• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ครีมรองพื้น

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 93 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  9%

  Beautelush DD Organix Foundation SPF50 PA+++ 30g # 02 Natural Look

  Code : bl0004
  รองพื้นนวัตกรรมใหม่ สูตรใหม่ไร้สารเคมี ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ ในรูปแบบ"ออแกนิค" พร้อมสารบำรุงจากดอกเอเดลไวส์ (Edelweiss) จากประเท ศสวิสแลนด์ช่วยบำรุงให้หน้าขาวใส, ลดความมันบนใบหน้า, ลดรอยเหี่ยวย่น, ลดรอยแดง ชะลอริ้วรอย # 02 Natural Look 

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 770 บาท

 2. SAVE
  9%

  Beautelush DD Organix Foundation SPF50 PA+++ 30g # 01 Natural Look

  Code : bl0003
  รองพื้นนวัตกรรมใหม่ สูตรใหม่ไร้สารเคมี ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ ในรูปแบบ"ออแกนิค" พร้อมสารบำรุงจากดอกเอเดลไวส์ (Edelweiss) จากประเท ศสวิสแลนด์ช่วยบำรุงให้หน้าขาวใส, ลดความมันบนใบหน้า, ลดรอยเหี่ยวย่น, ลดรอยแดง ชะลอริ้วรอย # 01 Natural Look

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 770 บาท

 3. SAVE
  9%

  Beautelush DD Organix Foundation SPF50 PA+++ 30g # Aura Look

  Code : bl0002
  รองพื้นนวัตกรรมใหม่ สูตรใหม่ไร้สารเคมี ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ ในรูปแบบ"ออแกนิค" พร้อมสารบำรุงจากดอกเอเดลไวส์ (Edelweiss) จากประเท ศสวิสแลนด์ช่วยบำรุงให้หน้าขาวใส, ลดความมันบนใบหน้า, ลดรอยเหี่ยวย่น, ลดรอยแดง ชะลอริ้วรอย # Aura Look

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 770 บาท

 4. SAVE
  9%

  Beautelush DD Organix Foundation SPF50 PA+++ 30g # Pink Orgasm Look

  Code : bl0001
  รองพื้นนวัตกรรมใหม่ สูตรใหม่ไร้สารเคมี ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ ในรูปแบบ"ออแกนิค" พร้อมสารบำรุงจากดอกเอเดลไวส์ (Edelweiss) จากประเท ศสวิสแลนด์ช่วยบำรุงให้หน้าขาวใส, ลดความมันบนใบหน้า, ลดรอยเหี่ยวย่น, ลดรอยแดง ชะลอริ้วรอย # Pink Orgasm Look

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 770 บาท

 5. SAVE
  16%

  Giorgio Armani Maestro Fusion Make Up Maquillage Fusion SPF15 30 mL # 3

  Code : ga0001
  รองพื้นจากการค้นคว้ากว่า 10 ปี นวัตกรรม Fusion Technology ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนได้ยาวนาน มีอณูของเม็ดสีช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้าดูนวลเนียน เบาและสบายผิวอย่างที่สุด ส่วนผสมจากเกสรบัว รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวดูเป็นธรรมชาติอย่างไร้ที่ติ NO. 3 - Fair skin with neutral undertone

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,900 บาท

  Special Price 3,270 บาท

 6. SAVE
  16%

  Etude House Any Cushion Cream Filter Refill #Tan

  Code : ex1973
  คุชชั่น เฉดสี Tan เนื้อเบาบาง ใบหน้าเนียนผ่องขาวใส มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างเห็นได้ชัดในครั้งแรก เหมาะสำหรับการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ บำรุงผิวให้สวยขึ้น มีสุขภาพดีขึ้นมากกว่าเดิม ปกปิดรอยแผลเป็นและป้องกันริ้วรอยที่ไม่ปรารถนา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 430 บาท

