• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

บลัชออน

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 294 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  11%

  City Color Glow Pro Blush Palette #Shimmer Collection

  Code : cc0027
  พาเลทบลัชออน 6 สี #Shimmer Collection ช่วยเพิ่มความหลากหลายให้แก่แก้มทุกครั้งที่ปัด สีสันมีความหลากหลายสามารถเลือกปัดให้เข้ากับลุคการแต่งหน้าแบบต่าง ๆ ไม่จำเจและสร้างความสนุกสนานให้ได้อย่างมาก เนื้อเนียนละเอียดปัดแล้วไม่จับเป็นก้อน สีติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 460 บาท

  Special Price 410 บาท

 2. SAVE
  23%

  Skinfood Rose Essence Soft Cream Blusher #03 Apricot Rose

  Code : sx1030
  เนื้อบลัชออน #03 Apricot Rose เนื้อสีเข้มข้นมา เนื้อสัมผัสบางเบา กลิ่นหอมกุหลาบ ช่วยให้ผ่อนคลายความตึงเครียด พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะที่พบเจอภายนอก ทำให้ใบหน้าสดใสไม่หมองคล้ำระหว่างวัน เนื้อบลัชออนติดทนสวยตลอดทั้งวัน ไม่ระคายเคืองหรืออุดตันผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 270 บาท

 3. SAVE
  26%

  Skinfood Fresh Fruit Lip & Cheek #06 Lychee

  Code : sx0995
  ลิปสติกและบลัชออนในตลับเดียว #06 Lychee เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเนียน นุ่ม เพิ่มความสดใสให้กับเรียวปากและพวงแก้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดความหมองคล้ำบนเรียวปากและใบหน้าด้วยเม็ดสีแน่นและเนียนละเอียด สีสวยสดใสและติดทนนานตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 270 บาท

  Special Price 200 บาท

 4. SAVE
  26%

  Skinfood Fresh Fruit Lip & Cheek #05 Peach

  Code : sx0994
  ลิปสติกและบลัชออนในตลับเดียว #05 Peach เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเนียน นุ่ม เพิ่มความสดใสให้กับเรียวปากและพวงแก้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดความหมองคล้ำบนเรียวปากและใบหน้าด้วยเม็ดสีแน่นและเนียนละเอียด สีสวยสดใสและติดทนนานตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 270 บาท

  Special Price 200 บาท

 5. SAVE
  26%

  Skinfood Fresh Fruit Lip & Cheek #04 Apricot

  Code : sx0993
  ลิปสติกและบลัชออนในตลับเดียว #04 Apricot เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเนียน นุ่ม เพิ่มความสดใสให้กับเรียวปากและพวงแก้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดความหมองคล้ำบนเรียวปากและใบหน้าด้วยเม็ดสีแน่นและเนียนละเอียด สีสวยสดใสและติดทนนานตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 270 บาท

  Special Price 200 บาท

 6. SAVE
  26%

  Skinfood Fresh Fruit Lip & Cheek #03 Grapefruit

  Code : sx0992
  ลิปสติกและบลัชออนในตลับเดียว #03 Grapefruit เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเนียน นุ่ม เพิ่มความสดใสให้กับเรียวปากและพวงแก้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดความหมองคล้ำบนเรียวปากและใบหน้าด้วยเม็ดสีแน่นและเนียนละเอียด สีสวยสดใสและติดทนนานตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 270 บาท

  Special Price 200 บาท

 7. SAVE
  26%

  Skinfood Fresh Fruit Lip & Cheek #02 Berry

  Code : sx0991
  ลิปสติกและบลัชออนในตลับเดียว #02 Berry เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเนียน นุ่ม เพิ่มความสดใสให้กับเรียวปากและพวงแก้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดความหมองคล้ำบนเรียวปากและใบหน้าด้วยเม็ดสีแน่นและเนียนละเอียด สีสวยสดใสและติดทนนานตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 270 บาท

  Special Price 200 บาท

 8. SAVE
  18%

  Skinfood Rose Essence Multi-Finish 7g #2 Holly Rose

  Code : sx0957
  บลัชออน เฉดสี Holly Rose แต่งพวงแก้มให้สวยสดใส เปล่งปลั่ง ไฮไลต์บริเวณสันจมูก โหนกแก้มและจุดที่ต้องการความโดดเด่นบนใบหน้า ใช้ได้ในตลับเดียว ด้วยสีสันคุณภาพ คุ้มค่าด้วยคุณสมบัติที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิว ไม่ระคายเคือง ไม่เพิ่มความมันบนในหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 670 บาท

