• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

สำลี ซับมัน

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 9 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  28%

  Etude House My Beauty Tool Embossed Cotton Puff 150PCS

  Code : ex1928
  ซื้อแล้ว 5
  สำลีแบบหัวใจนูนฝ้ายพัฟ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและลำคออย่างหมดจด มีความหนาเพิ่มขึ้นมาจากสำลีรีดขอบรุ่นอื่น ๆ ให้สัมผัสที่นุ่มนวลต่อผิวหน้า ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ทำความสะอาดตามซอกของผิวหน้าที่ยากต่อการเข้าถึงได้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 180 บาท

 2. SAVE
  26%

  Etude House My Beauty Tool 3-ply cotton 60P

  Code : ex1926
  ซื้อแล้ว 1
  สำลีแบบรีดขอบที่ผลิตมาจาก Cotton 100% เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด ให้สัมผัสที่เรียบและลื่นต่อผิว เช็ดทำความสะอาดรวดเร็ว ไม่หยาบ ไม่เสียดสีผิวหน้า บรรจุซองขนาดง่ายต่อการพกพา ลดแบคทีเรียและสิ่งสกปรกเข้าไปปนเปื้อนตัวสำลี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 190 บาท

  Special Price 140 บาท

 3. SAVE
  24%

  Etude House My Beauty Tool Soft Silky Cotton Pads 80PCS

  Code : ex1925
  ซื้อแล้ว 5
  สำลีเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าแบบรีดขอบเรียบ ให้สัมผัสอ่อนโยนต่อผิว Pure Cotton 100% ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิวหน้า มีความทนนานกว่าสำลีทั่วไป เมื่อนำมาเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าแล้วจะไม่เปื่อยหรือยุ่ยขาดออกจากกันอย่างง่ายๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 190 บาท

 4. SAVE
  36%

  Etude House My Beauty Tool Round Clear Cotton 80P

  Code : ex1860
  ซื้อแล้ว 7
  สำลีสำหรับเช็ดหน้าหรือล้างเครื่องสำอาง เหมาะสำหรับการเติมเต็มความงามสมบูรณ์แบบ สำลีมีความอ่อนโยนสำหรับผิวอ่อนบาง ปรนนิบัติอย่างทะนุถนอมต่อผิว รักษาความสะอาดและกำจัดเครื่องสำอางตกค้างเพื่อลดการเกิดสิว ปราศจากสารตกค้าง ปลอดภัยจากสารเคมี ทำให้ใบหน้าสะอาดกว่าเดิม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 220 บาท

  Special Price 140 บาท

 5. SAVE
  23%

  Etude House Oil Control Film

  Code : ex1842
  ซื้อแล้ว 7
  แผ่นฟิล์มซับมัน สีฟ้าเนื้อเนียนนุ่ม เรียบละเอียดไปกับผิวหน้า โดดเด่นด้วยคุณสมบัติควบคุมความมันได้อย่างหมดจด อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง พร้อมกันนั้นยังลดความมันบนใบหน้าอย่างเห็นชัดเจน รู้สึกได้ทันทีหลังจากใช้เพียงครั้งแรกเท่านั้น ดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 130 บาท

  Special Price 100 บาท

 6. SAVE
  33%

  Kose Clean Tissue Oil Blotter 120 Sheets

  Code : kx0071
  ซื้อแล้ว 16
  กระดาษซับมันจากเยื่อไผ่ กำจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าให้หมดไปในช่วงระหว่างวัน เนื้อกระดาษมีความบางเบา ควบคุมความมันได้ดี ไม่ทำให้เครื่องสำอางที่อยู่บนผิวหน้าหลุดลอกออกมาในเวลาที่ใช้กระดาษซับความมัน ไม่ก่อให้เกิดการเสียดสีผิวหน้าเมื่อใช้งาน ไม่ทำร้ายผิวหน้าที่บอบบางหรือแพ้ง่าย บรรจุในซองพกพาสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 120 บาท

  Special Price 80 บาท

 7. SAVE
  26%

  Etude House My Beauty Tool Cotton Puff 80P

  Code : ex1927
  ซื้อแล้ว 3
  สำลีแบบรีดขอบที่ผลิตมาจาก Cotton 100% ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด ให้สัมผัสที่เรียบและลื่นต่อผิว ทำความสะอาดรวดเร็ว เนื้อสำลีไม่หยาบ ไม่ระคายเคืองผิวหน้า บรรจุซองขนาดง่ายต่อการพกพา ลดแบคทีเรียและสิ่งสกปรกที่ปนเปื้อนตัวสำลี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 190 บาท

  Special Price 140 บาท

  สินค้าหมด

 8. Etude House Paper Stick Swabs

  Code : ex1410
  ซื้อแล้ว 4
  ก้านสำลีเอนกประสงค์ใช้ทำความสะอาดหรือเช็ดเครื่องสำอางเก็บรายละเอียดในจุดเล็กๆได้อย่างหมดจด 150 ชิ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  65 บาท