  Special Price 360 บาท

 7. SAVE
  16%

  Etude House Any Cushion Cream Filter Refill #Vanilla

  Code : ex1969
  คุชชั่น เฉดสี Vanilla เนื้อเบาบาง ใบหน้าเนียนผ่องขาวใส มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างเห็นได้ชัดในครั้งแรก เหมาะสำหรับการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ บำรุงผิวให้สวยขึ้น มีสุขภาพดีขึ้นมากกว่าเดิม ปกปิดรอยแผลเป็นและป้องกันริ้วรอยที่ไม่ปรารถนา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 430 บาท

  Special Price 360 บาท

 8. SAVE
  16%

  Etude House Real Powder Cushion SPF50+ PA+++ 14g Refill #Honey Beige

  Code : ex1968
  คุชชั่น ชนิดเติม แป้งเฉดสี Honey Beige สำหรับผิวสองสี ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ควบคุมความมันตลอดทั้งวัน ปกปิดจุดบกพร่องบนผิว ลดเลือนรอยฝ้า กระ รอยสิวและรอยแผลเป็น เนื้อละเอียดไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่เหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 440 บาท

  Special Price 370 บาท

 9. SAVE
  21%

  Etude House Real Powder Cushion SPF50+ PA+++ 14g #Honey Beige

  Code : ex1965
  คุชชั่น แป้งเฉดสี Honey Beige สำหรับผิวสองสี ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ควบคุมความมันตลอดทั้งวัน เสมือนรองพื้นชั้นดี ปกปิดจุดบกพร่องบนผิว ลดเลือนรอยฝ้า กระ รอยสิวและรอยแผลเป็น เนื้อละเอียดไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่เหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 620 บาท

 10. SAVE
  21%

  Etude House Real Powder Cushion SPF50+ PA+++ 14g #Natural Beige

  Code : ex1964
  คุชชั่น แป้งเฉดสี Natural Beige สำหรับผิวขาวเหลือง ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ควบคุมความมันตลอดทั้งวัน เสมือนรองพื้นชั้นดี ปกปิดจุดบกพร่องบนผิว ลดเลือนรอยฝ้า กระ รอยสิวและรอยแผลเป็น เนื้อละเอียดไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่เหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 620 บาท

 11. SAVE
  21%

  Etude House Real Powder Cushion SPF50+ PA+++ 14g #Light Beige

  Code : ex1963
  คุชชั่น แป้งเฉดสี Light Beige สำหรับผิวขาว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ควบคุมความมันตลอดทั้งวัน เสมือนรองพื้นชั้นดี ปกปิดจุดบกพร่องบนผิว ลดเลือนรอยฝ้า กระ รอยสิวและรอยแผลเป็น เนื้อละเอียดไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่เหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 620 บาท

 12. SAVE
  29%

  Etude House Stay Up Foundation SPF30/PA++ #Rosy

  Code : ex1937
  รองพื้นชนิดน้ำที่ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำบนผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียน ให้ความกระจ่างใสและสีผิวที่สม่ำเสมอ แต่งได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ยึดเกาะให้เครื่องสำอางและแป้งติดใบหน้าได้ยาวนาน ปกปิดริ้วรอย เติมความชุ่มชื่น ใบหน้าไม่หมองคล้ำในระหว่างวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 420 บาท

 13. SAVE
  15%

  Etude House AC Clean Up Mild BB Cushion SPF50+ PA +++ #2 Natural Beige

  Code : ex1906
  บีบีคุชชั่น เหมาะสำหรับผู้เป็นสิว ช่วยปกปิดริ้วรอยจากสิวและรอยดำสีผิวไม่สม่ำเสมอได้แนบเนียน เติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า ควบคุมความมันยาวนาน เนื้อเนียนละเอียดให้สัมผัสที่บางเบา แต่ปกปิดเต็มที่ ผิวยืดหยุ่น สีเนียนดูเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 670 บาท

  Special Price 570 บาท

 14. SAVE
  27%

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 620 บาท

 15. SAVE
  27%

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 620 บาท

 16. SAVE
  14%

  Skinfood Vita Water Drop Pact SPF 20 PA+ #01 Light Beige

  Code : sx0924
  บีบีครีม Light Beige ผสานบีบีครีมและครีมรองพื้นรวมกันในตลับเดียว เพิ่มประสิทธิภาพการปกปิดจุดด่างดำและริ้วรอย ใบหน้าเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ปกป้องผิวจากแสงแดด มอบความชุ่มชื้นและบำรุงผิวเพื่อไม่ให้ดูแห้งกร้าน เกลี่ยง่าย ติดทน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 590 บาท

 17. SAVE
  21%

  Skinfood Royal Honey Cover Bounce Cushion SPF50+PA+++ #01

  Code : sx0919
  รองพื้น แบบน้ำ สี Light Beige ช่วยในการปกปิดริ้วรอยหมดจดได้อย่างไม่มีปัญหา ผิวสวยดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ โดยไม่จำเป็นต้องลงรองพื้นให้ดูหนาจนเกินไป มีส่วนผสมจากน้ำผึ้งแท้ กักเก็บน้ำไว้ได้นาน นิ่มนวลอวบอิ่ม ชุ่มชื่น ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ดูเงาฉ่ำประกายแบบมีสุขภาพดี ปกป้องผิวจากแสงแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 870 บาท

  Special Price 690 บาท

 18. SAVE
  29%

  Rimmel Stay Matte Liquid Mousse Foundation 30ml #010 Light Porcelain

  Code : rm0062
  รองพื้น เนื้อบางเบา ปกปิดดีเยี่ยม มอบความสวยงาม ผิวหน้างดงามเรียบเนียน พิเศษด้วยสารสกัดอันเข้มข้นและอณูละเอียด พร้อมสารบำรุงเข้าฟื้นบำรุงผิวหน้า ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย แก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอได้ตรงจุด กระชับผิวหย่อนคล้อย เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 420 บาท

 19. SAVE
  15%

  NARS Sheer Glow Foundation 30 mL #Punjab Medium 1

  Code : nr0058
  รองพื้นสูตรน้ำคุณภาพเยี่ยม ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาทำให้การแต่งหน้าดูอ่อนเยาว์ลง มีส่วนผสมช่วยในการบำรุงผิว ลดเรือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า ช่วยปกปิดได้ยาวนานตลอดวัน ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีน้ำมีนวลและดูมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,650 บาท

  Special Price 1,410 บาท

 20. SAVE
  11%

  NARS All Day Luminous Weightless Foundation 30mL #Light 2 Mont Blanc

  Code : nr0054
  รองพื้น Light 2 Mont Blanc เนื้อรองพื้นสีโทนเหลืองอ่อนโยนเนื้อบางเบา ละเอียดให้การปกปิดที่แนบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ ปรับแต่งโทนสีผิวให้เนียนขาวใส เรียบสม่ำเสมอ ลบเลือนจุดด่างดำ สีติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง มาพร้อมแพ็กเกจที่สวยหรู ดูมีระดับ เม็ดสีแบบโพลีเมอร์ที่เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,700 บาท

  Special Price 1,520 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 93 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

ครีมรองพื้นขั้นเทพ และ รองพื้นคุมมัน

ก่อนการแต่งหน้า สาวๆหลายคนคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องการลงรองพื้นนั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะว่ามันช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆมีความง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของรองพื้น

อยากแต่งหน้าให้สวยให้เนียน สาวๆหลายคนคงอยากได้ครีมรองพื้นขั้นเทพไว้ไปใช้กันบ้าง ขอบอกว่าสินค้าตัวนี้มีมาให้สาวๆกันแล้ว เพราะว่าเรื่องความสวยมันต้องมาคู่กับเครื่องสำอางดีดีอย่างแน่นอน วิธีการเลือกครีมรองพื้นของสาวๆอันดับแรกเลยก็คือ เลือกสีที่เหมาะกับผิวของตัวเองที่สุด ครีมรองพื้นเดี๋ยวนี้มันมีโทนสีที่แตกต่างกัน ทั้งแบบคนผิวเข้ม ผิวสีน้ำผึ้ง และผิวสีขาว ซึ่งถ้าจะให้คนผิวขาวอยู่แล้วลงรองพื้นสีเข้มมากมันก็จะดูไม่กลืนกับผิวหน้า หรือถ้าเป็นคนผิวเข้มลงรองพื้นสีออกขาวสว่างมันก็จะกลายเป็นว่าแต่งหน้าแล้วหน้าลอย ดังนั้นต้องเลือกสีให้ดีทีเดียว และส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุดก็คือเรื่องความมันบนผิวหน้าของสาวๆ ซึ่งสาวๆส่วนใหญ่จะหมดความมั่นใจกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ครีมรองพื้นขั้นเทพ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อใดก็ตามก็ควรที่จะช่วยควบคุมความมันได้ด้วย ซึ่งสินค้าในจำพวกที่เป็นรองพื้นนั้นส่วนมากจะเน้นเรื่องรองพื้นคุมมันด้วย เพราะลูกค้าสาวๆส่วนใหญ่เรียกร้องที่จะใช้ เพื่ออยากให้ปัญหาเหล่านี้มันหมดไป

รองพื้นคุมมันจะช่วยให้สาวๆแต่งหน้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญเครื่องสำอางต่างๆที่อยู่บนใบหน้ามันก็จะติดทนนานตลอดวันด้วยเช่นกัน ดังนั้นระหว่างวันที่สาวๆจะต้องออกไปทำกิจกรรมต่างๆที่ต้องเผชิญกับฝุ่นและอากาศร้อน เชื่อว่ารองพื้นคุมมันเอาอยู่ ไม่ต้องซับหน้าบ่อย หรือว่าไม่ต้องตบแป้งบ่อยครั้ง ใช้รองพื้นคุมมันแต่งหน้าครั้งเดียว สวยและอยู่ทนได้ทั้งวันอย่างแน่นอน

สินค้าครีมรองพื้นส่วนใหญ่เราจะเน้นที่คุณภาพมากเป็นพิเศษ เมื่อเราเลือกแบบที่เหมาะกับตัวเองแล้ว จะรู้ว่ามันเป็นครีมรองพื้นขั้นเทพของสาวๆได้จริงๆ ทั้งเรื่องความเนียนของใบหน้า ช่วยปกปิดริ้วรอย ปิดรูขุมขน หรือแม่กระทั่งรอยสิวก็ปิดให้ได้ไม่มีเหลือ ความเป็นธรรมชาติของรองพื้นเพื่อการแต่งหน้าที่แต่งออกมาแล้วหน้าต้องไม่ลอย และมันจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนอีกด้วย ไม่ต้องเติมตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าใช้ครีมรองพื้นแค่อย่างเดียวก็คุ้มแล้ว

สาวๆลองทดสอบสภาพผิวของตัวเองว่าควรเลือกแบบไหน เพราะอย่างน้อยมันก็ช่วยให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น สินค้าหลากหลายที่รอให้สาวๆมาช้อปปิ้งไปใช้กันอย่างมากมาย เน้นเรื่องคุณภาพขั้นเทพ

COSZI รวบรวมรองพื้นที่ดีที่สุดไว้ที่นี้ค่ะ

ครีมรองพื้นชั้นนำที่ COSZI ได้รวบรวมมา ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นเนื้อบาล์ม รองพื้นสูตรบางเบา รองพื้นควบคุมความมัน ปกปิดริ้วรอย ช่วยปกปิดจุดด่างดำบนใบหน้า ให้ผิวคุณเนียนใส สุขภาพดี

รองพื้นดีราคาถูก สินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที