• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

บรอนเซอร์

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 50 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
 1. SAVE
  9%

  City Color All-In-One Blush Bronzer & Highlight Sunkissed Trio #Natural Nude

  Code : cc0067

  ปัดแก้ม บรอนเซอร์ และไฮไลท์ 3 เฉดสีในตลับเดียว ช่วยสร้างความมีมิติให้แก่ใบหน้ามากยิ่งขึ้นด้วยไฮไลท์ สร้างโครงหน้าที่เข้ารูปและดูสวยงามด้วยบรอนเซอร์ และยังช่วยเพิ่มสีสันให้แก่โหนกแก้มด้วยบลัชออน เฉดสีที่เน้นความเป็นธรรมชาติอย่างถึงที่สุด เพื่อเสกความสวยงามให้แก่ลุคการแต่งหน้าได้ทุกลุค

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 475 บาท

 2. SAVE
  10%

  Etude House Face Designing Contouring Palette 2gx3 #2 Pink Brown

  Code : ex2091

  พาเลต Contour 3 เฉดสี ช่วยสร้างกรอบหน้าให้เข้ารูปมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังใช้ในการไล้ดั้งให้ดูโด่งมากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ใบหน้าดูมีมิติและเข้ารูปสวยงามทุกครั้งที่แต่งหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 530 บาท

 3. SAVE
  10%

  Etude House Face Designing Contouring Palette 2gx3 #1 Gold Brown

  Code : ex2090

  พาเลต Contour 3 เฉดสี ช่วยสร้างกรอบหน้าให้เข้ารูปมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังใช้ในการไล้ดั้งให้ดูโด่งมากยิ่งขึ้นในขั้นตอนการแต่งหน้าได้ ช่วยทำให้ใบหน้าดูมีมิติและเข้ารูปสวยงามทุกครั้งที่แต่งหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 530 บาท

 4. SAVE
  12%

  City Color Highlight & Bronzing Shades Timeless Beauty Quad

  Code : cc0028
  พาเลตเครื่องสำอางที่สามารถใช้งานได้หลากหลายในตลับเดียวกัน ไม่ว่าจะใช้เป็นบลัชออน ไฮไลต์ บรอนเซอร์ และอายแชร์โดว์ สามารถใช้งานได้ลงตัวทุกส่วน สีสันมีความเป็นธรรมชาติ เม็ดสีคุณภาพและมีความละเอียดสูง ปัดให้เรียบเนียนเข้ากับหน้าง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 460 บาท

 5. SAVE
  11%

  The Balm Bahama Mama(R) Bronzer Shadow and Contour Powder

  Code : tb0021
  บรอนเซอร์ ในรูปแบบตลับใช้ปัดเพื่อให้รูปหน้าเข้ารูปมากยิ่งขึ้น สีสันให้ความสวยงามและดูเป็นธรรมชาติ ใช้ไฮไลท์จมูกดูโด่งมากขึ้น ทาตาแทนอายแชโดว์ได้ เนื้อเนียนละเอียดใช้งานง่าย สีสันติดแน่นตลอดทั้งวัน ไม่ลอกหรือหลุดออก ไม่ก่ออาการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 820 บาท

  Special Price 730 บาท

 6. SAVE
  20%

  MUA Luxe Bronze Shimmer Stick

  Code : mu0057
  ชิมเมอร์บรอนเซอร์ ช่วยสร้างโครงหน้าที่เข้ารูป และเพิ่มมิติให้แก่ใบหน้ามากขึ้น เกลี่ยให้เรียบเนียนและเข้ากับผิวหน้าได้ง่าย ด้วยนิ้วมือ ฟองน้ำ หรือแปรงแต่งหน้า ไม่เป็นคราบหรือเป็นก้อนเมื่อทาลงผิวหน้า เพิ่มความสว่างและเป็นประกาย รูปแบบแท่งที่ใช้งานสะดวก พกพาง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 440 บาท

 7. SAVE
  22%

  Etude House Play 101 Stick #09

  Code : ex1917
  มัลติ สติ๊ก เนื้อครีมแบบหมุนออโต้ ใช้สำหรับเมคอัพ ทั้งไฮไลท์ เฉดดิ้ง คอนทัวร์ เติมแต่งแก้มและปากให้ดูสดใส มั่นใจตลอดทั้งวัน เนื้อครีมละเอียด ทาง่าย ติดทนนาน ใช้ทาบริเวณที่ต้องการให้โดดเด่น ดูดีมีมิติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 390 บาท

 8. SAVE
  31%

  Etude House Hot Style Photo Hair Liner #01 Dark Brown

  Code : ex1866
  แฮร์ไลน์เนอร์ เขียนไรผม สำหรับเติมเต็มความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าด้วยไรผมอ่อน ๆ เติมเต็มกรอบรูปหน้าให้สวยสมบูรณ์อย่างเป็นธรรมชาติ เขียนได้หลายแบบหลายสไตล์ตามรูปผม ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังที่บอบบาง มีความปลอดภัยและมั่นใจได้จะไม่ระคายเคือง #01 Dark Brown

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 290 บาท

 9. SAVE
  16%

  NARS Basic Face Set

  Code : nr0060
  ชุดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าพื้นฐานจาก NARS เพือความสวยงามของใบหน้า ประกอบด้วยไพรเมอร์เนื้อบางเบาสูตรออยล์ฟรีไม่เพิ่มความมัน บลัชออนเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้ม บรอนเซอร์ปรับแต่งโครงหน้าให้สวยมีมิติได้รูปเรียวตามที่ต้องการ และแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อบางเบา ควบคุมความมัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,220 บาท

  Special Price 1,020 บาท

 10. SAVE
  49%

  NYC Smooth Skin Bronzing Face Powder #720ASunny

  Code : ny0005
  บรอนเซอร์ เฉด Sunny สีสันธรรมชาติเพื่อใช้เป็นเฉดดิ้งเพิ่มความเรียวเล็กให้แก่ใบหน้า สร้างมิติให้ใบหน้าดูเข้ารูปมากยิ่งขึ้นด้วยการลงบรอนเซอร์ในขั้นตอนหลังจากลงครีมรองพื้น เนื้อแมทท์ใช้งานง่าย ไม่เกิดการฟุ้งจนเกินไป แต่งหน้าง่ายและสมบูรณ์แบบ ใช้กับทุกเฉดสีผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 230 บาท

 11. SAVE
  9%

  NYX Bronzer and Blusher Combo #BBC02 Ibiza

  Code : nx0240
  บรัชออนและบรอนเซอร์ 2 เฉดสีในตลับเดียวกัน สามารถใช้ปัดแก้มให้สวยที่มาพร้อมกับเฉดดิ้งสีแบบอัดแน่น หรือจะใช้ลงเป็นบรอนเซอร์เพื่อทำให้ดูหน้ามีมิติสวยงามเพิ่มมากขึ้น #BBC02 Ibiza

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 410 บาท

 12. SAVE
  9%

  NYX Bronzer and Blusher Combo #BBC01 Sunrise in Bali

  Code : nx0239
  บรัชออนและบรอนเซอร์ 2 เฉดสีในตลับเดียวกัน สามารถใช้ปัดแก้มให้สวยที่มาพร้อมกับเฉดดิ้งสีแบบอัดแน่น หรือจะใช้ลงเป็นบรอนเซอร์เพื่อทำให้ดูหน้ามีมิติสวยงามเพิ่มมากขึ้น #BBC01 Sunrise in Bali

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 410 บาท

 13. SAVE
  6%

  NYX Matte Bronzer #01 Deep

  Code : nx0197
  บรอนเซอร์เนื้อแมทท์เม็ดสีเนียนละเอียด สี 01 Deep ติดทนนานไม่หลุดระหว่างวัน ช่วยให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการเพิ่มความสดใส เปล่งปลั่ง ม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง #01 Deep

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 470 บาท

 14. SAVE
  21%

  NARS Laguna Bronzing Powder 10g

  Code : nr0050
  บรอนเซอร์เนื้อดี เนื้อฝุ่นบางเบาโทนสีน้ำตาลอบอุ่น นุ่มนวล สีเป็นธรรมชาติ เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย สร้างมิติให้กับใบหน้าได้อย่างคมชัด เพิ่มแสงและรูปแบบแรงเงาให้จมูกหรือโหนกแก้มดูเฉี่ยวเปรี้ยวและโดดเด่น เน้นจุดที่ต้องการได้อย่างโดดเด่น ตลับเดียวใช้ได้กับทุกสภาพสีผิว ดูมีมิติแบบสาวผิวสวยสุขภาพดี มีประกายชิมเมอร์สีทองสวย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,950 บาท

