• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ทรีทเมนต์และเซรั่ม

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 157 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  13%

  Estee Lauder New Dimension Shape + Fill Expert Serum 4mL (Tester)

  Code : et0022
  เซรั่มฟื้นบำรุงผิวสูตรใหม่ เทคโนโลยี Face – Defining ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิว มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิค ฟิแลกริน และลิพิด ช่วยให้ผิวอิ่ม และกระชับเข้ารูปอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้เผยโครงหน้าได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น ผิวบริเวณกรามที่ดูเรียบเนียน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 350 บาท

 2. SAVE
  7%

  Dr.Jart+ V7 Smart Skin Travel Kit

  Code : dj0002
  ซื้อแล้ว 2
  ชุดเซรั่มและบูสเตอร์สำหรับเดินทาง ขนาดครึ่งของไซส์จริง พกพาสะดวก หยิบใช้ง่าย ประกอบด้วยบูสเตอร์และเซรั่ม เนื้อเจลบูสเตอร์บางเบา ละเอียดอ่อนเข้าล้างสิ่งสกปรกขจัดความมัน พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก ควบคู่กับเซรั่มเข้มข้น คอลลาเจนเข้มข้น ลดเลือนริ้วร้อย จุดด่างดำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 700 บาท

  Special Price 650 บาท

 3. SAVE
  25%

  Clarins Super Restorative Serum 30 mL

  Code : cr0002
  เซรั่มสูตรเข้มข้น ซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระจ่างใส อ่อนโยน ผิวเรียบเนียน กระชับได้รูป ขาวกระจ่างใสกว่าเดิม เซรั่มซึมซาบเร็วสู่ชั้นผิวลึกสุด ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสารสกัดจากธรรมชาติเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 6,540 บาท

  Special Price 4,900 บาท

 4. SAVE
  15%

  Skinfood Watery Berry Ampoule [Light]

  Code : sx1066
  ซื้อแล้ว 2

  เซรั่มสกัดจากผลเบอร์รี่เข้มข้น อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ที่ช่วยชลอริ้วรอย ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว ทำให้ผิวกลับมาดูมีสุขภาพดี เรียบเนียน และอ่อนเยาว์อีกครั้ง สูตร Light เนื้อเซรั่มเบาสบายผิวหน้า ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-มัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,050 บาท

  Special Price 890 บาท

 5. SAVE
  35%

  It's Skin Power 10 Formula VE Effector

  Code : ix0055
  ซื้อแล้ว 5
  เซรั่มวิตามินอีสูตรเข้มข้น ขนาด 30 ml. ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกจากใบหน้า เพื่อที่เซลล์ผิวใหม่จะได้สามารถทำงานอย่างเต็มที่ เซรั่มซึมลึกลงไปบำรุงชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ลดเลือนริ้วรอยหายไปอย่างรวดเร็ว เผยผิวสุขภาพดี เรียบเนียน และขาวกระจ่างใสขึ้น มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าได้อย่างยาวนานเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 450 บาท

 6. SAVE
  13%

  Tony Moly Rich Watery Oil 30ml

  Code : tn0019
  น้ำมันบำรุงผิวหน้า กรีนคาเวียร์เป็นส่วนผสมหลัก เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวนุ่มนวลชวนสัมผัสในทันที แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะสมกับการเสริมสร้างความนุ่มเนียนของผิว เติมเต็มน้ำให้เซลล์ผิวอีกด้วย เปลี่ยนผิวให้เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้ในขั้นตอนเดียว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 680 บาท

 7. SAVE
  19%

  Skinfood Black Sugar Perfect First Serum 2X Essential

  Code : sx0928
  ผลิตภัณฑ์เซรั่มเข้มข้นจากคุณค่าของน้ำตาลดำ มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดความแห้งกร้าน ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพทำให้ผิวขาวเนียน กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ผิวสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์ลง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณได้ทุกจุด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,160 บาท

  Special Price 935 บาท

 8. SAVE
  16%

  It's Skin Power 10 Formula GF Effector (Sesame Street Special Edition) 60 ml

  Code : ix0058
  ผลิตภัณฑ์เซรั่มสูตรเข้มข้ม Special Edition เป็นเซรั่มสูตรขายดีที่มีส่วนผสมของวิตามินอีธรรมชาติ ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและรอยดำจากสิว ผิวเนียนใส เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 920 บาท

  Special Price 770 บาท

 9. SAVE
  32%

  Laneige White Plus Renew Trial Kit (5Items)

  Code : lx0077
  เซ็ตบำรุงผิวครบสูตร ปรับผิวขาวกระจ่างใส พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นทำให้ใบหน้าแลดูสุขภาพดี ประกอบด้วยรีไฟเนอร์ทำความสะอาดล้ำลึกกว่าโทนเนอร์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดความหมองคล้ำ อิมัลชั่นเนื้อบางเบา เอสเซนส์ และครีมบำรุงผิว ปรับสีผิวกระจ่างใสและสม่ำเสมอ คงความชุ่มชื่น มาพร้อมมาสก์บำรุงสูตรเข้มข้นในตอนกลางคืน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 440 บาท

 10. SAVE
  14%

  SK-II Men Brightening Serum 30g

  Code : sk0034
  เซรั่ม เนื้อบางเบา สารสกัดเข้มข้นพิเทร่าจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว บำรุงให้เรียบเนียน นุ่มลื่นและกระจ่างใส สัมผัสความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่หยดแรกที่ใช้ ผิวตึงกระชับ ดูสุขภาพดี ลดเลือนความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยจุดด่างดำดูจางลง เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,900 บาท

  Special Price 3,340 บาท

 11. SAVE
  27%

  Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 30 mL

  Code : sw0034
  เซรั่ม เนื้อบางเบา กลิ่นหอมสมุนไพร ให้ความรู้สึกสดชื่นมีรากโสมเกาหลีเป็นส่วนผสมหลัก ร่วมกับสมุนไพรหลายชนิด มอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงปัญหาผิวแห้งกร้านและหมองคล้ำ ผิวกระชับเต่งตึง และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างเห็นผล ช่วยปรนนิบัติผิวพรรณสวยกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,590 บาท

  Special Price 1,160 บาท

 12. SAVE
  34%

  SK-II Facial Treatment UV Protection SPF 25 PA++ 30g

  Code : sk0012
  ผลิตภัณฑ์โลชั่นเนื้อบางเบาเนียนละเอียด ปกป้องผิวจากรังสียูวีซึ่งเป็นสาเหตุของจุดด่างดำและความหมองคล้ำ พร้อมบำรุงผิวชุ่มชื้น แลดูขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวหน้าเรียบเนียนก่อนแต่งหน้า ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,900 บาท

  Special Price 1,910 บาท

 13. SAVE
  17%

  SK-II Whitening Power Spot Specialist 50mL

  Code : sk0010
  เซรั่มเข้มข้นสูตรใหม่ เนื้อนุ่มละมุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก มีประสิทธิภาพในการจัดการกับจุดด่างดำที่ลบเลือนยาก ผิวขาว กระจ่างใส เรียบเนียน และไร้จุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยแดงและรอยดำ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 6,200 บาท

  Special Price 5,160 บาท

 14. SAVE
  19%

  DHC Pimple Spot 15 mL

  Code : dh0031
  เจลแต้มสิว เนื้อสัมผัสครีมลื่นเย็นสบาย ขจัดสิ่งสกปรกสลายหัวสิวที่ฝั่งแน่นอยู่ตามรูขุมขนได้ พร้อมช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้อย่างยอดเยี่ยมมาพร้อมสารสกัดอันทรงพลังอุดมไปด้วยสารต่อต้านสิวที่ผิวต้องการทำให้ผิวหน้ารู้สึกถึงความเรียบเนียน พร้อมกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน แก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำได้ด้วย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 480 บาท

  Special Price 390 บาท

 15. SAVE
  26%

  DHC Acerola Lotion 40mL

  Code : dh0029
  โลชั่น บำรุงผิวขาวกระจ่างใสสมบูรณ์แบบ ขจัดปัญหาผิวแห้งเสียสะสมด้วยคุณค่าแห่งสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ ลดเลือนรอยริ้วจุดด่างดำบนใบหน้า เผยผิวหน้าเรียบเนียน เต่งตึงกระชับด้วยคุณสมบัติของสารสกัดอันทรงคุณค่าจากประเทศญี่ปุ่น ซ่อมแซมฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 350 บาท

