• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

มาส์กแผ่น

มาส์กแผ่น

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 80 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า
 1. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Lotus

  Code : ex2026
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Lotus มาส์กก่อนนอนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูและสมานผิว บำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 2. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Blueberry

  Code : ex2023
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Blueberry มาส์กก่อนนอนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวตึงกระชับขึ้น บำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 3. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Tea Tree

  Code : ex2020
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Tea Tree มาส์กก่อนนอนช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ทำให้ผิวหน้ารู้สึกสดชื่น คืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้เวลาไม่นานก็จะเห็นผลที่เปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 4. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Damask Rose

  Code : ex2018
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Damask Rose มาส์กก่อนนอนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สว่างใส เรียบเนียน คืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้เวลาไม่นานก็จะเห็นผลที่เปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 5. SAVE
  29%

  Etude House Darling Snail Caring Hydro Mask 25g

  Code : ex1993
  มาสก์ชีทจากเมือกหอยทาก ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผิวพร้อมปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดและมลภาวะ ใบหน้าเนียนผ่อง เปลี่ยนผิวให้ขาวใสได้อย่างที่ใจต้องการ หน้าดูชุ่มชื้น ลดริ้วรอยและร่องลึก ผิวรู้สึกกระชับและดูอ่อนเยาว์ขึ้น ลดรอยดำรอยแดงและแผลสิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 240 บาท

  Special Price 170 บาท

 6. SAVE
  19%

  Etude House Black Hydrogel Eye Patch 1P

  Code : ex1985
  มาสก์หน้าเพื่อการฟื้นฟูผิวหน้าบริเวณรอบดวงตาเป็นพิเศษ มาสก์ชนิดเย็นที่ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลายได้ในทันทีที่ใช้ ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ได้ดี พร้อมไปด้วยคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึก รูปลักษณ์แปลกตาหมือนกับหน้ากากแคทวูแมน และสีดำสนิท

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 135 บาท

  Special Price 110 บาท

 7. SAVE
  20%

  Etude House Calming Cheek Patch 4gx2

  Code : ex1983
  มาสก์เพิ่มความกระชับและบำรุงผิวหน้าบริเวณแก้มให้ดูดี ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความสดใสกระจายไปทั่วทั้งใบหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มาในรูปแบบแผ่นมาสก์คู่รูปหน้าหมีท่ารักและน่าใช้งานอย่างมาก เป็นมาสก์เพื่อการบำรุงจึงใช้งานได้บ่อยตามที่ต้องการ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 100 บาท

  Special Price 80 บาท

 8. SAVE
  20%

  Etude House Laugh Lines Care Patch 1.4gx2

  Code : ex1982
  มาสก์สำหรับบริเวณร่องแก้ม บำรุงล้ำลึกปรนนิบัติผิวอ่อนเยาว์ถึงเซลล์ผิว ปรับสภาพผิวดูเต่งตึงกระชับขึ้น เพิ่มความชุ่มชื่นนุ่มเนียนน่าสัมผัสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เติมเต็มริ้วรอยลึกและรอยย่นเป็นร่องบริเวณแก้มให้ตื้นขึ้น เสริมความแข็งแรงและฟื้นฟูสภาพผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 100 บาท

  Special Price 80 บาท

 9. SAVE
  33%

  Skinfood Hydro Fitting Snail Mask Sheet (Hydration Type)

  Code : sx0978
  มาส์กช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวแห้งเสียให้กลับมามีความชุ่มชื้นนุ่มเนียนจนสามารถรู้สึกได้ทันทีที่ใช้ สารสกัดจากเมือกหอยทากเข้มข้นช่วยยกกระชับผิวหน้าและลดริ้วรอย ผิวหน้าขาวใส เรียบเนียนยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผิวแห้งหรือหมองคล้ำจากมลภาวะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 90 บาท

  Special Price 60 บาท

 10. SAVE
  44%

  3W Clinic Fresh Cucumber Mask Sheet

  Code : wc0001
  มาสก์หน้าสูตรผสมจากแตงกวา เติมเต็มความชุ่มชื่น ผ่อนคลายผิวหน้าได้ทุกครั้ง ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่ถูกทำร้ายหรือขาดการบำรุงให้กลับมามีความกระจ่างใส และเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ให้สัมผัสที่นุ่มมือ หากใช้งานอย่างต่อเนื่องก็จะยิ่งทำให้ผิวหน้าสุขภาพดีอยู่เสมอ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 45 บาท

 11. SAVE
  41%

  Etude House Bio Jelly Coconut Gel Mask #Trouble Care

  Code : ex1855
  แผ่นมาส์กหน้า Trouble Care เนื้อเจลลี่ สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวเหมาะสำหรับการบำรุงผิวหน้าแห้งกร้านและหย่อนคล้อย ช่วยยกกระชับและฟื้นฟูผิวเสียอันเนื่องมาจากแสงแดดและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้า ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น รู้สึกสดชื่นในขณะมาส์กหน้า ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูสดใสอ่อนกว่าวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 190 บาท