  Special Price 1,550 บาท

 15. SAVE
  9%

  The Balm TheBalm Betty-Lou Manizer Bronzer

  Code : tb0020
  บรอนเซอร์ใช้ปัดเพื่อให้ใบหน้าเรียวเล็กและมีมิติมากยิ่งขึ้น ปัดดั้งดูโด่งเพิ่มขึ้น ใช้ปัดเป็นบลัชออนได้ทำให้โทนสีออกผิวแทนเล็กน้อยสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อบลอนเซอร์มีความละเอียดสูง อัดแน่นด้วยเม็ดสีคุณภาพ เพิ่มความระยับระยับเข้าไปเล็กน้อย ปรับแต่งรูปหน้าได้แบบมืออาชีพ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,150 บาท

  Special Price 1,050 บาท

 16. SAVE
  22%

  Physicians Formula Mineral Wear Talc-Free Mineral Airbrushing Bronzer SPF 30 #Light

  Code : ph0018
  บรอนเซอร์สร้างความสดใส เพิ่มมิติบนใบหน้าด้วยการปัดบรอนเซอร์ในจุดที่โดดเด่น พร้อมเติมความสดใสเปล่งประกาย ติดทนนานตลอดทั้งวัน สวยครบได้ในตลับเดียว #Light

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 460 บาท

 17. SAVE
  5%

  Sleek Makeup Glo Face & Body Highlighter #GLO03 Gold Digga

  Code : sl0082
  บรอนเซอร์ โทนสีน้ำตาลประกายทอง ผสมประกายชิมเมอร์ 5 โทนสี แต่งแต้มทั้งผิวหน้าและผิวกายให้ลุคผิวแทนแบบกระจ่างใสดูโดดเด่น #GLO03 Gold Digga

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 520 บาท

 18. SAVE
  15%

  Sleek Makeup Face Form #04 Fair

  Code : sl0077
  บรอนเซอร์ โทนสีส้ม สีครีมและสีน้ำตาลสบายตา รองรับการใช้งานอเนกประสงค์ทั้งไฮไลต์ บลัชออนและคอนทัวร์ แต่งแต้มรูปหน้าดูเรียวได้รูปและมีมิติโดดเด่น #04 Fair

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 550 บาท

 19. SAVE
  15%

  Sleek Makeup Face Form #02 Medium

  Code : sl0076
  บรอนเซอร์ เฉดสีอบอุ่นแบบเอิร์ทโทน 3 เฉดสี รองรับการใช้งานอเนกประสงค์ทั้งไฮไลต์ บลัชออนและคอนทัวร์ แต่งแต้มรูปหน้าดูเรียวได้รูปและมีมิติโดดเด่น #02 Medium

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 550 บาท

 20. SAVE
  15%

  Sleek Makeup Face Form #01 Light

  Code : sl0075
  บรอนเซอร์ โทนสีอ่อน 3 เฉดสี รองรับการใช้งานอเนกประสงค์ทั้งไฮไลต์ บลัชออนและคอนทัวร์ แต่งแต้มรูปหน้าดูเรียวได้รูปและมีมิติโดดเด่น #01 Light

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 550 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 50 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า

บรอนเซอร์เนื้อแมท และ Bronzer

เวลาที่สาวๆแต่งหน้า บางทีอาจจะลืมนึกถึงความเป็นธรรมชาติไป อย่าลืมว่ายังมีเครื่องสำอางอีกตัวหนึ่งซึ่งเป็นสีสันบนใบหน้าของสาวๆที่สามารถทำได้ นั่นคือ Bronzer เป็นเครื่องสำอางที่ใช้เพิ่มมิติบนใบหน้าให้สาวๆ หรือบางคนก็ใช้ Bronzer ในการปรับแต่งรูปหน้าให้มันดูดีขึ้นได้อีกด้วย

มีคำถามจากหลายคนว่าเราทำใต้องใช้ Bronzer ด้วย ในเมื่อผิวของเราก็ขาวใสเป็นปกติอยู่แล้ว คำตอบก็คือการใช้บรอนเซอร์ลงไป ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องใช้มันทาทั้งตัวหรือว่าทั้งหน้า ใช้ทาบริเวณที่แสงตกกระทบเท่านั้นเพื่อสร้างมิติให้มันมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนใหญ่แล้งเมื่อแต่งหน้าเสร็จสาวๆก็ใช้ทาบริเวณ ทีโซนบนใบหน้าซึ่งก็คือ ช่วงหน้าผาก ช่วงจมูก และช่วงโหนกแก้ม เนินอก ให้ผิวมันดูเป็นสีแทนมากขึ้น ดูแล้วอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ มันก็เซ็กซี่ไปอีกแบบ

สาวๆผิวขาวส่วนใหญ่มักจะใช้บรอนเซอร์สีน้ำตาลอมทองเพื่อให้ใกล้เคียงกับผิวมากที่สุด เวลาที่สาวๆต้องการปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวยขึ้น ก็สามารถใช้บรอนเซอร์ในการตกแต่งได้ เน้นส่วนบริเวณโครงหน้าที่เราต้องการเพื่อที่จะตัดส่วนเกินทิ้งออกไป

ไม่ใช่แค่ Bronzer แบบธรรมดาเท่านั้นยังมีอีกแบบหนึ่งที่เราเรียกว่า บรอนเซอร์เนื้อแมท ซึ่งลักษณะของบรอนเซอร์ทั่วไปที่จะใช้เน้นบริเวณดั้ง โหนกแก้ม และหน้าผาก จะเป็นบริเวณที่ต้องใช้บรอนเซอร์แต่ส่วนใหญ่แบบเหล่านั้นก็จะมีประกายเพราะว่ามันมีซิมเมอร์ผสมอยู่ด้วย แต่ถ้าสาวๆอยากเน้นความเรียบเนียนและความเป็นธรรมชาติมากที่สุดจะต้องลองใช้ บรอนเซอร์เนื้อแมท เพราะมันจะมีสีคล้ายคลึงกับผิวจริง ไม่มีประกาย ติดเนียน เรียบไปกับผิวหน้า ธรรมชาติสุดๆ โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ที่ชำนาญในด้านการแต่งหน้าระดับมืออาชีพจะใช้บรอนเซอร์เนื้อแมทเป็นตัวช่วยในการแต่งหน้าเพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวสวยขึ้น ใช้ปัดบริเวณช่วงแก้มส่วนเกินให้ดูเข้มขึ้น โดยที่ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมเลย

สินค้าที่เรานำเสนอทั้ง Bronzer และ บรอนเซอร์เนื้อแมท มีขายแล้วตอนนี้หลากหลายยี่ห้อมาก สำหรับสาวๆที่รักการแต่งหน้า ลองเลือกซื้อไปดูเพื่อทดลองสิ่งใหม่ๆ เพราะมันเป็นตัวช่วยได้ดี เน้นส่วนของใบหน้าทุกส่วนให้มันดูชัดมากยิ่งขึ้น และไม่ต้องห่วงว่ามันจะจับตัวเป็นก้อนบนใบหน้าหรือว่าไม่เข้ากับรองพื้น เนื้อบรอนเซอร์ตัวนี้เกลี่ยง่าย เข้ากับรองพื้นได้ดี ใช้งานร่วมกับรองพื้นได้ ลักษณะสีที่อยากให้สาวๆเลือกควรเป็นสีน้ำตาลอ่อน น้ำตาลอมทอง ไม่เข้มจนเกินไป รับรองว่าการแต่งหน้าในครั้งนี้จะต้องสวยเริ่ด

บรอนเซอร์ยี่ห้อไหนดี เรารวบรวมไว้ให้คุณที่นี่

เพิ่มความงามให้กับใบหน้า ช่วยทำให้ใบหน้ามีมิติ ผิวดูสุขภาพดี ด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI ทั้งบรอนเซอร์เนื้อแมท บรอนซ์เซอร์เนื้อฝุ่นอัดแข็ง เเละอื่นๆอีกมากมาย วิธีใช้บรอนเซอร์ใช้เป็นเฉดดิ้งเพื่อปรับรูปหน้าให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก

เพิ่มมิติให้กับใบหน้า หรือใช้ปัดบริเวณคางเพื่อให้แลดูเล็กเรียว ด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที