• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ครีมบำรุงผิวหน้า

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 203 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  10%

  Innisfree Jeju Lava Seawater Special Kit 4 Items

  Code : in0052
  เซตผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวหน้า 4 ชิ้น รูปแบบเนื้อโลชั่น มีส่วนผสมของน้ำทะเลลาวาเชจู ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มีประสิทธิภาพในการเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า ปรับสภาพผิวหน้าให้กลับมาแลดูสุขภาพดีขึ้น ต่อต้านริ้วรอยพร้อมลดเลือนดูจางลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 195 บาท

  Special Price 175 บาท

 2. SAVE
  21%

  Aronyx Anti Wrinkle Zero Cream 11ml

  Code : ax0001
  ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเจล บำรุงผิวด้วยวิธีง่ายๆ ช่วยปรับสมดุลและลดการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าได้อย่างยาวนาน ควบคุมความมันของผิวหน้าได้ทั้งในช่วงวันและช่วงกลางคืน คืนความขาวกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้าเต็มที่ กระชับรูขุมขน ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 380 บาท

  Special Price 300 บาท

 3. SAVE
  18%

  It's Skin Plant Water Balancing Cream 50ml

  Code : ix0083
  ครีมบำรุงผิวสูตรน้ำ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ตลอดวัน ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านและแห้งตึงในระหว่างวัน ช่วยให้ผิวกระชับและเต่งตึงขึ้น เมื่อเนื้อผลิตภัณฑ์สัมผัสกับผิวทำให้ผิวรู้สึกเย็นสบาย ให้ความเย็นสดชื่นทุกครั้งที่ใช้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 450 บาท

 4. SAVE
  18%

  It's Skin Hyaluronic Acid Moisture Cream 50ml

  Code : ix0082
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรเนื้อครีม ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน บำรุงผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 450 บาท

 5. SAVE
  13%

  Etude House Lemon Soda Blackhead Out Stick

  Code : ex2044
  ซื้อแล้ว 3
  สติ๊กกำจัดสิวเสี้ยนบนใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณจมูกเพื่อความสวยใส ใบหน้าเกลี้ยงเกลา ผสมเลมอนและเบคกิ้งโซดา พร้อมเปลือกถั่วละเอียด ช่วยสครับผิวให้สิวเสี้ยนหลุดลอก ไม่มีสารระคายเคือง คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า บอกลาความแห้งกร้านและจุดด่างดำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 390 บาท

 6. SAVE
  4%

  Laneige Essential Power Skin Refiner Light 200ml

  Code : lx0089
  ซื้อแล้ว 1
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์เช็ดผิวชนิดเข้มข้น ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดล้ำลึก พร้อมปรับสภาพผิว กระชับรูขุมขน และช่วยกระบวนการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้เป็นไปตามธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารบำรุงผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน พร้อมปรับสภาพผิวดูขาวกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,350 บาท

  Special Price 1,290 บาท

 7. SAVE
  8%

  Laneige Moisture Power Essential Skin Refiner 200ml

  Code : lx0088
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์ปรับสภาพผิวสูตรเข้มข้น ทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก สดชื่น และขาวกระจ่างใส ปรับสภาพผิวให้สมดุล ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้เป็นไปตามธรรมชาติ กระชับรูขุมขนดูเล็กลงเตรียมพร้อมสำหรับขั้นตอนการบำรุงผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,300 บาท

  Special Price 1,190 บาท

 8. SAVE
  4%

  Laneige White Plus Renew Skin Refiner 120ml

  Code : lx0086
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลเป็นทั้งโทนเนอร์ ช่วยทำความสะอาด ปรับสภาพและบำรุงผิวในขวดเดียว ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงที่ดีในขั้นต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,450 บาท

  Special Price 1,390 บาท

 9. SAVE
  11%

  Laneige Basic Duo Set Light

  Code : lx0083
  ซื้อแล้ว 1
  ผลิตภัณฑ์เซตบำรุงผิว 5 ชิ้น ปรับสภาพผิวชุ่มชื้น และขาวกระจ่างใส สร้างความสดชื่น และฟื้นความสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิว กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอด 12 ชั่วโมง พร้อมมาสก์พอกหน้าเนื้อเจลชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ผิวเนียนนุ่มสดใสยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,800 บาท

  Special Price 2,500 บาท

 10. SAVE
  11%

  Laneige Basic Duo Set Moisture

  Code : lx0082
  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 1 เซต ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 5 ชิ้น ช่วยให้ผิวสะอาดสดใส ขจัดสารตกค้าง และเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก พร้อมบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใช้ได้อย่างยาวนาน ปรับผิวขาว กระจ่างใส ชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม แลดูมีสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,800 บาท

  Special Price 2,500 บาท

 11. SAVE
  9%

  Laneige Perfect Renew Duo Special Set

  Code : lx0081
  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 1 เซต ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 5 ชิ้น มอบความชุ่มชื้น ความเปล่งปลั่ง ผิวคงความชุ่มชื้นไว้ได้นานตลอดวัน มีความยืดหยุ่น แข็งแรง กระชับ และดูอ่อนเยาว์ ลดความแห้งกร้านของผิว ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวสามารถดูดซับสารบำรุงเต็มที่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,500 บาท

  Special Price 3,200 บาท

 12. SAVE
  25%

  Laneige Water Bank Ultra Moisture Cream 10ml

  Code : lx0080
  ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง และผิวขาดความชุ่มชื้น บำรุงผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกยาวนานตลอดวัน ช่วยเผยความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติ และเปล่งประกายความอิ่มเอิบให้กับผิว ดูมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวชาวเอเชียที่อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 60 บาท

 13. SAVE
  45%

  Sulwhasoo Essential Firming Cream EX 5ml (Tester)

  Code : sw0038
  ครีมบำรุงผิวยกกระชับหน้า ส่วนผสมพิเศษจากสมุนไพรฟื้นฟูบำรุงผิวจากภายใน เผยผิวสวย เนียนใส กระชับ และมีสุขภาพดี ผิวยืดหยุ่นไม่หย่อนคล้อย ช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน และปกป้องการสูญเสียอีลาสติน ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม และดูอ่อนเยาว์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 100 บาท

  Special Price 55 บาท

 14. SAVE
  37%

  Sulwhasoo Snowise EX UV Protection Cream 5ml (Tester)

  Code : sw0037
  ครีมกันแดดสีขาว เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ปกป้องผิวจากรังสียูวีถึง 47 เท่า ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ ไม่แห้งกร้าน ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบของผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ปรับสีผิวกระจ่างใส ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ สีผิวสม่ำเสมอ แลดูอ่อนเยาว์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 260 บาท

  Special Price 165 บาท

 15. SAVE
  50%

  Tony Moly Pokemon Gorapaduck Cheese Firming Cream (Tester)

  Code : tn0035
  ซื้อแล้ว 1
  ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยยกกระชับ และเพิ่มความชุ่มชื้น หนึ่งในคอลเลคชั่นสุดฮิต โปเกมอนจาก Tony Moly มาพร้อมแพ็คเกจสีเหลืองสดใสกับเจ้าโกดั๊กสุดน่ารัก พร้อมคุณสมบัติแห่งการบำรุงใบหน้าอย่างครบถ้วน จากคุณค่าของชีส เหมาะกับสาวผิวแห้งกร้าน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 30 บาท

  Special Price 15 บาท

 16. SAVE
  7%

  Biotherm Aquasource Night Spa 50mL

  Code : bi0018
  ครีมบำรุงยามค่ำคืน ให้คุณตื่นพร้อมผิวที่ดูสดชื่นมีชีวิตชีวา สีผิวสดใส และชุ่มชื่นถึงขีดสุดไบโอเธิร์ม AQUASOURCE NIGHT SPA SLEEPING PACK เติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก กระตุ้นให้ผิวฟื้นบำรุงได้ด้วยตัวเอง ดุจผิวรับการปรนนิบัติจากสปาตลอดค่ำคืน สูตรเสริมความชุ่มชื้นอันเป็นสัญลักษณ์ของ Aquasource

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,600 บาท

  Special Price 1,490 บาท

 17. SAVE
  23%

  Skinfood Royal Honey Propolis Shield Cream

  Code : sx0797
  ซื้อแล้ว 2
  ครีมบำรุงผิวผสมน้ำผึ้ง ผสานคุณค่าจาก Royal Black ช่วยต้านการอักเสบที่เกิดบริเวณผิว พร้อมชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ เก็บความชุ่มชื่นให้ยาวนาน ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม อ่อนเยาว์ และลดริ้วรอยจางลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,340 บาท

  Special Price 1,030 บาท

 18. SAVE
  21%

  Etude House Like 20 All Day Cream Pact

  Code : ex1995
  ครีมเนื้อบาล์มสุดยอดเข้มข้นใช้ในการบำรุงผิวหน้าเพื่อช่วยในการต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย คุณสมบัติของสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติมอบความชุ่มชื้นเต็มพิกัดและปลุกพลังแห่งผิวอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มถึงขีดสุด เนรมิตความชุ่มชื้นเผยผิวให้ตึงกระชับ ดูสุขภาพดีมีน้ำมีนวล

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 570 บาท

  Special Price 450 บาท

 19. SAVE
  17%

  Skinfood Royal Honey Mask

  Code : sx0989
  ซื้อแล้ว 1
  มาสก์น้ำผึ้งบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผิวเรียบเนียน ปรับสมดุลให้ผิวที่หมองคล้ำ สดใสเปล่ง ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งกร้านเป็นเพิ่มความสดชื่นให้กับผิว ผ่อนคลายด้วยกลิ่นอ่อน ๆ จากน้ำผึ้งและสารสกัดจากดอกไม้นานาพันธุ์ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 350 บาท

 20. SAVE
  20%

  Its Skin Power 10 Formula Q10

  Code : ix0068
  ซื้อแล้ว 1
  เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ฟื้นฟูผิวหน้าให้สดใสเปล่งปลั่ง สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าที่ต้องการได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ผิวอิ่มน้ำ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สดใสเปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 560 บาท

  Special Price 450 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 203 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

บำรุงผิวหน้าด้วยสินค้าคุณภาพมากมาย ให้หน้าคุณขาวเนียน กระจ่างใสเกินกว่าใคร

บำรุงผิวหน้า ด้วยครีมจาก COSZI เพราะเราได้คัดสรร ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด มาให้สาวๆได้ใช้กัน ไม่ว่าจะเป็น ครีมหน้าใส, ครีมหน้าขาว, ครีมหน้าขาวใส, ครีมหน้าเด้ง, ครีมคอลลาเจน, ครีมหน้าเด้งที่ดาราใช้ ที่สาวๆสามารถเลือกได้ตามสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น คนที่มีผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่น แม้แต่ผิวบอบบาง ก็มีให้เลือกมากมาย รับประกันในคุณภาพ ถูกใจราคาค่ะ

ครีมหน้าขาวใส และ ครีมคอลลาเจน

      ใบหน้าเป็นส่วนที่ใครๆต่างก็ให้ความสำคัญกันมาตลอด เพราะเวลาที่เราต้องเจอกันแต่ละครั้ง ใบหน้าเป็นสิ่งแรกที่เราจะต้องรู้สึกว่ามันประทับใจที่สุด สำหรับเรื่องความขาวใสของใบหน้าจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะว่าอย่างน้อยมันก็ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับผู้หญิงได้ ถึงแม้ว่าหุ้นจะไม่ดี หรือใบหน้าอาจจะไม่ได้สวยคมเท่าไหร่นัก แต่ว่าเรื่องของความขาวใสมันเป็นจุดเด่นที่ทำให้เรารู้สึกว่าคนมองนั้นสบายตามากขึ้น

      ตัวช่วยของผู้หญิงที่จะช่วยให้หน้าขาวใสนั้นมีอยู่มากมายเริ่มกันที่ครีมหน้าขาวใส ซึ่งตอนนี้มีวางขายกันแล้วทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็สามารถหาซื้อได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งสรรพคุณทั่วไปของครีมหน้าขาวใสนั้นเมื่อทาเพื่อบำรุงผิวหน้าไปได้ซักพักจะเริ่มเห็นผลมากยิ่งขึ้น ใบหน้าจากที่เคนมีรอยด่างดำ หรือว่ามีรอยสิว รอยหมองคล้ำต่างๆที่มักจะเกิดจากแสงแดด ค่อยๆจางลงไป เชื่อว่าครีมหน้าขาวใสนั้นสามารถเอาอยู่อย่างแน่นอน และวิธีการทาไม่ว่าจะเป็นเวลาใดก็ตามให้เน้นในเรื่องของความสะอาด ควรล้างหน้าให้สะอาดก่อนทุกครั้ง ที่สำคัญมันสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวเสีย ผิวแตก ผิวไหม้จากแสงแดดให้หลุดจากใบหน้าของเราไปได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว มีวางขายแล้ววันนี้ให้สาวๆได้เลือกกันหลายรูปแบบ แล้วแต่แบบไหนที่ชื่นชอบ ความสวยงามของผลิตภัณฑ์ก็ต่างกัน  และเมื่อเรานึกถึงความขาวใสบนใบหน้าแล้วอีกหนึ่งคำที่รักจะนึกถึงในเวลาต่อมาก็คือ คอลลาเจน

     คอลลาเจน ส่วนใหญ่เราจะเห็นมันอยู่ในรูปของอาหารเสริม แต่ผู้ผลิตสามารถนำมาปรับปรุงและผลิตออกมาให้อยู่ในรูปครีมบำรุงได้ ซึ่งครีมทาผิวทั่วไปก็มักจะผสมไปด้วยคอลลาเจนอยู่แล้ว ครีมคอลลาเจนจึงดูขายดีเป็นพิเศษ เมื่ออายุเรามากขึ้นคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวหนังของเรานั้นนับวันมันก็ยิ่งจะจางหายลงไป และสุดท้ายมันก็จะหมดไปในที่สุด ถึงเวลาที่เราต้องมาพึ่งพาครีมคอลลาเจน เพื่อที่จะให้มันอยู่คู่กับผิวเราไปตลอด หมั่นเติมมันเรื่อยๆ รับรองว่าครีมคอลลาเจนจะช่วยสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ทุกคนได้รู้ว่ามันใช้ได้ผลจริง ราคาคุ้มกับคุณภาพสินค้าอย่างแน่นอน เพราะว่าความสวยก็คือการลงทุน ครีมคอลลาเจน และ ครีมหน้าขาวใสมีขายแล้ววันนี้ แล้วแต่ปริมาณไหนที่สาวๆอยากได้ ของดีมีคุณภาพ มาเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวหนังเพื่อความสวยและสุขภาพที่ดี มาช่วยกันบอกต่อเรื่องราวที่จะสามารทำให้ผิวหน้าของสาวๆขาวใสได้ทันทีหลังจากใช้