  สินค้าหมด

 9. Etude House Oil Control Paper

  Code : ex0988
  ซื้อแล้ว 3
  กระดาษซึมซับความมันบนใบหน้า ไม่ระคายเคืองผิว บรรจุในห่อกระดาษแข็งสีชมพูน่ารัก 1 แพ็คมี 100 แผ่นค่ะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  95 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 9 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

ฟิล์มซับมัน และ กระดาษซับมัน

อุปสรรคของความสวยความงาม โดยเฉพาะเรื่องการแต่งหน้านั้น บางครั้งมันก็เอาไม่อยู่ด้วยเครื่องสำอาง สาวๆมักจะมีตัวช่วยในการเสริมสร้างความมั่นใจอยู่เสมอ โดยเฉพาะในเรื่องของการควบคุมและดูแลรักษาความมันบนใบหน้าของสาวๆนั่นเอง

คนที่มีผิวหน้ามันส่วนใหญ่จะเกิดมาจากการที่มีรูขุมขนใหญ่ทำให้ มีเหงื่อออกมาและออกมาตลอดเวลา เวลาที่แต่งห้าเสร็จแล้วจึงต้องคอยซับหน้าอยู่ตลอดซึ่งถ้าบางคนแก้ปัญหาตั้งแต่การล้างหน้าหรือว่าการเลือกใช้รองพื้นที่มันมีประสิทธิภาพในการควบคุมความมันดีดีก็น่าจะเป็นที่พอใจ แต่ว่าบางครั้งบางคนก็หน้ามันมากจนเครื่องสำอางเอาไม่อยู่ เราจึงมีจึงช่วยมาให้สาวๆได้เพิ่มความมั่นในให้กับตัวเองได้ในระหว่างวันกัน นั่นก็คือการใช้ กระดาษซับมันหรือฟิล์มซับมัน คอยเป็นตัวช่วยไม่ให้มันเกิดโผล่ขึ้นมาได้ ส่วนที่อาการหน้ามันของสาวๆมักจะกำเริบบ่อยๆก็คือ ช่วงของหน้าผาก จมูก และคาง เป็นส่วนที่มีเหงื่อออกและมันจะสามารถเห็นความมันได้อย่างชัดเจน

คุณสมบัติสินค้าของเราที่เป็นกระดาษซับมันหรือว่าฟิล์มซับมันนั้น มีข้อดีในเรื่องของการซึมซับ ซึมซับความมันได้เร็ว แต่การใช้กระดาษซับมนและฟิล์มซับมัน บางคนกลับมองเห็นว่ามันไม่ได้ดีอย่างที่คิด เพราะว่ามันอาจจะทิ้งอะไรไว้บนใบหน้าของเราได้ และหลังจากนั้นมันก็จะเป็นที่มาของการเกิดสิวได้นั่นเอง ซึ่งวิธีการใช้ที่ถูกต้องในหนึ่งวันนั้นเราจะต้องใช้กระดาษซับมันหรือฟิล์มซับหน้ามันให้น้อยแผ่นที่สุด เพราะว่ามันจะได้ไม่ต้องไปกระตุ้นผิวหน้าให้มีการผลิตน้ำมันออกมามากยิ่งขึ้น เหมือนกับว่าเราใช้แค่เวลาที่จำเป็นเท่านั้น รู้สึกว่ามันมันมากก็เลยต้องซับออกไปเป็นเรื่องธรรมดา

และสินค้าที่เรามีรับรองว่าใช้แล้วเห็นผลดี ซึมซับความมันได้ดีเยี่ยม ซับได้หลังจากการแต่งหน้า ไม่มีสารตกค้างทิ้งไว้ที่บนผิวหน้าหลังจากที่ซับหน้า ฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องของการเกิดสิว เพราะถ้าเราใช้อย่างถูกวิธีการ มันไม่สารใดตกค้างที่ผิวหน้าอยู่แล้ว แผ่นซับก็ใช้ง่าย ใช้แล้วทิ้งได้เลยไม่เป็นมลภาวะใดใดเพราะมันย่อยสลายได้ง่ายมาก เนื้อแผ่นกระดาษซับมันหรือฟิล์มซับมันมีเนื้อที่บางเบาที่สุด รับรองว่าแค่มีติดประเป๋าไว้มันก็มีประโยชน์ได้มากมาย พกสะดวก เวลาไหนที่สาวๆรู้สึกว่าหน้ามันและไม่มั่นใจก็สามารุเอาออกมาใช้ได้เลย ไม่ต้องถึงกับล้างหน้าบ่อยๆเพราะหน้าจะแห้ง ลองเลือกแบบที่ชอบ แบบที่เสริมความมั่นใจ รับรองว่าใช้ดี ไม่มีสิว

สำลี และกระดาษซับมัน คุณภาพดีที่ COSZI

COSZI แหล่งรวมเครื่องสำอางมากมายหลายแบรนด์ เรามีฟิล์มซับมัน กระดาษ ซับมัน สำลีเช็ดหน้า คุณภาพดีมาให้ท่านได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นก้านสำลีเอนกประสงค์ สำลีแผ่นเช็ดหน้า ฟิล์มซับมัน กระดาษซับความมัน

ด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที