• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

คอนซีลเลอร์

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 67 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า
 1. SAVE
  24%

  W7 Hide ‘n Seek Concealer Quad #Natural

  Code : ws0015

  คอนซีลเลอร์ 4 สีในตลับเดียวกัน สามารถใช้งานได้กับทุกส่วนของผิวหน้า ไม่ว่าจะใช้ในการปกปิดริ้วรอยจากสิว ริ้วรอยดำต่าง ๆ บนผิวหน้า ขอบตาที่หมองคล้ำ ริ้วรอยร่องแก้มปรับความเรียบเนียนให้แก่ผิวได้อย่างเต็มที่ครบทุกส่วน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 190 บาท

 2. SAVE
  17%

  ELF Studio HD Lifting Concealer

  Code : el0176
  คอนซีลเลอร์ที่มาในรูปแบบแท่งใช้งานง่าย สีสันเป็นแบบธรรมชาติ ปกปิดริ้วรอยและความหมองคล้ำแก่ผิวหน้าได้ดี เกลี่ยง่ายเรียบเนียนกับผิว ปรับสภาพผิวหน้าให้มีความเรียบเนียนและกระจ่างใสได้มากยิ่งขึ้น ใช้งานได้เข้ากันดีกับรองพื้นเพื่อการปกปิดมากขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 250 บาท

 3. SAVE
  10%

  Bobbi Brown Creamy Concealer Kit # Cool Sand 1.4g

  Code : bd0011
  คอลซิลเลอร์บรรจุในกล่องพกพาได้ เกลี่ยง่าย สามารถปกปิดจุดหมองคล้ำใต้ตาให้กระจ่างขึ้นได้ทันที ทั้งยังช่วยคงระดับความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน และดูสดใสขึ้นได้ทันทีที่ใช้ ควรไล้แป้งฝุ่นอัดแข็งทับเบาๆเพื่อให้คอนซีลเลอร์อยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น # Cool Sand

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,500 บาท

  Special Price 1,350 บาท

 4. SAVE
  10%

  Bobbi Brown Creamy Concealer Kit # Beige 1.4g

  Code : bd0010
  คอลซิลเลอร์บรรจุในกล่องพกพาได้ เกลี่ยง่าย สามารถปกปิดจุดหมองคล้ำใต้ตาให้กระจ่างขึ้นได้ทันที ทั้งยังช่วยคงระดับความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน และดูสดใสขึ้นได้ทันทีที่ใช้ ควรไล้แป้งฝุ่นอัดแข็งทับเบาๆเพื่อให้คอนซีลเลอร์อยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,500 บาท

  Special Price 1,350 บาท

 5. SAVE
  10%

  Bobbi Brown Creamy Concealer Kit # Warm Ivory 1.4 g

  Code : bd0004
  คอลซีลเลอร์คุณภาพดีที่ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารชั้นนำ ด้วยคุณสมบัติของเนื้อครีมเนียนนุ่มเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ช่วยอำพรางริ้วรอยความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาได้อย่างแนบเนียน  พร้อมคงความชุ่มชื่นให้ผิวดูเปล่งประกาย เสริมด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อฝุ่นช่วยเพิ่มความคงทนให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ # Warm Ivory 1.4 g

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,500 บาท

  Special Price 1,350 บาท

 6. SAVE
  10%

  Bobbi Brown Creamy Concealer Kit # Sand 1.4 g

  Code : bd0003
  คอลซีลเลอร์คุณภาพดีที่ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารชั้นนำ ด้วยคุณสมบัติของเนื้อครีมเนียนนุ่มเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ช่วยอำพรางริ้วรอยความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาได้อย่างแนบเนียน  พร้อมคงความชุ่มชื่นให้ผิวดูเปล่งประกาย เสริมด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อฝุ่นช่วยเพิ่มความคงทนให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,500 บาท

  Special Price 1,350 บาท

 7. SAVE
  51%

  Etude House Big Cover Concealer BB SPF50 + / PA +++ #Beige

  Code : ex1625
  คอนซีลเลอร์ เนื้อครีมเป็นทั้งคอนซีลเลอร์และ บีบี ช่วยปกปิดผิวเสียและริ้วรอยได้เป็นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับการบำรุงในตัว ไม่เหนอะหนะ มอบความมั่นใจประสิทธิภาพของเนื้อครีมอย่างเต็มที่ตลอดวัน #Beige

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 470 บาท

 8. SAVE
  51%

  Etude House Big Cover Concealer BB SPF50 + / PA +++ #Vanilla

  Code : ex1626
  คอนซีลเลอร์เนื้อ บีบี บางเบา ปกปิดเรียบเนียน พร้อมสารบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น หน้าไม่มัน ไม่อุดตันรูขุมขน พร้อมประสิทธิภาพการป้องกันกันแดดด้วย SPF50 มั่นใจอย่างเต็มที่เมื่อต้องออกจากบ้าน #Vanilla

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 470 บาท

 9. SAVE
  51%

  Etude House Big Cover Concealer BB SPF50 + / PA +++ #Sand

  Code : ex1624
  คอนซีลเลอร์เนื้อ บีบี บางเบา ปกปิดริ้วรอยเรียบเนียนดั่งใจ พร้อมการกันแดดขั้นสุดยอด SPF50 เนื้อครีมเนียนนุ่มเข้าบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื่นและยืดหยุ่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันวาวระหว่างวัน #Sand

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 470 บาท

 10. SAVE
  23%

  Etude House AC Clean Up Mild Concealer 2.2g

  Code : ex1986
  คอนซีลเลอร์เพื่อผิวที่เป็นสิวทำให้การปกปิดริ้วรอยเป็นเรื่องง่ายราวกับเสกมนตร์ ผิวกระจ่างใสและเนียนผ่อง เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เหมาะสมกับผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบาง หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการให้การดูแลผิวไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 310 บาท

  Special Price 240 บาท

 11. SAVE
  19%

  Sola Primer Teint Foundation SPF 20 30mL #30

  Code : sl0021
  คอนซีลเลอร์ สี #30 สำหรับผิวสองสี เพื่อการปกปิดผิวที่มีปัญหารอยดำรอยแดงบนใบหน้า และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เนื้อครีมแห้งเร็วเกลี่ยง่ายผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนานและกันเหงื่อกันน้ำ ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น เพิ่มความมั่นใจ มีส่วนผสมของสารกันแดดที่ช่วยป้องกันรังสียูวี ควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 630 บาท

 12. SAVE
  17%

  Estee Lauder Cyberwhite Brilliant Perfection Extra Brightening Concealer SPF35/PA++ 3.4 g

  Code : et0018
  คอลซีลเลอร์ รูปแบบแท่งขนาดเท่าลิปสติก ใช้งานสะดวก ปกปิดริ้วรอยและมอบความกระจ่างใสให้แก่ใบหน้าได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าผิวหน้าจะมีปัญหาอะไรก็สามารถปรับเปลี่ยนและแก้ไขใบหน้าได้ทั้งหมด เพียงแค่ใช้แต้มและทาให้ทั่วบริเวณที่ต้องการการปกปิดอย่างมากที่สุด ปรับความกระจ่างใสและเพิ่มออร่าให้แก่ใบหน้าได้ทุกครั้งเมื่อใช้งาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 739 บาท

 13. SAVE
  35%

  Skinfood Vita Water Conceal Lighting Cushion SPF 40 PA+++ #2 Natural

  Code : sx0902
  คอนซีลเลอร์ เฉดสี Natural รูปแบบแท่งและเนื้อแบบคูชั่น มีฟองน้ำปลายแท่งเพื่อช่วยปกปิดได้ง่ายและปรับสภาพผิวหน้าในส่วนที่มีปัญหา ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนและแต่งหน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบาไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าหรือไม่ทำให้เกิดคราบ คอนซีลเลอร์เรียบเนียนเข้ากับผิวหน้า พร้อมทั้งปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 630 บาท

  Special Price 410 บาท

 14. SAVE
  35%

  Skinfood Vita Water Conceal Lighting Cushion SPF 40 PA+++ #1 Light

  Code : sx0901
  คอนซีลเลอร์ เฉดสี Light รูปแบบแท่งและเนื้อแบบคูชั่น มีฟองน้ำปลายแท่งเพื่อช่วยปกปิดได้ง่ายและปรับสภาพผิวหน้าในส่วนที่มีปัญหา ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนและแต่งหน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบาไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ไม่เกิดคราบ หมดปัญหาการลงคอนซีลเลอร์แล้วไม่เรียบเนียนเข้ากับผิวหน้า ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 630 บาท

