• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ครีมบำรุงผิวหน้า

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 184 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  7%

  Biotherm Aquasource Night Spa 50mL

  Code : bi0018
  ครีมบำรุงยามค่ำคืน ให้คุณตื่นพร้อมผิวที่ดูสดชื่นมีชีวิตชีวา สีผิวสดใส และชุ่มชื่นถึงขีดสุดไบโอเธิร์ม AQUASOURCE NIGHT SPA SLEEPING PACK เติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก กระตุ้นให้ผิวฟื้นบำรุงได้ด้วยตัวเอง ดุจผิวรับการปรนนิบัติจากสปาตลอดค่ำคืน สูตรเสริมความชุ่มชื้นอันเป็นสัญลักษณ์ของ Aquasource

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,600 บาท

  Special Price 1,490 บาท

 2. SAVE
  23%

  Skinfood Royal Honey Propolis Shield Cream

  Code : sx0797
  ครีมบำรุงผิวผสมน้ำผึ้ง ผสานคุณค่าจาก Royal Black ช่วยต้านการอักเสบที่เกิดบริเวณผิว พร้อมชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ เก็บความชุ่มชื่นให้ยาวนาน ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม อ่อนเยาว์ และลดริ้วรอยจางลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,340 บาท

  Special Price 1,030 บาท

 3. SAVE
  21%

  Etude House Like 20 All Day Cream Pact

  Code : ex1995
  ครีมเนื้อบาล์มสุดยอดเข้มข้นใช้ในการบำรุงผิวหน้าเพื่อช่วยในการต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย คุณสมบัติของสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติมอบความชุ่มชื้นเต็มพิกัดและปลุกพลังแห่งผิวอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มถึงขีดสุด เนรมิตความชุ่มชื้นเผยผิวให้ตึงกระชับ ดูสุขภาพดีมีน้ำมีนวล

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 570 บาท

  Special Price 450 บาท

 4. SAVE
  17%

  Skinfood Royal Honey Mask

  Code : sx0989
  มาสก์น้ำผึ้งบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผิวเรียบเนียน ปรับสมดุลให้ผิวที่หมองคล้ำ สดใสเปล่ง ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งกร้านเป็นเพิ่มความสดชื่นให้กับผิว ผ่อนคลายด้วยกลิ่นอ่อน ๆ จากน้ำผึ้งและสารสกัดจากดอกไม้นานาพันธุ์ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 350 บาท

 5. SAVE
  20%

  Its Skin Power 10 Formula Q10

  Code : ix0068
  เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ฟื้นฟูผิวหน้าให้สดใสเปล่งปลั่ง สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าที่ต้องการได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ผิวอิ่มน้ำ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สดใสเปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 560 บาท

  Special Price 450 บาท

 6. SAVE
  17%

  Its Skin Prestige Cream Ginseng D'Escargot

  Code : ix0067
  ครีมบำรุงผิวระดับพรีเมี่ยม ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับใบหน้าให้ได้รูปไม่หย่อนคล้อย ชุ่มชื้น อิ่มเอิบ ผิวขาวเนียนใสดูมีสุขภาพดี มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก และโสมแดงจากเกาหลี ลดรอยสิว ปรับสีผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ฟื้นฟูสภาพผิวจากมลภาวะและรังสียูวี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,390 บาท

  Special Price 1,990 บาท

 7. SAVE
  26%

  Bergamo Royal Jelly Wrinkle Care Cream

  Code : bg0022
  ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวสูตรน้ำนมผึ้ง ฟื้นฟูผิว ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ผิวดูอ่อนเยาว์ แข็งแรงและสุขภาพดี ส่วนผสมจากน้ำนมผึ้งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น อิ่มเอิบ เรียบลื่น ไม่แห้งกร้าน และคงความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างยาวนาน ไม่แห้งกร้าน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 460 บาท

