• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

มาส์กลอกหน้า

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 7 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  33%

  Etude House Lemon Soda Blackhead Dual Kit

  Code : ex2137
  ซื้อแล้ว 27

  แผ่นลอกขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ จบปัญหาเรื่องสิวโดยไม่จำเป็นต้องไปดูดสิวหรือบีบสิวให้เป็นริ้วรอย ด้วยส่วนผสมจาก baking soda และน้ำมะนาวที่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวแต่อย่างใด อีกทั้งยังช่วยขจัดสิวเสี้ยนให้หลุดออกได้เกลี้ยงเกลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 100 บาท

 2. SAVE
  10%

  Etude House Hands Up Smooth Face Waxing Patch 10 Sheets

  Code : ex2081
  ซื้อแล้ว 17
  แผ่น Wax สำหรับกำจัดขนอ่อนและหนวดให้ผิวหน้าเรียบเนียน ไม่ทำร้ายผิวหนังที่มีความบอบบาง ส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยในการบำรุงผิวบริเวณที่กำจัดคนให้มีความนุ่ม ชุ่มชื้น เผยผิวสะอาด เนียนใส ไม่ทำร้ายผิวให้แห้ง ลอกแห้ง เป็นขุย ไม่ทำให้ผิวเป็นรอยแดง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 260 บาท

 3. SAVE
  20%

  Etude House 3Step Clear Nose Kit 1P

  Code : ex1980
  ซื้อแล้ว 10
  แผ่นกำจัดสิวบริเวณจมูกใน 3 ขั้นตอน ใช้ง่ายและสะดวก มาร์สลงบนจมูก ลอกสิวเสี้ยน พร้อมเจลแปะบรรเทาอาการอักเสบของผิว ผิวจมูกเรียบสวยใส ไร้สิวเสี้ยนและสิวหัวดำ ช่วยกระชับรูขุมขน ไม่เกิดรอยด่างดำเมื่อใช้เป็นประจำ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่แพ้หรืออักเสบ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 100 บาท

  Special Price 80 บาท

 4. SAVE
  27%

  Etude House Petite Beauty Black Head 3-step Kit

  Code : ex1890
  ซื้อแล้ว 15
  แผ่นมาส์กสิวเสี้ยน กำจัดสิวเสี้ยนหนึ่งในปัญหาสำคัญของสาว ๆ ที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจ ลดการอักเสบอันเกิดจากปัญหาสิวเสี้ยนบนใบหน้า ช่วยบรรเทาและหมดไป ให้ใบหน้ากลับมาใสไร้สิวอีกครั้ง ใช้ง่ายดาย พกพาสะดวก เพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ไม่มีสารเป็นอันตรายหรือก่ออาการแพ้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 110 บาท

 5. SAVE
  48%

  Skinfood Fresh Apple Mild Pore Peeling Gel

  Code : sx0776
  ซื้อแล้ว 28
  เจลสำหรับลอกเซลล์ผิวหน้า มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบหลัก นั่นคือ แอปเปิ้ลเขียว ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความมันส่วนเกิน รูขุมขุนเล็กลง ผิวหน้ากระชับ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยนจากวิตามินซีที่มีในสารสกัดของแอปเปิ้ลเขียวที่มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิดโดยเฉพาะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 610 บาท

  Special Price 320 บาท

 6. Sulwhasoo Skin Clarifying Mask

  Code : sw0002
  ซื้อแล้ว 16
  มาส์คลอกหน้าผสมโสมและน้ำผึ้ง ช่วยเติมสารอาหาร ขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และเนียนเรียบ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  350 บาท

 7. SAVE
  54%

  Skinfood Egg White Pore Mask

  Code : sx0408
  ซื้อแล้ว 34
  มาส์กไข่ขาวที่ขึ้นชื่อ เรื่องช่วยกระชับรูขุมขนและลดความมันบนใบหน้า พร้อมขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 7 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

มาส์กลอกหน้า ช่วยลอกสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน ให้หน้าคุณขาวใส เนียนนุ่ม

สุดยอดของมาส์กผลัดเซลล์ มาสก์สุดฮิตจากเกาหลี COSZI คัดสรร ลอกหน้า,มาร์คลอกสิว,การลอกหน้า,หน้าลอกเป็นแผ่น,มาร์คหน้าลอกสิว,มาร์กลอกสิวเสี้ยน, มาร์คลอกสิวอุดตัน, ที่มีคุณสมบัติในการลอกเอาความหมองคล้ำ เมลานินที่หมดอายุออก สิ้วเสี้ยน และสิวอุดตัน ออกจากผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าขาวใส เนียนนุ่ม หลังลอกออก ให้ความรู้สึกว่าหน้าเกลี้ยงดี มาให้สาวๆช้อปกัน สินค้าคุณภาพ ราคาไม่แพง พร้อมส่ง ทันทีค่ะ 