 16. SAVE
  19%

  Dr.Jill G5 Essence

  Code : dj0001
  สกินแคร์ อุดมไปด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่า ลักษณะของเนื้อเอสเซนส์มีความบางเบาแต่เข้มข้นสามารถแทรกซึมซาบลงสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านเสียสะสมมายาวนานให้กลายเป็นผิวขาวสว่าง กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ ใบหน้าอิ่มเอิบ เนียนนุ่มชุ่มชื้น มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,500 บาท

  Special Price 1,210 บาท

 17. SAVE
  24%

  Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion แบบหลอด 30 mL (Tester)

  Code : qu0054
  มอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์ ส่วนผสมของโลชั่นทำให้เนื้อเนียน บางเบา สบายผิว ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดีทันทีที่ใช้ครั้งแรก พร้อมทั้งปรับสมดุลกับผิว เติมความชุ่มชื่นและเติมน้ำให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 340 บาท

  Special Price 260 บาท

 18. SAVE
  17%

  Clinique Moisture Surge Intense Skin Fortifying Hydrator 15 mL (Tester)

  Code : qu0052
  ครีมเจลเข้มข้น ผสานพลังแห่งมอยส์เจอร์ไรเซอสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก ช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม ล็อคความสดใสเต่งตึงกระชับผิว ฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้านด่างดำ ผลัดเซลผิวที่เสื่อมสภาพ ลบเลือนริ้วรอย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็วสู่ชั้นผิวลึกสุด ปกป้องอย่างมั่นใจ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 290 บาท

 19. SAVE
  22%

  Clinique Pore Refining Solutions Instant Perfector 15mL #Invisible Deep

  Code : qu0039
  ซื้อแล้ว 1
  เซรั่ม ผลิตภัณฑ์เนื้อครีม Invisible Deep ปกปิดรูขุมขน ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้นในระยะยาว ช่วยปรับความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างสมดุล ไม่ทำให้หน้ามันวาว ผิวเรียบเนียนนุ่มยิ่งขึ้น บำรุงผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,050 บาท

  Special Price 820 บาท

 20. SAVE
  13%

  Clinique Bonus Set Paint Your Life 8 Items

  Code : qu0035
  ชุดเครื่องสำอาง เพื่อการบำรุงผิวหน้าอย่างครอบคลุม เหมาะกับผู้มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำไม่เรียบเนียนและต้องการการบำรุงผิวอย่างเต็มที่เพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพการใช้ครีมบำรุงแบบเซตจะช่วยให้การบำรุงเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น ปรับสภาพผิวหมองคล้ำกลับมากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,590 บาท

  Special Price 1,390 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 157 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

เซรั่มและทรีทเม้นเข้มข้น สำหรับบำรุงหน้าคุณ ให้หน้าขาวใสคุณภาพดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ

สำหรับสาวๆ ที่ชอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ซึมสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อบางเบา COSZI แนะนำ ซีรั่ม หรือ เซรั่มบำรุงผิวหน้า,ครีมเซรั่ม,ทรีทเม้นหน้า ซึ่งคุณสมบัติของ เซรั่มและทรีทเมนต์ เนื้อเซรั่มจะมีทั้งเป็นแบบเจลหรือเป็นทรีทเมนต์ มีโมเลกุลขนาดเล็กมีเนื้อที่เบากว่าครีม จึงซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วและลึกได้ถึงระดับโครงสร้างผิว จึงทำให้ผู้ใช้เซรั่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของผิวได้อย่างชัดเจน เมื่อเปรียบเทียบกับครีมในระยะเวลาที่เท่ากัน สินค้าคุณภาพ ราคาไม่แพง พร้อมส่ง ทันทีค่ะ

ทรีทเม้นท์หน้า และ เซรั่มบำรุงหน้า

     ผิวหน้าของสาวๆจะปล่อยให้โทรมละดูไม่ได้นั้นเป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง เพราะว่าผู้หญิงมักจะมาคู่กับความสวยทุกครั้ง สาวๆจึงต้องดูแลเรื่องผิวหน้าเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงแบบใด วิธีไหนก็ขอให้ยกขึ้นมาเป็นวิธีการได้ทั้งนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำสาวๆอีกสองวิธีการที่สามารถช่วยให้สาวๆนั้นหน้าสวยเด้งขึ้นมาได้ทันตา

     ทรีทเม้นท์หน้า วิธีการนี้เชื่อว่าสาวๆหลายคนก็คงเคยทำมาแล้วบ้าง เพราะว่าการทำทรีทเม้นท์หน้าก็เหมือนเป็นการบำรุงผิวหน้าได้อีกทางหนึ่ง สำหรับสาวๆที่คิดว่าผิวหน้าของตัวเองนั้นเริ่มที่จะแย่ลงเต็มทีแล้ว ให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงมว่าเหมาะที่จะทำการทรีทเม้นท์หน้าหรือไม่ ซึ่งมันมีแบบที่เป็นเนื้อครีมสำหรับทรีทเม้นท์มาให้สาวๆได้เลือกซื้อ และสามารถทำเองได้ที่บ้านง่ายๆ การทำทรีทเม้นท์หน้าก็คือการกระตุ้นผิวหน้าให้มันเกิดเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมานั่นเอง เพราะว่าผิวเก่าของเรานั้นบางครั้งมันอาจจะคล้ำเสียลงไป หมองคล้ำลงจนยากที่จะแก้ไข จึงต้องอาศัยวิธีการทำทรีทเม้นท์เอาจะดีกว่า นอกจากมันจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกแล้วมันยังมีส่วนช่วยในการกระชับรูขุมขนบนใบหน้าได้อีกด้วย ช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆเป็นไปได้ง่ายขึ้น ผิวขาวและเรียบเนียนเป็นปกติ ไม่มีรอยด่างดำ เป็นการฟื้นฟูผิวได้ดีอย่างหนึ่ง มีหลายแบบให้เลือกซื้อ ให้เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆด้วย รับรองว่าต้องถูกใจ เพราะตอนนี้วิธีการล้างหน้าแบบธรรมดาก็ไม่ได้ช่วยให้หน้าสะอาดขึ้น สาวๆต้องพึ่งการทรีทเม้นท์หน้าช่วยด้วยอีกแรง

    เซรั่มบำรุงหน้า อีกหนึ่งวิวัฒนาการที่เอาวิตามินเข้มข้นมาผลิตเป็นเซรั่มบำรุงหน้าได้ ซึ่งคุณสมบัติขิงเซรั่มนั้นจะต่างจากครีมทาหน้าทั่วไปที่สาวๆเคยใช้กัน เพราะว่ามันจะมีความเข้มข้นมากกว่ามาก สังเกตได้ว่าบรรจุภัณฑ์ของเซรั่มบำรุงหน้านั้น จะถูกบรรจุอยู่ในขวดเล็กๆเท่านั้น ซึ่งมันก็สามารถใช้ได้แค่หยอดหรือสองหยดเท่านั้น แล้วนำมาแตะที่ผิวหน้าได้เลย เซรั่มบำรุงหน้าจะเข้าไปบำรุงผิวหน้าโดยการซึมลงไปในทันที และที่สำคัญมันสามารถซึมได้เร็วมาก สรรพคุณของมันดีเยี่ยม และบางตัวนั้นก็ผสมไปด้วยวิตามินจากผลไม้ หรือสารสกัดจากธรรมชาติที่มันจำเป็นต่อผิวหน้า มีหลายแบบหลายสไตล์ บรรจุภัณฑ์สวยถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน  เซรั่มบำรุงหน้านั้นผู้หญิงจะใช้กันเยอะมาก เซรั่มแต่ละตัวก็ทำมาจากส่วนที่เข้มข้นที่สุดในการบำรุงผิวหน้าเลยทำให้มันขายดี วิธีการใช้ก็ไม่ยุ่งยากมากอีกด้วย เลือกซื้อในแบบที่เข้าสภาพผิวหน้าของตัวเอง.