  Special Price 340 บาท

 8. SAVE
  27%

  Skinfood Broccoli Cream

  Code : sx0969
  ครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมอุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ มีส่วนผสมจากบร็อกโคลีที่เป็นพืชจากธรรมชาติสำหรับผู้ที่ต้องการให้การดูแลผิวและปรนนิบัติผิวเป็นเรื่องง่ายดายได้ในขั้นตอนเดียว มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่แพ้หรือระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 600 บาท

  Special Price 440 บาท

 9. SAVE
  40%

  Holika Holika 3 Seconds Starter Hyaluronic Acid (Tester)

  Code : hx0061
  ผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นหลังล้างหน้าใช้เวลาเพียง 3 วินาที มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านตลอดทั้งวันเป็นการเติมน้ำให้กับผิว ไม่ลอก ไม่เป็นขุย ป้องกันเกิดริ้วรอย การแต่งหน้าสวย เรียบเนียนสนิท ผิวดูอ่อนเยาว์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 25 บาท

  Special Price 15 บาท

 10. SAVE
  18%

  Its Skin Clinical Solution Pore Cream 50ml

  Code : ix0066
  ครีมปรับสภาพผิวหน้าให้มีรูขุมขนที่แคบลง มีผิวหน้าที่เรียนเนียน สวยกระจ่างใส สร้างสมดุลให้ผิวหน้าสวยมีสุขภาพดี ลดความหมองคล้ำ สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดการสะสมของเครื่องสำอางและคราบสกปรกที่เป็นสาเหตุของปัญหาสิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 640 บาท

 11. SAVE
  13%

  Tony Moly Rich Watery Oil 30ml

  Code : tn0019
  น้ำมันบำรุงผิวหน้า กรีนคาเวียร์เป็นส่วนผสมหลัก เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวนุ่มนวลชวนสัมผัสในทันที แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะสมกับการเสริมสร้างความนุ่มเนียนของผิว เติมเต็มน้ำให้เซลล์ผิวอีกด้วย เปลี่ยนผิวให้เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้ในขั้นตอนเดียว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 680 บาท

 12. SAVE
  21%

  Its Skin Mango White Cleansing Cream 50EA

  Code : ix0063
  ผลิตภัณฑ์ครีมล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากมังคุด Mulberry และชาเขียว ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ผิวสะอาด ขาวใส มีสุขภาพดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่าย มีกลิ่นหอมสดชื่น ผิวแข็งแรงและรู้สึกผ่อนคลาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 310 บาท

 13. SAVE
  25%

  Its Skin Aloe Relaxing Cream 50 ml

  Code : ix0061
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เติมเต็มน้ำให้กับผิวอย่างสมบูรณ์แบบเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงได้อย่างน่าอัศจรรย์ เปลี่ยนผิวให้สวยใสและมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าอ่อนเยาว์ ขาวใสและเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 410 บาท

 14. SAVE
  14%

  Skinfood Premium Avocado Rich Cream 78ml

  Code : sx0942
  ครีมบำรุง มีส่วนผสมจากอโวคาโดออยล์และเซราไมด์ สารจากธรรมชาติที่ปรนนิบัติผิว ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านและคล้ำเสียอย่างรุนแรง ปรับสภาพผิวที่หยาบกร้านจากแสงแดดและมลภาวะ คงความอ่อนเยาว์ ยืดหยุ่นเต่งตึง ขาวกระจ่างใส มีผิวสวยสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 700 บาท

  Special Price 600 บาท

 15. SAVE
  32%

  Laneige White Plus Renew Trial Kit (5Items)

  Code : lx0077
  เซ็ตบำรุงผิวครบสูตร ปรับผิวขาวกระจ่างใส พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นทำให้ใบหน้าแลดูสุขภาพดี ประกอบด้วยรีไฟเนอร์ทำความสะอาดล้ำลึกกว่าโทนเนอร์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดความหมองคล้ำ อิมัลชั่นเนื้อบางเบา เอสเซนส์ และครีมบำรุงผิว ปรับสีผิวกระจ่างใสและสม่ำเสมอ คงความชุ่มชื่น มาพร้อมมาสก์บำรุงสูตรเข้มข้นในตอนกลางคืน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 440 บาท