  Special Price 550 บาท

 9. SAVE
  18%

  Skinfood Rose Essence Multi-Finish 7g #3 Rose Faure

  Code : sx0956
  บลัชออน เฉดสี Rose Faure แต่งพวงแก้มให้สวยสดใส เปล่งปลั่ง ไฮไลต์บริเวณสันจมูก โหนกแก้มและจุดที่ต้องการความโดดเด่นบนใบหน้าสามารถใช้ได้ในตลับเดียว ด้วยสีสันคุณภาพ คุ้มค่าด้วยคุณสมบัติที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิว ไม่ระคายเคือง ไม่เพิ่มความมันบนในหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 670 บาท

  Special Price 550 บาท

 10. SAVE
  19%

  Skinfood Apple Can Multi Blusher #02 Apple Orange

  Code : sx0927
  บลัชออนในตลับทรงน่ารักเหมือนลูกแอปเปิล เฉด Apple Orange มีให้เลือกใช้งานถึง 3 โทนสี สีสันอัดแน่นไปด้วยเม็ดสีคุณภาพให้ความเรียบและลื่น ปัดได้ทั้งแก้มและไฮไลต์เพิ่มความสว่างให้แก่ใบหน้า ภายในยังมีพัใช้ปัดหรือซับเนื้อบลัชออนให้เข้ากับใบหน้าได้ดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 360 บาท

  Special Price 290 บาท

 11. SAVE
  24%

  Etude House Pink Skull Cream Blush #02 Funky Pink

  Code : ex1875
  บลัชออน สีชมพูหวาน Funky Pink มาพร้อมเนื้อสัมผัสอันเนียนบางเบา คุณสมบัติติดทนนานพร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก พวงแก้มมีความสดใส ใบหน้ามีชีวิตชีวา ไม่ระคายเคืองหรือเกิดการอุดตันรูขุมขน บลัชออนติดทนได้ตลอดทั้งวัน ไม่ลบเลือนเพราะเหงื่อหรือความมัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 395 บาท

  Special Price 300 บาท

 12. SAVE
  8%

  Skinfood Rose Cheek Chalk #03 Rose Orange

  Code : sx0918
  บลัชออนเบอร์ Rose Orange เฉดสีส้มสดใส เนื้อครีมติดทนนาน ไม่ต้องตบซ้ำให้เสียเวลา ผสมผสานการบำรุงจากน้ำมันกุหลาบที่ผ่านการวิจัยแล้วว่า ช่วยลบเลือนริ้วรอย คงความใสอ่อนกว่าวัย หลังใช้เป็นประจำ เหมาะกับทุกสภาพผิว มาพร้อมแพ็คเกจตลับกะทัดรัดพกพาสะดวกใช้ได้ง่ายในทุกเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 195 บาท

  Special Price 180 บาท

 13. SAVE
  24%

  Sleek Blush #Pixie Pink

  Code : sl0105
  บลัชออน #Pixie Pink สีชมพูสดใส เนื้อสัมผัสเนียนบางเบา คุณสมบัติเม็ดสีติดทนนาน ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกทำให้ใบหน้าแลดูสดใสไม่หมองคล้ำ หากต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานาน แม้จะมีเหงื่อความมันมากเพียงใด บลัชออนเกลี่ยง่าย ฟุ้งสวยและดูเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 460 บาท

  Special Price 350 บาท

 14. SAVE
  24%

  Sleek Blush #Pomegranate

  Code : sl0103
  บลัชออน #Pomegranate สีเข้มข้น เนื้อสัมผัสเนียนบางเบา คุณสมบัติเม็ดสีติดทนนาน ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกทำให้ใบหน้าแลดูสดใสไม่หมองคล้ำ หากต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานาน แม้จะมีเหงื่อความมันมากเพียงใด บลัชออนเกลี่ยง่าย ฟุ้งสวยและดูเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 460 บาท

  Special Price 350 บาท

 15. SAVE
  30%

  Canmake Cream Cheek #13 Love Peach

  Code : cm0033
  บลัชออน เนื้อครีม สีพีชสดใส แต่งแก้มสวยหวาน เนื้อสีมีความละเอียดสูง ปัดแก้มให้อิ่มเอิ่มสว่างใสแลดูสุขภาพดี เกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ทำให้เป็นคราบบนใบหน้า ไม่หลอกตาเกินไป เนื้อสีติดทนนานไม่จำเป็นต้องปัดเพิ่มเติมในช่วงระหว่างวัน ตลับกะทัดรัดพกพาง่าย เติมความสวยหวานได้ทั้งกับแปรงปัดแก้ม ฟองน้ำหรือนิ้วมือก็ได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 330 บาท

 16. SAVE
  30%

  Canmake Cream Cheek #08 Clear Cute Strawberry

  Code : cm0032
  บลัชออน เนื้อครีม สีโทนชมพูสตอร์เบอร์รี่สดใส เพียงปัดเบาๆ ก็ได้สีสันสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการแต่งหน้าหลายสไตล์และช่วยให้ผิวหน้าแลดูสุขภาพดี เกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ทำให้เป็นคราบบนใบหน้า ไม่หลอกตาเกินไป เนื้อสีติดทนนานไม่จำเป็นต้องปัดเพิ่มเติมในช่วงระหว่างวัน ตลับกะทัดรัดพกพาง่าย เติมความสวยหวานได้ทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 330 บาท

 17. SAVE
  30%

  Canmake Cream Cheek #07 Coral Orange

  Code : cm0031
  บลัชออน เนื้อครีม สีส้มอ่อน เนื้อสีมีความละเอียดสูง ปัดแก้มสวยหวานได้ลุคเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการแต่งหน้าหลายสไตล์และช่วยให้ผิวหน้าแลดูสุขภาพดี เกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ทำให้เป็นคราบบนใบหน้า ไม่หลอกตาเกินไป เนื้อสีติดทนนานไม่จำเป็นต้องปัดเพิ่มเติมในช่วงระหว่างวัน ตลับกะทัดรัดพกพาง่าย เติมความสวยหวานได้ทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 330 บาท

 18. SAVE
  30%

  Canmake Cream Cheek #06 Clear Peach Sugar

  Code : cm0030
  บลัชออน เนื้อครีม สีพีช มีความเข้มข้นและมีความละเอียดสูง สีสันสวยงามดูเป็นธรรมชาติและช่วยให้ผิวหน้าแลดูสุขภาพดี เกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ทำให้เป็นคราบบนใบหน้า ไม่หลอกตาเกินไป เนื้อสีติดทนนานไม่จำเป็นต้องปัดเพิ่มเติมในช่วงระหว่างวัน ตลับกะทัดรัดพกพาง่าย เติมความสวยหวานได้ทั้งกับแปรงปัดแก้ม ฟองน้ำหรือนิ้วมือก็ได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 330 บาท

 19. SAVE
  6%

  Canmake Glow Fleur Cheeks #05 Wedding Fleur

  Code : cm0010
  บรัชออน เฉดสีชมพูและส้ม Wedding Fleur บรัชออนแบบฝุ่น ปัดแต่งพวงแก้มดูสดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ สีสวยชัดเจน ติดทนนาน ใช้ได้ทุกสีผิว ปัดได้ง่ายหรือนำมาไฮไลท์ปรับเปลี่ยนลุคหวานละมุนละไมตามความต้องการ ในหนึ่งตลับมีหลายสีสัน เกลี่ยทาง่ายพร้อมแปรงสีขาวในตลับ พร้อมสารบำรุงช่วยอำพรางรูขุมขนและดูดซับความมันบนใบหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 490 บาท

 20. SAVE
  6%

  Canmake Glow Fleur Cheeks #04 Strawberry Fleur

  Code : cm0009
  บรัชออน เฉดสีชมพู Strawberry Fleur แบบฝุ่นปัดแต่งพวงแก้มดูสดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทุกสีผิว ปัดได้ง่ายหรือนำมาไฮไลท์ปรับเปลี่ยนลุคหวานละมุนละไมตามความต้องการ ในหนึ่งตลับมีหลายสีสัน ปัดแล้วแก้มใส ๆ กระชากวัย เกลี่ยทาง่ายพร้อมแปรงสีขาวในตลับ ส่วนผสมของสารบำรุงธรรมชาติที่ช่วยอำพรางรูขุมขนและดูดซับความมันบนใบหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 490 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 294 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

ที่ปัดแก้ม และ บลัชออนติดทน

การแต่งหน้าก็เหมือนกับการทำให้ผิวหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ล่าสุดนี่เป็นเรื่องของการสร้างสีสันให้กับช่วงโหนกแก้มของสาวๆ บลัชออน เป็นเครื่องสำอางขนาดพกพาที่สาวๆสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ทุกที่เพราะมันมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก สินค้าตัวหนึ่งที่เราภูมิใจนำเสนอมากก็คือบลัชออนติดทน ที่สาวๆจะได้ไม่ต้องเติมหรือแต่งหน้าตลอดทั้งวัน บลัชออนมีหลายยี่ห้อและมีหลายสี ซึ่งการใช้บลัชออนนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับสีผิวของแต่ละคนด้วยว่าเหมาะสมแค่ไหน

ยกตัวอย่างเช่น สาวๆผิวขาว ในการใช้บลัชออนนั้นสามารถเลือกโทนสีได้ตามใจชอบ แต่ขอแนะนำให้เป็นโทนชมพูอ่อน หรือส้มอ่อนจะช่วยขับสีผิวของคุณสาวๆให้ขาวมีออร่ามากยิ่งขึ้น และสำหรับสาวๆผิวเข้มหรือผิวสีแทนคงจะใช้บลัชออนสีเดียวอ่อนมากไม่ได้ หรือสดมากไปก็ไม่ดี เพราะมันจะทำให้ตัดกับสีผิวด้วย ควรใช้เป็นสีชมพูเข้าถึงม่วง ให้ดูระเรื่อๆก็น่าจะเพียงพอ สินค้าในส่วนของบลัชออน มีแบบที่สาวๆต้องการด้วย คือส่วนมากแล้วก็ต้องการบลัชออนติดทน เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเติมแต่งระหว่างวันบ่อยครั้ง สีสวย มีประกาย ทานิดเดียวก็อยู่ได้ตลอดทั้งวัน เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย และบลัชออนติดทนทั่วไปมักจะมาคู่กับ ที่ปัดแก้ม ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญในการแต่งหน้า เพื่อให้การแต่งหน้าที่ดูเหมือนยากนั้นง่ายขึ้นมาทันที เพราะว่าส่วนของที่ปัดแก้มควรจะเป็นพู่กันชนิดนิ่มๆ นุ่มๆ อ่อนโยนต่อไปหน้า สินค้าของเราจะมีสินค้าตัวนี้ด้วย ซึ่งทุกครั้งที่ใช้ที่ปัดแก้มจะรู้สึกได้ว่าใบหน้านั้นเกลี่ยง่าย ไม่เจ็บที่แก้ม

บลัชออนติดทนมักมาคู่กับที่ปัดแก้มคุณภาพดี ไม่ต้องซื้อบ่อย ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย ขนปัดไม่หลุดง่าย ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เก็บสะดวก สภาพดีทุกครั้งเมื่อต้องการใช้งาน ซึ่งที่ปัดแก้มกับบลัชออนนั้นมักจะถูกสาวๆใช้งานบ่อย ดังนั้นเรื่องของคุณภาพเราจึงต้องดูแลเป็นอย่างดี

สำหรับสาวๆที่กำลังมีปัญหาในเรื่องของความไม่ติดทนนานของบลัชออนวันนี้ลองมาดูสินค้าของเราที่มีให้เลือกกันมากมายหลายยี่ห้อ รับรองว่าคุณภาพดีทั้งนั้น เพียงเลือกให้ตรงกับสภาพของสีผิว แค่นี้ก็สามารถดึงดูดสายตาหนุ่มด้วยแก้มสวยใสได้ทันที เรื่องคุณภาพและยี่ห้อนี่ไม่ต้องพูดถึง รับประกันว่าคุ้มมากเพื่อแลกกับการที่สาวๆต้องเสียความมั่นใจต้องเติมหน้าอยู่ตลอดเวลา ลองเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง ทั้งสองอย่างที่สามารถใช้คู่กันได้นานทีเดียว

บรัชออนยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับลุคของคุณค้นหาได้ที่นี่

COSZI ได้คัดสรรบลัชออนที่ดี มีคุณภาพมาให้สาวๆได้เลือกซื้อ อาทิเช่น ครีมบลัช บลัชออนเนื้อฝุ่น เเละอื่นๆอีกมากมาย นอกจากบลัชออนติดทนแล้ว สีบลัชออนยังสวยอีกด้วย ด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที