• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

กระเป๋าเครื่องสำอาง

ไม่พบสินค้าที่ตรงกับการเลือก

กระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้า และ กระเป๋าเก็บเครื่องสำอาง

ผู้หญิงหนึ่งคนเชื่อหรือไม่ว่ามีเครื่องสำอางอยู่หนึ่งกระเป๋าใหญ่ๆเลยทีเดียว สาวๆหลายคนคงจะเริ่มรำคาญกับเครื่องสำอางที่มันรกรุงรังมากมาย เพราะนับวันยิ่งรู้สึกว่ามันมากขึ้น วันนี้เราจึงมีสินค้ามานำเสนอเพื่อเอาใจสาวๆโดยเฉพาะ เป็นสินค้าที่เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญเลยทีเดียว สิ่งนั้นก็คือ กระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้า และ กระเป๋าเก็บเครื่องสำอาง สิงสิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวๆที่มีเครื่องสำอางเป็นจำนวนมากๆแล้วไม่มีที่เก็บ

การมีเครื่องสำอางจำนวนมากๆนั้นมันก็ช่วยให้เราเลือกใช้ได้อย่างหลากหลายแต่ว่าเราก็ควรจะต้องจัดความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้มันบ้าง ข้อแรกเลยก็คือถ้าเราแยกระหว่างกระเป๋าเก็บเครื่องสำอางกับกระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้าได้ เวลาที่จะหยิบมาใช้แต่ละที เราก็จะรู้ว่ามันหยิบใช้ได้สะดวก ไม่ปะปนกันจนแทบจะแยกไม่ออก อะไรหมดหรืออะไรที่หายไปเราจะรู้ได้ทันที และอีกอย่างถ้าเรานำมันมาเก็บรวมกันมันก็มักจะเสื่อมสภาพลงได้ง่าย เพราะว่าส่วนที่เป็นแปรงแต่งหน้าก็จะพังยับเยินเพราะเราเอามันมาม้วนเก็บรวมกับเครื่องสำอาง

กระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้ามีความสะดวกสบายในการจัดเก็บอุปกรณ์ สินค้ามีให้เลือกหลายแบบ แล้วแต่ขนาด และแล้วแต่จำนวนของอุปกรณ์ที่ใช้ด้วย เวลาที่แต่งหน้าเสร็จแล้วสาวๆไม่ต้องกังวลว่ามันจะพังเร็วหรือว่าขนแปรงมันจะไม่เข้าที่ เพราะว่าการเก็บรักษานั้นเราใช้วิธีการเก็บแบบเรียงกันไปเรื่อยๆ ทำให้มันยังอยู่ในสภาพดี เวลาที่เอาออกมาใช้อีกครั้งก็เลือกได้ทันที สะดวก ไม่ต้องเสียเวลาค้น ขนาดกำลังพอดีและเก็บง่ายด้วย ส่วนของกระเป๋าก็ทำมาจากวัสดุที่ทนทาน ดีไซน์สวย สีก็เลือกได้ตามต้องการเลย

กระเป๋าเก็บเครื่องสำอาง สินค้าตัวนี้มีแบบที่หลากหลาย ข้นอยู่กับจำนวนเครื่องสำอางที่สาวๆใช้ด้วย บางคนก็ใช้เพียงแค่ไม่กี่ชิ้นก็มีแบบกระเป๋าเล็กๆน่ารักๆไว้ให้เลือกซื้อ หรือจะเป็นสาวๆหรือช่างแต่งหน้าที่ต้องหิ้วเครื่องสำอางจำนวนมากๆ หมดห่วงเรื่องความรกรุงรังไปได้เลย เพราะว่ากระเป๋าเก็บเครื่องสำอาง จะมีช่องว่างต่างๆให้เราเก็บรักษาได้เป็นอย่างดี เวลาที่จะหยิบมาใช้แต่ละครั้งก็มีความสะดวก ไม่รกกระเป๋าอย่างแน่นอน นอกจากขนาดที่เราสามารถเลือกได้แล้ว ถ้าเป็นกระเป๋าแบบใหญ่ๆก็มีความทนทานแข็งแรงหิ้วพกไปไหนมาไหนได้ตามสบาย ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนสาวๆก็คงไม่หวั่นอีกต่อไป

ซึ่งในบางครั้งกระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้า กับ กระเป๋าเก็บเครื่องสำอางก็มักจะถูกผลิตให้ออกมาอยู่ในกระเป๋าเดียวกัน แต่คนละด้าน หรือว่าคนละช่องก็ได้ แล้วแต่ความชอบและความสะดวกของผู้ใช้ เชื่อว่าถ้าสาวๆได้ซื้อไปครอบครอง นอกจากมันจะช่วยจัดระเบียบได้แล้ว มันยังดูเก๋ไก๋ไม่แพ้ใครจริงๆ