 16. SAVE
  32%

  Oronine H Ointment 11g

  Code : ot0002
  ครีมสูตรดั้งเดิมที่ถูกคิดค้นขึ้นมานานกว่า 100 ปีในประเทศญี่ปุ่น มีสรรพคุณช่วยอาการอักเสบของผิวอย่างได้ผล ช่วยลดอาการแสบร้อน บวมแดง และอาการคัน โดยไม่ก่อให้เกิดอาการข้างเคียง ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในญี่ปุ่น 

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 170 บาท

 17. SAVE
  67%

  Tony Moly Galactomyces Lite Essence 96.5% Special Set

  Code : tn0017
  เซ็ทครีมบำรุงผิว ปรับสมดุลผิวให้ดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง เนียนใส สีผิวสม่ำเสมอ เพิ่มความชุ่มชื่นและแข็งแรงได้ดั่งที่ใจต้องการ ปลอดภัยต่อผิว มีสารสกัดจากพิเทียร่าปรับสภาพผิวให้สมดุล สีผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,900 บาท

  Special Price 1,300 บาท

 18. SAVE
  9%

  SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream 80g

  Code : sk0046
  ครีมบำรุงผิว สูตรพิเทร่าเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อน ๆ บางเบา บำรุงผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสดูอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ ดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลทันทีที่ใช้ เพิ่มความขาวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ผลิตน้ำมันส่วนเกินเพิ่ม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,500 บาท

  Special Price 5,010 บาท

 19. SAVE
  23%

  Etude House Aloe Moistfull Real Pure Aloe 92%

  Code : ex1850
  ครีมบำรุงผิว จากสารสกัดเข้มข้นของว่านหางจระเข้ ผสานกับส่วนผสมทางธรรมชาติที่คัดสรรมาเพื่อการบำรุงผิวโดยเฉพาะ มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า เนียนนุ่ม ผิวขาวใส เปล่งปลั่งและดูมีน้ำมีนวล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย และอ่อนแอบอบบางจากการแพ้เครื่องสำอาง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 300 บาท

 20. SAVE
  38%

  Bergamo Soothing Cucumber Gel 95% 250ml

  Code : bg0020
  ผลิตภัณฑ์เจลใสให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่แห้งกร้าน ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ฟื้นฟูและผลัดเซลล์ผิว สีผิวสม่ำเสมอและขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมของแตงกวาสกัด ช่วยลดอาการบวม ลดการระคายเคืองและสมานแผลจากสิวอักเสบ ร่องรอยดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวนุ่มนวลน่าสัมผัส ดูมีสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 560 บาท

  Special Price 350 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 184 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

บำรุงผิวหน้าด้วยสินค้าคุณภาพมากมาย ให้หน้าคุณขาวเนียน กระจ่างใสเกินกว่าใคร

บำรุงผิวหน้า ด้วยครีมจาก COSZI เพราะเราได้คัดสรร ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด มาให้สาวๆได้ใช้กัน ไม่ว่าจะเป็น ครีมหน้าใส, ครีมหน้าขาว, ครีมหน้าขาวใส, ครีมหน้าเด้ง, ครีมคอลลาเจน, ครีมหน้าเด้งที่ดาราใช้ ที่สาวๆสามารถเลือกได้ตามสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น คนที่มีผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่น แม้แต่ผิวบอบบาง ก็มีให้เลือกมากมาย รับประกันในคุณภาพ ถูกใจราคาค่ะ

ครีมหน้าขาวใส และ ครีมคอลลาเจน

      ใบหน้าเป็นส่วนที่ใครๆต่างก็ให้ความสำคัญกันมาตลอด เพราะเวลาที่เราต้องเจอกันแต่ละครั้ง ใบหน้าเป็นสิ่งแรกที่เราจะต้องรู้สึกว่ามันประทับใจที่สุด สำหรับเรื่องความขาวใสของใบหน้าจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะว่าอย่างน้อยมันก็ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับผู้หญิงได้ ถึงแม้ว่าหุ้นจะไม่ดี หรือใบหน้าอาจจะไม่ได้สวยคมเท่าไหร่นัก แต่ว่าเรื่องของความขาวใสมันเป็นจุดเด่นที่ทำให้เรารู้สึกว่าคนมองนั้นสบายตามากขึ้น

      ตัวช่วยของผู้หญิงที่จะช่วยให้หน้าขาวใสนั้นมีอยู่มากมายเริ่มกันที่ครีมหน้าขาวใส ซึ่งตอนนี้มีวางขายกันแล้วทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็สามารถหาซื้อได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งสรรพคุณทั่วไปของครีมหน้าขาวใสนั้นเมื่อทาเพื่อบำรุงผิวหน้าไปได้ซักพักจะเริ่มเห็นผลมากยิ่งขึ้น ใบหน้าจากที่เคนมีรอยด่างดำ หรือว่ามีรอยสิว รอยหมองคล้ำต่างๆที่มักจะเกิดจากแสงแดด ค่อยๆจางลงไป เชื่อว่าครีมหน้าขาวใสนั้นสามารถเอาอยู่อย่างแน่นอน และวิธีการทาไม่ว่าจะเป็นเวลาใดก็ตามให้เน้นในเรื่องของความสะอาด ควรล้างหน้าให้สะอาดก่อนทุกครั้ง ที่สำคัญมันสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวเสีย ผิวแตก ผิวไหม้จากแสงแดดให้หลุดจากใบหน้าของเราไปได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว มีวางขายแล้ววันนี้ให้สาวๆได้เลือกกันหลายรูปแบบ แล้วแต่แบบไหนที่ชื่นชอบ ความสวยงามของผลิตภัณฑ์ก็ต่างกัน  และเมื่อเรานึกถึงความขาวใสบนใบหน้าแล้วอีกหนึ่งคำที่รักจะนึกถึงในเวลาต่อมาก็คือ คอลลาเจน

     คอลลาเจน ส่วนใหญ่เราจะเห็นมันอยู่ในรูปของอาหารเสริม แต่ผู้ผลิตสามารถนำมาปรับปรุงและผลิตออกมาให้อยู่ในรูปครีมบำรุงได้ ซึ่งครีมทาผิวทั่วไปก็มักจะผสมไปด้วยคอลลาเจนอยู่แล้ว ครีมคอลลาเจนจึงดูขายดีเป็นพิเศษ เมื่ออายุเรามากขึ้นคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวหนังของเรานั้นนับวันมันก็ยิ่งจะจางหายลงไป และสุดท้ายมันก็จะหมดไปในที่สุด ถึงเวลาที่เราต้องมาพึ่งพาครีมคอลลาเจน เพื่อที่จะให้มันอยู่คู่กับผิวเราไปตลอด หมั่นเติมมันเรื่อยๆ รับรองว่าครีมคอลลาเจนจะช่วยสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ทุกคนได้รู้ว่ามันใช้ได้ผลจริง ราคาคุ้มกับคุณภาพสินค้าอย่างแน่นอน เพราะว่าความสวยก็คือการลงทุน ครีมคอลลาเจน และ ครีมหน้าขาวใสมีขายแล้ววันนี้ แล้วแต่ปริมาณไหนที่สาวๆอยากได้ ของดีมีคุณภาพ มาเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวหนังเพื่อความสวยและสุขภาพที่ดี มาช่วยกันบอกต่อเรื่องราวที่จะสามารทำให้ผิวหน้าของสาวๆขาวใสได้ทันทีหลังจากใช้