 12. SAVE
  41%

  Etude House Bio Jelly Coconut Gel Mask #Firming

  Code : ex1854
  แผ่นมาส์กหน้า Firming เนื้อเจลลี่ สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวเหมาะสำหรับการบำรุงผิวหน้าแห้งกร้านและหย่อนคล้อย ช่วยยกกระชับและฟื้นฟูผิวเสียอันเนื่องมาจากแสงแดดและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้า ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น รู้สึกสดชื่นในขณะมาส์กหน้า ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูสดใสอ่อนกว่าวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 190 บาท

 13. SAVE
  41%

  Etude House Bio Jelly Coconut Gel Mask #Moisture

  Code : ex1853
  แผ่นมาส์กหน้า Moisture เนื้อเจลลี่ สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวเหมาะสำหรับการบำรุงผิวหน้าแห้งกร้านและหย่อนคล้อย ช่วยยกกระชับและฟื้นฟูผิวเสียอันเนื่องมาจากแสงแดดและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้า ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น รู้สึกสดชื่นในขณะมาส์กหน้า ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูสดใสอ่อนกว่าวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 190 บาท

 14. SAVE
  41%

  Etude House Bio Jelly Coconut Gel Mask #Nourishing

  Code : ex1852
  แผ่นมาส์กหน้า Nourishing เนื้อเจลลี่ สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวเหมาะสำหรับการบำรุงผิวหน้าแห้งกร้านและหย่อนคล้อย ช่วยยกกระชับและฟื้นฟูผิวเสียอันเนื่องมาจากแสงแดดและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้า ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น รู้สึกสดชื่นในขณะมาส์กหน้า ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูสดใสอ่อนกว่าวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 190 บาท

 15. SAVE
  36%

  SK-II Facial Treatment Mask

  Code : sk0018
  แผ่นมาส์กหน้า สูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยพิเทร่า บำรุงด้วยของสารอาหารสำคัญต่อผิวเช่น กรดอะมิโน กรดผลไม้และแร่ธาตุต่างๆ เพิ่มความกระจ่างใส สดชื่น เต่งตึงเป็นธรรมชาติ เห็นผลทันตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ขจัดเซลผิวเก่าเสี่ยมสภาพเพื่อผลัดเซลผิวใหม่อย่างอ่อนโยน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 290 บาท

 16. SAVE
  13%

  La Mer The Whitening Facial Mask (Tester)

  Code : er0004
  มาร์กหน้า คุณสมบัติเพิ่มความขาว กระจ่างใส ด้วยสารสกัดเข้มข้น ใน 2 ขั้นตอน ผลลัพธ์มอบความชุ่มชื่นและเพิ่มความกระจ่างใส ผิวเปล่งปลั่ง กระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำด้วยสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพแต่อ่อนโยนต่อผิว สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,100 บาท

  Special Price 960 บาท

 17. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Pomegranate

  Code : ex1790
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Pomegranate มาส์กก่อนนอนช่วยฟื้นบำรุงใบหน้าให้ขาวใสกระจ่าง คืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้เวลาไม่นานก็จะเห็นผลที่เปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 18. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Lemon

  Code : ex1788
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Lemon มาส์กก่อนนอนช่วยฟื้นบำรุงใบหน้าให้ขาวใสกระจ่าง คืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้เวลาไม่นานก็จะเห็นผลที่เปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 19. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Pearl

  Code : ex1787
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Pearl มาส์กก่อนนอนช่วยฟื้นบำรุงใบหน้าให้ขาวใสกระจ่าง คืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้เวลาไม่นานก็จะเห็นผลที่เปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 20. SAVE
  7%

  Hada Labo Super Hyaluronic Mask 4 แผ่น

  Code : hd0009
  มาสก์ 1 แพ็คมี 4 แผ่น เนื้อเจลเข้มข้น ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างเร่งด่วน เติมความชุ่มชื้นเหมาะกับสาวผิวแห้ง สารสกัดและสารบำรุงจากธรรมชาติมีคุณประโยชน์ ยกกระชับใบหน้าขาวกระจ่างใสอย่างรวดเร็วภายในแผ่นเดียว ปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ เนียนนุ่มจนน่าสัมผัส ผิวสวยและอ่อนเยาว์กลับมามีชีวิตชีวา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 420 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 80 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า

มาส์กแผ่นพอกหน้า ให้หน้าคุณขาวใส เนียนนุ่ม ผิวสุขภาพดี

    นอกจาก มาส์กพอกหน้าแล้ว COSZI ยังมี mask sheet,แผ่นมาร์คหน้า, แผ่นมาร์คหน้าเกาหลี,มาส์กชีท,แผ่นมาร์คหน้าเปล่า การมาร์คหน้าด้วยแผ่น จึงเป็นตัวช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มเอิบอย่างรวดเร็ว เพราะในมาส์คจะอุดมไปด้วยสารบำรุงต่างๆ รวมถึงสารที่ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส เมื่อวางแผ่นมาส์คลงบนใบหน้าสารต่างๆ จึงแทรกซึมลงสู่ผิวได้ล้ำลึก การมาส์คหน้าจึงได้รับความนิยม สาวๆสามารถเลือกช้อปได้ตามความต้องการ สินค้าเรา ของแท้ นำเข้า และมีคุณภาพแน่นอนค่ะ

แผ่นมาส์กหน้าเกาหลี และ มาส์กชีท

    ความสวยความงามไม่ว่าจะอยู่ที่ใด เชื่อว่าสาวๆจะต้องขวนขวายมันมาเพื่อครอบครองให้ได้ ก็เหมือนกับประเทศใดประเทศหนึ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความงาม สาวๆก็อยากที่จะไปเพื่อแลกกับความสวยงามที่อยากมี และประเทศที่ขึ้นชื่อที่สุดในเรื่องความสวยก็คือประเทศเกาหลี เพราะที่นั่นเขาโดดเด่นมากในเรื่องของการทำศัลยกรรม และเครื่องสำอางหลายๆแบรนด์ที่ถูกผลิตออกมานั้นส่วนมากเรื่องของคุณภาพเราก็ต้องยกให้เกาหลีกันเลยทีเดียว

    แผ่นมาส์กหน้าเกาหลี อีกหนึ่งตัวช่วยของสาวๆในวันนี้ ให้หายเบื่อจากการมาส์กหน้าแบบธรรมดาทั่วไปโดยใช้แผ่นมาส์กแบบเดิมๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ต้องยอมรับว่ามันผลิตมาจากประเทศเกาหลีเลยโดยตรง แผ่นมาส์กหน้าเกาหลีจะมีวิธีการใช้ที่ง่ายมาก เพียงแค่สาวๆคลี่แผ่นมาส์กหน้าออกมาแปะไว้ที่ใบหน้าสวยๆของเราได้ทันที โดยที่ไม่ต้องมีพิธีใดใดเลย วิธีการก็ง่าย ข้อดีของการใช้แผ่นมาส์กหน้าเกาหลีก็คือมันมีหลายสูตรให้สาวๆได้เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นสูตร เพิ่มหน้าขาว ช่วยให้หน้าใส ลดรอยสิว ลดรอยด่างดำ มีหลายแบบให้สาวๆได้เลือกใช้ ส่วนเรื่องของคุณภาพเรารับประกันได้เลยว่าปลอดภัย และถูกใจสาวๆทุกคนอย่างแน่นอน  การที่สาวๆจะมีใบหน้าที่ขาวใสและมีชีวิตชีวานั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยาก เพียงแค่ใช้แผ่นมาส์กหน้าเกาหลีปิดไว้ซักพักเพื่อให้ผิวหน้าได้ฟื้นฟูกลับมาสวยเด้งได้เหมือนเดิม

   มาส์กชีท สำหรับสาวๆที่มาส์กหน้าบ่อย หรือมีความรู้ในด้านของความสวยความงามจะรู้จักเป็นอย่างดี มาส์กชีทก็มีลักษณะที่คล้ายๆกับมาส์กแบบเป็นแผ่นทั่วไป แต่มันจะแลดูบางๆและสามารถยืดหยุ่นได้ดี เวลาที่เราแปะไว้บนใบหน้าก็ทำการไล่ฟองอากาศออกไปด้วย เพื่อให้มันติดถึงผิวหน้ามากยิ่งขึ้น มาส์กชีทราคาไม่แพงเลย เพราะสาวๆบางคนก็ชื้อทีละหลายๆอันเพื่อเอาไว้ใช้ ประสิทธิภาพดีใช้ง่าย มีประโยชน์ในการฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าได้ดีมากทีเดียว

สำหรับสาวๆที่มีใบหน้าหมองคล้ำเสียที่เกิดจากแสงแดดหรือว่าเกิดจากสาเหตุอื่นๆ แผ่นมาส์กหน้าเกาหลี มาส์กชีท เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของสาวๆไม่ต้องใช้วิธีการล้างออกให้ยุ่งยาก ใช้เสร็จแล้วก็เพียงแค่ลอกออกเท่านั้น มีวิตามินที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้เป็นอย่างดี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ดูดสิ่งสกปรกออกไป เมื่อมาส์กหน้าบ่อยๆก็จะทำให้ผิวหน้าตึงกระชับขึ้นมาได้ด้วย ไม่ต้องทนกับอาการที่ใบหน้าหย่อนคล้อยอีกต่อไป การบำรุงรักษาใบหน้าอย่างถูกวิธีก็ต้องคู่ควรกับผลิตภัณฑ์บำรุงที่ดีด้วยเช่นกัน จึงจะเห็นผลดีที่สุด