มาส์กหน้าแบบลอก และ มาส์กหน้าลอกสิว

       วิธีการบำรุงผิวหน้าของสาวๆสมัยนี้ต่างก็มีวิธีการที่แตกต่างกันออกไป การมาส์กหน้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่สาวๆนั้นให้ความสนใจเป็นที่สุด เพราะเป็นการบำรุงผิวหน้าในแบบที่ผ่อนคลาย โดยเฉพาะการมาส์กหน้าโดยใช้แผ่นมาส์กหน้านั้นยิ่งมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะว่าสาวๆก็เพียงแค่แปะเอาไว้ หลังจากนั้นเมื่อถึงเวลาก็ลอกออกไม่ต้องผสมนู่นนี่ต่างๆมากมายเลย

     วิธีการใช้มาส์กหน้าแบบลอกนั้นเป็นวิธีการที่ง่ายที่สุดในการบำรุงผิวหน้าเพราะในตัวของผลิตภัณฑ์นั้นมันก็ผสมสารต่างๆมาให้เราเรียบร้อยแล้ว เราก็แค่นำมันมาปิดที่ใบหน้าไว้เท่านั้น 

ข้อดีของมาส์กหน้าแบบลอก

    -วิธีการใช้งานที่ง่ายและไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด มาส์กหน้าแบบลอกเราไม่ต้องเสียเวลาที่จะหาวัตถุดิบใดใดมาเป็นตัวช่วยในการมาส์ก เพราะว่าผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นนั้นถูกผลิตออกมาให้อยู่ในแบบที่สำเร็จรูปเลย ขั้นตอนง่ายๆที่ใครๆก็สามารถทำได้ที่บ้าน

   -ช่วงดึงเซลล์ผิวเก่าที่คล้ำเสียออกไป มาส์กหน้าแบบลอกเมื่อเรานำมาทิ้งไว้ที่ใบหน้าซักระยะหนึ่งมันจะเข้าไปทำการฟื้นฟูผิวหน้า เวลาที่เราลอกออกนั้นมันจะช่วยดึงเอาเซลล์ผิวเก่าๆนั้นออกมาด้วย เพื่อให้เกิดผิวใหม่ที่ขาว สวย และเรียบเนียนมากกว่าเดิม

   -ฟื้นฟูผิวทันทีและเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว การใช้มาส์กหน้าแบบลอกนั้นเราไม่ต้องรอว่าเราจะต้องใช้นานเท่าไหร่จึงจะเห็นผลดี แต่ว่ามันจะสามารถเห็นผลได้ชัดเลยเมื่อเราลอกออกจากใบหน้า ผิวหน้าจะดูมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น และเมื่อทำไปเรื่อยๆก็มีแต่จะช่วยบำรุงและดีขึ้นในลำดับต่อไป

มาส์กหน้าแบบลอกไม่ได้มีเพียงแค่แบบลอกผิวหมองคล้ำออกไปเท่านั้น  แต่ยังมีมาส์กหน้าลอกสิวที่สามารถใช้ได้กับผู้ที่เป็นสิวโดยเฉพาะ สาวๆที่เป็นสิวเสี้ยนส่วนใหญ่เลือกที่จะใช้มาส์กหน้าลอกสิว เพราะว่ามันสามารถดูดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนให้ออกมาให้หมดได้ภายในระยะเวลาเพียงไม่นาน หมั่นทำเป็นประจำมันก็จะยิ่งช่วยเอาสิ่งสกปรกเหล่านั้นออกไปในทันที เรื่องของคุณภาพรับรองว่าถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน การใช้มาส์กหน้าลอกสิวที่เคยมีปัญหาต่างๆไม่ว่าจะเป็นการไม่ดึงเอาสิวออกแต่กลับดึงเอาขนที่ใบหน้าออก ประมาณนี้ ก็เลยทำให้หลายคนไม่พึงพอใจกับคุณภาพ แต่สินค้าเราอยากให้ทุกคนเชื่อมั่นและมั่นใจ หลังจากที่มาส์กหน้าแล้วจะเห็นได้ทันทีว่าผิวก็ขาวและกระจ่างใสขึ้น ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดอีกทีเพียงเท่านี้ก็สวยเป๊ะ