• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ครีมบำรุงผิวหน้า

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 221 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  29%

  Laneige Blackhead Melting Gel 20 mL

  Code : lx0094
  เจลสลายสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ช่วยขัดสิ่งสกปรกรวมถึงสิวอุดตันบนใบหน้าออกอย่างนุ่มนวล

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 600 บาท

 2. SAVE
  16%

  Egyptian Magic All Purpose Skin Cream 118 mL

  Code : gy0002
  ครีมอเนกประสงค์ ใช้ทาได้ทุกส่วนของร่างกาย ผิวชุ่มชื้น นุ่มนวล กระจ่างใส และดูมีสุขภาพดี เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอม สารสังเคราะห์ และสารกันเสีย ไม่เกิดการแพ้และระคายเคือง ใช้ทาผิวในจุดที่อ่อนโยนหรือจุดสัมผัสที่แห้งกร้าน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,300 บาท

  Special Price 1,090 บาท

 3. SAVE
  10%

  Egyptian Magic All Purpose Skin Cream 3 mL (Tester)

  Code : gy0001
  สกินแคร์สารพัดประโยชน์ สูตรธรรมชาติ ผสมสารสกัดจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะกอก น้ำผึ้ง เกสรผึ้ง หรือนมผึ้ง ใช้ทาทุกส่วนเพื่อบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผม ผิวหน้า ริมฝีปาก ข้อศอกหรือส้นเท้า ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่มีปัญหา จึงเหมาะกับสาวที่มีผิวแห้ง ผิวผสม หรือแพ้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 100 บาท

  Special Price 90 บาท

 4. SAVE
  22%

  DiorSnow Anti-Spot Repairing Cream 15 mL Night Cream (Tester)

  Code : di0011
  ครีมบำรุงผิว ไนท์ครีมขนาดทดลอง ลดเลือดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน มีสีที่เสมอกัน ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้น จึงช่วยให้ค่อย ๆ ซึมเข้าบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกตลอดคืนในระหว่างนอนหลับ ผิวแข็งแรงสุขภาพดี มีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น คืนความขาวกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 460 บาท

 5. SAVE
  22%

  DiorSnow Fresh Cream Global Transparency 15 mL Day Cream (Tester)

  Code : di0010
  ครีมบำรุงผิว กลางวันขนาดทดลอง ขนาด 15 มิลลิลิตร เนื้อครีมเป็นสูตรเข้มข้นช่วยบำรุงและฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ปรับผิวให้ขาวเนียนเสมอกัน ผสมสารสกัดจากธรรมชาติปรับสภาพผิวปราศจากรอยด่างดำ คงความชุ่มชื้นยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 460 บาท

 6. SAVE
  21%

  Dior Prestige Premium Gift Set

  Code : di0004
  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มาเป็นเซ็ตขนาดพกพา มี 3 ชิ้น สุดคุ้ม เพราะประกอบไปด้วย เซรั่ม โลชั่น ครีมกันแดด และกระเป๋าขนาดกะทัดรัดสุดหรู เหมาะเป็นเซ็ตบำรุงผิวที่นำติดตัวไปเมื่อต้องเดินทางไปพักแรมหรือค้างคืนที่อื่น ไม่ต้องพกเครื่องสำอางขนาดปกติไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,500 บาท

  Special Price 1,190 บาท

 7. SAVE
  17%

  The Sun Society Hyaluronic Acid 10mL

  Code : ts0004
  ไฮยาลูรอน มีความเข้มข้นสูง ใช้เป็นส่วนผสมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และครีมบำรุงผม ช่วยให้ผิวหน้าขาวใส ผิวหน้ากระชับ เด้งตึง ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูอ่อนเยาว์ลง มีความชุ่มชื้น และแข็งแรง เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบลงสู่ผิวได้ทันที ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ผิวหน้าไม่มัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 290 บาท

 8. SAVE
  8%

  The Face Shop Kakao Friends Village Mango Seed Volume Butter

  Code : fx0098

  ครีมบำรุงผิวที่มาในกระปุกที่มีลวดลายน่ารักน่าใช้งาน เป็นครีมที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างยาวนานถึง 48 ชั่วโมง เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติจึงช่วยบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 900 บาท

  Special Price 830 บาท

 9. SAVE
  32%

  Innisfree Eco Science Special Kit (3 items)

  Code : in0063

  Innisfree Eco Science Special Kit (3 items) เป็นผลิตภัณฑ์ในชุดพกพาที่ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 3 ชิ้น คือ Innisfree Eco Science Skin โทนเนอร์, Innisfree Eco Science Lotion โลชั่นและ Innisfree Eco Science Cream ครีมบำรุงผิวที่ทั้งหมดมีจุดเด่นในเรื่องของการต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้า ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 170 บาท

 10. SAVE
  12%

  Sulwhasoo Goa kit 4 items

  Code : sw0044
  Sulwhasoo Goa kit 4 items เป็นกิฟท์เซ็ตที่ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับลูกค้า VIP เท่านั้น เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยทองหรือวัยหมดประจำเดือนโดยเฉพาะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 370 บาท

 11. SAVE
  10%

  Innisfree Jeju Lava Seawater Special Kit 4 Items

  Code : in0052
  เซตผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวหน้า 4 ชิ้น รูปแบบเนื้อโลชั่น มีส่วนผสมของน้ำทะเลลาวาเชจู ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มีประสิทธิภาพในการเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า ปรับสภาพผิวหน้าให้กลับมาแลดูสุขภาพดีขึ้น ต่อต้านริ้วรอยพร้อมลดเลือนดูจางลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 195 บาท

  Special Price 175 บาท

 12. SAVE
  18%

  Skinfood Watery Berry Gel Cream

  Code : sx1067

  ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเจล สารสกัดจากผลเบอร์รี่เข้มข้ม อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ที่ช่วยชลอริ้วรอย ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าได้ดี เห็นผลชัดเจนเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 780 บาท

 13. SAVE
  21%

  Aronyx Anti Wrinkle Zero Cream 11ml

  Code : ax0001
  ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเจล บำรุงผิวด้วยวิธีง่ายๆ ช่วยปรับสมดุลและลดการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าได้อย่างยาวนาน ควบคุมความมันของผิวหน้าได้ทั้งในช่วงวันและช่วงกลางคืน คืนความขาวกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้าเต็มที่ กระชับรูขุมขน ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 380 บาท

  Special Price 300 บาท

 14. SAVE
  18%

  It's Skin Plant Water Balancing Cream 50ml

  Code : ix0083
  ครีมบำรุงผิวสูตรน้ำ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ตลอดวัน ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านและแห้งตึงในระหว่างวัน ช่วยให้ผิวกระชับและเต่งตึงขึ้น เมื่อเนื้อผลิตภัณฑ์สัมผัสกับผิวทำให้ผิวรู้สึกเย็นสบาย ให้ความเย็นสดชื่นทุกครั้งที่ใช้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 450 บาท

 15. SAVE
  18%

  It's Skin Hyaluronic Acid Moisture Cream 50ml

  Code : ix0082
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรเนื้อครีม ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน บำรุงผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 450 บาท

 16. SAVE
  13%

  Etude House Lemon Soda Blackhead Out Stick

  Code : ex2044
  สติ๊กกำจัดสิวเสี้ยนบนใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณจมูกเพื่อความสวยใส ใบหน้าเกลี้ยงเกลา ผสมเลมอนและเบคกิ้งโซดา พร้อมเปลือกถั่วละเอียด ช่วยสครับผิวให้สิวเสี้ยนหลุดลอก ไม่มีสารระคายเคือง คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า บอกลาความแห้งกร้านและจุดด่างดำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 390 บาท

 17. SAVE
  4%

  Laneige Essential Power Skin Refiner Light 200ml

  Code : lx0089
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์เช็ดผิวชนิดเข้มข้น ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดล้ำลึก พร้อมปรับสภาพผิว กระชับรูขุมขน และช่วยกระบวนการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้เป็นไปตามธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารบำรุงผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน พร้อมปรับสภาพผิวดูขาวกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,350 บาท

  Special Price 1,290 บาท

 18. SAVE
  8%

  Laneige Moisture Power Essential Skin Refiner 200ml

  Code : lx0088
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์ปรับสภาพผิวสูตรเข้มข้น ทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก สดชื่น และขาวกระจ่างใส ปรับสภาพผิวให้สมดุล ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้เป็นไปตามธรรมชาติ กระชับรูขุมขนดูเล็กลงเตรียมพร้อมสำหรับขั้นตอนการบำรุงผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,300 บาท

  Special Price 1,190 บาท

 19. SAVE
  4%

  Laneige White Plus Renew Skin Refiner 120ml

  Code : lx0086
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลเป็นทั้งโทนเนอร์ ช่วยทำความสะอาด ปรับสภาพและบำรุงผิวในขวดเดียว ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงที่ดีในขั้นต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,450 บาท

  Special Price 1,390 บาท

 20. SAVE
  11%

  Laneige Basic Duo Set Light

  Code : lx0083
  ผลิตภัณฑ์เซตบำรุงผิว 5 ชิ้น ปรับสภาพผิวชุ่มชื้น และขาวกระจ่างใส สร้างความสดชื่น และฟื้นความสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิว กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอด 12 ชั่วโมง พร้อมมาสก์พอกหน้าเนื้อเจลชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ผิวเนียนนุ่มสดใสยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,800 บาท

  Special Price 2,500 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 221 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

บำรุงผิวหน้าด้วยสินค้าคุณภาพมากมาย ให้หน้าคุณขาวเนียน กระจ่างใสเกินกว่าใคร

บำรุงผิวหน้า ด้วยครีมจาก COSZI เพราะเราได้คัดสรร ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด มาให้สาวๆได้ใช้กัน ไม่ว่าจะเป็น ครีมหน้าใส, ครีมหน้าขาว, ครีมหน้าขาวใส, ครีมหน้าเด้ง, ครีมคอลลาเจน, ครีมหน้าเด้งที่ดาราใช้ ที่สาวๆสามารถเลือกได้ตามสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น คนที่มีผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่น แม้แต่ผิวบอบบาง ก็มีให้เลือกมากมาย รับประกันในคุณภาพ ถูกใจราคาค่ะ

ครีมหน้าขาวใส และ ครีมคอลลาเจน

      ใบหน้าเป็นส่วนที่ใครๆต่างก็ให้ความสำคัญกันมาตลอด เพราะเวลาที่เราต้องเจอกันแต่ละครั้ง ใบหน้าเป็นสิ่งแรกที่เราจะต้องรู้สึกว่ามันประทับใจที่สุด สำหรับเรื่องความขาวใสของใบหน้าจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะว่าอย่างน้อยมันก็ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับผู้หญิงได้ ถึงแม้ว่าหุ้นจะไม่ดี หรือใบหน้าอาจจะไม่ได้สวยคมเท่าไหร่นัก แต่ว่าเรื่องของความขาวใสมันเป็นจุดเด่นที่ทำให้เรารู้สึกว่าคนมองนั้นสบายตามากขึ้น

      ตัวช่วยของผู้หญิงที่จะช่วยให้หน้าขาวใสนั้นมีอยู่มากมายเริ่มกันที่ครีมหน้าขาวใส ซึ่งตอนนี้มีวางขายกันแล้วทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็สามารถหาซื้อได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งสรรพคุณทั่วไปของครีมหน้าขาวใสนั้นเมื่อทาเพื่อบำรุงผิวหน้าไปได้ซักพักจะเริ่มเห็นผลมากยิ่งขึ้น ใบหน้าจากที่เคนมีรอยด่างดำ หรือว่ามีรอยสิว รอยหมองคล้ำต่างๆที่มักจะเกิดจากแสงแดด ค่อยๆจางลงไป เชื่อว่าครีมหน้าขาวใสนั้นสามารถเอาอยู่อย่างแน่นอน และวิธีการทาไม่ว่าจะเป็นเวลาใดก็ตามให้เน้นในเรื่องของความสะอาด ควรล้างหน้าให้สะอาดก่อนทุกครั้ง ที่สำคัญมันสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวเสีย ผิวแตก ผิวไหม้จากแสงแดดให้หลุดจากใบหน้าของเราไปได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว มีวางขายแล้ววันนี้ให้สาวๆได้เลือกกันหลายรูปแบบ แล้วแต่แบบไหนที่ชื่นชอบ ความสวยงามของผลิตภัณฑ์ก็ต่างกัน  และเมื่อเรานึกถึงความขาวใสบนใบหน้าแล้วอีกหนึ่งคำที่รักจะนึกถึงในเวลาต่อมาก็คือ คอลลาเจน

     คอลลาเจน ส่วนใหญ่เราจะเห็นมันอยู่ในรูปของอาหารเสริม แต่ผู้ผลิตสามารถนำมาปรับปรุงและผลิตออกมาให้อยู่ในรูปครีมบำรุงได้ ซึ่งครีมทาผิวทั่วไปก็มักจะผสมไปด้วยคอลลาเจนอยู่แล้ว ครีมคอลลาเจนจึงดูขายดีเป็นพิเศษ เมื่ออายุเรามากขึ้นคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวหนังของเรานั้นนับวันมันก็ยิ่งจะจางหายลงไป และสุดท้ายมันก็จะหมดไปในที่สุด ถึงเวลาที่เราต้องมาพึ่งพาครีมคอลลาเจน เพื่อที่จะให้มันอยู่คู่กับผิวเราไปตลอด หมั่นเติมมันเรื่อยๆ รับรองว่าครีมคอลลาเจนจะช่วยสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ทุกคนได้รู้ว่ามันใช้ได้ผลจริง ราคาคุ้มกับคุณภาพสินค้าอย่างแน่นอน เพราะว่าความสวยก็คือการลงทุน ครีมคอลลาเจน และ ครีมหน้าขาวใสมีขายแล้ววันนี้ แล้วแต่ปริมาณไหนที่สาวๆอยากได้ ของดีมีคุณภาพ มาเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวหนังเพื่อความสวยและสุขภาพที่ดี มาช่วยกันบอกต่อเรื่องราวที่จะสามารทำให้ผิวหน้าของสาวๆขาวใสได้ทันทีหลังจากใช้