  Special Price 410 บาท

 15. SAVE
  34%

  The Face Shop Concealer Dual Veil #V201

  Code : fx0076
  คอนซีลเลอร์เปลี่ยนผิวให้สวยใส V201 Apricot Beige สำหรับผิวขาว มีทั้งแบบน้ำและครีมไว้ในแท่งเดียวกัน เนื้อคอนซีลเลอร์แบบครีมปกปิดริ้วรอยอย่างมิดชิด คอนซีลเลอร์เนื้อน้ำเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลบเลือนริ้วรอยและกระหรือฝ้า เกลี่ยบริเวณใต้ขอบตา บริเวณรอยสิว แผลเป็น เพิ่มความมั่นใจในการแต่งหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 390 บาท

 16. SAVE
  5%

  Physicians Formula Youthful Wear Cosmeceutical Youth-Boosting Spotless Concealer SPF 15 สี Light / Medium

  Code : ph0035
  คอนซีลเลอร์สูตรใหม่กันแดดพร้อมแปรง เนื้อบางเบา ช่วยปกปิดและลดเลือนรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา และจุดบกพร่องบนใบหน้าอย่างเรียบเนียน ด้วยดีไซน์ 2 สีในแท่งเดียว สี Light ขนาด 4 กรัม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 710 บาท

 17. SAVE
  24%

  Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circles #120 Light/Pale

  Code : ma0009
  คอนซีลเลอร์ โทนสีสำหรับผิวสองสี มีส่วนผสมสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอรี่และ Haloxyl ช่วยลบเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำอีกทั้งรอยหมองคล้ำบริเวณใต้ตาได้อย่างแนบเนียน เผยผิวสุขภาพดี สดชื่น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย หมดปัญหาผิวหน้าวาวเกินไป ปรับสภาพผิวใต้ดวงตาให้มีความกระชับและเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 450 บาท

 18. SAVE
  13%

  MUA Cover and Conceal Wand #Natural

  Code : mu0018
  คอนซีลเลอร์แบบจิ้มจุ่ม เนื้อลิขวิด ปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยแพนด้ารอบดวงตา รอยแผลเป็นจากสิวหรือรอยแดงจากแสงแดดทำร้ายก็ตาม นอกจากนี้เนื้อลิขวิดแบบน้ำยังมาพร้อมด้ามแปรงที่ช่วยให้การเกลี่ยคอนซีลเลอร์แม้ในบริเวณที่บอบบาง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 350 บาท

 19. SAVE
  28%

  NARS Pro-Prime Instant Line & Pore Perfector 17g

  Code : nr0001
  คอนซีลเลอร์แบบแท่ง เนื้อโปร่ง บางเบา ซึมง่าย ปกปิดริ้วรอยได้ดี โดยเฉพาะรูขุมขนกว้าง รอยสิว รอยดำรอยแดง ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติบำรุงผิวให้สวยเปล่งปลั่งและกระจ่างใสมากขึ้น ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา ทารองพื้นก่อนเมคอัพอื่น ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบเลอะระหว่างวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 680 บาท

 20. SAVE
  18%

  Jordana complete cover maximum coverage 2in1 concealer & foundation #01 Fair Beige

  Code : jd0001
  ครีมรองพื้น เนื้อครีมแบบน้ำบางเบา เกลี่ยง่ายใช้งานสะดวก เป็นทั้งคอลซีลเลอร์และเฉดดิ้งในตัว ปกปิดและให้ความเรียบเนียนกับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากยิ่งขึ้น ไม่ก่อให้เกิดปัญหาหน้ามันเยิ้มหรือสิวอุดตัน ไม่ขาวเกินไปหรือไม่หนักหน้าเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 790 บาท

  Special Price 650 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 67 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า

คอนซีลเลอร์ใต้ตา และ คอลซีลเลอร์ปิดสิว

ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า หรือว่าการแต่งเอฟเฟ็กต์อะไรก็ตาม สาวๆหนุ่มๆมักจะไม่มีความมั่นใจในเรื่องของรอยดำรอยด่าง หรือว่ารอยสิวต่างๆที่อยู่บนใบหน้า วันนี้เรามีสินค้าดีดีมาให้สาวๆได้เลือกซื้อหากันไปใช้ คอลซีลเลอร์เป็นเครื่องสำอางอีกชนิดหนึ่งที่สามารถจะปกปิดรอยต่างๆที่อยู่บนใบหน้าได้

คอลซีลเลอร์ใต้ตา เป็นเครื่องสำอางตัวหนึ่งที่มันสามารถใช้บนผิวหน้าได้ ซึ่งส่วนที่สาวๆมักจะพบปัญหามากที่สุด ก็คือปัญหารอยคล้ำใต้ตา อันเนื่องมากจากการใช้สายตาที่มันหนักจนเกินไป หรือว่าสาวๆอาจจะชอบเที่ยวกลางคืน กลับดึก หรือนอนดึก บางคนก็เป็นคนที่ขอบตาคล้ำมาแล้วตั้งแต่เกิดซึ่งก็แล้วแต่บุคคล ซึ่งพอเมื่อเราโตขึ้นมาจะรู้สึกว่า รอยคล้ำใต้ตานี้มันเป็นอุปสรรคอย่างมาก อยากให้สาวๆนึกถึงคอลซีลเลอร์ใต้ตาที่ใช้สำหรับทาใต้ตาทุกครั้งก่อนที่จะทำการแต่งหน้า ซึ่งหลายคนก็ถามว่าใช้แค่รองพื้นได้หรือไม่ ซึ่งคำตอบก็คือแค่รองพื้นมันก็สามารถใช้ได้ แต่ว่าคอลซีลเลอร์ใต้ตานั้นมันมีความหนามากกว่ารองพื้นถึงสองเท่า ซึ่งประสิทธิภาพมันต้องดีกว่าและปิดรอยได้เนียนกว่าอย่างแน่นอน อย่างไรกามมันเหมาะมากกับสาวๆที่มีอุปสรรคเรื่องนี้ และอีกรอยหนึ่งที่สาวๆพลาดไม่ได้เลยคือสิว

การแต่งหน้าให้สวยบางที่นั้นเราจะรู้สึกได้ว่าก่อนแต่งทำไมดูมีสิวเต็มหน้าเลย แต่พอแต่งหน้าเท่านั้นแหละ เนียนกริบ ไร้ที่ติไปเลย ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ช่างแต่งหน้าบางคนก็แฝงเคล็ดลับของคอลซีลเลอร์ไว้ การเป็นสิวเต็มหน้าเวลาที่เราแต่งหน้าออกมามันอาจจะไม่เนียนเท่าที่ควร ดังนั้นเราจึงต้องอาศัย คอลซีลเลอร์ปิดสิว เพื่อการแต่งหน้าทีมันจะง่ายมากยิ่งขึ้น คอลซีลเลอร์ปิดสิวมักจะใช้เวลาที่ต้องแต่งหน้าแบบที่เนียนสุดๆ อย่างแต่งหน้าเจ้าสาว ดารา มันปิดได้แม้กระทั่วรอยปาน หรือรอยแผลเป็นที่เห็นชัด ที่เราไม่ต้องการให้มันออกมาเพื่อทำให้เสียความมั่นใจโดยเฉพาะที่ใบหน้า แต่การใช้คอลซีลเลอร์ปิดสิวมันเป็นทางเลือกให้ได้ แต่ทางที่ดีแล้วสาวๆก็ควรหาวิธีการรักษาสิวด้วยเช่นกัน

สินค้าตัวที่เป็นคอลซีลเลอร์เรามีให้ลูกค้าเลือกได้หลายยี่ห้อมาก และมีสีให้เลือกอย่างมากมาย แต่ส่วนมากก็จะเป็นสีพื้นๆที่มันเข้ากับสีผิว การเลือกสีคอลซีลเลอร์ก็ควรเลือกแบบสีที่เข้ากับผิวด้วยเช่นกัน และทีนี้ไม่ว่าจะเป็นรอยคล้ำ รอยดำ หรือรอยแดง เชื่อว่าคอลซีลเลอร์เอาอยู่อย่างแน่นอน

คอนซีลเลอร์ขั้นเทพ ปกปิดดีเยี่ยม

COSZI ได้คัดสรรคอนซีลเลอร์ชั้นนำมาให้ท่านได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น คอนซีลเลอร์ใต้ตา คอนซีลเลอร์ ปิดรอยสิว มีทั้งคอนซีลเลอร์แบบแท่ง และแบบตลับ ช่วยปกปิดริ้วรอย รอยคล้ำใต้ตา จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าเนียนเรียบ ไม่เป็นคราบ

คอนซีลเลอร์ขั้นเทพ ที่ทุกคนต้องมี มาเลือกซื้อสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที