมไข่ขาว ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปรับสภาพผิวให้สดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ใช้ได้ต่อเนื่องโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรืออาการแพ้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 340 บาท

 7. SAVE
  22%

  Skinfood Black Sugar Perfect Bubble Foam 200 ml

  Code : sx0929
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดจากคุณค่าแห่งธรรมชาติ มอบมิติใหม่แห่งการทำความสะอาดผิวด้วยการนำเอาสารสกัดอย่างออร์แกนิค แบล็ค ซูการ์มาผสมในเนื้อโฟมนุ่มเนียน ทำความสะอาดผิวและล้างคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ผิวไม่แห้งตึง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 510 บาท

 8. SAVE
  24%

  Tsururi Face Cleansing Brush

  Code : ts0003
  แปรงล้างหน้า ขนแปรงเนียนนุ่ม รู้สึกได้ถึงความสะอาดขึ้น สิวอุดตันลดลง ล้างได้สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน รับรอง หน้าใส ไร้หมองคล้ำ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หมดไป ผิวหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลายิ่กว่าเดิม 15 เท่า กว่าการล้างปกติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 720 บาท

 9. SAVE
  13%

  Tsururi Nose Pore Cleansing Brush

  Code : ts0002
  แปรงจากขนม้าอย่างดี ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนบริเวณจมูกเป็นพิเศษ ลดสิวเสี้ยนบนจมูกได้อย่างดี เหมาะสำหรับผู้มีสิวเสี้ยน และจมูกรูขุมขนกว้าง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 480 บาท

 10. SAVE
  15%

  Acne Aid Liquid Cleanser 100mL

  Code : ac0004
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สำหรับผิวมันและผิวผสม อ่อนโยนต่อผิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเกินไป รักษาระดับ pH ของผิวอย่างเหมาะสม มีคุณสมบัติขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและป้องกันการอุดตันของรูขุมขน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 235 บาท

  Special Price 200 บาท

 11. SAVE
  35%

  Acne Aid Gentle Cleanser 1000mL

  Code : ac0001
  สบู่เหลวล้างหน้าสูตรอ่อนโยน Acne-Aid gentle cleanserเป็นสบู่เหลวของค่าย Acne-aid ที่ทำมาเพื่อคนผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,550 บาท

  Special Price 1,010 บาท

 12. SAVE
  35%

  Acne Aid Liquid Cleanser 1000mL

  Code : ac0002
  สบู่เหลวล้างหน้าสำหรับผิวมัน ผิวผสมและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย สามารถป้องกันสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวและปรับสภาพผิวหนังให้อยู่ในสภาพดี ชำระล้างสิ่งสกปรก ที่ก่อให้เกิดสิว ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,550 บาท

  Special Price 1,010 บาท

 13. SAVE
  54%

  Etude House Baking Powder B.B. Deep Cleansing Foam

  Code : ex1433
  โฟมล้างหน้าที่มาพร้อมการผสมเม็ดบีดส์ขนาดเล็กไม่บาดผิวหน้าไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองแต่จะช่วยขัดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ตามรูขุมขนให้หลุดออกไปได้หมดและเพื่อช่วยนวดผิวหน้าเป็นการกระตุ้นเซลล์ต่างๆได้เป็นอย่างดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 695 บาท

  Special Price 320 บาท

 14. SAVE
  45%

  SK-II Facial Treatment Cleansing Gel 15 g (Tester)

  Code : sk0038
  เจลล้างหน้า อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ขจัดสิ่งสกปรกสารพิษที่ฝังแน่นตามรูขุมขน กักเก็บความชุ่มชื้นทันทีหลังการล้างหน้า บำรุงล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เผยให้เห็นผิวหน้าเนียนนุ่ม กระจ่างใส ดูชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 220 บาท

  Special Price 120 บาท

 15. SAVE
  33%

  Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam 50 ml (Tester)

  Code : sw0035
  โฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยนจากเกาหลี เนื้อฟองครีมนุ่มละมุน ทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ทำให้ใบหน้าแลดูขาวเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าสมุนไพรตามแบบแผนตะวันออก ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ความมันส่วนเกิน ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ไม่ระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 300 บาท

 16. SAVE
  18%

  SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser 120 g

  Code : sk0015
  โฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยนให้ฟองนุ่มเนียน สบาย พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ล้างทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกและความมัน ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ผิวกระชับ เต่งตึง สดชื่น สบาย ผสานคุณค่าการบำรุงจากพิเทร่าและสารสกัดจากดอกไวท์ วิลโล

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,260 บาท

  Special Price 1,850 บาท

 17. SAVE
  46%

  SK-II Facial Treatment Gentle Cleansing Cream 100g

  Code : sk0013
  ครีมทำความสะอาดเครื่องสำอาง ครีมกันแดด คราบไขมันส่วนเกินและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมชำระล้างเมคอัพและสิ่งสกปรกที่อุดตันผิวได้อย่างสะอาดหมดจด ผิวหน้าเรียบเนียนและกระจ่างใส มอบความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,600 บาท

  Special Price 1,410 บาท

 18. SAVE
  24%

  ELE Mineral White Mask Plus 50 g

  Code : el0004
  โฟมล้างหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวหน้าที่บอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย สารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้น ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยคุณสมบัติ 4 ประการ ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นทันทีหลังการล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งกร้าน ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยเผยผิวหน้าเรียบเนียน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 590 บาท

 19. SAVE
  22%

  Dr.MJ Real Muse Restore Foam Cleanser 180 mL

  Code : dr0006
  โฟมล้างหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวหน้าที่บอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย สารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้น ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยคุณสมบัติ 4 ประการ ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นทันทีหลังการล้างหน้า ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยเผยผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 460 บาท

 20. SAVE
  8%

  Cetaphil Gentle Skin Cleanser 1 Litre (1000 mL)

  Code : cp0003
  โฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนมากเข้าใจคนผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยคุณสมบัติช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงพลัง ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 960 บาท

  Special Price 880 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 131 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

ทำความสะอาดหน้าด้วยครีมล้างหน้าและโฟมล้างหน้า ลดการเกิดสิวบนใบหน้าคุณ

การทำความสะอาดผิวหน้ามีความสำคัญมากเนื่องจากในแต่ละวันจะมีสิ่งสกปรกมากมายที่ติดค้างอยู่ที่ใบหน้าของเรา ตั้งแต่สิ่งที่ผลิตมาจากร่างกายของเราเอง ได้แก่ เหงื่อ ไขมัน ไปจนถึงบรรดาครีมเครื่องสำอางต่างๆที่เราใช้ทุกวัน COSZI จึงได้คัดสรร ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้า โฟมล้างหน้าลดสิว, ครีมล้างหน้า, โฟมล้างหน้าสําหรับคนเป็นสิว, โฟมล้างหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย, โฟมล้างหน้าสําหรับผิวแห้ง, โฟมล้างหน้า หน้ามัน,โฟมล้างหน้าสําหรับสิวอุดตัน, โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน,โฟมล้างหน้าคนเป็นสิว มาให้สาวๆเลือกใช้ตามต้องการ สินค้านำเข้า ของแท้ มีคุณภาพ

โฟมล้างหน้าลดสิว และ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นตอนสำคัญเลยทีเดียว เพราะว่าทุกขึ้นตอนในการล้างหน้ามันบ่งบอกได้ว่าผิวหน้าของคุณนั้นจะเป็นอย่างไร บางคนหน้าสวยแต่ล้างหน้าผิดวิธีก็สามารถทำให้ใบหน้านั้นเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ดีได้ สุขภาพผิวก็ไม่ดีตามไปด้วย

   ปัญหาเรื่องผิวหน้าของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันออกไป ดังนั้นเราจึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมันมีส่วนช่วยในการรักษาผิวหน้าของตัวเราเองด้วย และอีกปัญหาหนึ่งที่มันมีปัญหามากสำหรับผู้หญิงคือ ปัญหาสิว  โฟมล้างหน้าลดสิว เป็นอีกหนึ่งกระบวนการรักษาความสะอาดบนใบหน้าที่สามารถใช้กับผู้ที่มีสิวมากมายได้ โฟมล้างหน้าลดสิว นอกจากจะช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดใบหน้า ช่วยให้หน้าใสขึ้นแล้ว ยังสามารถช่วยลดสิวได้อีกด้วย ลดอาการอักเสบสำหรับผู้ที่เป็นสิวหัวหนอง  คุณสมบัติขิงมันคือดีในด้านของการทำความสะอาด  เบาบางและไม่เป็นอันตรายต่อผิวของสาวๆอย่างแน่นอน เมื่อเกิดสิวขึ้นมา โฟมล้างหน้าลดสิวก็จะล้างสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ตามรูขุมขนนั้นออกมาให้ได้มากขึ้น เพื่อลดการเกิดสิวไปในตัว เพิ่มประสิทธิภาพในกรบำรุงผิวหน้าให้ขาวใสขึ้นได้ดีอีกด้วย

   โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง เป็นสิ่งที่ใช้ทำความสะอาดใบหน้าเหมือนโฟมปกติทั่วไป แต่บางยี่ห้อก็จะเพิ่มส่วนผสมของธรรมชาติ หรือวิตามินเข้าไปเพื่อเป็นการบำรุงผิวหน้าอีกทีหนึ่ง โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้งนั้นเหมาะสำหรับสาวๆที่มีผิวหน้าที่เป็นผิวแพ้ง่าย มักจะเกิดอาการคันตลอด หรือโดนอะไรก็จะแดง ผิวหน้าลอกเป็นขุย ไม่สดชื่น ขาวแต่ไม่ชุ่มชื้น เมื่อใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้เป็นประจำ จะช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้อยู่บนใบหน้าได้นานขึ้น เป็นการให้น้ำกับผิวหน้าและด้วยคุณสมบัติที่ดีมันก็จะช่วยคืนความชุ่มชื้นเข้าสู่ใบหน้าของสาวๆด้วย แต่ควรจะใช้เป็นแระจำทุกวันอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เห็นผลที่ดี

การล้างหน้าใครว่ามันไม่สำคัญ เพราะบางคนก็ละเลยเรื่องการล้างหน้าไป เอาแต่จะทำการบำรุงอย่างเดียว ถ้าเรารู้จักใช้โฟมล้างหน้าที่ตรงกับสภาพหน้าของเรามันก็จะสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆให้ผ่านไปได้ สินค้าของเรามีให้สาวๆได้เลือกกันหลายแบบ แล้วแต่ความต้องการใช้ แล้วแต่สภาพผิว และคำแนะนำในการใช้ที่ดี เอาใจใส่ในเรื่องของการล้างหน้าเพื่อผิวที่ดีมากยิ่งขึ้น เพียงแค่รักษาความสะอาดก็สามารถสวย ใส ได้ทุกสถานการณ์